Người Yêu... Em

Chương 34: Gặp em
-Jackson… L lấp lớ không nói nên lời.

- Cậu bạn trên facebook. Thư nhận ra Jackson ngay.

- Nhìn mặt sao ngơ vậy. Lại người Hàn Quốc nửa à. Thư nhìn nó, nó thì mắt chỉ dán vào Jackson nhưng vẫn gật đầu trả lời Thư.

- Thế hỏi cậu ta xem có muốn đi chung luôn không? Dù gì mẹ tao cũng làm quá trời bánh ngọt. Mà mày cũng nên giới thiệu bạn bên đó cho tụi tao biết với chứ cứ im im như ai bốp họng mày vậy. Thư kéo nó.

-Bọn tớ định sang nhà Miu chơi, dù gì chưa tối cậu đi luôn chứ. L nói với Jackson. Đúng lúc xe tới cả đám leo lên. L đẩy nhẹ Jackson một cái rồi cũng leo lên xe luôn nó lên sau cùng ngồi cạnh L, chợt Jacksin cũng trèo lên xe ngồi ngay kế nó. Nó quay sang mở to mắt nhìn cậu bạn. Về tới nhà Thư cả đám ùa vào mẹ Thư thì đã chiên xong bánh đợi sẵn.

- Mấy đứa về rồi đó à. Mẹ Thư ra đón khi nghe được tiếng đóng của.

- Ai đây. Bạn mới mấy đứa hả? Vào nhà đi mấy con.

- Dạ. Đó là bạn bên Hàn của Nhi á mẹ. Mẹ nói gì hai người họ cũng không hiểu đâu. Thư giải thích cho mẹ mình. Rồi cả đám vào nhà đi thẳng tới nhà bếp.

-Đây là nhà Thư,còn đó là mẹ của Thư.Nó nói cho L và Jackson hiểu. Khi hai người đang nhìn dáo giác cả ngôi nhà thì nó vào bếp phụ mẹ Thư mang đồ ăn ra.

-Đây là bánh bột chiên với sữa chua nếp cẩm món mẹ tớ làm đặt biệt ngon. Thư đưa cho hai người họ và giới thiệu tên món ăn. Sau bửa ăn ngượng ngùng của nó với bạn cũ thì ba đứa quyết định đi bộ về khách sạn của họ cho tiêu hoá thức ăn. Nó đi cùng để dẫn đường. Trên đướng L cứ đi lùi về phía sau đẩy cái không gian ngại ngùng không biết phải nói sao cho nó và Jackson.

-Cậu dạo này sống tốt chứ?Jackson lên tiếng đập tan cái bầu không khí kinh khủng này.

-Vẫn tốt. Cậu cũng có thể thấy mà.Nó cười mỉm trả lời cho qua.

-. Jackson ừ một tiếng rồi tiếp tục dẫn hai đứa vào cái im lặng kinh khủng lúc nảy nửa. L cảm thấy không ổn nên đã xen lên.

(từ phần này quay lại cách nói chuyện như cũ)

- Này Miu cậu không thắc mắt về cuộc sống thực sinh idol à? L choàng lấy nó.

- Chẳng phải đó là bí mật quốc gia sao. Cậu dám nói ra à.

- Có gì đâu dù gì cậu cũng không phải phóng viên. Lo gì.

- Tớ không hứng thú. Nó đẩy tay L ra rồi đi nhanh tới ngã tư phía trước.

- Quẹo khúc này đi thẳng ra đường lớn là nhìn thấy khách sạn của các cậu ngay. Nó chỉ cho cả hai người rồi quay lại con đường cũ đi ngược về nhà nó mặt kệ hai tên ấy một phần vì nó thấy ngại khi đi như thế nên đã vô tâm bỏ về.

Về phía Jackson. Quay lại thời điểm bắt đầu làm thực tập sinh.

- Sao bọn mình phải chuyển trường sang Kato sao? Tại sao là Kato cơ chứ. Ray xoắn lên khi nghe tin từ quản lí Park.

- Nghe nói Kato có chế độ trường học Idol nên ta phải chuyển sang đó. Ka Jong thì không nên phải chuyển. Jackson giải thích.

- Ngày mai phải chuyển sang kí túc xá rồi đấy. Không được đi đâu nửa vì vậy các cậu chỉ còn ngày hôm nay thôi đấy muốn đi đâu thì đi đi. Kat lên tiếng rồi lấy nón đi ra ngoài. Jackson cũng với lấy cái áo bỏ ra ngoài công ty. Hắn đi đến chỗ xưởng thủ công của JNP.

- Chào cậu chủ cậu lại đến làm trang sức nửa ạ. Một người với bộ vét đen ra đón hắn ở sảnh của chi nhánh.

- Những thứ tôi yêu cầu có chưa?

- Đầy đủ rồi ạ chỉ thiếu viên sắc tím thôi ạ. Do tàu nhập bến có chút trục trặc nên viên đá ấy về trễ một tiếng ạ.

- Trễ vậy, hôm nay anh tạm thời bỏ hết công việc đi xem xem viên đá ấy như thế nào rồi. Hắn chỉ định rồi bỏ vào một căn phòng ở phía tây cửa tiệm. Đến giờ chẳng ai biết rõ lai lịch của hắn. Thật ra hắn là con trai của chủ tịch tập đoàn quản lí idol lớn nhất Đại Hàn dâm quốc. Những nhóm do ông cho debut đã và đang được yêu thích rất nhiều từ giớ trẻ trong và ngoài nước. Mẹ cậu là chủ tịch một chuỗi các cửa hàng trang sức mang tên JNP này. Cậu là con trai độc nhất của họ. Bố mẹ cãi nhau và li thân năm hắn 9 tuổi. Hắn về ở với bà chỉ để tránh mặt bố mẹ hắn thôi, hắn bảo hắn ghét bố hắn vì ông là một người đàn ông mà lại đi bỏ rơi người mình yêu thương một cách phủ phàn như thế. Mẹ hắn thì sau khi li thân đã một tay dựng lên sự nghiệp này, bà muốn hắn về ở với bà nhưng hắn không chịu lâu lâu hắn chỉ ghé qua thăm bà mà thôi.