Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1375: Lực áp Chư Thần (2)Cặp mắt Thiên Huyền Tử trợn trừng, hung hăng nhìn chằm chằm nàng, sau một lúc lâu mới cười ha hả, nói:

- Ta vẫn cảm thấy Âm tỷ phu yếu hơn một chút, khiêu chiến hắn so với khiêu chiến ngươi sẽ càng an toàn hơn!

Hắn phóng người bay lên, lao thẳng về phía Chung Nhạc, cười ha hả, nói:

- Dịch Phong, ta tới giao đấu với ngươi một trận a!

Âm Phần Huyên thoáng chần chờ một chút, nghĩ muốn ngăn cản hắn cũng đã không kịp, có chút lúng ta lúng túng nói:

- Hắn đánh bại ngươi, khả năng không cần tới ba chiêu…

Ly Liên Thanh Hồng nhất thời kinh hoàng, thất thanh hỏi:

- Phu quân ngươi còn lợi hại hơn ngươi nữa sao?

- Vậy thì cũng không phải!

Âm Phần Huyên lắc đầu, nói:

- Lực bộc phát thần thông của phu quân ta thì cường hoành hơn ta rất nhiều, nhưng về mức độ tinh diệu của thần thông thì còn hơi kém ta một chút. Ta giao đấu với hắn, thông thường sẽ phải dùng thần thông tinh xảo, tạm lánh phong mang, từ từ ma diệt. Nhưng cho dù là vậy, thì thắng bại cũng chỉ là năm năm mà thôi, cũng không dám nói nhất định có thể thắng được hắn. Thiên Huyền Tử nổi danh dùng mãnh lực, nhưng mãnh lực gặp phải mãnh lực càng mạnh hơn, bị bại cũng càng nhanh hơn!

Đám người bốn phía vội vàng ghi nhớ đánh giá của nàng. Nhưng lúc này, chỉ nghe một tiếng ầm vang thật lớn, Thiên Huyền Tử ngửa mặt lên trời phun máu, bay ngược trở về. Trong lòng mọi người cực kỳ hoảng sợ. Thiên Huyền Tử tựa hồ quả thật không chịu nổi ba chiêu thần thông, đã bị thương chiến bại, bị đánh văng trở về.

Âm Phần Huyên thoáng chần chờ một chút, nói:

- Phu quân ta vẫn chưa sử dụng toàn lực! Nếu hắn toàn lực ứng phó, toàn bộ các Thiên Thần ở đây, ai cũng không thể qua nổi chiêu thần thông thứ ba của hắn!

Đề Mạc Bắc thất thanh nói:

- Dịch tiên sinh vẫn chưa dùng tới toàn lực sao?

Ương Phong Bình cũng lộ ra thần sắc không thể tin nổi, thất thanh nói:

- Không có khả năng a?

Âm Phần Huyên liếc nhìn Chung Nhạc một cái, thấy hắn không quá quan tâm tới nơi này, mới thấp giọng nói:

- Phu quân ta tại Trấn Thiên Quan, dùng một tòa đại trận, một thanh đao, đã chém liên tục hơn mười tôn Tộc Hoàng, Tạo Vật Chủ đỉnh phong các tộc. Toàn bộ đều là một đao đầu rơi, kể cả Nguyên thần cũng đều bị chém chết. Hắn lại từng nghênh chiến năm tôn Đế Quân bọn Thái Phùng, Lung Chất… cũng chưa từng thất bại. Chiến lực vừa rồi hắn thi triển ra, vẫn chưa sử dụng tới thủ đoạn chân chính, chỉ là Lục Đạo hợp nhất. Nhiều nhất chỉ là thi triển ra bảy tám thành chiến lực mà thôi! Tốc độ tu luyện của hắn vẫn là chậm hơn ta một chút, nếu nhanh tương đương với ta…

Nàng lắc lắc đầu, nói:

- Có đôi khi, ngay cả ta cũng nhìn không thấu hắn…

Trên Võ Thánh Đài, lại có Thần Ma cảnh giới Thần Minh tiến lên so tài, cùng thi triển thần thông, đọ sức một trận. Sau đó lại có Chân Thần lên đài đọ sức. Ngay cả Hồn Đôn Vũ cũng lên đài đấu một trận, chỉ là không thể bảo trụ vị trí đệ nhất Chân Thần. Đối thủ của hắn cực kỳ cường đại, lại cũng thi triển ra thủ đoạn Lục Đạo hợp nhất, khiến cho Hồn Đôn Vũ không thể không nhận thua.

