Ngừng Yêu

Chương 58: Đại lễ"Xin lỗi tôi tới muộn."Kỳ Tuyết đẩy cửa đi vào bên trong phòng họp.

Không khí trong này quả nhiên vô cùng căng thẳng. Các vị cổ đông mặt mày ai đấy đều khó chịu.So với việc nghỉ việc lần trước của cô càng đặc sắc hơn.

Kiều Ngân Anh vừa thấy cô gương mặt tối đen lại nhưng rất nhanh che dấu đi vẻ tức giận để không ai nhận ra.

"Không sau đến đúng lúc.Nghe nói Kỳ Tổng có thứ cho chúng tôi xem?"Đây là giọng của Kỳ Nghiên.Vừa thấy muội muội của mình bước vào anh đã chú ý ngay tới đống đồ phía sau thư ký nó đang bê.Xem ra lần này nó định ra tay thật rồi.Người làm ca ca này cũng phải hảo hảo giúp đỡ muội muội mình.

Vũ An Nhược và Kỳ Dực cũng ở đây.Đáng lẽ việc này không cần tới bọn họ xuất hiện nhưng lần này họ lại ở thành phố A nên đám cổ đông nghĩ lại nghĩ lại vẫn nên gọi họ tới tham gia theo lệ.Ai ngờ họ còn tới thật.

"Không sai.Linda sẽ phát cho mọi người tài liệu về việc chi tiêu trong dự án lần này của trưởng phòng Kiều qua điều tra từ các xưởng vải cùng một số xưởng khác và số liệu cô ta gửi về cho công ty để đưa tiền chi trả.Mọi người cứ xen qua một lần đi."

Kỳ Tuyết nói xong Linda liền làm việc của mình với sự trợ giúp của Tiêu Thành.Cô cũng đi tới chỗ còn trống bên cạnh mẫu thân đại nhân của mình mà ngồi xuống chờ kịch hay.

Lúc lại gương mặt của Kiều Ngân Anh cũng dần biến sắc. Dự án này cô ta quả thật có chủ đích ăn một phần nhỏ tiền chi phí vì dạo này Thiên Vũ đã cắt mọi khoản chi phí cho cô chỉ cung cấp tiền để nuôi con gái của họ.Nhưng việc này cô làm rất kín tới các chủ xưởng cũng bị cô mua chuộc.Vậy tại sao Kỳ Tuyết có số liệu.Nhất định là cô ta bịa ra, nhất định là vậy.

"Trưởng phòng Kiều, như vậy là sao?"Một người đàn ông trung niên, gương mặt tức giận đập tệp tài liệu xuống bàn.

Rồi tiếp sao đó là những vị cổ đông khác cũng như vậy.Kiều Ngân Anh vẫn tin đây là đồ ngụy tạo nên bình tĩnh đáp lại."Tệp tài liệu có thể là ngụy tạo.Sao chỉ với nó đã có thể đủ kết luận tôi đã có quỹ đen được."

Kỳ Tuyết cười nhạt.Kiều Ngân Anh, cô cũng quá ngây thơ đi.Cô nghĩ lần này chỉ hù dọa cô sao.

"Vậy còn chuyện Liza giả.Cô giải thích sao? Và số tiền cô đưa cho Liza giả kia thật sự là số tiền cô báo về công ty chứ?"" Kỳ Tuyết mỉm cười một cái thật ngọt ngào với cô ta.

Kiều Ngân Anh cắn môi, cô ta biết ngay việc Liza giả là do Kỳ Tuyết bầy mưu."Kỳ Tổng là Liza thật sao không nói cho tôi để tôi bị lừa vậy?"

"Trưởng phòng Kiều, cô đừng quên tôi là người quản cả một công ty.Chẳng thể nào ngày ngày nghe ngóng tin về dự án của nhóm cô rồi biết chuyện cô muốn nhờ Liza tham gia được."Kỳ Tuyết nhếch môi cười.(A Diệp: Chị nói dối trắng trợn luôn @)

"Tôi có nhân chứng."Cửa phòng hội nghị mở ra.Lục Hàn thân mặc một bộ vest đen quen thuộc phía sau là mấy người đàn ông nhìn cũng có tuổi.

