Ngươi Là Nữ Vương, Ta Là Đặc Công

Chương 84: Phiên ngoại (H)
Beta: Bing.

Phiên ngoại:

Mạc Tử Hàm dựa vào mạn thuyền, có chút buồn bực nhìn biển xanh yên tĩnh kia.

Trên đầu là bầu trời trong xanh, ngàn dặm không mây, trong tay cầm ly rượu, ánh mắt lay động nhẹ nhàng rung lên trong làn gió biển, làm những nữ nhân xung quanh trộm nhìn chăm chú.

Từng là đặc công cấp cao của quốc gia, bây giờ là họa sĩ có chút danh tiếng, Mạc Tử Hàm đối với ánh mắt nhìn mình chăm chú như vậy cũng không xa lạ gì, cũng không phải mẫn cảm như bình thường.

Nhưng là....

Ánh mắt từ mặt biển dời đến Đạm Đài Tuyền Ki đang đứng cách mình không xa, Mạc Tử Hàm ai oán cong miệng, cô không thích những người kia, Tuyền Ki sao cứ thích làm mình tức giận thôi.

Này này....

Mạc Tử Hàm ai oán nhìn thấy Đạm Đài Tuyền Ki cùng một người đàn ông khác nói chuyện với nhau, có chút tức giận cắn cắn môi, đem ly rượu trong tay ném vào biển khơi, sửa lại cổ áo sơ mi, bước đi qua, trong khi mọi người còn chưa kịp phản ứng đã nâng tay ôm eo Tuyền Ki, bất mãn trên mặt biến mất, chỉ còn lại nụ cười xán lạn như ánh mặt trời.

"Tuyền Ki, vị này là?"

Đạm Đài Tuyền Ki xoay người nhìn vẻ mặt tươi cười của người đang ôm eo mình, nở một nụ cười, "Tử Hàm, tôi đồng ý cho em đến đây, không phải cho em quấy rối nha, ngoan, nghe lời tỷ tỷ, đi đến đó vẽ tranh."

Ắc...

Trên trán Mạc Tử Hàm rớt xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Người đối diện là người thừa kế của Tập đoàn D, nhìn thấy cô, có chút tò mò hỏi Đạm Đài Tuyền Ki, "Đạm Đài Tổng Giám Đốc, vị này là?"

"À...." Đạm Đài Tuyền Ki tránh tay Mạc Tử Hàm, nâng tay sờ sờ đầu người kia đang kinh ngạc, "Đây là muội muội của tôi, Mạc Tử Hàm, là một họa sĩ."

"Muội muội...." Người đàn ông này gật đầu, nhìn kỹ Mạc Tử Hàm, lúc này mới xác định người tuấn mỹ trước mặt này là nữ tử, cười cười nói với cô, "Xin chào, tôi là Lý Ngang."

Muội muội....

Khóe miệng Mạc Tử Hàm co giật vài cái, nhìn ánh mắt đầy thâm ý của Đạm Đài Tuyền Ki, một câu cũng không dám nói, chỉ nâng tay nắm tay Lý Ngang, miễn cưỡng xả ra nụ cười, "Xin chào."

"Ngoan, đi sang đó vẽ tranh đi." Đạm Đài Tuyền Ki lại sờ sờ đầu Mạc Tử Hàm, sủng nịch mở miệng, sau đó nói với Lý Ngang, "Muội muội này của tôi thích dính tôi, ha ha..."

"Đạm Đài Tổng Giám Đốc quả nhiên là một tỷ tỷ tốt." Lý Ngang có chút nịnh hót nói, nhưng không chú ý đến ánh mắt bất mãn của Mạc Tử Hàm ở một bên.

Bị đuổi đến một bên, Mạc Tử Hàm phồng phồng miệng, lúc không thấy người khác, hung hăng đạp lan can thuyền.

Tuyền Ki đáng ghét, muội muội cái gì, hừ!