Sau đó lại có Thần Hầu lên đài, đọ sức lẫn nhau, tràng cảnh cực kỳ náo nhiệt.

- Dịch tiên sinh tu thành Lục Đạo hợp nhất, ta cũng tu thành Lục Đạo hợp nhất, hy vọng tương lai có thể trong cùng cảnh giới nhất quyết cao thấp với Dịch tiên sinh!

Gã Chân Thần đánh bại Hồn Đôn Vũ kia là một gã nam tử Ma Tộc. Hắn khom người thi lễ với Chung Nhạc, mỉm cười nói.

Chung Nhạc cũng chắp tay khom người hoàn lễ, nói:

- Không tới mấy ngày, Tế đàn Thiên Thần của Đề Đĩnh thị sẽ được vận chuyển tới, ta và ngươi có thể ở trong Tế đàn Thiên Thần luận đạo rồi!

- Ta chiến đấu với tiên sinh, sẽ không ở trên Tế đàn Thiên Thần! Đợi tới thời điểm ta và ngươi cùng một cảnh giới lại phân cao thấp cũng không muộn!

Gã Ma Thần kia lắc đầu, phiêu nhiên rời đi. Trong lòng Chung Nhạc thoáng ngạc nhiên, bước lên phía trước mấy bước, cao giọng hỏi:

- Không biết huynh đài xưng hô như thế nào?

- Một trong sáu Ma Đế tộc của Vũ trụ Cổ lão, Dương Hầu thị, Dương Quan Viễn!

Gã Ma Thần trẻ tuổi kia đột nhiên dừng bước, chắp tay thi lễ với đám người trên Võ Thánh Đài, ngay sau đó liền viễn độn bỏ chạy:

- Gặp qua các vị đạo huynh của Tinh vực Tử Vi! Cáo từ!

Chung Nhạc ngạc nhiên nhìn theo bóng lưng hắn đi xa. Lúc này, bốn phía đã là một mảnh hỗn loạn. Chính là rất nhiều Thần binh, Thần tướng của Thiên Đình nhận được tin tức Ma Thần của Vũ trụ Cổ lão lẻn vào Thiên Đình, nhao nhao chạy tới lục soát, tróc nã hắn.

- Trong Vũ trụ Cổ lão lại có cường giả trẻ tuổi đẳng cấp này…

Chung Nhạc lấy lại bình tĩnh, cất bước đi về phía đám người. Ánh mắt Bàn Tư chớp động, mỉm cười nói:

- Dịch tiên sinh, sao lại không nói một chút phải làm sao mới có thể tu thành Lục Đạo hợp nhất?

- Được!

Chung Nhạc cười ha hả, ngồi xuống chiếu, nói:

- Các vị sư huynh sư đệ, ta cũng chỉ là tìm hiểu ra một chút da lông của Lục Đạo hợp nhất, không dám giấu làm của riêng, nói ra cùng giao lưu với mọi người một phen!

Sắc mặt Đề Mạc Bắc khẽ động:

- Dịch quân có thể chia sẻ tinh diệu của Lục Đạo hợp nhất, đợi một hồi ta cũng sẽ không giấu làm của riêng, cũng sẽ nói ra phương pháp khống binh của Đề Đĩnh thị ta!

Ương Phong Bình cũng mỉm cười, nói:

- Trung Ương thị ta có không ít Đế binh, cái nào cũng đều có chỗ độc đáo, nguyện ý lấy ra giao lưu với chư quân!

Đám người nhao nhao ngồi xuống chiếu, ngươi nói xong ta lên tràng, mỗi người đều trình bày thần thông đạo pháp mà chính mình lĩnh ngộ ra. Hơn ngàn người ngồi trên Võ Thánh Đài, trao đổi giao lưu lẫn nhau hơn mười ngày trời, nói tới ngàn hoa vạn thảo, dị thải liên miên, dị tượng chồng chất, mỗi người đều có thu hoạch không nhỏ.

Chung Nhạc nhất nhất trình bày cảm ngộ Lục Đạo hợp nhất mà chính mình luyện ra. Đám cường giả Đề Mạc Bắc cũng đều lần lượt nói ra những cảm ngộ của chính mình, tràng cảnh vô cùng náo nhiệt.

Trong lòng Âm Phần Huyên khẽ động:

- Phương pháp khống binh của Đề Đĩnh thị, ngược lại có thể dùng để phá giải Thần Long Tráo!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.