"Lục Tổng, ngọn gió nào đưa cậu tới đây vậy?"Kỳ Dực nhìn người mới đi vào hơi khó chịu.Kỳ Liên cũng chẳng phải của Lục Thi mà cậu ta ngang nhiên đi vào.

Vũ An Ngước nhéo chân lão già nhà mình.Bà biết rõ chồng mình và cha Lục Hàn hồi trẻ là đối thủ cạnh tranh.Nhưng trời xui đất khiến sao hai nhà lại thành hàng xóm.Rồi Lục Hàn lại cùng hai đứa con của bà lớn nên tình cảm vô cùng tốt.Chỉ trách năm ấy nhà họ Lục muốn mở rộng thị trường hơn mà rời đi.Nếu không chắc chắn cậu ta và con gái bà đã nên duyên.Chỉ trách lão già này lại với lão Lục kia mối thù thời trẻ không quên.

Kỳ Dực bị vợ nhéo vô cùng đau nhưng không dám thể hiện.Ông chính là không thích Lục Hàn.Cứ nhìn cậu ta ông lại nhớ tới lão già Lục Chấn Vũ kia.Hồi trẻ tranh đấu với ông ta bao lâu cuối cùng vẫn bại trận, cứ nhắc tới là tức.

"Bác Kỳ nói quá.Cháu là mang một đại lễ thay mặt Tiểu Lãnh tới tặng cho Kỳ Tuyết." Lục Hàn mỉm cười chỉ vào mấy người đàn ông sau mình.

"Họ đều là chủ xưởng hợp tác với cô Kiều.Ở đây họ cũng mang theo tiền và đoạn video quay lúc cô Kiều đây đàm phán với họ."

Kỳ Tuyết gõ tay xuống bàn.Đại lễ của Tiểu Lãnh cũng thật lớn.Còn biết thông đồng với Thiên Dực và Lục Hàn nữa.Người cha Thiên Vũ kia vẫn bị thằng quỷ này dè chừng chưa dám đặt lòng tin để nhờ vả rồi."Vậy phải cảm ơn Hàn ca ca rồi.Trưởng phòng Kiều, cô nói sao về việc này đây? Hay để mọi người xem hết video đã"

Dứt lời cô ra hiệu cho Linda nhận lấy USB từ tay Lục Hàn rồi phát nên.Tuy hơi mờ nhưng quả thật là Kiều Ngân Anh và các chủ xưởng.Cuộc hội thoại của họ cũng đủ để mậy vị cổ đông vừa hạ hỏa trước lời biện minh của cô ta lại tiếp tục nổi giận, còn hơn cả khi nãy.

Kiều Ngân Anh bị bao lời công kính tới gương mặt cô ta ngày càng tối lại.Bất ngờ cô ta đứng dậy đi tới trước mặt từng vị cổ đông một cúi đầu xin lỗi.Mỗi cái xin lỗi của cô ta đều vô cùng chân thành.

Tới trước mặt Kỳ Tuyết cpo ta cũng như bao người khác cúi đầu xin lỗi.Nhưng đột nhiên cô ta nở một nụ cười lạnh, từ ống tay áo cô ta một cái bút máy khi nãy còn trên bàn nay đã mở nắp nhanh như chớp đâm vào tay phải của cô.

Mọi người chưa kịp phản ứng cô ta đã rút ngay cái bút máy được đâm xuống tay cô ra rồi đẩy Kỳ Tuyết ngã xuống sàn.

"Haha....Kỳ Tổng, cô bầy kế hại người phải nhớ xem bản thân được bảo vệ kỹ không."Kiều Ngân Anh như trở nên điên loạn.Cô ta vừa cười vừa chỉ tay vào Kỳ Tuyết, đôi mắt ửng đỏ nụ cười càng lúc càng rợn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.