Đạm Đài Tuyền Ki và Lý Ngang nói chuyện xong lại đi ra, ánh mắt nhìn đến bóng dáng Mạc Tử Hàm có chút vắng vẻ, đột nhiên cảm giác có chút mềm lòng,

Nhưng là....

Nam nữ đều muốn ăn...

Trong đầu lại hiện lên ý nghĩ này, một ngọn lửa vô danh lại dấy lên, cắn cắn môi, đè ép mong muốn muốn đi qua dỗ dành đứa trẻ kia, Đạm Đài Tuyền Ki đi thẳng vào khoang thuyền.

Thời gian trôi qua, mặt trời từ phía tây lặn xuống chân trời, trong khoang thuyền bắt đầu khiêu vũ cuồng loạn.

Mạc Tử Hàm đứng ở một góc sáng nhìn Đạm Đài Tuyền Ki và người khác khiêu vũ, giấm chua cả ngày lại đậm thêm làm cô muốn nghe mùi.

Cắn chặt răng, giậm chân, tùy ý lấy ly rượu trên bàn, uống một hơi, làm cô càng thêm vẻ lãnh ngạo.

Những cô gái xung quanh rục rịch thật lâu, rốt cục nhịn không được tiến đến mời cô khiêu vũ.

Mạc Tử Hàm nhìn nhìn các nàng, lại nhìn nhìn Đạm Đài Tuyền Ki đang khiêu vũ với Duy Thác trong sàn nhảy, bỗng dưng dâng lên ý tưởng muốn trả thì, nhưng ngay lập tức ném bỏ.

Như vậy vĩnh viễn sẽ không giải quyết được vấn đề.

Mạc Tử Hàm lắc đầu cự tuyệt lời mời của mấy người kia, ánh mắt lại nhìn đến Đạm Đài Tuyền Ki, chu môi nhìn đến chỗ khác.

Muốn nhắm mắt làm ngơ.

Trong sàn nhảy, Đạm Đài Tuyền Ki dù đang khiêu vũ nhưng mỗi giây đều chú ý đến Mạc Tử Hàm, nhìn thấy cô cự tuyệt mấy lời mời kia xong, trên mặt xẹt qua một nụ cười vui vẻ, sau đó lập tức thu hồi.

Tử Hàm muốn đi đâu?

Chẳng lẽ em ấy tức giận?

Ý nghĩ bất an như vậy vừa dấy lên, Đạm Đài Tuyền Ki dừng bước chân, nói với Duy Thác vẻ mặt kinh ngạc, "Tôi thật xin lỗi, tôi có một số việc cần đi trước."

Duy Thác mặt dù có chút không muốn, nhưng cũng không dám nói gì, chỉ rất thân sĩ lui qua một bên, nhìn nàng bước đi.

Hai tay Mạc Tử Hàm để trong túi, giống như đang đi chậm chậm, nhưng ánh mắt vẫn liếc đến thân ảnh Đạm Đài Tuyền Ki đuổi theo mình, trong lòng đắc ý vì thực hiện được âm mưu, nhưng trên mặt vẫn duy trì bộ dáng bị vắng vẻ, bước đi đến góc khuất trong khoang thuyền.

Bước đi Đạm Đài Tuyền Ki nhanh hơn, vất vả mới ngăn được Mạc Tử Hàm trong một góc nọ, có chút sốt ruột, "Em làm gì thế?"

Phình miệng, bất mãn nhìn nàng, "Chị quan tâm tôi."

"Em...." Đạm Đài Tuyền Ki nghe được câu này có chút cứng lưỡi nhìn cô, một câu cũng không nói nên lời.

Lần này hình như là nàng quá mức.

Mạc Tử Hàm nói như vậy, ánh mắt lại nhìn xung quanh, xác định nơi này không có ai đi đến, ghen tuông luôn đè nén, vì lễ phục hở ngực của Đạm Đài Tuyền Ki mà dục hỏa dâng lên, bùng nổ toàn diện.

