Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 843: Bạch Thương Hải phát huy (1)Sắc mặt đám Ma Thần cực kỳ ngưng trọng, không khí có chút áp lực. Chung Nhạc chỉ tay một cái đã đánh chết Thiềm Phương Trận, thực lực triển lộ ra có chút mạnh mẽ tới đáng sợ. Thực lực bậc này đã tiếp cận với Thần Ma, cơ hồ không sai biệt lắm so với bọn họ.

Một tôn Ma Thần tham gia dự thi, sẽ là tình hình gì?

Ngay cả Sư Bất Dịch cũng bị dọa cho sợ hết hồn, nhưng lại cảm thấy đương nhiên. Bọn họ rời khỏi Tổ Tinh, mất thời gian gần bốn năm mới tới được nơi này. Trong thời gian bốn năm này, Chung Nhạc vẫn luôn chuyên cần khổ luyện, tu vi thực lực lại thêm tinh tiến.

Hắn sớm đã có thể tu thành Thông Thần Cảnh, nhưng vì còn chưa tu thành Tiên Thiên Chân Hồn, lúc này mới cố ý chế trụ cảnh giới, ý đồ tại Chân Linh Cảnh luyện hồn phách thành Tiên Thiên Chân Hồn.

Chung Nhạc chỉ còn thiếu một chút cơ hội nữa, sẽ có thể tu thành Tiên Thiên Chân Hồn. Bất quá, thực lực của hắn đích đích xác xác đã tiến vào đẳng cấp Thần Ma. Điều kiện đơn giản nhất để phân biệt chiến lực cấp bậc Thần Ma với Luyện Khí Sĩ, đó chính là phá không!

Phá vỡ không gian!

Tồn tại đỉnh cao nhất trong cường giả Bán Thần sẽ có thể can thiệp vào trong không gian, nhưng lại không cách nào phá mở không gian. Chung Nhạc tại Thần Chiến Chi Địa, bàn tay đã từng thọc vào trong không gian bắt giữ Thần Linh. Trận chiến ấy, đã đại biểu cho hắn có được chiến lực sánh ngang với đỉnh cao nhất trong Bán Thần.

Mà phá vỡ không gian, chính là đại biểu cho chiến lực của Thần Ma. Vừa rồi một chỉ kia của Chung Nhạc, chính là đại biểu cho hắn cũng đã đạt tới thành tựu này.

- Sư Bất Dịch, hắn thật sự là đệ tử của ngươi?

Sắc mặt Thiềm Đông Nguyên âm trầm, lạnh lùng nói:

- Thực lực của hắn sợ rằng không chút thua kém so với ngươi a!

Trong lòng Sư Bất Dịch cực kỳ ủy khuất, yếu ớt nói:

- Đệ tử vượt qua sư phụ cũng là chuyện thường xảy ra mà? Ngươi nói có phải không?

Thiềm Đông Nguyên hừ lạnh một tiếng, lạnh giọng nói:

- Chân Linh Cảnh đã đạt tới trình độ Thần Ma, cho dù là Nhật Nguyệt Song Linh đi chăng nữa, chỉ sợ cũng làm không được a? Tồn tại bậc này, là ngươi có khả năng dạy dỗ sao?

Sư Bất Dịch nghiêm mặt nói:

- Hắn quả thật chính là đệ tử của ta! Ta có thể hướng Giới Chủ phát thệ, nếu ta có nửa lời bịa đặt, sẽ vĩnh viễn không thể chuyển thế!

Sắc mặt đám Ma Thần khẽ động, rối rít nói:

- Dám phát lời thề độc bậc này, xem ra kẻ này quả thật là đệ tử của hắn!

Sư Bất Dịch cũng không phải là bịa đặt. Chung Nhạc quả thật đã từng dùng tên giả Long Nhạc bái nhập làm môn hạ của hắn, trở thành đệ tử quan môn của hắn, về sau lại tu luyện Hóa Sinh Huyền Công, luyện ra hóa thân Long Nhạc, thay thế chính mình hành sự tại Đông Hoang.

Mặc kệ như thế nào, Chung Nhạc là đệ tử của hắn, chuyện này tuyệt đối không sai. Cho nên hắn đương nhiên dám hướng Giới Chủ phát thệ.

- Có thực lực bậc này, có thể xếp vào mười hạng đầu rồi!

Một tôn Ma Thần âm trầm nói:

- Xem ra Sư tiểu hữu có thể thắng lớn một ván rồi!

- Chung Sơn thị có được chiến lực tiếp cận Ma Thần, lại chỉ có thể xếp vào mười hạng đầu thôi sao?

