Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1600: Bất tử truyền thuyết (2)Thân thể Quỷ U Minh nhất thời nổ tung, biến thành vô số quỷ khí phiêu tán. Trong quỷ khí truyền ra thanh âm quỷ khóc thần gào, không ngừng thét chói tai, cực kỳ khó nghe.

- Tất cả oan hồn trong thiên hạ đều quy về Đạo của ta!

Đám quỷ khí kia đột nhiên ngưng tụ lại, ngàn vạn đầu đại đạo ngưng tụ thành một thể. Quỷ U Minh khôi phục lại chân thân, lập tức thi triển chiêu thức cũ, thân hình không ngừng thoáng hiện biến mất trong Lục Đạo Luân Hồi, hành tung phiêu hốt bất định, nhanh chóng công kích về phía Chung Nhạc.

Ngay tại thời điểm công kích của hắn sắp sửa rơi xuống trên người Chung Nhạc, Chung Nhạc trong lúc bất chợt đã biến mất.

Quỷ U Minh thầm kêu một tiếng không ổn, ngay sau đó, Chung Nhạc đã xuất hiện ngay sau lưng hắn, bàn tay ấn lên trên người hắn.

Thân thể Quỷ U Minh một lần nữa nổ tung, vô số tiếng quỷ khóc vang lên:

- Oan hồn trong thiên hạ chưa diệt, ta sẽ không diệt! Dịch Quân Vương, ngươi không giết được ta!

Hắn vừa mới nói xong, đột nhiên chỉ thấy trong Đại Lục Đạo Luân Hồi có thêm năm đạo thân ảnh, chính là năm người do đám bảo vật xương đầu, phượng vũ… biến thành kia.

Trong đó, nữ tử thân nam trang do xương sọ biến thành kia chợt biến hóa, khôi phục lại thành bộ dáng xương sọ. Chung Nhạc trở tay nâng xương sọ lên, từ trên cao chụp xuống, thu vô số quỷ khí vào trong cái chén xương này.

Chung Nhạc một tay nâng cái chén xương, tay còn lại chụp về phía Đệ nhị Nguyên thần của Kim Hà Hề. Thân thể Kim Hà Hề biến hóa, biến thành một cây phượng vũ, quét một cái về phía trong chén xương. Trong chén xương nhất thời bốc lên Thiên Hỏa hừng hực, thiêu đốt vô số oan hồn xèo xèo vang dội, từng cỗ từng cỗ mùi hôi thối truyền ra.

- Đạo cốt của Tiên Thiên Thần Đế? Lông vũ của Phượng Thiên Nguyên Quân?

Quỷ U Minh tả xung hữu đột trong cái chén xương, nỗ lực bay ra, cười hắc hắc, nói:

- Đạo cốt của Tiên Thiên Thần Đế và lông vũ của Phượng Thiên Nguyên Quân cũng luyện không chết được ta! Ngươi không nên uổng phí tâm cơ nữa! Ta chính là Hoàng của Quỷ Thần Tộc, Quỷ Thần Tộc trong thiên hạ đều quy ta quản. Mà Quỷ Thần Tộc ta lại chưởng quản hết thảy oan hồn lệ quỷ trong Địa Ngục Luân Hồi. Vô số lệ quỷ trong Địa Ngục triều bái ta, đây lực lượng tế tự to lớn tới mức nào? Ngươi có thể đánh thắng ta, lại không giết được ta!

Bàn tay Chung Nhạc hư hư nâng lên, ấn lên trên chén xương, nhất thời có sáu đạo quang luân giống như nắp chén xuất hiện, đậy cái chén xương này lại. Đệ nhị Nguyên thần của Âm Phần Huyên, Thạch Âm Cơ và Hồn Đôn Vũ bay tới, không ngừng xoay quanh chén xương, thôi động thần thông đánh vào trong cái chén, nỗ lực luyện hóa hắn. Mà sợi phượng vũ kia cũng khẽ lay động, biến thành Đệ nhị Nguyên thần của Kim Hà Hề, bốn người hợp lực luyện hóa Quỷ U Minh.

Quỷ U Minh liên tục va chạm cái chén xương, nhưng thủy chung cũng trốn không thoát được sáu đạo quang luân kia. Trong chén xương truyền tới lực lượng luyện hóa khủng bố, một lần lại một lần đánh nát hắn, một lần lại một lần luyện hóa.

