Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1755: Thang Cốc và Tịch Cốc (2)Kim Ô Thần Đế bị dẫn tới Tịch Cốc, đối với hắn chính là cực kỳ bất lành.

- Trong Ma Tộc còn có Đại Đế tồn tại trên thế gian sao?

Chung Nhạc định thần trở lại, hỏi:

- Vừa rồi ta cảm ứng Kim Ô Thần Đế, bị một vị Ma Đế khác vây khốn hắn cảm nhận được. Thực lực của vị Ma Đế này vô cùng mạnh mẽ, trực tiếp vươn tay xuyên qua không gian vô tận, trảo về phía chúng ta. Thực lực của hắn hẳn là cũng không thua kém gì Kim Ô Thần Đế, tuyệt đối thuộc hàng ngũ Đại Đế Thượng Cổ!

Kim Hà Hề lắc đầu, nói:

- Ta cũng không biết! Trong Ma Tộc ngọa hổ tàng long, cũng không thiếu Ma Đế lánh đời không ra… Về phần Tịch Cốc ở nơi nào, cũng không phải là ta có thể biết được! Nó hẳn là đã bị Đại năng ẩn giấu. Trong tộc ta hẳn là có ghi chép về Tịch Cốc. Nghe nói Tiên Thiên Ma Thần sinh ra từ nơi đó đã chết rồi…

- Tôn Tiên Thiên Ma Thần kia tên là Ba Tuần, cùng Kim Ô Thần Đế chính là đối ứng mà sinh!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, nói:

- Nếu có thể biết được Thánh dược bạn sinh của Ba Tuần, nói không chừng ta có thể tra ra được Tịch Cốc ở nơi nào!

Tinh thần Kim Hà Hề đại chấn, vội vàng nói:

- Chúng ta cần phải trở về Thang Cốc điều tra một chút. Trong tộc ta hẳn là có ghi chép liên quan tới Ba Tuần!

Thiên Dực Cổ Thuyền cách Thánh địa Thang Cốc càng lúc càng gần. Lúc này, các tộc Thần Ma của Vũ trụ Cổ lão đại chiến, so với tại Tử Vi còn thảm liệt hơn vài phần. Đại chiến giữa các tộc Thần Ma trong Tử Vi, nếu một phe đánh không lại, trực tiếp đầu hàng vẫn sẽ có thể bảo trụ lại tính mạng một nhà.

Hơn nữa, chủng tộc đầu hàng còn có thể xuất binh xuất lực hỗ trợ chinh chiến, được phong Vương phong Hầu cũng là chuyện thường tình.

Nhưng trong Vũ trụ Cổ lão lại bất đồng. Thần Ma đối lập trong Vũ trụ Cổ lão đã đạt tới cực hạn. Ở nơi này, Thần Ma khai chiến chính là không chết không thôi, trong chiến trường đều là dốc hết khả năng chém giết, tất yếu phải giết chết đối thủ, không chút lưu tình, càng không có khả năng đầu hàng.

Ở nơi này chỉ có thi thể và tù binh, mà tù binh chính là nô lệ, sống không bằng chết.

Thậm chí còn có chuyện tình dùng tù binh luyện chế Thần binh phát sinh, ném vô số tù binh vào trong Thần lô Ma lô, tế luyện ra Thần huyết, luyện hóa đại đạo, luyện thành Thần binh, Ma Thần binh. Thậm chí ngay cả Nguyên thần hồn phách cũng bị rút ra, luyện chế thành các loại bảo vật như Thần phiên Ma phiên.

Chung Nhạc một đường bay tới, đã nhìn thấy trên dưới một trăm trận đại chiến diệt tuyệt chủng tộc, cực kỳ huyết tinh bạo lực.

Kim Hà Hề liên lạc với Thánh địa Thang Cốc, nói:

- Hiện đang vây công Thang Cốc ta chính là Dương Hầu thị và liên quân các tộc, còn có đệ tử của Tiên Thiên Ma Đế ở trong đó. Kim Ô thị ta liên thủ với Thiên Yêu thị, bị ép tới chỉ có thể lui giữ Thang Cốc, cho tới hiện tại vẫn không thể giải vây. Thánh địa của Đại Dục thị, Đại Phạm thị đã bị công phá, hiện tại cũng là tràn ngập nguy cơ!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, nói:

- Hề nhi, ngươi hỏi các vị Tộc lão một phen, tìm hiểu xem vây khốn Thang Cốc có các đại tướng nào, sử dụng loại Ma Thần binh gì, tinh thông loại thần thông nào?

