Nhân Gian Băng Khí

Chương 1001: Chữ Vạn Bí Mật (thượng)"Tại sao phải giãy dụa? Tại sao phải phản kháng? Tại sao phải một mực chiến đấu? ... Cái này vốn nên không thuộc về gói đồ của ngươi, vì cái gì không buông bỏ..."

Đem làm những lời này bỗng nhiên xuất hiện trong nháy mắt, Mười Một giống như lọt vào điện giật giống như, thân thể hung hăng kịch run lên một cái, một đôi hắc bạch phân minh trong hai mắt càng là lộ ra kinh hãi vạn phần thần sắc.

Cái thanh âm này, những lời này...

Vì cái gì, sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Cái này tình hình, Mười Một quá quen thuộc, bởi vì nó từng không chỉ một lần ở trong mơ của hắn trong đã xuất hiện, đồng dạng đen kịt thế giới, đồng dạng trầm thấp khàn khàn thanh âm, đồng dạng một câu. Thế nhưng mà, đây chẳng qua là mộng! Nhưng là hiện tại, hắn lại tinh tường biết rõ chính mình là thanh tỉnh lấy đấy, nói cách khác, vừa mới phát sinh hết thảy, đều không còn là mộng.

Trong mộng tràng cảnh lại biến thành sự thật?

Mười Một hơi há hốc mồm, trên mặt lộ ra khó có thể tin biểu lộ.

Đây hết thảy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Giờ khắc này, Mười Một không hiểu cảm nhận được một tia lãnh ý, loại này lạnh, càng ngày càng mãnh liệt, thời gian dần trôi qua tràn ngập toàn bộ linh hồn. Text được lấy tại Truyện FULL

Hắn đóng chặt lại miệng không nói gì, sắc mặt cũng hết sức khó coi. Đồng đồng tỏa sáng hai mắt một lần lại một lần sưu tầm lấy bốn phía, rất đáng tiếc hắn cái gì đều nhìn không thấy, cũng cái gì đều tìm không thấy.

Mà vừa mới cái kia bỗng nhiên xuất hiện thanh âm trầm thấp, tại kể ra một câu nói kia về sau, liền yên lặng xuống, không có tái xuất hiện qua.

Mảnh không gian này lại một lần nữa yên lặng xuống, một hồi tĩnh mịch, tĩnh lại để cho người nguồn gốc từ nội tâm bay lên một cỗ không hiểu sợ hãi.

Chẳng biết lúc nào lên, chung quanh dần dần xuất hiện từng đợt lộn xộn thanh âm, phảng phất có vô số thanh âm tại bên tai thì thào nói nhỏ giống như. Thanh âm không ngừng truyền đến, coi như tại hướng hắn tố đang nói gì đó. Thế nhưng mà rất kỳ quái, bất luận Mười Một như thế nào cẩn thận lắng nghe, lại cái gì đều nghe không được. Rõ ràng cảm giác đến "Bọn hắn" tại lớn tiếng nói chuyện, thậm chí tại cãi nhau, nhưng chỉ có nghe không rõ sở nội dung bên trong.

Mười Một mở to con mắt cố gắng đang trông xem thế nào lấy quanh người, thế nhưng mà tại đây phiến kỳ dị trong không gian, liền ánh sáng đều khó có khả năng sinh ra, con mắt càng là đã mất đi tác dụng. Vô luận hắn như thế nào mở to mắt nhìn, lọt vào trong tầm mắt ngoại trừ đen kịt, vẫn đang hay (vẫn) là đen kịt một mảnh.

Cái kia nguyên một đám nói nhỏ âm thanh giằng co thật lâu, lâu đến Mười Một thậm chí đã quên mất thời gian khái niệm. Đúng lúc này, bỗng nhiên sở hữu tất cả thanh âm tại một giây sau trong không có nửa phần dấu hiệu đột nhiên biến mất vô tung rồi. Tựa như bên người tất cả mọi người tại đồng nhất giây trong ở nhân gian bốc hơi đồng dạng, không có để lại bất luận cái gì tồn tại qua chứng minh. Đen kịt thế giới, trở nên lần nữa an tĩnh lại, duy nhất không thay đổi chỉ có cái kia đưa tay không thấy được năm ngón Hắc Ám.

