Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1976: Thanh toán (2)- Côn trùng trăm chân chết mà không tiêu tan. Phục Hy thị cường thịnh như vậy, không có khả năng một gậy đã hoàn toàn đánh chết được. Càng huống chi, con côn trùng trăm chân này còn một đám huynh đệ tỷ muội cô cô thẩm thẩm… các loại!

Càn Đô Thần Vương mỉm cười, nói:

- Năm xưa, Phục Hy Thần Tộc bị phong ấn, sau khi trải qua một trận đại huyết tẩy, Thời đại Địa Kỷ kết thúc, lực lượng trong lòng tâm hướng Phục Hy mặc dù hơi yếu một chút, nhưng cũng là không tầm thường. Nếu song phương tiếp tục tái chiến, sợ rằng sẽ là kết cục lưỡng bại câu thương, thậm chí là đồng quy vu tận, cho nên mọi người không thể không thỏa hiệp, đình chiến. Sau đó là Thời đại Thần Kỷ, đã bình an hơn mười vạn năm, chỉ sợ trận thanh toán này cũng sắp sửa triển khai rồi!

Hắn dù sao cũng là Thần Vương đại biểu cho Thiên đạo, sinh ra trong Thánh địa Càn Đô, có thể cảm ứng được những đồ vật rất nhỏ, những chi tiết mà các Thần Vương khác thường không chú ý.

- Ta cảm ứng được trận thanh toán này sắp sửa ập tới, chỉ sợ sẽ cực kỳ hung mãnh, sẽ không chút thua kém trận chiến mười vạn năm trước. Lực lượng trong lòng tâm hướng Phục Hy thị đang suy nhược, mà đối phương lại đang lớn mạnh!

Càn Đô Thần Vương tiếp tục nói:

- Kẻ nào đứng bên phía của ngươi, kẻ đó sẽ bị thanh toán! Ngươi nói còn kẻ nào dám nương nhờ dưới cánh chim che chở của ngươi chứ? Càng huống chi, trong đám Thần Vương, kẻ hai tay trong sạch, không dính máu tươi của Phục Hy thị đã ít lại càng ít!

Chung Nhạc trầm mặc, nhẹ giọng nói:

- Thanh toán…

Càn Đô Thần Vương tiếp tục nói:

- Ngươi đã giết chết Nam Minh Thần Vương, đã thành công lập uy. Bọn họ tự nghĩ không làm gì được ngươi, lại không muốn đứng dưới bờ rào của ngươi, cho nên liền đơn giản rời khỏi!

Chung Nhạc gật đầu, đứng dậy cáo từ rời đi:

- Đa tạ đạo huynh đã chỉ điểm!

Ánh mắt Càn Đô Thần Vương chớp động, nhìn theo thân ảnh hắn đi xa, thấp giọng nói:

- Thanh toán… Thiên cũng chuẩn bị thanh toán ta rồi sao?

o0o

Thánh địa Ly Hỏa…

Nam Minh Thần Vương ẩn giấu tòa Thánh địa Tiên Thiên Ly Hỏa sinh ra chính mình này cực kỳ nghiêm mật. Hắn vừa bị Chung Nhạc chém chết, đại đạo Ly Hỏa trong Thánh địa Tiên Thiên Ly Hỏa lập tức trở nên xao động, trong biển Ly Hỏa hừng hực có thân thể bán long to lớn đang giãy dụa, đang gào thét, đang hình thành.

Tiếng gào thét kia tựa hồ như đau đớn không chịu nổi vậy.

- Thật đáng thương!

Đúng lúc này, không trung Thánh địa Ly Hỏa chợt vặn vẹo, xuất hiện một đạo vết thương to lớn máu chảy đầm đìa. Tiếp theo, trên bầu trời phảng phất như có một đoàn huyết dịch chảy xuống, rơi xuống đất biến thành một gã quái nhân không có khuôn mặt. Lớp da trên khuôn mặt từ từ tách ra hai bên, lộ ra một con mắt to chiếm cứ cả khuôn mặt.

- Nam Minh Thần Vương đáng thương! Ta chờ ngươi bị giết chết đã rất lâu rồi!