Mạc Tử Hàm rất nóng lòng cởi bỏ quần áo của người trước mặt, nhưng vẫn liếc mắt nhìn nàng một cái, đi ra khỏi góc khuất, làm bộ như phải đi.

"Tử Hàm..." Đạm Đài Tuyền Ki giữ chặt lấy tay cô, có chút luống cuống nhìn bóng lưng của Mạc Tử Hàm.

Mạc Tử Hàm nhíu mi, nhìn thấy phục vụ bưng một dĩa trái vải đi qua, cô bỗng nhiên lộ ra nụ cười xấu xa.

Rút tay bị kéo ra, trong ánh mắt kinh ngạc của Đạm Đài Tuyền Ki, đi đến lấy một trái vải rồi quay về.

"Tử Hàm, em..."Đạm Đài Tuyền Ki có chút khó hiểu nhìn cô, không hiểu ý tứ của Mạc Tử Hàm, nàng tiến đến giữ chặt cô, rất sợ cô thực sự tức giận mà bỏ tay mình ra.

"Chị không khiêu vũ với Tổng Giám Đốc của Tập đoàn lớn kia đi, chạy đến quản tôi làm gì?" Không để ý đến nghi ngờ của nàng, Mạc Tử Hàm đem trái vải chưa lột vỏ kia, để vào trong túi của mình, trong mắt hiện lên một tia âm mưu, có vẻ như giận dỗi nói, "Muội muội của chị hiện đang muốn vẽ trái vải được không, hừ"

"Tử Hàm...." Đạm Đài Tuyền Ki có chút dở khóc dở cười nhìn mặt trẻ con của người nọ, kéo nàng đến một góc sáng sủa, "Không tức giận được không? Tôi sai rồi."

"Thật sao?" Mạc Tử Hàm nheo mắt, cố ý kéo Đạm Đài Tuyền Ki đi đến một góc tường.

"Thật..."

"Không tức giận cũng được..."Mạc Tử Hàm đem Đạm Đài Tuyền Ki dồn đến góc tường, hai tay chống lên tường hai bên nàng, "Chị cảm thấy nên bồi thường cho tôi thế nào?"

"..." Đạm Đài Tuyền Ki gương mắt nhìn người kia có ý xâm lược, nàng lộ ra tươi cười, "Trở về phòng bồi thường em?"

"Ha ha..." Mạc Tử Hàm tùy ý cười cười, tiện thể cúi đầu, hung hăng hôn đôi môi gần trong gang tấc kia, một tay Mạc Tử Hàm xấu xa trợt xuống khe ng ực mượt mà, một tay lần xuống sờ đến đôi chân bóng loáng sau vạt váy, "Tuyền Ki cảm thấy, bồi thường như vậy là đủ rồi sao?"

Đạm Đài Tuyền Ki có chút hoảng sợ nhìn cô, trong nháy mắt hiểu rõ được âm mưu lóe ra từ mắt cô, nàng bởi vì bàn tay xấu xa đang xoa ngực mình mà khẽ thở vài cái, có chút vô lực ngẩng đầu, nắm chặt tay cô, "Không cần, trở về phòng...."

"Uhm, không cần trở về phòng." Mạc Tử Hàm cố ý xuyên tạc ý tứ trong lời nói kia, cô cúi đầu, môi miết đến bả vai và xương quai xanh, răng nanh lưu luyến gặm c ắn.

"Em..." Tay nắm chặt quần áo Mạc Tử Hàm, Đạm Đài Tuyền Ki ngẩng đầu lên, cảm nhận được thân thể run rẩy, liều mạng cắn môi, không để cho mình kêu ra tiếng.

