Thông tin truyện

Ngược Dòng Về Bên Anh

Ngược Dòng Về Bên Anh

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Trở lại sau tác phẩm "Vợ điên", "Ngược dòng, về bên anh" đánh dấu một bước ngoặc mới trong quá trình viết lách "gà mờ" của Mơmơ. Tuy chỉ mới viết được một tác phẩm hoàn thiện nhưng hy vọng vẫn được sự ủng hộ từ các bạn độc giả!

"Ngược dòng, về bên anh" thuộc:

- Thể loại: Teen. (Hiện đại pha chút ảo, len lỏi chút cổ điển ^^).

- Tác giả: Momo.

- Truyện có phần hư cấu, huyền bí, có chút lãng mạn và hành động kịch tính. Tác giả sẽ cố gắng không theo motip cũ.


*VĂN ÁN*

Bạch Quỳnh, vốn chẳng phải là người bình thường, cô đành tự khép mình lại với cuộc đời. Mạnh mẽ, lạnh lùng và ghê gớm. Cứ ngỡ rằng sẽ chẳng một ai có thể hiểu được nỗi sợ của cô. Nhưng rồi đứa con trai ấy bước vào cuộc đời đầy rẫy đen tối. Ghét cô, hãm hại cô, muốn giết chết cô. Nhưng hắn lại là người duy nhất hiểu cô. Bạch Quỳnh trãi qua bao đau khổ mà hắn gieo rắc, đến khi nhận ra chính cô đã yêu hắn đến nhường nào, cô lại đau khổ, dày vò chính bản thân mình. Hắn lợi dụng tình yêu đó, nhưng rồi cũng như bao chuyện tình ngang trái khác, hắn sa bẫy tình lúc nào không hay.

Khi tình yêu dường như bùng cháy từ hai phía, mọi sự thật lại bày ra ngay khi niềm hạnh phúc vừa đơm chớm. Tình yêu hóa vụn vỡ. Bông quỳnh ấy nhận thức được sự tồn tại của mình, cô lại càng đẩy hắn ra xa hơn. Hắt hủi hắn, ghét bỏ hắn, dày vò hắn. Và cuối cùng, rời xa hắn.

Hắn hỏi, ánh mắt đau khổ nhìn người con gái đang mờ dần trong nước mắt.

"Rời xa tôi, em có hối hận không?"

Cô cười nhạt, đôi môi chỉ còn có thể cầt lời trong nấc nghẹn.

"Không hối hận. Nhưng nếu có thể quay ngược dòng thời gian, nhất định... sẽ về bên anh".

Bình luận truyện