Trong biển Ly Hỏa vô biên vô tận, gã Thần Ma bán long đang lúc hình thành kia không ngừng gào thét đau đớn, cắn răng nghiến lợi nói:

- Thiên! Ngươi làm sao tìm được chỗ này của ta? Thánh địa của ta ẩn giấu ở nơi này, căn bản không có khả năng bị người khác tìm được!

- Bởi vì nơi này có bầu trời!

Thiên ngẩng đầu nhìn lên, nhìn về phía thiên khung, thản nhiên nói:

- Nơi nào có bầu trời, ta liền có thể đặt chân ở nơi đó. Ta xuyên toa trong vô số thời không vũ trụ, rất nhiều Thánh địa mà các Thần Vương ẩn giẩu đều bị ta phát hiện ra. Chỉ có lác đác mấy tôn Thần Vương là không bị ta tìm được Thánh địa mà thôi. Mà mấy tôn Thần Vương kia, ta cũng không chọc nổi. Bất quá, may mà ngươi không ở trong số đó!

Đầu ngón tay hắn toát ra một tia khí Hỗn Độn. Nam Minh Thần Vương đang lúc hình thành nhục thân, mở miệng phát ra thanh âm rống giận:

- Khế ước Hỗn Độn?

Thiên bình thản nói:

- Nếu ngươi không muốn triệt để tử vong, vậy lập tức ký kết Khế ước Hỗn Độn, đứng dưới trướng của ta!

Nam Minh Thần Vương ở trong biển Ly Hỏa không ngừng cắn răng nghiến lợi, bất quá cuối cùng cũng chỉ đành ký kết Khế ước Hỗn Độn với hắn, cười lạnh nói:

- Thiên, ý đồ của ngươi quá lớn rồi, nghĩ muốn hoàn toàn thay thế Tiên Thiên Thần Ma, chưởng khống vũ trụ càn khôn. Năng lực của ngươi theo không kịp ý đồ của ngươi! Tương lai thời điểm thanh toán, ngươi sẽ sống không bằng chết!

- Thanh toán? Ta cũng sớm đã muốn thanh toán một trận rồi, giải huyết hết thảy đám ký sinh trùng trong vũ trụ càn khôn này, hoàn trả lại một mảnh thiên địa thoáng đãng!

Thiên tương dung với bầu trời, thân thể hắn càng lúc càng lớn. Toàn thể bầu trời biến thành một con mắt thật lớn, một con mắt chảy máu:

- Đám Tiên Thiên Thần Ma các ngươi chính là một đám ký sinh trùng, ký sinh trong vũ trụ. Chúng sinh cũng vậy, cũng cần phải thanh tẩy một phen. Ý niệm của chúng sinh quá lộn xộn rồi, bọn họ hẳn chỉ nên có một ý niệm duy nhất trong đầu, ý niệm tinh thuần nhất!

Con mắt khổng lồ kia chậm rãi khép lại, một đạo vết thương nhanh chóng bay đi.

o0o

Thần Đế Cung…

Tiên Thiên Thần Đế nhìn mấy tôn Thần Vương đường xa mà tới trước mặt chính mình, kinh ngạc nói:

- Sao bốn vị đạo hữu lại cùng nhau tới đây như vậy?

Bốn tôn Thần Vương kia liếc nhìn nhau một cái, một người trong đó nói:

- Thần Đế Bệ hạ và Ma Đế tam phân Vũ trụ Cổ lão, cắt nhượng một phần cho Phục Hy thị. Nam Minh Thần Vương đã bị hắn giết chết, chúng ta không muốn đứng dưới bờ rào của hắn, cho nên chỉ có thể tới tìm Thần Đế Bệ hạ mà thôi!

Tiên Thiên Thần Đế nhất thời kinh ngạc:

- Lại có chuyện tình bậc này?

Một tôn Nữ Thần vương không vui nói:

- Thần Đế Bệ hạ, dụng ý của ngươi vốn dĩ chính là bức chúng ta đi ra, cần gì giả vờ kinh ngạc như vậy?

Tiên Thiên Thần Đế cười ha hả, nói:

- Ta kinh ngạc chính là Phục Hy thị có thể giết chết được Nam Minh Thần Vương! Tên tiểu quỷ này càng lúc càng thú vị rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.