Kim Hà Hề vội vàng tìm hiểu. Một hồi lâu sau, đã tìm hiểu rõ ràng Ma Thần binh và thần thông của chư tướng địch quân, báo lại cho Chung Nhạc biết:

- Thống soái đại quân Dương Hầu thị chính là đương kim Tộc trưởng, Dương Ngự Tôn. Hắn chưởng khống Tiên Thiên Đế Binh Nguyên Ma Ngự Tôn Câu của Dương Hầu Ma Đế. Liên quân Ma Thần có năm vị Thống soái khác, bao gồm Vu Nguyệt của Đại Vu thị, Thần Cung Chính của Tá Thần thị, Kha Hi của Tam Kha thị, Đế Việt của Đế Lăng thị và Ngoan Điển của Nhung Ngoan thị. Năm vị Thống soái này kẻ nào cũng đều là Đế Quân đỉnh cao, thực lực quả thật cường đại. Vu Nguyệt chưởng quản Đế binh của Đại Vu thị Vu Đế Kỷ Giản, Thần Cung Chính chưởng quản Đế binh của Tá Thần thị Đại Bác Chung, Kha Hi chưởng quản Đế binh của Tam Kha thị Lạn Kha Mộc, Đế Việt chưởng quản Đế binh của Đế Lăng thị Ma Đế Quan!

Sắc mặt Chung Nhạc khẽ biến, nói:

- Sao lại có nhiều Đế binh như vậy?

Chuyến đi này, hắn chỉ mang theo hai kiện Đế binh, một là Phù Tang Thụ của Hồn Đôn Vũ, hai là Tạo Hóa Huyền Môn của Tạo Hóa Đại Đế. Ngoài ra Thiên Bàn và Thiên Ấn cũng là bảo vật không thua kém gì Đế binh, cộng thêm Thiên Dực Cổ Thuyền của Chung Nhạc, mặc dù có chút rách nát, nhưng so với Đế binh còn thần diệu hơn một bậc.

Chỉ là Liên quân Ma Tộc vây công Kim Ô thị, vậy mà một hơi xuất động tới sáu kiện Đế binh. Kim Ô thị cũng không có tồn tại Đế cấp tọa trấn, vậy mà lại vận dụng tới sáu kiện Đế binh, thủ bút của Ma Tộc thật sự là không nhỏ.

- Ngoại trừ sáu kiện Đế binh ra, còn có năm vị Ma Đế linh!

Kim Hà Hề thở dài một cái, nói:

- Phu quân có chỗ không biết! Trong Vũ trụ Cổ lão ta có thể nói là địa phương nhiều Đế nhất. Rất nhiều Đại Đế lúc tuổi già đều yêu thích ẩn cư trong Vũ trụ Cổ lão, tránh né tai kiếp. Tuy nói ở ngoài mặt chỉ có sáu Thần Đế tộc. sáu Ma Đế tộc, nhưng trên thực tế còn có rất nhiều chủng tộc cũng có tồn tại Đế cấp, chỉ là đã qua đời rồi, nhân số chủng tộc không nhiều lắm, cho nên danh tiếng không nổi trội. Nhưng tế tự mấy tôn Đế linh hạ giới lại vẫn là có thể làm được!

Phù Lê trầm giọng nói:

- Nhất là loại đại chiến Thần Ma này, Đế linh hạ giới cũng không hiếm gặp!

Da đầu Chung Nhạc có chút tê dại. Sáu kiện Đế binh, cộng thêm năm vị Ma Đế linh vây công Kim Ô thị, Kim Ô thị có thể thủ tới hiện tại, quả thật là không dễ.

- Kim Ô thị ta có Phù Sơn, có Phù Tang Thần Thụ, có Hỗn Độn Hỏa Hải, Ma Tộc khó có thể đánh hạ được. Cần phải có tồn tại Đế cấp đích thân xuất thủ, mới có thể đánh hạ được nơi đó!

Kim Hà Hề nói:

- Hiện tại Kim Ô thị ta bị vây khốn, khó có thể cầu viện. Nếu vẫn luôn bị vây khốn như vậy, lại có tồn tại Đế cấp tới tấn công, sợ rằng Thánh địa sẽ phải đổi chủ rồi!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, trầm giọng nói:

- Hề nhi, ngươi nói các vị Tộc lão lập tức thôi động Phù Tang Thần Thụ, chuẩn bị phản công! Vũ sư huynh, tế khởi Phù Tang Thụ của Hỗn Độn thị các ngươi! Phù Lê, Kỳ lão, Sơn lão, thôi động Tạo Hóa Thiên Môn! Hề nhi, tế Đệ nhị Nguyên thần!

Ầm ầm!

Thiên Dực Cổ Thuyền tiến vào U Không tại chỗ sâu nhất trong không gian, tự mình lái vào đại doanh Ma Tộc. Chỉ thấy bốn phía từng chiếc từng chiếc lâu thuyền thật lớn xuyên toa, vô số tòa Ma sơn xen kẽ san sát, vô số kiện Ma Thần binh bay lượn. Từng tôn từng tôn Ma Thần đứng sừng sững trên núi trên thuyền, giống như nước thủy triều lao về phía Thang Cốc Thần Thành.

Lại có mấy trăm ngàn Linh của Ma Thần vờn quanh bên cạnh một vị Ma Đế linh khổng lồ. Vị Ma Đế linh dẫn đầu kia giơ cao một kiện Ma chùy kích thước so với Thái Dương còn khổng lồ hơn, hung hăng đập thẳng về phía Thang Cốc Thần Thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.