Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 660: Nhân Tộc đáng sợ (2)- Nếu ngươi cũng tu thành Bất Tử Chi Thân, vậy sẽ không chết được!

Chung Nhạc nhìn gã cường giả Hư Không Câu Tộc đã bị cắt thành hai mảnh, thản nhiên nói.

Huyết nhục nửa bên người gã Cự bá Hư Không Câu Tộc kia toàn bộ nổ tung, máu tươi cuồng phún, thân thể nhất thời mềm nhũn, té ngã trên mặt đất không ngừng co quắp. Chung Nhạc xoay người lại, lấy ra mấy ngón tay của Hồ Tam Ông, nhét vào trong miệng, trị liệu thương thế. Ánh mắt hắn nhìn về phía tám đạo thân ảnh đang lao tới, nhẹ giọng nói:

- Xem ra, ngươi vẫn chưa luyện thành Bất Tử Chi Thân!

Gã Cự bá Hư Không Câu Tộc kia triệt để khí tuyệt, không động đậy nữa.

Trong tám thân ảnh đang đập mặt mà tới kia, có hai gã Cự bá Thông Thần Cảnh, nhờ có Thần binh Côn Tộc hộ thể, đã tránh thoát được một kiếp. Mà sáu con Côn Tộc còn lại đều là Cự bá Chân Linh Cảnh, là những tồn tại trong Thập Tiểu Thánh. Dưới chân nữ tử Côn Tộc dẫn đầu còn cưỡi trên một con Bàn Ngao ba đầu, chính là Quận chúa Kim Tú và Lãng Thanh Vân.

Trong lòng Chung Nhạc khẽ trầm xuống, hít mạnh một hơi thật dài. Cách sau lưng hắn một khoảng không xa, con Côn Tộc đầu cóc kia tay vỗ lên liêm đao, đang cật lực đối kháng với sự luyện hóa của Huyền Âm Bách Ma Kỳ Trận, mà lúc này lại tới thêm tám đại cường giả nữa, tình cảnh của hắn cực kỳ không ổn.

Đám Cự bá Côn Tộc bọn Quận chúa Kim Tú nhìn chằm chằm về phía hắn, ai nấy đều hút mạnh một ngụm lãnh khí, trong lòng vừa phẫn nộ vừa có chút sợ hãi.

Quá đáng sợ rồi! Gã nam tử Nhân Tộc này thật sự quá đáng sợ rồi! Không ngờ lại dựa vào sức một mình, dùng Kén hoa Thi Thần cơ hồ một lưới bắt hết tất cả bọn họ. Tâm cơ bậc này, trí mưu bậc này, trước giờ bọn họ chưa từng gặp qua. Mà hiện tại, không ngờ Chung Nhạc lại có thể một thân một mình dưới sự vây công của hai vị Tiểu Thánh trong Thập Tiểu Thánh, giết chết cường giả Hư Không Câu Tộc khó giết chết nhất! Thật sự quá đáng sợ rồi!

Khuôn mặt Chung Nhạc vô cùng bình tĩnh, khóe miệng đột nhiên lộ ra một tia cười nhạt, rơi vào trong mắt đám Cự bá Côn Tộc này, lại lộ ra mười phần dữ tợn.

Trong lòng Lãng Thanh Vân cũng ầm ầm nhảy loạn. Quá kinh khủng! Thật sự quá kinh khủng rồi! Năm xưa, Chung Nhạc ở trong mắt hắn chỉ là một tiểu nhân vật bé nhỏ không đáng kể, bởi vì trở thành đệ tử quan môn của Sư Bất Dịch, tạo thành uy hiếp tới địa vị của hắn, do đó Lãng Thanh Vân mới nảy sinh ý muốn diệt trừ Chung Nhạc. Mà hiện tại, không ngờ tiểu nhân vật này đã trở nên mạnh mẽ đáng sợ tới như thế, không ngờ có thể chém giết sạch sẽ hơn hai trăm gã Cự bá Chân Linh Cảnh, Thông Thần Cảnh của Côn Tộc.

- Giết chết hắn!

Đây là ý niệm chung trong lòng tám gã Cự bá Côn Tộc và Lãng Thanh Vân:

- Bất luận như thế nào, nhất định cũng phải giết chết hắn!

- Loại quái vật này, bất luận như thế nào cũng không thể để hắn còn sống!

Tám gã Cự bá Côn Tộc và Lãng Thanh Vân cơ hồ cùng một lúc xuất thủ, nhao nhao công kích về phía Chung Nhạc. Thân hình Chung Nhạc lui nhanh về phía sau, cánh chim sau lưng mở ra, bay ngược về phía sau. Hắn vừa mới lui lại, đám cường giả kia lập tức đuổi theo, kéo dài cự ly giữa bọn họ. Có Côn Tộc tốc độ nhanh, xông lên trước nhất, có Côn Tộc tốc độ khá chậm, rơi lại phía sau, không thể hình thành xu thế chín gã Cự bá vây kín Chung Nhạc.

