Nguyện Yêu Em Hết Kiếp Này

Chương 37: 37: Vợ Chồng Quách Khiếu Thiên Chiến Tranh Lạnh

Mặc lão gia vì không muốn nhìn thấy mặt Mặc Hàn Phong nên nhanh chóng quay về thành phố D, Ông quả thật rất thất vọng về cháu trai của mình.

Mấy ngày qua vì công ty xảy ra một số vấn đề nên Mặc Hàn Phong đã quay lại công ty làm việc, anh vẫn luôn trầm lặng nhiều hơn lúc trước không hề hé môi lấy một lời với người khác.

Nhưng hình bóng của Hàn Ân Ly vẫn luôn in hằn trong trái tim của anh, mỗi đêm đến anh đều bầu bạn với rượu không phải anh dùng rượu để quên đi cô mà chỉ muốn vơi đi sự cô đơn trong lòng, nếu càng cô đơn anh lại càng cảm thấy nhớ cô nhiều hơn.

Còn về phần Hàn Tuyết Nhàn, anh vẫn giam cầm cô ta trong tầng hầm bí mật lâu lâu hành hạ cô ta và phải khiến cô ta chết đi sống lại đúng hơn là sống không bằng chết, Hàn gia hay Hàn thị trong tí tách đã bị xóa sổ khỏi thành phố Lạc Thành, hai ông bà Hàn đều rất suy sụp tinh thần nhưng may sức khỏe của hai người họ vẫn tốt nếu không đột quỵ mà chết mất.

...!
Mặc Hàn Phong đang bận rộn phê duyệt văn bản thì Quách Khiếu Thiên trong sự mệt mỏi vừa bất lực đi vào, anh ta ngồi phịch xuống ghế dùng tay day day trán.

Thấy vậy, Mặc Hàn Phong tốt bụng hỏi han anh ta.

_ Làm sao vậy?
Hai mắt Quách Khiếu Thiên nhắm nghiền nhưng miệng vẫn trả lời anh.


_ Phong, tôi thật sự không muốn chiến tranh lạnh với Nghiên Dương, nhưng cô ấy vẫn cứ thích gây chuyện với tôi
Mặc Hàn Phong nhướn mày vừa bất mãn lườm anh ta, hai vợ chồng anh ta cãi nhau hở ra là anh ta chạy đến đây than vãn với anh, bộ anh giống như người thích an ủi người khác lắm à?
_ Chuyện là như thế nào? cậu còn không mau nói rõ xem
Quách Khiếu Thiên thở dài mở mắt ra, mấy ngày trước bạn gái cũ của anh ta là Anna và cũng chính là đại minh tinh mới nổi gần đây, cô ta trở về nước nhưng đúng lúc Quách Khiếu Thiên bận rộn với đống giấy tờ ở công ty nên ít khi về nhà thân mật với Nghiên Dương, quả thật lúc đó anh ta không hay biết bạn gái cũ trở về nước.

Anh ta hay đi làm sớm nhưng lại về khuya khiến Nghiên Dương sinh nghi hoặc, cô nàng bắt đầu trở nên cáu giận hay vô duyên vô cớ nói anh ta muốn quay lại với bạn gái cũ, Quách Khiếu Thiên vì mệt mỏi với công việc nên nhất thời lớn tiếng với cô, kể từ hôm đó hai người bắt đầu chiến tranh lạnh.

Mặc Hàn Phong nghe xong câu chuyện chỉ biết lắc đầu ngao ngán, thật không ngờ vì sự xuất hiện của Anna mà khiến hai vợ chồng Quách Khiếu Thiên không như trước, có khi còn hơn nữa.

_ Thiên này, cậu nên đi giải thích với vợ cậu thì hơn nếu để lâu như vậy thì tình cảm vợ chồng cậu sẽ dần dần nứt ra đấy
Đột nhiên Quách Khiếu Thiên ngồi bật dậy, anh ta nhất thời kích động mà trở nên giận dữ.

_ Nhưng cô ấy không thèm nghe tôi giải thích rõ ràng cô ấy muốn gây sự với tôi mà.

