Thông tin truyện

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguồn:

hyleexd.wordpress.com, DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 24 lượt
Thể loại:Cổ đại, ân oán giang hồ, oan gia, hài, HE
Editor: A Tĩnh (chương 1 - 50), Y Doanh Hương
Convert: Sunny
Nguồn (chương 1 - 50): Thính Tuyết Lâu
Couple: Trọng Tuyết Chi vs Thượng Quan Thấu

Thượng Quan Thấu - chủ nhân của Nguyệt Thượng cốc, là người nho nhã, lễ độ, cách làm việc lại không phân biệt chính tà. Là người lạnh nhạt, không màng nữ nhân khác rơi lệ nhưng lại vì một cái nhíu mày của nàng mà lo lắng, cho dù có mất tất cả cũng muốn bảo vệ nàng.

Trọng Tuyết Chi - là thiếu chủ của Trọng Hỏa cung, xinh đẹp tuyệt trần, phong tình vạn chủng, mỗi một cử chỉ đều làm người khác điên đảo vì nàng. Nàng chưa từng sợ bất cứ điều gì nhưng lại luôn e ngại ánh mắt của hắn, trong muôn vàn người nàng chỉ nguyện ý hắn.

Vốn là một đôi trời sinh, nhưng nàng lại là người phản ứng chậm trong chuyện tình cảm, hắn lại là kẻ phong lưu trời sinh. Hai con người bị vận mệnh đùa giỡn mà không thể đến với nhau. Tình yêu của họ đều phải chôn chặt ở trong lòng, khiến cho cả hai phải chịu những tổn thương sâu sắc.

Giấc mộng thời niên thiếu vốn đầy màu hồng nay đã phai nhạt, hai con người vốn phải ở bên nhau nay lại biến thành hai kẻ xa lạ. Trải qua một đoạn tình cảm nồng nàn phải chăng cuối cùng cũng sẽ trở nên nguội lạnh

Các chương mới nhất

Bình luận truyện