Bởi vì trên người mặc bộ lễ phục trễ ngực, nên không có mặc áo trong, chỉ dán lên miếng dán ngực, vì thế trực tiếp bại lộ dưới bàn tay Mạc Tử Hàm, động tác x0a nắn làm nàng run rẩy một trận.

Mạc Tử Hàm ngẩng đầu nhìn Đạm Đài Tuyền Ki đã muốn lâm vào mê ly, bàn tay xấu xa trắng trợn xâm nhập vào bầu ng ực mềm mại, ngón tay linh hoạt xé tan nhũ thiếp....

"A..." Bị động tác như vậy làm bừng tỉnh, Đạm Đài Tuyền Ki nâng tay nắm chặt tay cô, thở gấp vài cái đứt quãng kêu tên Mạc Tử Hàm," Tử Hàm.... Trở về phòng tiếp tục...."

"Tôi không!" Mạc Tử Hàm không chút do dự cự tuyệt, cúi đầu, ngậm lấy nụ hoa dựng lên vì nhũ thiếp bị lấy mất, tay phải cũng tự do di chuyển trên đùi Đạm Đài Tuyền Ki, xấu xa kéo nhẹ lên phía trên qu@n lót khi3u gợi....

"A...Uhm..." Bởi vì qu@n lót bị kéo nhẹ làm Đạm Đài Tuyền Ki kinh sợ kêu thành tiếng, tay cũng ngay lập tức bất đắc dĩ che miệng của mình, trong mắt tràn đầy bất lực.

Động tác của Tử Hàm như lửa nóng bạo phát, chính là muốn....

"Tuyền Ki...." Mạc Tử Hàm nâng đầu chôn trước ngực lên, tiến sát đến bên tai nàng nói, "Thoải mái sao?"

"Uh...Uhm..." Tay che miệng cũng không thể che hết được âm thanh r3n rỉ mê người kia tràn ra, ánh mắt mê li mở to nhìn vẻ mặt xấu xa cười của người kia, chỗ tư mật ướt át một trận.

"Ô, Tuyền Ki, chị ướt..."

"Không cho nói...." Bị nói như vậy làm xấu hổ, chỗ tư mật lại càng ướt át hơn, Đạm Đài Tuyền Ki nhịn không được đem tay đang ôm miệng mình chặn miệng Mạc Tử Hàm.

Mạc Tử Hàm li3m tay che miệng mình, tay dò xét vào trong qu@n lót, nhẹ nhàng khuấy động đỉnh hoa hạch.

"A..." Đạm Đài Tuyền Ki hít một hơi lạnh, trừng to mắt nhìn Mạc Tử Hàm, lại nhìn thấy phục vụ đang đi đến, có chút khó thở giãy dụa.

Nàng không thể bị phát hiện làm chuyện đó ở nơi này, rất mất mặt....

Từ trong ánh mắt của nàng đoán được nguyên nhân giãy dụa, Mạc Tử Hàm nở nụ cười xấu xa, "Tuyền Ki, thật không muốn làm ở đây?"

"A...Uhm... Nói...." Đạm Đài Tuyền Ki xấu hổ và giận dữ muốn lên tiếng, nhưng vì hoa hạch bị xoa đến mà đỏ bừng cả khuôn mặt, mê người thở ra, cảm nhận được hoa hạch bị tách ra, lại càng dùng sức giãy dụa.

"Như vậy a..." Mạc Tử Hàm nheo mắt, cúi đầu hôn lên môi nàng, "Cũng được..."

Hả?

Bởi vì câu này mà Đạm Đài Tuyền Ki ngừng giãy dụa, nghi hoặc nhìn cô, nhưng lập tức lại phát ra tiếng r3n rỉ....

Sắc lang đáng chết, lại có thể....

Ngón tay Mạc Tử Hàm nhẹ nhàng chà sát chỗ tư mật của nàng vài cái, sau đó rút ra, trong lúc nàng không thể tưởng tượng nổi nhìn mình, lấy trái vải từ trong túi ra, lột vỏ....