Nhưng mà, sao trước đây cậu không làm thế với Hàn Ân Ly, ở đó mà khuyên với nhủ
_ Cậu...!
Ánh mắt Mặc Hàn Phong hung dữ nhìn anh ta, không kiêng dè mà thẳng tay ném cuốn văn kiện vào người Quách Khiếu Thiên nhưng anh ta lanh trí thành công né tránh, đều này càng khiến anh thêm tức giận.

_ Quách Khiếu Thiên, cậu cút ra ngoài ngay cho tôi
Quách Khiếu Thiên đứng dậy chỉnh tề lại âu phục, gương mặt hết sức nhởn nhơ.

_ Cút thì cút, làm căng cái gì chứ?
Đợi cánh cửa đóng lại Mặc Hàn Phong mới thở phì phò vì tức giận, bỗng nhiên vùng bụng ở dưới rốn của anh bất giác đau nhói, mồ hôi trên trán bắt đầu ứa ra.

Anh biết ngay căn bệnh dạ dày của mình lại tái phát, Cơn đau càng dữ dội vừa âm ỉ chưa kịp nhấc máy gọi trợ lý Nhan vào thì đã ngất lịm đi.


...!
Khi anh tỉnh lại thì đã thấy mình đang nằm ở bệnh viện, bên cạnh còn có trợ lý Nhan đang nằm ngủ gục.

Bất giác hình ảnh anh bị tai nạn giao thông và cả đêm hôm đó được Hàn Ân Ly luôn thức trực bên anh, ngay khi anh tỉnh lại thì dùng ánh mắt chán ghét nhìn cô, còn dùng những lời cay nghiệt phỉ báng cô.

Mặc Hàn Phong nhếch môi cười chua chát, rốt cuộc anh đang làm gì thế này? chắc hẳn cô ấy đã rất đau lòng lắm.

Trợ lý Nhan rất nhạy bén nên khi một tiếng động dù nhỏ cậu ta vẫn cảnh giác được, ngay khi nhìn thấy anh đã tỉnh cậu ta thật sự rất vui mừng.

_ Chủ tịch, anh tỉnh lại rồi?
_ Ừ
Nhan Tầm nhìn anh khẽ bĩu môi, Chủ tịch của cậu ta không hề bận tâm đến sức khỏe của mình nhỉ? lúc nào cũng dùng rượu thay cơm nên thành ra viêm loét dạ dày.

_ Anh vẫn còn Ừ được ư? bác sĩ dặn anh không được uống rượu nữa, hiện tại anh đang viêm loét dạ dày đấy suýt chút nữa niêm mạc dạ dày bị tổn thương rồi ấy
_ Thôi được rồi, cậu đừng có lằng nhằng nữa được không?
Nghe vậy, Nhan Tầm đành im lặng không nói thêm gì nữa.

...!

Đêm khuya tại biệt thự Quách gia.

Nghiên Dương ngồi bực dọc trên ghế sofa phòng khách, đã mười một giờ rưỡi mà Quách Khiếu Thiên vẫn chưa ló đầu đến, càng nghĩ đến cảnh tượng anh ta cùng bạn gái cũ thân mật với nhau, cô liền tức giận vừa đau lòng.

Một lúc sau thì nghe tiếng động cơ xe biết chắc Quách Khiếu Thiên đã trở về, anh ta trong sự mệt mỏi đi vào nhà nhưng lại nghe giọng điệu lạnh nhạt của Nghiên Dương.

_ Sao giờ này anh mới về?
_ Công ty rất nhiều việc nên về muộn, Anh về phòng tắm rửa đây
Dứt lời, anh ta định đi thẳng vào phòng nhưng bị tiếng quát lớn của Nghiên Dương khiến anh ta khựng lại.

_ Anh đứng lại đó cho em, có phải anh đi gặp Anna bạn gái cũ của anh không? còn lấy lý do bận công việc, anh nghĩ em sẽ tin sao?
_ Nghiên Dương, em đừng có quá đáng
➡️????????????
Tiếp theo đây là một màn ngược đến từ cặp phụ..Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.