Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 2127: Lục Đạo Giới huy hoàng (2)- Ta hứa với các vị để linh hồn các vị yên nghỉ!

Chung Nhạc ánh mắt lay động, trầm giọng nói:

- Giờ, hãy chiến đấu vì ta!

Các vị đế thi đột nhiên phát ra tiếng cười sảng khoái, những đại đế nằm giữa sinh tử bay lên trời, lao đi từ chiến trường và Thần Đế Cung!

Họ nắm giữ sức mạnh của thiên địa đại đạo trong Lục Đạo Giới thực lực còn mạnh hơn trước kia khi còn sống. Lục Đạo Luân Hồi ban cho họ nguồn năng lượng dồi dào vô tận!

Ba nghìn vị đế khổng lồ chấn động vô số tinh cầu trong vũ trụ cổ, cảnh tượng họ tiến về Thần Đế Cung khiến Mục Tiên Thiên, Thao Quang tiên sinh và Tứ Diện Thần sắc mặt đều đại biến!

Ba nghìn vị thượng cổ đại đế đem theo uy lực của thiên địa Lục Đạo Giới, chắc chắn gần như các vị Thái Cổ Thần Vương, một hai vị đã đành, đằng này ba nghìn vị…

Mấy người Tiên Thiên Tà Đế, Tiên Thiên Ma Đế, Tiên Thiên Thần Đế đều biến sắc, vội vàng lùi về sau. Bích Lạc tiên sinh trong chiến trường kêu lên thảm thiết, nhục thân nổ tung, Thiên Phạt cùng với Thiên Phạt Đại Thủ cũng bị đèn nét, tiếp đó là Thiên Ngục chi chủ!

Bách Thảo tiên sinh cố gắng đẩy lùi Trác Long, đánh ra trùng vây, ngẩng lên thì thấy Tạo Hoa chi môn khổng lồ rơi xuống người, hắn hộc máu, hét lên:

- Tạo Hóa Đai Đế, là ta! Chúng ta là hảo hữu, ngươi quên rồi sao…

- Kẻ chết rồi không có hảo hữu. Bách Thảo sư huynh, ta đảm bảo cho hồn phách huynh không chết, huynh tới Hư Không Giới đợi ta.

Tạo Hóa Đại Đế lạnh lùng, Tạo Hóa chi môn bạo phát uy năng, Lục Đạo Tinh Hà của Tạo Hóa Lục Đạo Giới xung kích, đánh Bách Thảo tiên sinh vào trong Tạo Hóa chi môn, luyện thành huyết thủy.

- Ta cả đời cường hãn, một đời sáng suốt, khai sáng Bách Chuyển Trọng Sinh Hồng Trần Kiếp Kinh, tự thấy thành tựu còn cao hơn Đạo Tôn, khổ sở trên con đường cầu trường sinh, không ngờ cuối cùng lại chết trong tay ngươi!

Hồn phách Bách Thảo tiên sinh bay ra từ Tạo Hóa chi môn, nhưng không bay về Hư Không Giới ngay mà quát lên:

- Tạo Hóa, ngươi biết ngươi đã làm gì không? Ngươi cứu ta là cắt đứt con đường sinh linh Hậu Thiên chúng ta trở thành Tiên Thiên thần thánh. Tội của ngươi còn lớn hơn Phục Mân!

Tạo Hóa Đại Đế cong ngón búng hắn bay vào Hư Không Giới.

Bệ Ngạn Đế sững người, có cảm giác giống như trút được gánh nặng, cũng có cảm giác như mất mát gì đó.

Ba nghìn vị đại đế cứ thế tiến về phía trước, chưa gặp địch thủ, bất cứ ai cũng tan thành tro bụi!

Phía trên chiến trường, vô số linh hồn thần ma tử nạn kêu gào thảm thiết, bay vào Hư Không Giới.

Hàng trăm vạn oan hồn xuất hiện, nhưng nhiều hơn là những linh hồn không thể vào Hư Không Giới, dù sao muốn vào Hư Không Giới cũng phải có tu vi của Thần Hoàng. Mà ở chiến trường có phần nhiều là Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần và Thần Hầu!

