Thông tin truyện

Người Tốt Như Ta Các Người Lại Gọi Là Tai Họa

Người Tốt Như Ta Các Người Lại Gọi Là Tai Họa

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.8/10 từ 5 lượt
Tác giả: Thích Ăn Quất

Thể loại: Đô Thị, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Sau khi tỉnh dậy, Tần Kha bất ngờ nhận ra mình đang ở trong một thế giới song song và nhờ sự hỗ trợ của một hệ thống, sức mạnh của cậu đã đột ngột tăng lên một cách đáng kinh ngạc!

Mặc dù hệ thống này thường xuyên yêu cầu cậu tham gia vào các hoạt động của con người, nhưng Tần Kha tuyệt đối không ngừng tìm cách để sử dụng sức mạnh của mình trong việc giúp đỡ những người khác. Thật đúng là hàng triệu lần!

Một người đàn ông đi ngang qua, tên Giáp, đang kêu gào kêu cứu lên cảnh sát. Ông ta nói bản thân là một thầy bói và ngày hôm qua, một người đã tìm đến ông để biết liệu ngày hôm nay có gặp rắc rối không. Bây giờ, người đó lại xuất hiện và hỏi lại vấn đề này. Giáp yêu cầu giải cứu ngay lập tức.

Một người khác đi ngang qua tên Ất, nhanh chóng ngăn chặn Giáp và nói: "Vì sao lại như thế? Tôi đã cá cược cùng người đó và thua trận trước đối thủ nên bị tát hai tiếng. Và người đó đã thắng cuộc rồi còn tát tôi thêm lần nữa. Tôi đã phát hiện ra rằng, người đó đã lừa đảo và tôi đã yêu cầu anh ta giải thích nhưng người đó lại nói không có quy tắc cấm lừa đảo. Sau đó, người đó còn tát tôi một cái nữa!"

....

Điều đó chứng tỏ rằng câu chuyện đầy hài hước và không nên đọc trong khi ăn hoặc ở nơi đông người.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem Tần Kha sẽ làm gì để giải quyết tình huống này!

Danh sách chương

Bình luận truyện