Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1389: Lý tính tuyệt đối (2)- Ngu xuẩn!

Nàng khẽ cắn răng, đi xuyên qua đám Đồ đằng Đế cấp, đại đạo Đế cấp, vô số mảnh vỡ phong ấn phong cấm, tiếp tục đi về phía Lục Đạo Thiên Luân. Nàng nhanh chóng leo lên kiện Thần khí Tạo Hóa thật lớn này. Sau lưng nàng, Tiên Thiên Thần Đao của Chung Nhạc đã nghênh đón trọng kích của hai tôn Tiên Thiên Thần Ma. Chiến lực nhục thân thuần túy ầm ầm bạo phát, nhiệt huyết kích động, tuôn rơi. Chung Nhạc rất nhanh đã bị vĩ lực Tiên Thiên Thần Ma chấn cho vỡ nát.

- Ngu xuẩn!

Tư Mệnh cười lạnh, siết chặt nắm đấm. Đột nhiên nắm tay nàng mở ra, vươn tay cầm lấy bộ xương khô trên bảo tọa Lục Đạo Thiên Luân kia, ném vào trong vực sâu:

- Ngu xuẩn giống hệt như trước đây, không có nửa phần tiến bộ! Hắn là kẻ phản bội, là khởi nguyên của toàn bộ thảm kịch diệt vong, chết cũng chưa hết tội! Ta cứu hắn ra khỏi Thiên Ngục, chính là vì để cho hắn chết trận trong lúc lấy trộm Lục Đạo Thiên Luân, thành toàn hắn, để cho hắn lấy cái chết tạ tội!

Nhục thân vỡ nát của Chung Nhạc nhanh chóng đoàn tụ lại, cái đuôi rắn khẽ run rẩy, thân thể như Long Xà chạy loạn. Thanh Tiên Thiên Thần Đao trong tay chiếu rọi nhục thân vĩ ngạn của hai tôn Tiên Thiên Thần Ma kia, nỗ lực chiếu rọi ra nhược điểm của bọn họ.

- Ta sẽ không ngu xuẩn như ngươi! Lưng ta gánh trọng trách phục hưng chủng tộc!

Tư Mệnh ngồi lên bảo tọa, hai tay đặt trên hai tay vịn băng lãnh của bảo tọa, khẽ nhắm mắt lại, thấp giọng nói:

- Ta không thể phạm phải bất kỳ sai lầm nào! Không thể để cho bất luận tâm tình không lý trí gì quấy nhiễu bất luận quyết đoán nào của ta! Phục Hy thị hiện tại cần không phải là một vị Chiến Thần nhiệt huyết, mà cần chính là một vị trí giả không có bất kỳ tâm tình ba động nào, có thể vứt bỏ hết thảy, có thể lợi dụng hết thảy! Vì chấn hưng chủng tộc chúng ta, ta ngay cả một đồng tộc cuối cùng cũng có thể vứt bỏ! Ta có thể vứt bỏ ngươi!

Lục Đạo Thiên Luân thật lớn từ từ chấn động. Kiện Thần khí Tạo Hóa vô cùng tinh vi vô cùng phức tạp này đã có không biết bao nhiêu vạn năm chưa vận chuyển qua, hiện tại dưới sự thôi động của nàng đã bắt đầu vận chuyển. So sánh với kiện Thần khí này, thân thể của nàng lộ ra mười phần nhỏ bé, giống như bụi bậm vậy.

- Nhiệt huyết của ngươi không thể khích lệ ta! Không thể cảm động ta!

Miệng nàng không ngừng lẩm bẩm. Hiện tại nàng đã có thể rời khỏi nơi này. Lục Đạo Thiên Luân phảng phất như là vì nàng mà tạo ra vậy. Bất luận kẻ nào, kể cả Bích Lạc tiên sinh cũng không thể thôi động kiện Thần khí Tạo Hóa này, nhưng nàng lại có thể dễ dàng điều động lực lượng của nó.

Thời điểm kiện Thần khí Tạo Hóa này bắt đầu khởi động, cũng đã tương liên với hết thảy Địa Ngục Luân Hồi của Tinh vực Tử Vi, Vũ trụ Cổ lão cùng với ba ngàn Lục Đạo Giới. Nàng chỉ cần thôi động kiện Thần khí này, sẽ có thể tiến vào bất kỳ Địa Ngục Luân Hồi nào, cho dù là tồn tại Đế cấp cũng không thể ngăn cản nàng, không thể đuổi kịp nàng, không thể truy tung nàng.

Bàn tay Tư Mệnh khẽ run rẩy, nhìn thấy Chung Nhạc không ngừng chạy loạn, Tiên Thiên Thần Đao trong tay chém đứt thiên không, trong quang mang sáng như tuyết vẽ lên một đạo màu sắc huyễn lệ thê mỹ. Hắn vì muốn tránh né hai tôn Tiên Thiên Thần Ma cấp bậc Đế Quân, đã nhảy lên trên bộ não Thiên ý. Mà hai tôn Tiên Thiên Thần Ma kia cũng bay lên không trung, truy sát tới cùng.

Lúc này, bộ não Thiên ý đã thiêu đốt nóng hừng hực, tinh thần hỗn loạn không ngừng lặp đi lặp lại những câu nói như:

- Sai rồi!

- Không đúng!

- Tính không ra!

- …

Kiện Thần khí Thiên đạo này bất cứ lúc nào cũng có khả năng bạo tạc, tự mình hủy diệt chính mình.

Mà vào lúc này, bên ngoài điện, gã Thần Ma trăm tay kia cùng với đám Tiên Thiên Thần Ma khác điên cuồng tiến nhập Nguyên Điện, chạy về phía này.

Sắc mặt Tư Mệnh âm tình bất định, lẩm bẩm:

- Ta không thể bị bất luận tâm tình không lý tính gì quấy nhiễu! Không thể! Ta không thể giống như ngươi, không thể phạm phải bất kỳ sai lầm nào!

Lục Đạo Thiên Luân đột nhiên điên cuồng chuyển động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.