Người Vợ Nô Lệ

Chương 130: Đồ Xấu xa#BooMew

" Có phải baba làm gì sai với mẹ không? "

Lê Bá Sâm vừa nghe nhất thời hơi bị chấn động... hai mắt anh trừng to kinh ngạc mà nhìn chằm chằm Tư Noãn Thương.

Anh nhìn một lúc lâu nhưng vẫn im lặng.

Tư Noãn Thương mím chặt môi, giống như đã biết rõ nguyên nhân, bé hai mắt đỏ lên mà nhìn chằm chằm Lê Bá Sâm gằn hỏi.

" Có phải chính baba không cần mẹ không cần bọn con nữa nên mẹ mới rời đi có đúng không? "

Lê Bá Sâm vẫn im lặng.

Tư Noãn Thương đứng dậy, mặt bé và Lê Bá Sâm liền đối diện nhau, vì Lê Bá Sâm đang ngồi nhìn hai bé, bá hung hăng nắm chặt hai tay bé thành cái nắm đấm nho nhỏ mà đánh thẳng vào ngực Lê Bá Sâm lạnh lùng quát.

" Đồ xấu xa... "

" Thì ra là tại ông... tại ông mới khiến mẹ rời đi... uổng công chúng tôi lặn lội đường xa đến đây... lại không từng nghĩ đến là do ông nên mới khiến mọi chuyện xảy ra như vậy... " giọng Tư Noãn Thương non nớt, cho dù bé có nói chuyện rành rồi ra sao thì cũng không thể nào nhanh được, giọng nói lạnh lùng chứa đầy đau lòng cùng thất vọng mà ngập ngừng mãi không thôi.

Lê Bá Sâm cứng đờ thân mình, với cái nắm đấm nho nhỏ ấy chẳng làm anh có một chút khó chịu gì, nhưng nghe con gái nhỏ của mình, trách cứ mình như vậy đúng thật là rất khó chịu... khó chịu đến nổi chính anh cảm thấy thật sự rất là khó thở.

" Thương Thương... "

" Ông đừng gọi tên tôi hay gọi tên em trai tôi, chúng tôi không có người ba như ông... "

Tư Noãn Thương đánh đủ, một chút cũng không nhìn đến Lê Bá Sâm mà đuổi người.

Tư Noãn Thiên cũng im lặng, hai mắt bé đỏ ửng cứ như vậy mà nhìn Lê Bá Sâm.

Lê Bá Sâm cảm giác ngực trái như có ngàn vạn con dao đâm thẳng vào tim anh vậy.

Anh không nhanh không chậm, đứng dậy xoay người ra khỏi phòng.

Vừa bước ra khỏi phòng, anh dừng lại... đấm mạnh vào ngực của mình, cảm giác đau nhói này đi theo anh mấy năm qua... nhưng nghe chính vợ mình, con mình thốt ra lời như vậy chính anh cảm thấy càng đau lòng, không đau gấp hai gấp ba lần.

Hơi thở anh nặng trĩu khó khăn tiến về phía trước.

Hà Sinh Khứu đang đứng ở đại sảnh chờ Lê Bá Sâm.

Anh nhíu mày chặt khi thấy Lê Bá Sâm đang dựa vào tường mà cố gắng bước, không hề chính mình đi được.

Hà Sinh Khứu đi còn nhanh hơn chạy mà đến đỡ Lê Bá Sâm.

" Boss... " anh muốn hỏi gì đó nhưng nhìn thấy khuôn mặt của Lê Bá Sâm thì im bặt, không chần chừ mà đỡ Lê Bá Sâm bước ra khỏi khách sạn.

Mấy năm qua... chỉ những ngày đầu Lê Bá Sâm mới đau buồn khổ sở như vậy... hiện tại...

Anh nên làm gì giúp Lê Bá Sâm đây... với tư cách là người bạn lâu năm ở nước ngoài, hay với tư cách là một trợ lý, thư ký... anh đều không giúp được gì ngoài im lặng.

- -------------------------

1/8 chương.

#Sorry vì đã làm phiền all nhưng Boo ức quá:))) Truyện Boo nhiều người Reup rồi:))) Boo cũng không làm gì được vì họ quá cứng đầu cơ mà, chính là hiện tại có một kênh Youtube.

Tên: THÍCH TRUYỆN.

Link: https://www.youtube.com/channel/UC01LF9Z5i2s6GVqwQ6o0AOw

Vào youtube tìm: Người Vợ No Le - MC Vi Vi

Là thấy:)))

Đã reup audio truyện Người Vợ Nô Lệ của Boo không xin phép:))) Không những thế bạn đấy còn không để tên tác giả là ai:))) Boo không cần gì nhiều, mọi người vào kênh đấy báo cáo giúp Boo là được:))) hay cmt các thứ là được ạ. ( Nhớ kêu gọi bạn bè vào báo cáo nếu được.)

Không thiếu gì người reup truyện Boo không xin phép nhưng người ta còn viết cái tên tác giả BOOMEW:))) còn hơn những người:)))) reup khác không xem tác giả là là gì:)))

Đã tạo cái kênh kiếm tiền trên YOUTUBE, có ngu dốt cách mấy cũng nên biết rõ để viết ra một chương cho các anh chị không xem tác giả là cái gì cơ thì tác giả nhỏ hay tác giả lớn ai nấy đều tốn không ít chất xám trong đó. Thế mà đọc chơi chơi:))) kiếm tiền cái không thèm để ý bộ truyện mình đọc tác giả là ai:)))

À đừng có biện minh là bản thân không biết tác giả là ai! Vì bộ truyện này của Boo hơn chục web reup rồi:))) lên Google gõ BooMew là thấy rõ nhé:))) Nhắc nhẹ những bạn đang reup thôi:)))

Boo hiền lành lắm sẽ không trách các bạn nhưng nên biết:))) Boo viết một bộ truyện:))) thăng hạng Boo mới có tiền, đứng hạng chót chót, một đồng Boo còn không có nữa:))) đem công sức chất xám của Boo ra đọc ra reup có tiền nhiều hơn Boo thì phải ghi rõ ai là TÁC GIẢ, chứ đừng có câm nín như đúng rồi như vậy! Boo biết rõ Sống Không Phải Lúc Nào Cũng Công Bằng:))) nhưng nên tôn trọng tác giả đó dù họ viết dở viết sai chính tả hay viết lụm cụm thì tác phẩm đó cũng là của họ là công sức là chất xám của họ!

Reup không đáng sợ:))) đáng sợ là Reup mà quên luôn tên tác giả:)))

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.