"Em..." Đạm Đài Tuyền Ki có chút hoảng sợ nhìn Mạc Tử Hàm cầm trái vải trong suốt ướt át đến gần, tim Đạm Đài Tuyền Ki nhảy lên dồn dập, "Em..."

Mạc Tử Hàm nhếch lên một nụ cười xán lạn, trong lúc nàng không kịp phản ứng, đem trái vải đưa đến chỗ tư mật, chỉ còn cách qu@n lót một chút, nhẹ nhàng lay động, "Tuyền Ki, tôi phát hiện trái vải không chỉ có thể ăn, hay vẽ tranh nha..."

Hai tay gắt gao nắm lấy bả vai Mạc Tử Hàm, ánh mắt Đạm Đài Tuyền Ki đầy cầu xin, "Tử Hàm, người ta không cần..."

Thật mất mặt, trái vải sao có thể làm như vậy....

"Uhm... Không cần trái vải?"

"Uhm..."

"Vậy cần ngón tay của tôi?"

"..."

Mạc Tử Hàm thấy ánh mắt Đạm Đài Tuyền Ki rõ ràng nhắm lại không nhìn mình, đến gần, nhẹ giọng du dương, "Nếu, cần ngón tay của tôi, thì làm ở đây... Nếu như là trái vải...."

Tay cầm trái vải đẩy từ mép qu@n lót vào, Mạc Tử Hàm áp chế cảm giác hưng phấn, thở gấp gáp vài cái lại nói, "Sẽ đem nó bỏ vào, sau đó, chúng ta trở về phòng."

"Em..." Đạm Đài Tuyền Ki vốn đang mơ hồ, nhìn ánh mắt thiêu đốt dục hỏa của người kia, trong lòng nhẹ than lên, cuối cùng chỉ có thể thỏa hiệp nói, "Trái vải...."

Thật ra, nàng cũng thấy được.... có một chút hưng phấn....

"Uh.." Mạc Tử Hàm trả lời xong, ngón tay bắt đầu hơi dùng sức đẩy trái vải, đến khi trái vải vào động khẩu....

"A.... Tử Hàm...." Tuy rằng nàng đã chuẩn bị tâm lý thật tốt, nhưng vẫn không chống được cảm giác kỳ dị khi trái vải tiến vào, Đạm Đài Tuyền Ki gần như tan vỡ, bởi vì quá k1ch thích mà vành mắt đã ươn ướt.

Thật là khó chịu.... Nhưng mà.... Cảm giác lại mãnh liệt...

Mồ hôi trên trán Mạc Tử Hàm chảy xuống, nhưng cô không dừng lại động tác, cố sức tăng tốc động tác, đến khi toàn bộ trái vải ở trong huy3t động xong mới lấy ra.

"Được rồi." Ngón tay có chút không muốn mà sờ sờ cánh hoa, Mạc Tử Hàm rút tay ra, đỡ người đã xụi lơ, khẽ hôn lên trán nàng.

Bởi vì động tác của cô, còn có trái vải kia, Đạm Đài Tuyền Ki cho dù được đỡ, cũng yếu đuối vô lực, đôi mắt chỉ còn lại một mảnh sương mù, nhưng vẫn thấy được Mạc Tử Hàm lúc này có bao nhiêu vui vẻ.

"Ô....Lấy ra đi có được không..." Ngữ khí mềm nhũn cầu xin người đang đỡ mình, Đạm Đài Tuyền Ki lúc này một chút dáng dấp của nữ vương cũng không có, âm thanh chỉ có nức nở.

Nàng thật là khó chịu, trái vải trong cơ thể lại trượt đi, cảm giác thật khổ cực....

"Ngoan, trở về phòng, tôi giúp chị lấy ra." Mạc Tử Hàm ôm lưng của nàng đi vài bước, làm cơ thể nàng run một trận.