Trong lòng Sư Bất Dịch đại chấn, thất thanh nói:

- Chẳng lẽ còn có những tồn tại khác còn lợi hại hơn hắn nữa sao?

- Đây là tự nhiên!

Tôn Ma Thần kia buồn bã nói:

- Trong các Luyện Khí Sĩ của Tinh vực Tả Nha ta cũng không thiếu tồn tại siêu quần bạt tụy. Mạnh mẽ nhất chính là Lệ Thiên Hành, được xưng là tồn tại có thiên tư cao nhất trong ba ngàn Tinh hệ Tả Nha ta, đã mở ra hết thảy toàn bộ Bí cảnh Nguyên thần. Ngoại trừ hắn ra, còn có Nghịch Hoàng chuyển thế! Nghịch Hoàng là một tôn Ma Hoàng bị cách chức đánh vào Ngục Giới, tồn tại tội ác tày trời, sát sinh vô số. Cho dù là Giới Chủ, đối với hắn cũng đều cực kỳ khách khí. Trước đây hắn đã thọ nguyên hao hết, tiến hành chuyển thế, lần này cũng tham dự vào tràng thịnh hội này. Bích Thiên Pháp Vương thậm chí còn cho rằng hắn nhất định có thể đại chiến với cường giả của ba ngàn Lục Đạo Giới, khiến cho Ngục Giới ta đại phóng dị thải!

Trong lòng Sư Bất Dịch nhất thời nghiêm nghị, chăm chú lắng nghe.

- Còn có hai người, đều đã chuyển sinh cửu thế, mỗi một thế cũng đều là sinh đôi, bộ dạng giống nhau như đúc, một người tên Bệ, một người tên Ngạn! Hai người này cực kỳ không tầm thường, có thể mỗi một lần chuyển thế đều trở thành huynh đệ sinh đôi, Lục Đạo Luân Hồi cũng không thể thay đổi kết quả đầu thai của bọn họ, rất có thể là bên trên có tồn tại mạnh mẽ che chở. Bích Thiên Pháp Vương đối với hai huynh đệ bọn họ cũng là rất khách khí, đã từng tại thời điểm rượu vào lời ra, nói hai người bọn họ có thể là Đại Thần chuyển thế, muốn hạ giới lịch lãm, trải qua muôn kiếp trọng sinh. Loại lịch lãm này, gọi là Bách Kiếp Trọng Sinh, một trận hồng trần một trận kiếp, là một loại pháp môn tu luyện cực kỳ lợi hại. Bệ và Ngạn rốt cuộc là hai vị Đại Thần nào chuyển thế, muốn tu luyện môn huyền công gì, thậm chí ngay cả Pháp Vương cũng không dám suy đoán!

Trong lòng Sư Bất Dịch lại càng chấn kinh. Một tôn Ma Thần bên cạnh chợt nói:

- Ngoại trừ mấy vị này ra, còn có Thái tử của Bích Thiên Pháp Vương chuyển thế, gọi Thái tử Thạch Vân. Mặc dù Thái tử đã chuyển thế, nhưng Bích Thiên Pháp Vương vẫn như cũ nhận định hắn là con trai của chính mình. Ai cũng có thể không nằm trong nhóm mười kẻ xuất sắc nhất, nhưng Thái tử Thạch Vân nhất định là có một suất!

- Còn có một nàng nữ tử, nghe đồn là một lão quái vật đã chuyển thế không biết bao nhiêu lần. Nghe nói thọ nguyên linh hồn của nàng đã vượt qua năm vạn năm, gọi là Trăn Dao!

- Còn có một nàng nữ tử, chính là Hàn Phi của Giới Đế phạm tội, bị đánh vào Ngục Giới chuyển thế. Hắc hắc… Phi tử của Giới Đế, ai dám động tới? Nói không chừng Giới Đế cũng có ý để cho nàng rời khỏi Ngục Giới. Lần chọn lựa kẻ xuất sắc này, nói không chừng chính là cơ hội để cho nàng rời khỏi!

Sư Bất Dịch càng biết nhiều, lại càng kinh hãi hơn. Sau một hồi, hắn mới cười lạnh nói:

- Mười kẻ xuất sắc nhất, thoáng cái đã bị quyết định nội bộ hết bảy người rồi! Chẳng phải là nói đệ tử của chúng ta có xuất sắc tới đâu đi chăng nữa, thì cũng chỉ có được ba cái danh ngạch thôi sao?

- Ba cái danh ngạch đã không ít rồi! Ai bảo chúng ta không có lai lịch, không có bối cảnh đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.