Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 847: Trảm Thần Tam Thức (1)- Nhanh như vậy đã tao ngộ Thái tử Thạch Vân rồi?

Ngoài Tinh hệ Song Tử, đám Ma Thần hai mặt nhìn nhau. Thái tử Thạch Vân kiếp trước là con trai của Bích Thiên Pháp Vương. Sau khi hắn bất hạnh chết đi, chuyển thế sống lại, Bích Thiên Pháp Vương vẫn như cũ nhận thức đứa con trai này, đối với hắn dốc lực bồi dưỡng. Các loại công pháp, thiên tài địa bảo… đều toàn lực cung cấp cho hắn tiêu xài.

Hơn nữa, Bích Thiên Pháp Vương còn sử dụng tài nguyên của chính mình, trước khi hắn chuyển thế đã hối lộ Phán quan trong Lục Đạo Luân Hồi, bỏ ra đại giới man thiên quá hải, mặc dù không cách nào đưa Thái tử Thạch Vân đầu thai tới Thiên Giới hay Địa Giới, nhưng có thể đưa Thái tử Thạch Vân đầu thai chuyển thế vào trong một Gia tộc Ma Tộc có huyết mạch khá cao cấp tại Vạn Tượng Giới.

Trong Vạn Tượng Giới huyết mạch phức tạp, sinh linh đủ các loại huyết mạch tụ tập đông đúc. Trên có Thần huyết cao cấp nhất, dưới có huyết mạch Nhân Tộc và huyết mạch Yêu Tộc địa vị thấp hèn nhất. Thường xuyên cũng có một số tồn tại cường đại của Ngục Giới và Ngũ Hành Giới đầu thai chuyển thế vào nơi này. Tiền tài có thể thông thiên, dùng tiền tài hối lộ cho Phán quan Lục Đạo, để cho chính mình hoặc là con cháu hậu đại của chính mình đầu thai tới Vạn Tượng Giới, kiếm một cái huyết mạch tốt, tư chất tốt.

Thượng cấp bên trên đối với việc này cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt. Chỉ cần sau khi xuất thế, quay trở lại Giới cũ của chính mình, liền sẽ không truy cứu nữa.

Sau khi Thái tử Thạch Vân xuất thế, Bích Thiên Pháp Vương lại tiếp hắn trở về Ngục Giới. Nghe nói huyết mạch của hắn là một loại huyết mạch cực kỳ cao cấp, cực gần với huyết thống Thần Tộc.

Thái tử Thạch Vân cũng quả thật không phụ sự kỳ vọng của Bích Thiên Pháp Vương, thực lực đời này hoàn toàn viễn siêu kiếp trước, là một trong những tồn tại cường đại nhất trong đám Luyện Khí Sĩ Tinh vực Tả Nha.

Tuy nói đám Ma Thần của Tinh vực Tả Nha đều cho rằng hắn có thể liệt vào mười hạng đầu, là có nguyên nhân Bích Thiên Pháp Vương phía sau, nhưng thực lực của Thái tử Thạch Vân quả thật cũng mạnh mẽ tới mức đáng sợ, cũng không phải chỉ có hư danh.

- Tên đệ tử này của ngươi tao ngộ Thái tử Thạch Vân, bất luận là thắng hay thua, cũng đều là một con đường chết!

Một tôn Ma Thần mỉm cười, nói:

- Nếu thua, Thái tử Thạch Vân tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn, nhất định sẽ giết chết hắn! Nếu thắng, hắn giết chết Thái tử Thạch Vân, hắn còn có thể sống sót nữa sao? Sợ rằng đối với hắn, lập tức xoay người đào tẩu mới là tốt nhất!

- Ở trong Tinh vực Tả Nha ta, tồn tại dám giết Thái tử Thạch Vân cũng không phải không có. Ví dụ như mấy cái đối địch của Bích Thiên Pháp Vương, hoặc là người của các đại thế lực, đủ để ngang vai ngang vế với Bích Thiên Pháp Vương. Đệ tử do bọn họ bồi dưỡng ra đương nhiên là dám giết Thái tử Thạch Vân. Bất quá, thực lực của Thái tử Thạch Vân quá mạnh, đệ tử của những thế lực này chưa chắc đã có thể đánh chết hắn!