"Tử Hàm..." Đạm Đài Tuyền Ki gắt gao cầm lấy tay Mạc Tử Hàm, chôn đầu lên vai cô. "Thật là khó chịu, tôi không chịu nổi, hu... hu..."

Cảm giác sắp vỡ tan, Tử Hàm, sao có thể quá đáng như thế...

Sắc mặt Mạc Tử Hàm cũng đỏ bừng, trong mắt dục hỏa thiêu đốt, d*c vọng kêu gào khiến cô nhịn không được, ôm lấy người kia đã muốn mềm nhũn xém té trên mặt đất.

Sải bước đi đến căn phòng của nàng, Mạc Tử Hàm muốn trở về phòng, sau đó muốn người đang giãy giụa trong ngực mình, tất cả.

Cho dù là bị ôm, nhưng trái vải ở nơi tư m@t vẫn vì động tác di chuyển mà không ngừng trơn trượt, Đạm Đài Tuyền Ki chôn đầu trong lòng cô, gắt gao cắn môi, rất sợ không cẩn thận sẽ r3n rỉ ra tiếng.

"Đạm Đài Tổng Giám Đốc làm sao vậy?" Lý Ngang vẫn tìm kiếm bóng dáng Đạm Đài Tuyền Ki, nhìn thấy bọn họ thì lập tức chạy đến, có chút kỳ quái nhìn hai người.

Hàn quang trong mắt Mạc Tử Hàm chợt lóe, cô có chút tức giận nhìn Lý Ngang, âm thanh lạnh nhạt, "Thân thể của tỷ tỷ tôi khó chịu, tôi đưa chị ấy trở về phòng nghỉ ngơi."

"A, vậy sao? Tôi..."

"Tránh ra!"

"Mà..."

"Tôi nói là anh tránh ra!" Khí thế đặc công lúc này toàn bộ tản ra, Mạc Tử Hàm lạnh lùng nhìn hắn, trong mắt lộ ra sát ý.

Bị ánh nhìn như vậy làm kinh sợ, Lý Ngang hơi lui bước, không dám lên tiếng.

"Hừ!" Mạc Tử Hàm liếc mắt nhìn hắn, nhanh chóng bước đi, vừa đi vừa nói khẽ với đại nhân đang run rẩy trong lòng mình, "Chị xem chị rước lấy phiền phức, chờ một chút về phòng, tôi sẽ cho chị biết phiền phức này lớn bao nhiêu..."

"Ô...." Đạm Đài Tuyền Ki vì trái vải trơn trượt mà tan vỡ, nghe đến những lời này, huy3t động co quắp một trận, mật dịch mãnh liệt cuộn trào ra, trái vải càng thêm ma sát huy3t động kịch liệt.

Nàng thực sự hối hận, không nên trêu chọc Tử Hàm....

Hai người đến cửa phòng, Mạc Tử Hàm buông Đạm Đài Tuyền Ki xuống, để nàng dựa vào người mình, tay móc thẻ phòng, mở cửa, sau đó lần thứ hai ôm nàng, vào phòng, đóng cửa phòng.

Không muốn nhẫn nại nữa, trực tiếp đem Đạm Đài Tuyền Ki để lên ghế sa lon, Mạc Tử Hàm quỳ xuống, nhấc lễ phục dạ hội lên, nhìn chằm chằm qu@n lót đã ướt át dán chặt nơi tư m@t, thở gấp một trận.

Mạc Tử Hàm nâng tay, kéo qu@n lót, xoa xoa bên ngoài, làm người kia ngã vào ghế sa lon r3n rỉ một trận, Mạc Tử Hàm nheo mắt, tay bắt đầu trượt vào.

"Tử Hàm....A...Uhm..." Đạm Đài Tuyền Ki hoàn toàn không chịu nổi mà gọi ra tiếng, "Tôi biết sai rồi, xin em..."

"Xin tôi cái gì?"