- Tới trận chiến cuối cùng rồi!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, thân thể đột nhiên biến hóa, hóa thành chân thân Phục Hy, đầu người đuôi rắn.

- Trận chiến này là cuộc chiến sinh tử, cuộc chiến liều mạng, không cần có bất luận kiêng kỵ gì, cứ yên tâm tiêu xài pháp lực! Cửu Chuyển Nguyên Đan, Thiên Địa Tá Pháp!

Nguyên đan của hắn bay ra, Lực tràng Thần Ma Thái Cực ông một tiếng mở ra, đại nhật dâng lên, đại nguyệt chìm xuống, Âm Dương luân chuyển, Thần Ma chuyển đổi, thổi quét ra hơn ngàn dặm, soạt một tiếng bao phủ gã Cự bá Côn Tộc xông lên trước nhất kia vào trong Lực tràng Thần Ma Thái Cực. Thiên Địa Tá Pháp khiến cho thân thể hắn cao tới ngàn trượng, giết thẳng vào trong Lực tràng.

- Sáu luân mở hết!

Bên trong Lực tràng, sáu tòa Bí cảnh Nguyên thần của Chung Nhạc toàn bộ mở ra, khí huyết ngập trời, giết thẳng về phía gã Cự bá Côn Tộc kia. Gã Cự bá Côn Tộc kia là tồn tại Thông Thần Cảnh đáng sợ, nháy mắt bị kéo vào trong Lực tràng Thần Ma Thái Cực đã lập tức tế khởi Thần binh Côn Tộc, không ngừng công kích Lực tràng. Mặc dù pháp lực của hắn bị Lực tràng trấn áp, nhưng dù sao cũng là tồn tại Thông Thần Cảnh, Lực tràng Thái Cực của Chung Nhạc không thể áp chế toàn bộ tu vi của hắn.

Thần binh Côn Tộc trong tay hắn vừa thôi động, giống như một đạo cầu vồng thất thải huyễn lệ, soạt một tiếng đã đánh cho Lực tràng Thái Cực mở rộng ra mấy trăm dặm. Nguyên đan của Chung Nhạc nhất thời bị hao tổn, hắn rên lên một tiếng đau đớn, khóe miệng tươm máu.

Hai người không ngừng chiến đấu va chạm ở trong Lực tràng Thái Cực. Chung Nhạc khom người bái một cái, Vạn Thần Triều Bái va chạm với gã Cự bá Thông Thần Cảnh kia. Hổ khẩu hai người đồng thời bạo liệt, cơ nhục trên cánh tay không ngừng nổ tung, huyết nhục tan nát.

Hô!

Trong quang luân sau đầu Chung Nhạc, Ba Tuần nhanh như thiểm điện phóng thẳng ra, một kiếm chém về phía mi tâm của gã Cự bá Côn Tộc kia. Chung Nhạc khom người lại bái một cái, gã Cự bá Côn Tộc kia cắn răng mạnh mẽ đón đỡ. Lại thêm một tiếng nổ vang kinh thiên động địa nữa, cánh tay Chung Nhạc ầm ầm nổ tung, khắp nơi trên xương cốt đều là vết rách.

Thân thể hắn chấn động, xương sườn trong lồng ngực phát ra thanh âm răng rắc vang dội, ép tới mức làn da nhục thân không ngừng nứt ra, máu tươi như rót ào ào chảy ra. Mà cánh tay gã Cự bá Côn Tộc kia cũng chằng chịt vết nứt, trong lòng vạn phần kinh hãi:

- Chỉ cần kiên trì thêm chút nữa, đám người Quận chúa Kim Tú sẽ có thể chạy tới!

Ba Tuần nhân cơ hội đâm một kiếm vào mi tâm gã Cự bá Côn Tộc kia, nhưng Ngọc kiếm Lá liễu chỉ có thể đâm vào một tấc liền không thể tiếp tục đâm thêm được nữa.

Chung Nhạc lại bái một cái, một bái này khiến cho hai cánh tay gã Cự bá Côn Tộc kia nổ tung, quần áo vỡ nát, hết thảy da thịt bị xé rách. Mà gần như toàn lực của một bái này đều oanh kích thẳng lên trên Ngọc kiếm Lá liễu. Thanh ngọc kiếm này lập tức đâm thủng mi tâm gã Cự bá Côn Tộc, mũi kiếm xuyên qua tới sau gáy.

Ầm ầm!

Đúng lúc này, từng kiện từng kiện Thần binh Côn Tộc nhao nhao vọt tới. Chung Nhạc thu hồi Lực tràng Thái Cực, dưới nách mọc ra từng đầu từng đầu cánh tay, xoay người tế khởi Thần Dực Đao, một đao chém xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.