Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 400: Tạo Vật Chủ (2)- Không có gì! Nơi này hung hiểm vạn phần, sợ rằng sẽ phải đao kiếm gặp nhau với Ma Thánh. Nếu ngươi quả thật đã ẩn giấu thực lực, vậy sau khi tiến vào nơi này liền không cần ẩn tàng nữa!

Trong lòng Thiên Ma Phi chấn động. Chung Nhạc tiến về phía trước, Thiên Ma Phi cùng với chư nữ vội vàng đuổi theo.

Bốn vách tường huyết động này cực kỳ bằng phẳng, giống như là bị đồ vật gì cực kỳ bóng loáng đâm thủng vậy. Trên vách động còn mơ hồ hiện ra mặt cắt văn lộ Đồ đằng đứt đoạn. Bất quá những văn lộ Đồ đằng này quá ít, không nhìn ra được huyền diệu trong đó.

Chỉ riêng cái huyết động này, đã đủ để cho đám Luyện Khí Sĩ Ma Tộc kia tán thán liên tục, hai mắt sáng lên rồi. Hơn nữa, bọn họ càng thâm nhập vào trong, dần dần cảm giác được ma khí càng lúc càng nồng đậm hơn, khiến cho toàn bộ đám Luyện Khí Sĩ Ma Tộc giống như ăn được Đại Bổ Đan vậy, thân thể cực kỳ thư sướng, mười vạn tám ngàn lỗ chân lông đều thư giãn ra, hấp thu ma khí cực kỳ tinh thuần.

- Đây là ma khí do tinh khí Tiên Thiên Ma Thần biến thành!

Một vị Cự bá vừa mừng vừa sợ, mỉm cười nói:

- Ma khí nồng đậm như vậy, được Tiên Thiên Ma Thần luyện tới tinh thuần như thế. Nếu có thể lưu lại chỗ này tu luyện, sợ rằng tu vi thực lực của bất kỳ một Luyện Khí Sĩ nào cũng đều có thể đột phá cực hạn trong cùng cảnh giới, trở thành cường giả Cực cảnh a!

Một vị Cự bá khác gật đầu, khen ngợi:

- Nếu có thể luôn hấp thu ma khí nơi này tu luyện, sợ rằng sẽ không còn tồn tại bất kỳ bình cảnh nào nữa, có thể dễ dàng đột phá bình cảnh, tiến vào cảnh giới kế tiếp a!

- Thật sự là địa phương tốt!

Bất quá, Long Tộc Ngũ Lão và Sa Kỳ Sơn đều khẽ nhíu mày một cái. Ma khí nơi này quá tinh thuần, quá nồng đậm, mang tới cho bọn họ cảm giác thật không tốt, trong lúc hô hấp giống như là đang hút vào khói độc vậy. Tuy nói không cách nào khiến cho thực lực Cự bá bọn họ bậc này bị hao tổn, nhưng cũng sẽ có ảnh hưởng đối với bọn họ.

Mà Chung Nhạc lại cảm giác cực kỳ thư sướng. Thần Ma Thái Cực Đồ do hắn khai sáng ra dung hợp hai loại pháp lực Thần Ma bất đồng. Pháp lực Ma Đạo của hắn vốn dĩ không bằng pháp lực Thần Đạo, mượn Thần Ma Thái Cực Đồ có thể chuyển hóa qua lại. Nhưng bởi vì công pháp này chỉ vừa mới sáng tạo ra, tốc độ chuyển hóa rất chậm. Cho tới bây giờ, khí Thần Ma trong cơ thể hắn vẫn còn chưa cân bằng. Bất quá, mượn ma khí nơi này, hắn ngược lại có thể để cho pháp lực Ma Đạo trong cơ thể mình nhanh chóng lớn mạnh, để cho Thần Ma nhị khí trong cơ thể cân bằng.

- Nơi này là…

Phía trước càng lúc càng rộng lớn hơn. Đám cường giả Ma Tộc tiến vào Bí cảnh Thiên Ma phía trước nhao nhao dừng bước lại, ngơ ngác ngắm nhìn phía trước. Chung Nhạc dẫn theo chư nữ tiến tới phía trước, cũng không khỏi kinh hãi một trận.

Nơi mà bọn họ tiến vào cũng không phải là đại não của Ba Tuần, mà là tiến vào một phiến không gian khác! Chỉ thấy trước mặt bọn họ xuất hiện một màn cảnh tượng ngày tận thế khủng bố. Bầu trời đang băng liệt, đại địa đang nóng chảy. Trên thiên không có thái dương cùng mặt trăng vỡ nát, những khỏa Tinh cầu chỉ còn lại có phân nửa. Trên mặt đất còn có từng khỏa từng khỏa tinh cầu rơi rụng, đập thẳng xuống mặt đất, lộ ra phân nửa tinh thể khổng lồ. Khắp nơi trên mặt đất còn lan tràn liệt hỏa thiêu đốt hừng hực nữa.

