Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 838: Ngục Giới (2)Tuy nói hoàn cảnh của Ngục Giới hiểm ác đáng sợ, nhưng cũng có thể tạo thành những thế lực không thể khinh thường. Tinh vực Tả Nha là một góc nhỏ bé của Ngục Giới, do Bích Thiên Pháp Vương thống trị, ở trong Ngục Giới cũng xem như là một thế lực trung đẳng.

Trong Ngục Giới ngoại trừ Tinh vực Tả Nha, còn có một đám Tinh vực khác như Hữu Nha, Thiên Nhãn, Tả Thiên Mục, Hữu Thiên Mục, Tả Vệ, Hữu Vệ, Thiên Khẩu, Trung Xu, Tả Thần Thủ, Hữu Thần Thủ, Hữu Nhũ, Tả Nhũ… đều là dùng các bộ vị trên thân thể Thần Nhân Bàn Cổ Lục Đạo mà mệnh danh.

Kẻ thống trị các Giới như Ngục Giới, Thiên Giới… gọi là Giới Chủ. Mà Chúa tể của Lục Đạo Giới thì gọi là Giới Đế, cư ngụ ở vị trí đỉnh đầu Thần Nhân Bàn Cổ Lục Đạo, chưởng khống Lục Đạo Luân Hồi, có quyền sinh sát trong tay, quyền lực cực lớn.

Bởi vậy có thể thấy được, bài danh của Lục Đạo Giới thứ ba ngàn tuy thấp, nhưng tuyệt đối cũng là một đại thế lực cấp Cự vô bá, viễn siêu tưởng tượng của Chung Nhạc.

Mà lần này đám người Chung Nhạc vừa khéo đúng dịp, đã đụng phải kiện đại sự trọng định bài danh Lục Đạo Giới này.

Ba ngàn Lục Đạo Giới trọng định bài danh, không phải là đọ sức giữa Giới Đế với Giới Đế, cũng không phải là đọ sức giữa Thần Ma với Thần Ma, mà là các Luyện Khí Sĩ sẽ quyết định bài danh của Lục Đạo Giới.

Luyện Khí Sĩ là đại biểu cho tương lai của các Lục Đạo Giới, dùng bọn họ để quyết ra ai thắng ai bại, đại biểu cho thực lực mạnh yếu tương lai của Lục Đạo Giới.

Dĩ vãng, mỗi một lần đều là các Luyện Khí Sĩ trong Lục Giới chém giết cạnh tranh với nhau, trở nên nổi bật, sau đó mới trở thành đại biểu cho Lục Đạo Giới, tranh đoạt bài danh với Luyện Khí Sĩ của các Lục Đạo Giới. Nhưng mỗi một lần cạnh tranh trở thành đại biểu đều là Ngục Giới xếp dưới chót, căn bản không có một gã Luyện Khí Sĩ nào có thể trở thành đại biểu cho Lục Đạo Giới xuất chiến.

Lần trọng định bài danh này, Giới Chủ Ngục Giới tận hết sức lực, dự định mở mày mở mặt một phen, quét sạch sự xui xẻo trước đây của Ngục Giới, đại biểu cho Lục Đạo Giới thứ ba ngàn xuất chiến. Vì vậy hắn đã hạ thiết lệnh, Luyện Khí Sĩ nào có thể chiến thắng năm Giới còn lại, sẽ cho phép hắn siêu sinh, có thể đầu thai chuyển thế tới Thiên Giới, trở thành huyết mạch cao đẳng nhất.

Đạo thiết lệnh này vừa ra, tự nhiên là khiến cho trên dưới Ngục Giới chấn động.

Đời đời kiếp kiếp đều làm tội dân, ai có thể chịu nổi? Cho nên Thần Ma trên dưới Ngục Giới cũng là vì lần thịnh hội này mà dồn hết sức lực, nhất định phải tranh thủ một cái danh ngạch, để cho đệ tử của chính mình đại biểu cho Lục Đạo Giới thứ ba ngàn xuất chiến.

Mà chiến trường Tinh vực Tả Nha chọn lựa, chính là cái Tinh hệ Song Tử này.

- Thì ra là thế!

Chung Nhạc cuối cùng cũng biết được tiền căn hậu quả, bừng tỉnh đại ngộ. Hắn liếc nhìn về phía Quân Tư Tà và Khâu Cấm Nhi, trong lòng yên lặng tính toán:

- Chúng ta từ Tổ Tinh tới đây, dù sao cũng quá khiến cho người khác chú ý. Nếu có thể đạt được một thân phận tại Ngục Giới cũng tốt. Chỉ là không biết pháp tắc thiên địa Đệ Nhất Lục Đạo Giới ta thiếu khuyết, có thể so với Luyện Khí Sĩ của những Lục Đạo Giới khác hay không?