Đám Ma Thần xung quanh nhao nhao gật đầu. Sư Bất Dịch cũng lộ ra thần sắc lo lắng, thấp giọng lẩm bẩm mấy câu, lại không ai biết hắn đang nói cái gì.

o0o

Trên Tinh cầu xanh thẳm, hai mắt Chung Nhạc đại phát tinh quang, giơ tay lên nói:

- Mời!

Thái tử Thạch Vân lạnh nhạt nói:

- Chờ ta một lát!

Sau lưng hắn đột nhiên nhào tới một đạo hắc ảnh, lại là một tôn Cự bá Ma Đạo Thông Thần Cảnh, thực lực đã đạt tới đẳng cấp Bán Thần, từ sau lưng hắn đánh lén tới.

Thực lực tôn Bán Thần này cực kỳ cường đại, nhưng công pháp cũng vô cùng quỷ dị. Trong khoảnh khắc, khắp nơi đều là huyết ảnh, không ngừng gào khóc thảm thiết. Ma âm tập kích, quấy nhiễu Nguyên thần, tan rã tinh thần.

- Huyết Ảnh Ma Công? Hóa ra là Luyện Khí Sĩ của Huyết Ma Cung!

Thái tử Thạch Vân cũng không hề xuất thủ ngăn cản, mặc cho đám huyết ảnh kia phóng tới trước người mình, chui vào trong cơ thể chính mình, lạnh lùng nói:

- Ngươi hẳn là Tiết Huyết Y, đệ tử của Huyết Ma Tổ a?

Đám huyết ảnh kia khặc khặc quái khiếu, nhao nhao chui vào trong cơ thể hắn. Huyết Ảnh Ma Công là một môn công pháp cực kỳ quỷ dị, còn được gọi là Huyết Ảnh Nguyên Thần Ma Công. Mỗi một đạo huyết ảnh chính là một luồng Nguyên thần, chui vào trong cơ thể Luyện Khí Sĩ, thôn phệ đánh cắp pháp lực, khí huyết, tinh thần của đối phương. Nguyên thần Huyết Ảnh sẽ ăn sạch Nguyên thần, ăn sạch nhục thân, sau đó quay trở về trong cơ thể chủ nhân, sẽ có thể chiếm tu vi pháp lực cùng khí huyết tinh thần của đối phương làm của riêng, là một loại Ma công tương đối bá đạo.

Thân ảnh Tiết Huyết Y hiện ra, là một Cự bá Ma Đạo mà nhục thân và Nguyên thần đều xen vào nửa hư nửa thật. Thân hình hắn nhanh chóng chạy loạn, cười lạnh nói:

- Thái tử Thạch Vân, sư tôn ta từng phân phó, nhất định phải lấy tính mạng của ngươi! Đắc tội rồi!

Đám huyết ảnh trong cơ thể Thái tử Thạch Vân kia rất nhanh đã ăn no, từng đạo từng đạo khặc khặc quái khiếu chui ra khỏi nhục thân Thái tử Thạch Vân, lao thẳng về phía Tiết Huyết Y, chuyển pháp lực, khí huyết, tinh thần… thôn phệ tới cho Tiết Huyết Y.

Cùng lúc đó, càng nhiều Nguyên thần Huyết Ảnh từ trong cơ thể Tiết Huyết Y bay ra, chui vào trong cơ thể Thái tử Thạch Vân. Đám huyết ảnh chi chi chít chít tới lui như điện, điên cuồng móc sạch nhục thân và Nguyên thần của Thái tử Thạch Vân.

Thái tử Thạch Vân vẫn như cũ đứng yên nơi đó không chút cử động, đột nhiên nói:

- Tiết Huyết Y, tốc độ thôn phệ của ngươi quá chậm, để ta giúp ngươi một tay!

Ầm ầm!

Khí huyết trong cơ thể hắn nhất thời dâng trào, pháp lực cuồng bạo, điên cuồng phóng vọt về phía Tiết Huyết Y.