Nơi này còn có từng tòa từng tòa Thần điện cổ lão đổ nát. Vô số cột trụ thật lớn đổ rạp ngổn ngang lộn xộn. Ở địa phương cực xa, mơ hồ có thể nhìn thấy một đạo hắc hà thật lớn lưu động. Đó là một đám văn lộ Đồ đằng vỡ nát, xuyên thấu qua thiên khung và đại địa, đột phá ra thiên ngoại. Đó chính là hắc tuyền! Bộ phận hắc tuyền đột phá ra thiên ngoại kia chính là dòng nước suối màu đen bao phủ Hắc Tuyền Quan kia.

Đây là một phiến thế giới đang trong quá trình tử vong!

Một vị Cự bá lẩm bẩm:

- Nơi này là địa phương nào? Vị Tiên Thiên Ma Thần kia trước khi chết, rốt cuộc đã gặp phải chuyện gì?

Ma Hậu nương nương cất bước tiến về phía trước, mỉm cười nói:

- Nơi này chính là Bí cảnh Thiên Ma! Là tòa Bí cảnh mà tôn Tiên Thiên Ma Thần kia trước khi chết đã sáng tạo ra. Phu quân ta đã từng suy đoán, vị Tiên Thiên Ma Thần này trước khi chết muốn sáng tạo ra một cái thế giới, nhằm để bảo tồn Linh của chính mình. Bất quá, đối thủ của hắn thật sự quá mạnh, đã chấn vỡ tất cả sinh cơ của hắn, ngay cả Linh của hắn cũng bị gạt bỏ, chỉ còn lưu lại một đạo Tàn Linh. Thời điểm hắn sáng tạo tòa Bí cảnh này, tàn dư thần thông mà đối thủ của hắn lưu lại trong cơ thể hắn bạo phát, phá hủy tòa Bí cảnh này!

Trong Thức hải Chung Nhạc, Tân Hỏa gật đầu, nói:

- Tiểu quỷ Ma Thánh kia suy đoán cũng đều không sai! Kẻ thừa kế tiền nhiệm quả thật đã chém đứt toàn bộ sinh cơ của hắn, tàn dư thần thông lưu lại trong cơ thể hắn quả thật có thể phá hư hết thảy nỗ lực của hắn. Tình hình phá hư của tòa Bí cảnh này, đúng là thủ đoạn của Kẻ thừa kế tiền nhiệm!

Cự bá của Thiên Tượng Thánh Tộc lẩm bẩm:

- Trước khi chết, vẫn còn có thể sáng tạo ra một cái thế giới như vậy, đây chính là Tạo Vật Chủ của Ma Tộc ta a! Một tôn Tạo Vật Chủ du ngoạn trong vũ trụ! Quá đáng sợ rồi! Là Thần của chủng tộc gì lại có thể tạo thành phá hư kinh khủng như vậy cho một tôn Tạo Vật Chủ của Ma Tộc ta?

Rất nhiều cường giả của Ma Tộc đều nhao nhao rùng mình một cái. Đây chính là Tiên Thiên Ma Thần trời sinh đất dưỡng, là Tạo Vật Chủ có thể sáng tạo ra thiên địa, không ngờ lại bị chém đứt tất cả sinh cơ, ngay cả nỗ lực cuối cùng trước khi chết cũng bị chém đứt như vậy.

Sắc mặt Tu La kịch biến, thấp giọng nói:

- Một vị Tạo Vật Chủ du ngoạn trong vũ trụ, rốt cuộc đã gặp phải sự tình gì? Thế gian thật sự có chủng tộc cường đại như vậy, có Thần cường đại như vậy sao?

Trong lòng Chung Nhạc đột nhiên dâng lên cảm giác kiêu ngạo vô biên. Một tôn Tiên Thiên Ma Thần cấp bậc Tạo Vật Chủ của Ma Tộc lại bị Kẻ thừa kế Tân Hỏa tiền nhiệm chém giết như vậy.

- Nhân Tộc chúng ta, là cùng một chủng tộc với Phục Hy Thần Tộc a!

Hắn siết chặt hai nắm đấm:

- Nhân Tộc là Phục Hy Thần Tộc bị phong ấn, là Phục Hy Thần Tộc mà ngay cả Tạo Vật Chủ đều có thể chém giết!

Hắn tiến vào nơi này, có cảm ngộ hoàn toàn bất đồng với những Ma Tộc khác. Đám Ma Tộc kia cảm giác sợ hãi, mà hắn lại cảm giác được sự vinh quang do tổ bối mang lại cho hắn. Dấu chân của tổ bối vẫn như cũ lưu lại trong thiên địa, chưa từng bị lau đi!

- Một ngày nào đó, ta sẽ quét sạch đám bụi mù đang che phủ dấu chân của các tổ tiên tổ bối, để cho vinh quang của Phục Hy Thần Tộc lại xuất hiện! Để cho truyền thừa Tân Hỏa vĩnh thế bất diệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.