Chung Nhạc tự tin không thua kém kẻ nào, nhưng dù sao Lục Đạo của những Lục Đạo Giới khác hoàn chỉnh, mà Lục Đạo Luân Hồi của Đệ Nhất Lục Đạo Giới đã bị đánh nát, pháp tắc thiên địa đã thiết sót rất nhiều, sinh linh của Đệ Nhất Lục Đạo Giới sinh ra, phương diện tiên thiên đã có chỗ thiếu hụt.

Mà Tổ Tinh, lại càng là địa phương bị tồn tại tà ác giám sát nghiêm mật và hạn chế chặt chẽ, pháp tắc thiên địa của Tổ Tinh càng không được trọn vẹn, Luyện Khí Sĩ trên Tổ Tinh nghĩ muốn đột phá, lại càng khó khăn hơn so với những địa phương khác.

Ánh mắt Sư Bất Dịch chớp động, mỉm cười nói:

- Thiềm sư huynh, lần thịnh hội này có những chỗ nào cần phải chú ý không? Quyết đấu giữa những đệ tử, có cần điểm tới thì dừng hay không?

- Đương nhiên là phải điểm tới thì dừng!

Khuôn mặt Thiềm Đông Nguyên dữ tợn hung ác, cười lạnh nói:

- Cái gọi là điểm tới thì dừng, chính là cái gì cũng có thể giết! Chỉ cần có thủ đoạn, giết chết nhục thân, giết chết linh hồn cũng đều có thể! Cứ việc yên tâm lớn mật đi làm. Dù sao tính mệnh của Luyện Khí Sĩ Ngục Giới cũng không đáng bao nhiêu tiền, có chết rồi thì hồn phách cũng sẽ bị Lục Đạo Luân Hồi thu lại, đầu thai chuyển thế!

Sư Bất Dịch bị lời này của hắn dọa cho nhảy dựng lên. Đám người Bạch Thương Hải, Khâu Cấm Nhi cũng bị dọa cho sợ hết hồn, trong lòng có chút thấp thỏm lo lắng.

Thiềm Đông Nguyên gọi đệ tử của chính mình lại. Kẻ này cũng là một tên Thiên Thiềm Ma Tộc, tu vi thực lực cực kỳ cường hãn, đã có kinh nghiệm trọng sinh bốn thế, đã trải qua bốn thế trùng tu, căn cơ vô cùng vững chắc, tu thành toàn bộ Cực cảnh, chỉ có không mở ra luân thứ sáu mà thôi.

Hắn mặc dù không phải là Linh thể, nhưng tu vi thực lực cũng không kém hơn Khâu Cấm Nhi, Quân Tư Tà.

- Tên đệ tử này của ta cho dù có bị đánh chết, cũng chẳng sao cả! Chết thì chết rồi, cùng lắm thì chuyển thế sống lại là được!

Thiềm Đông Nguyên cười lạnh, nói:

- Thiềm Phương Trận, nói cho mấy vị sư huynh sư tỷ này biết, vi sư chỉ dạy ngươi như thế nào?

Khuôn mặt Thiềm Phương Trận cũng cực kỳ dữ tợn hung ác, cười lạnh nói:

- Giết chết hết thảy những kẻ không phục! Kẻ nào ngăn cản đường đi của lão tử, lão tử giết sạch kẻ đó!

Thiềm Đông Nguyên cười ha hả, nói:

- Không có loại giác ngộ này, đừng mơ tưởng còn sống rời khỏi Tinh hệ Song Tử!

- Con cóc lớn, ngươi lại đang thổi da trâu rồi! Ta nói những năm gần đây ở trong Ngục Giới muốn tìm một con Mẫu Ngưu Ma cũng đều không tìm được, hóa ra đều đã bị ngươi thổi da trâu mất rồi!

Một tôn Ma Thần đầu trâu cười lạnh, nói:

- Đệ tử ngươi thì tính cái gì? Con trai của lão tử sẽ đè bẹp tất cả các ngươi!

Đột nhiên, một tôn Thần Nhân kim giáp xuất hiện, hai tay huy vũ một tấm đại kỳ. Chỉ thấy Trận văn bao phủ Tinh hệ Song Tử đã biến mất không thấy đâu nữa. Chỉ nghe tôn Thần Nhân kim giáp kia hét lớn:

- Thời gian đã tới! Các Luyện Khí Sĩ của Tinh vực Tả Nha hạ giới!

Khuôn mặt tôn Thần Nhân kim giáp kia cũng cực kỳ dữ tợn hung ác, kêu lớn:

- Bích Thiên Pháp Vương đã nói, sẽ có mười gã Luyện Khí Sĩ đại biểu cho Tinh vực Tả Nha ta tác chiến với những Tinh vực khác. Nói cách khác, thời điểm chết sạch chỉ còn lại mười người còn sống, thịnh hội mới có thể kết thúc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.