Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 36: Lễ đính hôn 5
“Em gái và em rể chân thành muốn tôi đến như vậy, sao tôi có thể không đến chứ?”, Nam Cung Thiên Ân đi tới, sau khi đứng cạnh Bạch Tinh Nhiên thì giơ tay kéo cô vào khuỷu tay, nhìn hai người nói: “Xin lỗi, lúc chị em ra ngoài quên quà ở nhà, chỉ đành để tôi về lấy”.

Nói xong, không cần anh ra lệnh, mỹ nữ mặc đồ công sở phía sau đã đi lên, đưa hộp trang sức trong tay ra trước mặt Bạch Ánh An. Bạch Tinh Nhiên hơi kinh ngạc, đây chính là dây chuyền đá quý mà cô bất cẩn để lại nhà anh.

“Mở ra xem có thích không?”, Nam Cung Thiên Ân vẫn cười rất mê người.

Xung quanh bắt đầu có người bàn tán, đều đang suy đoán và kinh ngạc người đàn ông trước mặt rốt cuộc có phải Nam Cung Thiên Ân vừa xấu vừa yếu ớt trong lời đồn không.

Bạch Ánh An nhận hộp trang sức, nhìn anh một lát rồi mở hộp ra, bên trong chính là sợi dây chuyền đá quý trị giá chục triệu. Chỉ cần là người biết nhìn đồ, thì vừa nhìn đã biết ngay giá trị không thấp, mà xung quanh đều là những thiên kim quý tộc bình thường vẫn làm bạn với châu báu.

“Đá quý đẹp quá, giá chắc chắn không thấp nhỉ”, có người bàn tán.

Bạch Ánh An mặc dù biết dây chuyền đắt đỏ, nhưng vẫn không đến mức khiến cô ta mất lý trí, dù sao thứ này chỉ cần cô ta muốn thì lúc nào cũng có thể đạt được.

Cô ta đậy hộp lại, đánh giá Nam Cung Thiên Ân, cười khẩy: “Anh này, dây chuyền rất đẹp, nhưng mà mạo nhận người khác ổn không vậy? Nếu tôi nhớ không nhầm, lần trước anh xuất hiện với thân phận tình nhân của chị tôi, sao mới đó đã lại thành thiếu gia của nhà Nam Cung rồi?”.

“Cần tôi chứng minh thân phận?”, nụ cười của Nam Cung Thiên Ân nhạt đi.

“Tốt nhất anh chứng minh chút đi”.

“Chứng minh thế nào? Chứng minh thư hay là...”.

Không đợi anh nói hết, nữ trợ lý đã giơ chứng minh của anh lên: “Lâm phu nhân mời xem”.

Bạch Tinh Nhiên nhìn tên và ảnh trêи chứng minh thư một cái, nghĩ bụng người đàn ông này có lòng thật, công tác chuẩn bị làm rất đầy đủ, chỉ có điều... anh đây là muốn hại chết cô sao?

Cô lén lút dùng tay kéo góc áo anh, nhắc nhở anh dừng đúng lúc.

Bạch Ánh An và Lâm An Nam nhìn thấy chứng minh thư của Nam Cung Thiên Ân, sắc mặt thay đổi, tiếng hét kinh ngạc xung quanh càng nhiệt liệt hơn, ai cũng không ngờ gã xấu xí trong lời đồn lại là chàng đẹp trai siêu cấp trước mặt.

Thấy con gái bị ép đến mức thua liên tục, Hứa Nhã Dung vẫn luôn ở ban công tầng hai xem náo nhiệt vội vàng đi xuống, cười khan nói với mọi người: “Mọi người nhảy đi, đừng tụ lại đây nữa”.

MC nhìn thấy tình hình này cũng không biết phải ứng biến sao, nên cầm micro hỏi: “Vậy... mời cô dâu chú rể nhảy cho mọi người”.

Nam Cung Thiên Ân lại giơ tay ra giật micro trong tay cậu ta, nói với mọi người: “Nếu cô dâu chú rể đã mong tôi và vợ tôi nhảy cho mọi người, vậy hai vợ chồng tôi đành cung kính không bằng tuân lệnh, phiền nhân viên âm thanh chuẩn bị nhạc”.

Sau khi anh trả micro cho MC, thì âm nhạc thánh thót lại vang lên.

Nam Cung Thiên Ân cười với hai người: “Làm ơn tránh ra chút”.

Lâm An Nam tỉnh táo lại đầu tiên, kéo Bạch Ánh An đang mặt lúc xanh lúc trắng ra khỏi đám đông.

Nam Cung Thiên Ân dùng tay nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Bạch Tinh Nhiên, kéo cô vào lòng, Bạch Tinh Nhiên loạng choạng va vào ngực anh, cô xấu hổ đứng thẳng người, kề vào tai anh nói: “Tôi không biết khiêu vũ...”.

Nam Cung Thiên Ân lại không thả cô ra, một tay đỡ eo cô, một tay cầm lòng bàn tay cô, xoay người một cái, dẫn cô quay một vòng, đồng thời nói khẽ bên tai cô: “Theo tôi biết, cô từng nhận được giải thưởng lớn về khiêu vũ”.

Anh ta đến việc này cũng biết?

Đúng thế, Bạch Ánh An biết đánh đàn, biết khiêu vũ, nhưng cô là Bạch Tinh Nhiên chứ không phải Bạch Ánh An!