Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 2273: Thời khắc huy hoàng nhất (2)Hỗn Độn Hải điên cuồng tấn công Sinh Mệnh Cổ Thụ, chấn cho Sinh Mệnh Cổ Thụ văng lên thật cao. Khởi Nguyên Đạo Thần cười ha hả, tế khởi Hỗn Độn Liên, chỉ thấy đóa Linh căn này soạt một tiếng biến mất vào trong Đạo Giới.

- Tế!

Khởi Nguyên Đạo Thần quát lớn một tiếng, Hỗn Độn Liên đột nhiên tầng tầng lớp lớp nở rộ. Trong liên hoa, khí Hỗn Độn cuồn cuộn tuôn ra, nhụy hoa rung động. Từng đóa từng đóa Hỗn Độn Liên lần lượt đại phóng, ép cho lớp vỏ bên ngoài của Đạo Giới sập đổ một mảnh, dẫn tới khí Hỗn Độn cuồn cuộn từ trên trời giáng xuống.

Đại Tư Mệnh và toàn bộ đám Thần Vương trong Trấn Thiên Phủ đều rên lên một tiếng, Thần huyết từ trong tai mắt mũi miệng không ngừng chảy ra. Hỗn Độn Liên đả thông biên giới Đạo Giới và Hỗn Độn, áp lực của Đạo Giới đột nhiên tăng mạnh, cơ hồ định trụ bọn họ trên Trấn Thiên Phủ, khiến cho không thể động đậy.

Một chiêu này vô cùng tuyệt diệu, khiến cho khóe mắt Chung Nhạc cũng không ngừng nhảy lên. Hắn từng mở qua Đạo Giới, cũng từng hủy diệt qua Đạo Giới, biết rõ khí Hỗn Độn do Hỗn Độn Liên dẫn tới nghiền áp về phía Đạo Giới đáng sợ tới mức nào.

Đám người trong Trấn Thiên Phủ vốn dĩ chỉ có thể chống đỡ trọng lượng của Đạo Giới, hiện tại áp lực đã tăng lên gấp bội, định trụ bọn họ trong Trấn Thiên Phủ. Bọn họ đã trở thành thịt cá trên thớt gỗ, mặc cho đám người Khởi Nguyên Đạo Thần xâm lược.

- Khởi Nguyên Đạo Thần thua rồi!

Đại Toại đột nhiên thở dài một tiếng, nói.

Chung Nhạc nghi hoặc không hiểu, nhìn về phía hắn. Đại Toại nói:

- Bệ hạ, nếu là trước đây, một chiêu này của Khởi Nguyên Đạo Thần đã đủ để lấy tính mạng của đám người Đại Tư Mệnh. Nhưng hiện tại Đại Tư Mệnh đã có phòng bị, Khởi Nguyên Đạo Thần cũng chỉ có thể thua mà thôi. Tinh vực Tử Vi dù sao cũng là do Đại Tư Mệnh mở ra. Hắn cố ý lộ ra sơ hở, chính là muốn dẫn Khởi Nguyên Đạo Thần rơi vào bẫy…

- Tinh vực Tử Vi? Thế Giới Hoa? Lẽ nào Đại Tư Mệnh còn có thể thôi động Thế Giới Hoa sao?

Chung Nhạc nhất thời rợn cả tóc gáy. Hắn vừa mới suy nghĩ tới đây, toàn thể Tinh vực Tử Vi đột nhiên ầm ầm chấn động, Tinh vực Tử Vi hạo hãn vô bờ đột nhiên xuất hiện biên giới, đó là một đám linh quang cuộn trào, hình dáng giống như cánh hoa che khuất thiên địa càn khôn vậy. Mà từng phiến từng phiến Tinh vực cũng đang đại phóng quang mang. Từ xa nhìn lại, phảng phất như từng cây từng cây nhụy hoa.

Vô số cánh hoa trùng điệp bao phủ, khiến cho toàn thể Tinh vực Tử Vi giống như bị bao vây trong một đóa đại hoa vậy, Tinh vực Tử Vi chính là thế giới trong hoa.

Thế Giới Hoa!

Đóa đại hoa này từ sau khi bị Đại Tư Mệnh và rất nhiều Cổ Thần Vương tế khởi biến thành Tử Vi, rốt cuộc một lần nữa hiển lộ tung tích.

Khởi Nguyên Đạo Thần khiến cho Luân Hồi Thánh Vương rút đi Đại đạo Luân Hồi, đánh cho Đại Tư Mệnh quay trở về trạng thái Thất Đạo Luân Hồi, vốn là một chiêu tuyệt diệu dồn Đại Tư Mệnh vào chỗ chết, nhưng một chiêu này cũng khiến cho bản thân hắn rơi vào hiểm cảnh.

