Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 34: Lễ đính hôn 3
Nữ nghệ sĩ dương cầm xinh đẹp đang diễn tấu một khúc nhạc du dương, xung quanh bày đầy hoa hồng màu sâm panh, cả hội trường trông có vẻ cao cấp, lãng mãn, đẳng cấp. Nhìn mọi thứ trước mặt, trong đầu Bạch Tinh Nhiên đột nhiên xuất hiện một hình ảnh. Người mặc lễ phục xinh đẹp, đứng ở cửa sảnh tiệc đón khách không phải Bạch Ánh An, mà là cô – Bạch Tinh Nhiên.

Khoác tay, sóng vai với Lâm An Nam, trong lời chúc tụng của khách khứa bước lên sân khấu, đây chẳng phải chính là cảnh tượng mà cô từng ao ước ư?

Cô lắc đầu, mọi việc đã định rồi, mình cũng đã kết hôn rồi, sao còn có thể có suy nghĩ ti tiện, thấp hèn vậy chứ?

Sau khi chào hỏi Bạch Cảnh Bình và Hứa Nhã Dung, Bạch Tinh Nhiên bèn tìm một góc giấu mình ở đó, định tìm cơ hội thích hợp rồi chuồn.

Vì nhà họ Lâm và nhà họ Bạch đều là người có máu mặt, nên khách đến dự tiệc đính hôn đương nhiên cũng là người của xã hội thượng lưu, sau khi nghi thức đính hôn kết thúc, MC bảo nam nữ chính của tối nay nhảy.

Bạch Ánh An rất thoải mái, sau khi nhận micro, thì khoác tay Lâm An Nam cùng đi đến chính giữa sân khấu, sau khi nhìn một lượt khách khứa, mỉm cười xinh đẹp nói: “Rất cảm ơn mọi người đến dự lễ đính hôn của tôi và An Nam, thấy sự nhiệt tình của mọi người, tôi thực sự rất cảm động, nhưng tại đây người tôi muốn cảm ơn nhất là chị gái tôi...”.

Bạch Tinh Nhiên vẫn trốn trong góc cứng người, điều phải đến sắp đến rồi...

Bạch Ánh An ở trung tâm sân khấu từ đầu đã biết cô trốn trong góc, sau khi nhìn quét cô một cái thì mỉm cười nói: “Mặc dù tôi và chị không lớn lên cùng nhau, nhưng từ nhỏ chị đã rất quan tâm tôi, nhường đồ tốt cho tôi. Tin rằng mọi người cũng biết, tháng trước chị tôi cũng vừa kết hôn, gả cho Nam Cung thiếu gia danh tiếng lẫy lừng Châu Thành, chị và anh rể giờ vẫn tính là mới cưới. Cho nên, tôi mong hôm nay có thể để chị và anh rể tôi đích thân nhảy một bài cho mọi người”.

Cơ thể Bạch Tinh Nhiên lại cứng đờ, bảo cô và Nam Cung Thiên Ân nhảy cho mọi người? Bạch Ánh An biết rõ hôm nay Nam Cung Thiên Ân chưa đến, cũng sẽ không đến!

Người phụ nữ này thực sự thông minh, lúc gây khó dễ cho người ta cũng có thủ đoạn.

“Chị, lại đây đi”, Bạch Ánh An thậm chí còn cười ngọt ngào vẫy tay với cô.

Mọi người nhìn theo ánh mắt cô ta, đồng loạt rơi vào người Bạch Tinh Nhiên, sau đó bắt đầu tìm kiếm bóng dáng Nam Cung Thiên Ân bên cạnh cô.

Mọi người đều cực kì sửng sốt, cũng rất tò mò, Nam Cung Thiên Ân bệnh tật, xấu xí trong lời đồn sắp xuất hiện rồi sao? Đây là lần đầu tiên đó!

Nhìn thấy ánh mắt tò mò của mọi người, Bạch Tinh Nhiên đương nhiên hiểu họ đều đang chờ đợi cái gì. Sắc mặt cô dần bắt đầu đỏ ửng nóng ran, nhưng hiện tại cô phải làm gì? Làm sao để hóa giải nguy cơ này?

Bên tai vang lên tiếng bàn tán sôi nổi ngày càng nhiều: “Nam Cung Thiên Ân đâu? Ai là anh ta?”.

“Không biết, tôi cũng chưa từng gặp”.

“Nghe nói trông xấu lắm, nhưng ở đây không có người đàn ông nào rất xấu mà”.

“...”.

Bạch Tinh Nhiên khẽ hít vào một hơi, nhấc chân đi đến chính giữa sân khấu.

Trêи người cô mặc bộ lễ phục hở ngực màu xanh da trời, chân đi giày cao gót kim cương giả cao mười phân, tóc buộc hờ. Ngũ quan thanh tú, da trắng như tuyết, ăn mặc thế này không kém cạnh gì với Bạch Ánh An.

Bộ này là chị Hà sắp xếp cho cô, giá đương nhiên không thấp.

Cô nhìn quét Bạch Ánh An không có ý tốt và Lâm An Nam lạnh nhạt bàng quan một cái, mỉm cười nói với mọi người: “Xin lỗi các vị, Nam Cung thiếu gia hôm nay vì lí do cá nhân nên không đến cùng tôi, cho nên...”.