- Ta sẽ không trực tiếp động thủ giết ngươi, ngươi còn không đáng để ta động thủ!

Thái tử Thạch Vân lạnh nhạt nói:

- Thực lực của ngươi quá yếu! Ta chỉ muốn nhìn một chút, một kẻ nhỏ yếu như ngươi, có thể thừa nhận nổi pháp lực cùng khí huyết của ta hay không?

Khí huyết cùng pháp lực của hắn giống như sóng dữ trên biển rộng, điên cuồng tiến nhập vào trong cơ thể Tiết Huyết Y. Đồng thời, từng đạo từng đạo huyết ảnh trong cơ thể hắn kia cũng trở nên không thể khống chế, điên cuồng hấp thu pháp lực và khí huyết của Thái tử Thạch Vân, dùng tốc độ càng nhanh hơn xuyên tới xuyên lui giữa Thái tử Thạch Vân và Tiết Huyết Y.

Nhục thân và Nguyên thần Tiết Huyết Y nhanh chóng bành trướng lên, giống như bị thổi phồng lên vậy, khiến cho thân thể hắn biến thành cao tới vạn trượng, hơn nữa còn đang không ngừng bành trướng lên.

Khí huyết và pháp lực trong cơ thể Thái tử Thạch Vân thật sự là khủng bố vô biên, không bao lâu đã thổi phồng thân thể Tiết Huyết Y lên tới chiều cao hai vạn trượng. Mà sắc mặt hắn vẫn như cũ cực kỳ thản nhiên, phảng phất như khí huyết và pháp lực của chính mình vô cùng vô tận vậy.

Lúc này Quân Tư Tà, Khâu Cấm Nhi và Bạch Thương Hải cũng không còn tâm trí chữa thương nữa, đều ngẩng đầu nhìn về phía Thái tử Thạch Vân, sắc mặt trở nên vô cùng ngưng trọng.

- Khí huyết và pháp lực của kẻ này quá đáng sợ rồi!

Bạch Thương Hải lẩm bẩm:

- Đây không phải là khí huyết và pháp lực mà Luyện Khí Sĩ có thể tu luyện ra, mà đã là khí huyết và pháp lực của Thần Ma rồi! Hắn rốt cuộc là chủng tộc gì, sao khí huyết và pháp lực lại kinh khủng như vậy?

Quân Tư Tà và Khâu Cấm Nhi cũng đều gật đầu. Khí huyết và pháp lực bàng đại như vậy, thậm chí có thể khiến cho một tôn Bán Thần cũng phải căng cứng không chịu nổi. Có thể thấy được Bạch Thương Hải cũng không có khoác lác thay Thái tử Thạch Vân, mà khí huyết và pháp lực của hắn cực kỳ hùng hồn, quả thật chính là đẳng cấp Thần Ma.

Thần Tộc trên Tổ Tinh không một kẻ nào có thể có được khí huyết và pháp lực khủng bố khổng lồ như vậy. Tên Thái tử Thạch Vân này, hẳn là một Thần Tộc càng thêm cao cấp, huyết mạch sợ rằng không thua kém gì Ích Tà Thần Tộc.

Tiết Huyết Y vạn phần hoảng sợ, muốn xoay người chạy trốn, nhưng khí huyết và pháp lực của Thái tử Thạch Vân đã đánh thẳng tới, định trụ hắn lại, khiến cho hắn không thể động đậy được. Khí huyết và pháp lực cuồng bạo vô biên kia vẫn như cũ điên cuồng phóng vọt tới.

Nhục thân và Nguyên thần của Tiết Huyết Y bành trướng tới chiều cao ba vạn trượng, đột nhiên ầm một tiếng nổ tung, bị Thái tử Thạch Vân mạnh mẽ trướng bạo, chết oan chết uổng.

Khí huyết ngập trời biến thành vô số con Cự thú Cự thần, bỗng nhiên thu hồi trở lại, phóng vọt trở về bên trong cơ thể Thái tử Thạch Vân.

Thái tử Thạch Vân quần áo tung bay, khôi phục lại như thường, thản nhiên nói:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.