Hiện tại Đại Tư Mệnh thúc giục Thế Giới Hoa, dẫn động lực lượng của toàn thể Tử Vi, dưới sự oanh kích của lực lượng thao thiên kia, kẻ nào có thể ngăn nổi?

Bọn họ ám toán Đại Tư Mệnh, Đại Tư Mệnh cũng đang ám toán bọn họ, dẫn bọn họ vào bẫy.

Song phương đọ sức với nhau trên trí tuệ, đều là dùng bất cứ thủ đoạn nào. Bất luận kẻ nào chỉ cần hơi chút lơ là đều sẽ chết không có chỗ chôn.

Lôi Trạch nhìn lên trận ác chiến kinh thiên động địa này, nói:

- Đại Tư Mệnh vẫn luôn xảo trá như vậy! Chỉ là người khác chỉ nhìn thấy một mặt quang minh của hắn, đã quên mất một mặt tàn bạo và xảo trá của hắn mà thôi!

Hỗn Độn Liên đả thông Đạo Giới với Hỗn Độn, dẫn tới khí Hỗn Độn càng thêm cuộn trào mãnh liệt rơi xuống, toàn lực trấn áp đám người Đại Tư Mệnh. Mà Thế Giới Hoa thôi động uy năng của Tinh vực Tử Vi oanh kích đám người Khởi Nguyên Đạo Thần, khiến cho tất cả mọi người trong nháy mắt đều bị trọng thương. Thiên, Hắc Bạch Nhị Đế đều bị đánh cho tàn phế. Sinh vật Hỗn Độn do Tứ Diện Thần biến thành bị đánh cho lăn lông lốc. Chư Thiên Vạn Đạo của Khởi Nguyên Đạo Thần trực tiếp bị đánh nát.

Lực lượng mà Đạo Giới đè xuống quá cường đại rồi, ép tới mức đám người Đại Tư Mệnh không cách nào động đậy nổi. Nếu lại đè ép xuống nữa, Đại Tư Mệnh còn dễ nói, nhưng toàn bộ các Thần Vương còn lại đều sẽ bị đè chết.

Lực lượng của Thế Giới Hoa cũng quá cường đại rồi, điều động toàn bộ năng lượng của Tử Vi, đủ khiến cho đám người Khởi Nguyên Đạo Thần bị mất mạng.

Trận chiến này đã rơi vào cục diện căng thẳng, bất cứ lúc nào cũng có khả năng đồng quy vu tận.

- Đại Tư Mệnh có cần Trẫm hỗ trợ không?

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, cao giọng hỏi.

- Chỉ là việc nhỏ, không cần nhọc lòng Bệ hạ!

Thanh âm Đại Tư Mệnh vang lên. Trong Trấn Thiên Phủ cao cao tại thượng, toàn bộ Thần Vương đột nhiên bắt đầu thiêu đốt, biến thành Đạo hỏa hừng hực xông thẳng vào Đạo Giới.

Trong lòng Chung Nhạc nhất thời trầm xuống. Đại Tư Mệnh vẫn là đúng như Hoa Tư nương nương và Lôi Trạch Cổ Thần dự liệu vậy, đã hạ thủ với đám Thần Vương dưới trướng hắn, huyết tế bọn họ, tế vào Đạo Giới, củng cố Đạo Giới.

- Đại Tư Mệnh!

Trên Tế đàn Trấn Thiên Phủ, từng tôn từng tôn Thần Vương không ngừng kêu thảm. Tràng diện vô cùng thê thảm, từng tôn từng tôn Thần Vương bị tươi sống tế diệt. Đại đạo của bọn họ héo quắt bởi một ý niệm của Đại Tư Mệnh. Ở trước mặt Đại Tư Mệnh, bọn họ quả thật không có lực phản kháng.

Nhục thân và đại đạo của bọn họ tan rã, biến thành Đạo quang và Đạo hỏa dung nhập vào Đạo Giới, vững chắc Đạo Giới, khiến cho ảnh hưởng của Hỗn Độn Liên đối với Đạo Giới càng lúc càng nhỏ.

- Vì sao lại phản bội chúng ta?

Khởi Nguyên Thần Vương ngẩng đầu nhìn lên, ánh mắt khó có thể tin nổi nhìn về phía vị chí hữu này của chính mình. Trong khoảnh khắc, hắn liền tóc bạc như cước, đau khổ hỏi:

- Vì sao lại phản bội chúng ta?

- Khởi Nguyên, là ngươi đã phản bội ta trước!

Sắc mặt Đại Tư Mệnh thản nhiên, không có chút biến hóa gì, bình tĩnh nói:

- Ngươi đã đánh lén ta, khiến cho ta táng thân hai trăm vạn năm! Ta đã khoan nhượng ngươi rất lâu rồi!

Trong mắt Khởi Nguyên Thần Vương lộ ra thần sắc tuyệt vọng:

- Ta không có! Ta chưa từng phản bội ngươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.