Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1680: Bọ ngựa bắt ve (1)- Ma Nguyên Liệt đã chết rồi?

Sắc mặt Thần Hạ Các khẽ biến, mỉm cười nói:

- Dịch Quân Vương, mặc dù ngươi chiếm cứ đệ nhất trên Tương Lai Chư Đế Bảng, nhưng làm sao có thể là đối thủ của ta được? Ngươi có thể giết chết Ma Nguyên Liệt, hẳn là mượn thế a? Ma Nguyên Liệt đầu lớn nhưng không não, chỉ biết giết chóc, mượn thế giết hắn cũng không chút khó khăn. Nhưng ngươi làm thế nào mượn thế giết ta đây? Ta khác với hắn, hắn lỗ mãng mà không cẩn thận, mà ta thì lại cực kỳ nghiêm cẩn, sẽ không cho ngươi bất luận cơ hội mượn thế gì!

Ầm ầm!

Thiên Dực Cổ Thuyền đột nhiên chấn động kịch liệt, ngàn cặp cánh chim giống như hai ngàn thanh Thần đao ầm ầm chém thẳng về phía con Kim Long kia.

Sắc mặt Chung Nhạc ngưng trọng. Thần Hạ Các nói không sai, thực lực của hắn quả thật xa xa không bằng tồn tại đẳng cấp như Ma Nguyên Liệt, quả thật là đã mượn thế mới có thể đánh chết Ma Nguyên Liệt. Nghĩ muốn đánh chết Ma Nguyên Liệt tồn tại tiếp cận Đế bậc này, bằng cảnh giới Thần Hoàng hiện tại của hắn còn xa mới có thể làm được. May mà lúc đó hắn nắm giữ lực lượng của Loại Tinh Trạch, nhưng nơi này cũng không có Loại Tinh Trạch, hắn không có lực lượng có thể mượn.

Ngàn cặp cánh chim của Thiên Dực Cổ Thuyền cơ hồ trong cùng một lúc chém lên trên con Kim Long, khiến cho con đại long này run rẩy kịch liệt, thân thể Kim Long quấn lấy chiếc Cổ thuyền thoáng nới lỏng một chút.

Chung Nhạc lập tức bắt lấy cơ hội này, thôi động chiếc Cổ thuyền một đường phóng đi.

- Dịch Quân Vương, ngươi đi được sao?

Thanh âm Thần Hạ Các từ phía sau truyền tới. Chung Nhạc đột nhiên cảm thấy thiên địa đại biến, từng đạo từng đạo Tinh hà lan tỏa, từ bên cạnh chiếc Cổ thuyền phóng như bay qua. Đó là từng đạo từng đạo Tinh luân thật lớn, vô số ngôi sao xoay tròn. Từng khỏa từng khỏa Tinh cầu thật lớn bay đi, Nguyên Từ Thần Quang đáng sợ từ trong mỗi một khỏa Tinh cầu ầm ầm bạo phát, tương liên vô số khỏa Tinh cầu lại với nhau, hình thành nên một hệ thống thật lớn.

- Luân Hồi?

Trong lòng Chung Nhạc cả kinh, quay đầu nhìn lại. Chỉ thấy diện mạo của Thần Hạ Các càng lúc càng lớn, bao phủ thiên khung, nhất thời biết rõ chính mình đã rơi vào trong quang luân sau đầu hắn.

Tu vi thực lực của Thần Hạ Các không chút thua kém Ma Nguyên Liệt, cũng là tồn tại tiếp cận Đế cấp, Đế Quân Đại viên mãn. Hắn hư không tạo vật, sớm đã luyện Động thiên thành Chư Thiên. Mà một màn trước mắt này, chính là quang luân sau đầu hắn đã bị hắn luyện thành Chư Thiên, Chư Thiên mở rộng, thu Thiên Dực Cổ Thuyền vào trong đó.

Trong tòa Chư Thiên này, Thần Hạ Các chính là Chúa tể vĩnh hằng, có thể điều khiển hết thảy lực lượng đại đạo trong Chư Thiên. Lực lượng của hắn vĩ ngạn vô song, thậm chí hoàn toàn có thể nói, trong tòa Chư Thiên này, Thần Hạ Các chính là một tôn Đế.

Cái này giống như là không gian do Luân Hồi Ma Âm của Huyền Kỳ nhị lão chế tạo ra vậy. Ở trong thời không Luân Hồi Ma Âm, Huyền Kỳ nhị lão thậm chí có thể lực địch Mục Tiên Thiên. Thần Hạ Các hiện tại chính là có được vĩ lực đẳng cấp này.