Nhưng quỷ dị chính là, Quỷ U Minh một lần lại một lần phục sinh, sau khi phục sinh thủy chung vẫn nằm ở trạng thái đỉnh phong, cũng không hề suy yếu nửa điểm.

- Không tin luyện không chết được ngươi!

Bốn người nhất thời phát lực, luyện cho Quỷ U Minh ở trong chén xèo xèo vang dội. Ngay cả Chung Nhạc cũng đích thân tiến lên, thôi động Đại Lục Đạo Luân Hồi luyện hóa. Quỷ U Minh chết rồi phục sinh, phục sinh rồi chết, cứ như vậy tuần hoàn chuyển hóa, nhưng thủy chung cũng không có chân chính tử vong.

- Quỷ Thần Tộc là Thần Tộc, để ta dùng Tiên Thiên Ma Khí của Ô Thanh Phi Hồng luyện chết hắn!

Thạch Âm Cơ đột nhiên biến thành một con Hắc Long, bay vào trong chén xương. Kiện bảo vật này là do cái đuôi của Tiên Thiên Ma Đế luyện thành, Thần Ma đối lập. Hắc Long há miệng phun ra ma khí, luyện hóa một thân tu vi của Quỷ U Minh không còn một mảnh. Nhưng sau một khắc, tu vi của Quỷ U Minh lại tự động khôi phục trở lại. Kim Hà Hề thôi động uy năng phượng vũ, đánh vô số Thiên Hỏa vào trong chén xương, nói:

- Thiên Hỏa trong Thiên Ti Hỏa Vân Phiến không thua kém gì Hỗn Độn Hỏa, nhất định sẽ có thể thiêu đốt hồn phách hắn không còn!

Toàn thân Quỷ U Minh bị thiêu đốt không còn một mảnh, nhưng lại từ trong tro tàn phục sinh trở lại. Trong mắt Hồn Đôn Vũ bắn ra một đạo tà quang, bay vào trong chén xương, nói:

- Trong Bích Nhãn Tà Đồng chất chứa uy năng của Tà Điển và Tiên Thiên Tà Khí, có thể suy yếu thực lực của hắn, khiến cho hắn vận rủi lâm đầu, thiên nhân ngũ suy. Hắn bị tầng tầng suy yếu, sẽ không thể đối kháng với chúng ta!

Âm Phần Huyên thôi động cái lưỡi chim, biến thành một cây cầu dài đặt lên trên người Quỷ U Minh, nói:

- Ngọc Kiều Nhất Điểm Hồng có thể luyện hóa hết thảy tinh khí Thần huyết của hắn, phá hủy tu vi huyết mạch của hắn. Ta phế bỏ tu vi của hắn, chặt đứt huyết mạch của hắn!

Sau một khắc, Quỷ U Minh chết lại phục sinh, khôi phục như lúc ban đầu, trên người không có nửa điểm vết thương. Hồn Đôn Vũ khẽ nhíu mày, trong mắt lại bắn ra một đạo quang mang, cái đầu Quỷ U Minh rơi xuống đất, nhưng ngay sau đó trên cổ lại mọc ra một cái đầu khác.

Đám người liên tục thử nghiệm mấy chục lần, nhưng Quỷ U Minh vẫn như cũ ở trong trạng thái đỉnh phong, ngay cả nửa vết thương cũng không lưu lại.

- Oan hồn trong thiên hạ đều quy hắn quản, lực lượng tế tự thật sự quá mạnh mẽ!

Chung Nhạc cũng không khỏi hút một hơi lãnh khí. Khó trách Quỷ U Minh có thể còn sống tới bây giờ. Trong Địa Ngục Luân Hồi của Tinh vực Tử Vi và ba ngàn Lục Đạo Giới có oan hồn nhiều tới mức nào. Toàn bộ những oan hồn này tiến hành tế tự hắn, cỗ lực lượng này sẽ cường đại tới mức nào?

Đã đủ để bảo trụ tính mạng của hắn rồi! Sợ rằng Đế binh cũng chưa chắc có thể luyện chết được hắn. Khó trách hắn tự tin nói chính mình có thể đào tẩu từ trong tay của tồn tại Đế cấp. Nếu tồn tại Đế cấp cũng giết không chết được hắn, vậy chỉ sợ cũng không lưu được hắn.

Hơn nữa, nếu không phải Chung Nhạc tu thành Đại Lục Đạo Luân Hồi trong Phục Mân Đạo Tôn Tâm Kinh, chỉ sợ cũng sẽ không lưu được hắn, nhất định sẽ bị hắn đào tẩu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.