"A..Ah.. Trái vải..."

Nghe âm thanh cầu xin như thế, nhớ đến trái vải còn ở trong người nàng, Mạc Tử Hàm nuốt một ngụm nước miếng, không nhịn được kéo qu@n lót che đậy nơi tư m@t....

"Thật đáng yêu..."

Cánh hoa vì trái vải ở trong mà co rút lại, mật dịch không ngừng chảy xuống, làm Mạc Tử Hàm lại hít một hơi.

Lần thứ hai nuốt một ngụm nước miếng, tiến đến gần, "Tuyền Ki, tôi muốn ăn trái vải này...."

Đạm Đài Tuyền Ki chưa kịp hiểu ý tứ của mấy lời này, nàng đã cảm nhận được ấm áp tiến nhập nơi tư m@t, đầu lưỡi quét đến, làm nàng thét chói tai, "Tử Hàm, không nên... xin em..."

Không để ý đến Đạm Đài Tuyền Ki thét lên, đầu lưỡi Mạc Tử Hàm tham lam tiến nhập, trượt vào, đè ép trái vải trong kia.

"Tử Hàm.... Tử Hàm.... Tử Hàm...."

Tiếng th ở dốc, tiếng kêu khóc, tiếng r3n rỉ của Đạm Đài Tuyền Ki không ngừng phát ra, làm Mạc Tử Hàm càng thêm hưng phấn.

"Xin tôi!"

"Tử Hàm... Uhm...A... Cầu em, tha tôi, xin em..."

Hai tay gắt gao nắm lấy sa lon, thân mình Đạm Đài Tuyền Ki không ngừng run rẩy, nước mắt tràn ra hốc mắt, "Hu...hu..."

"Nói, sau này còn dám như vậy hay không?"

"Không dám... Không dám..."

Thật sự không dám...

"Thật sự?"

"Thật sự... A ah a... Xin em..."

Thân mình giãy dụa mãnh liệt, kh0ái cảm trong cơ thể giống như tích lũy đến đỉnh điểm, Đạm Đài Tuyền Ki thất thần nhìn lên trần nhà....

Mạc Tử Hàm thở gấp, ngẩng đầu, nhìn nàng, ngón giữa tay phải sáp nhập động khẩu đã muốn co rút mạnh mẽ, lấy trái vải trơn trượt ra ngoài.

"A...A...." R3n rỉ không ngừng tràn ra, Đạm Đài Tuyền Ki kêu khóc, các đốt tay trắng bệt vì dùng quá sức nắm lấy tay vịn sa lon, "Đừng... Chịu không nổi..."

"Chị có thể."

"Ô...A... Đừng... đừng...A..." Kh0ái cảm như đạt đến đỉnh, Đạm Đài Tuyền Ki buông tay ghế sa lon, níu lấy bả vai Mạc Tử Hàm, thân mình c ương cứng, rột cục dưới ngón giữa và trái vải của Mạc Tử Hàm đạt được cao triều....

Mật dịch chảy ra thật nhiều, trái vải cũng trượt ra, Mạc Tử Hàm thở hổn hển mấy hơi, cúi đầu ngậm lấy trái vải, li3m mật dịch, hòa với nước miếng của mình cùng chất ngọt của trái vải, đút đến miệng Tuyền Ki.

Biết rõ đút đến miệng mình là cái gì, nhưng không có khí lực cự tuyệt, Đạm Đài Tuyền Ki xụi lơ trên ghế sa lon, trong lòng âm thầm thề, sau này.... Sẽ không bao giờ, làm việc ngốc k1ch thích đến Mạc Tử Hàm nữa.

Vì thế, phong ba trong đây cứ trôi qua như vậy, đặc công kia cũng không phải là hư danh, thân là nữ vương, Đạm Đài Tuyền Ki cũng không dám làm cái gì... k1ch thích Mạc Tử Hàm nữa.