Tâm thần Chung Nhạc đại chấn, chỉ thấy Thần Hạ Các vươn tay ra, từ từ chụp về phía hắn. Một chưởng này còn chưa rơi xuống, đã thấy ức vạn ngôi sao chấn động. Vô số đạo đại đạo trong Chư Thiên phiêu đãng, rơi về phía trong lòng bàn tay hắn.

Thiên Dực Cổ Thuyền điên cuồng vỗ cánh bay lên, ngàn vạn ngôi sao thoáng một cái đã qua. Mà ở phía sau Cổ thuyền, tốc độ của bàn tay kia cũng càng lúc càng nhanh, càng lúc càng lớn, cũng cách Thiên Dực Cổ Thuyền càng lúc càng gần.

Đây là một màn khiến cho người ta kinh sợ, một màn vô cùng đáng sợ! Trong Chư Thiên của Thần Hạ Các, hắn có được thực lực tuyệt đối.

Tốc độ của Thiên Dực Cổ Thuyền đạt tới mức tận cùng, đột nhiên đánh vỡ không gian, từ trong tòa Chư Thiên này chạy thoát ra ngoài.

- Ta từng nói qua, ngươi trốn không thoát được!

Thanh âm Thần Hạ Các vẫn tiếp tục truyền tới. Chung Nhạc định thần nhìn lại, chỉ thấy trong tầng thời không này vậy mà cũng có ngôi sao vô biên vô tận đang bành trướng, đang lan tỏa, hình thành nên một mảnh Tinh hà rực rỡ.

Mà ở trên màn trời, khuôn mặt khổng lồ của Thần Hạ Các chậm rãi xuất hiện, lộ ra thần sắc trào phúng. Tòa Chư Thiên thứ hai!

Bàn tay hắn càng lúc càng lớn, bao phủ thương khung, trong ngón tay thậm chí kéo theo vô số ngôi sao. Ngôi sao như cát vàng, hội tụ lại trong tay hắn!

Lực lượng một kích này của hắn nhất định là kinh thiên động địa, uy lực không tầm thường.

Đây mới là chiến lực Đế Quân Đại viên mãn!

Ma Nguyên Liệt chết thật sự rất oan uổng. Hắn cũng có được chiến lực khủng bố bậc này, không thua kém Thần Hạ Các bao nhiêu. Sở dĩ hắn bị Chung Nhạc đánh trọng thương, chủ yếu vẫn là vì lực lượng của nửa Tiên Thiên Thánh Địa Loại Tinh Trạch thật sự quá đáng sợ. Chung Nhạc giá ngự loại lực lượng kia, ngay cả Vạn Ma Phiên của sư tôn hắn, Tiên Thiên Ma Đế, luyện ra cũng đều không chịu nổi. Hắn căn bản không có cơ hội phát huy thực lực, đã bị Chung Nhạc đánh cho trọng thương, kết quả là chết trong tay mấy gã Thần Ma Cát Thiên thị nho nhỏ.

Mà Thần Hạ Các lại không xui xẻo như Ma Nguyên Liệt vậy. Hắn có thể phát huy ra toàn bộ chiến lực không giữ lại chút nào, chỉ là chiến lực của Chư Thiên thôi cũng đã khiến cho Chung Nhạc đuổi theo không kịp.

Oanh!

Thiên Dực Cổ Thuyền lại một lần nữa xuyên phá không gian, xông ra tòa Chư Thiên này. Nhưng lần này vẫn không thể chạy ra khỏi sự chưởng khống của Thần Hạ Các. Chỉ thấy chiếc Cổ thuyền này lại xông vào một tòa Chư Thiên khác, tòa Chư Thiên thứ ba!

- Ngươi có thể luyện ra mấy tầng Chư Thiên?

Chung Nhạc quát lớn một tiếng, một khắc cũng không dừng, Thiên Dực Cổ Thuyền liên tục đụng thẳng về phía trước, xuyên qua từng tầng từng tầng Chư Thiên, điên cuồng bỏ chạy ra ngoài. Nhưng hắn phá vỡ một tầng Chư Thiên, vẫn còn có một tầng Chư Thiên tiếp theo, khiến cho Cổ thuyền của hắn thủy chung vẫn nằm trong Chư Thiên của Thần Hạ Các, thủy chung không thể chạy thoát.

- Ngươi còn muốn chạy thoát khỏi Lục Đạo Luân Hồi của ta sao?

Thần Hạ Các cũng không vội xuất thủ với Chung Nhạc, bàn tay trái lại từ từ mở ra. Chỉ thấy sáu đạo Tinh hệ rực rỡ như Ngân Hà kia chậm rãi thu nhỏ lại, rơi vào trong lòng bàn tay hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.