Vô số linh hồn biến thành những oán niệm cuồn cuộn, hồn phách không nơi nương tựa, trôi giạt trong vũ trụ, oán niệm xung thiên.

Phía xa, thiên khung cuộn trào, nhưng không dám tiến gần, oán niệm thực sự quá nặng, quá mạnh, ngay cả Thiên cũng thấy sợ hãi, sợ bị oán niệm của những thần ma tử nạn đó nhiễm lên người!

Địa Sư Thần Vương gắng sức chém giết, hắn rơi vào trùng trùng bao vây, dẫn động Chấn Đán đại đạo nhưng cũng bị chư đế phá tan thành tro bụi!

Hắn cũng bị xé nát, một vị đế thi há mồm ngoạm lấy chân hắn, nhai chỉ còn bàn chân bên ngoài.

Các Thần Vương không kịp chạy trốn bị dòng chảy đế thi nhấn chìm, đây tuyệt đối là một trận đồ sát quy mô lớn!

- Vào khu thứ bảy luân hồi, đi ra từ đó!

Nam Minh Thần Vương hét lớn:

- Từ khu thứ bảy có thể thoát khỏi chiến trường!

Nam Minh Ly Hỏa đại đạo quanh người hắn lan tỏa, biến thành biển lửa rừng rực cháy, rồi chìm vào biển lửa, chìm xuống khu thứ bảy luân hồi. Rồi hắn nhìn thấy cảnh tượng khiến hắn phải tuyệt vọng, khu thứ bảy cũng là chiến trường, cũng là ba nghìn vị đại đế đang đồ sát!

Ba nghìn vị đại đế rõ ràng ở vũ trụ cổ, tại sao lại xuất hiện ở khu thứ bảy luân hồi?

Hắn không hiểu, sau đó bị năm vị đại đế tóm lấy chân tay đầu, xé tan nhục thân hắn!

Đây chính là Địa Ngục Luân Hồi, Địa Ngục Luân Hồi là bộ phận tạo thành khu thứ bảy luân hồi, thân thể của những thượng cổ đại đế này có thể đồng thời xuất hiện ở vũ trụ cổ và khu thứ bảy luân hồi, có thể nói họ hoàn toàn không có khả năng chạy thoát!

Những vị đại đế thân thể nguy nga quét qua chiến trường, những bàn chân khổng lồ đá bay vô số tinh cầu trên bầu tinh không vũ trụ, đi tới đâu là nơi đó tan tành, thậm chí lông chân của họ cũng cắt đôi các quả tinh cầu.

Cho dù là Lôi Trạch Cổ Thần, Thần Hậu nương nương cũng không dám tới gần, cuống cuồng dẫn quân lùi về sau.

Trận chiến này đã không cần tới họ nữa rồi, khiến Lôi Trạch Cổ Thần không vui cho lắm.

Những vị đại đế nguy nga kia nhanh chóng quét sạch chiến trường, đâu đâu cũng là tàn hồn, tàn linh bay loạn, kêu gào thảm thiết. Rồi các vị đại đế đi giữa quần thể Thần Đế Cung, vô số cung điện trở nên vô cùng nhỏ bé dưới chân họ, những thần ma rút lui tới Thần Đế Cung cũng trở nên nhỏ bé dị thường.

Cung điện sụp đổ dưới chân họ, mặt trăng mặt trời cũng bị ngực họ đập phải vỡ tan, nhưng tinh cầu ở trên không trung phía trên quần thể Thần Đế Cung có không ít sinh mệnh, là nơi con cháy Tiên Thiên Thần Đế sinh sống, bị họ khẽ động vào, thần ma cùng tinh cầu đều tan thành tro bụi!

- Chúa công, chư đế đã là người đã chết, oán niệm của chư thần không thể rơi xuống đầu họ, vậy thì oán niệm sẽ tập trung ở chúa công!

Mặc Ẩn nhìn khí vận của Chung Nhạc, đột nhiên nói:

- Chỉ sợ sẽ bất lợi cho chúa công!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.