Bỗng nhiên "Đông" một tiếng từ phía sau truyền đến, giống như là bọt nước nhỏ đến trên mặt nước phát ra thanh âm. Cái này tơ (tí ti) giọt nước âm thanh phảng phất nhỏ tại Mười Một trên trái tim, mà ngay cả lòng của hắn đều mạnh mà níu chặt thoáng một phát. Mười Một mãnh liệt xoay người, mà ở quay người trông thấy sau lưng nháy mắt, trong mắt của hắn lại một lần nữa sụp đổ bắn ra đầm đặc hoảng sợ thần sắc.

Tại phía sau của hắn chẳng biết lúc nào xuất hiện một đám yếu ớt quang, tìm không thấy ánh sáng nơi phát ra, phảng phất nó một mực tựu tồn tại ở chỗ này đã có ngàn năm vạn năm, tản ra cái kia một điểm đáng thương lại yếu ớt Quang Huy, cho cái này đen kịt lạnh như băng thế giới mang đến từng chút một đáng thương ôn hòa.

Quang phía dưới lờ mờ có thể thấy được một cái đầm chấn động mặt nước, không biết cái này đầm nước rộng bao nhiêu, bởi vì nó một mực kéo dài đến trong bóng tối, khả năng diện tích rất lớn, cũng có thể có thể rất tiểu. Lại có lẽ nó căn vốn cũng không phải là một cái đầm nước, nhưng bất kể là cái gì, Mười Một lần đầu tiên chứng kiến đúng là như cục đá đầu nhập mặt nước lúc đồng dạng nổi lên từng cơn rung động. Từng vòng gợn sóng thời gian dần qua khuếch tán, một mực kéo dài đến Hắc Ám cuối cùng, biến mất không thấy gì nữa.

Tại đây từng vòng rung động thượng diện, còn bồng bềnh lấy một người, hắn giống như là cái U Linh đồng dạng, không hề sức nặng bay bổng lơ lửng tại trên mặt nước. Mà quỷ dị nhất chính là, người này lại có lấy một trương cùng Mười Một mặt giống nhau như đúc.

Cái này tràng diện hắn đồng dạng không xa lạ gì, thậm chí cái này "Chính mình" đã từng tại trong mơ của hắn trong đã xuất hiện nhiều lần. Chỉ là lúc này đây "Hắn" chân thật xuất hiện ở trước mặt mình thời điểm, cái loại này kinh ngạc cảm giác đặc biệt mãnh liệt. Sở hữu tất cả tỉnh táo cảm xúc đều ở đây lập tức sụp đổ nhưng sập toái.

Tại Mười Một đối diện, cái kia lớn lên cùng hắn giống như đúc "Mười Một" chính phiêu du tại trên mặt nước, mỉm cười nhìn hắn. Thế nhưng mà một màn này đối với Mười Một mà nói cũng không buồn cười, hắn thậm chí cảm thấy một tia không hiểu lãnh ý. Cái này tơ (tí ti) lạnh không là vì sợ hãi hoặc sợ hãi, mà là một loại liền chính hắn đều nói không ra cảm xúc.

Tuy nhiên đáy lòng đã lật lên ngàn sóng lớn cự *, thế nhưng mà Mười Một trên mặt lại không có lại biểu hiện ra ngoài, mà là lạnh lùng xem lên trước mặt "Chính mình" .

"Mười Một" chậm rãi nâng lên một tay, hướng hắn nhẹ nhàng ngoắc tay. Đồng thời, miệng của hắn khẽ trương khẽ hợp lấy, mặc dù không có thanh âm, nhưng là Mười Một theo môi ngữ bên trên đọc lên "Hắn" nói rất đúng: "Mau tới... Mau tới..."

Mười Một không có động, lạnh lấy âm thanh hỏi: "Ngươi là ai?"

Đối diện "Mười Một" tiếp tục hướng hắn ngoắc tay, nhưng lại lặp lại nói: "Về nhà... Về nhà..."

Mười Một đã trầm mặc hồi lâu, Hoắc ngẩng đầu, trong mắt hiện lên một vòng kiên quyết chi sắc. Trùng trùng điệp điệp đạp vào trước, hướng cái kia một mực tại ngoắc tay "Chính mình" đưa tay ra.

Ngay tại hai người giữa ngón tay tiếp xúc lập tức, đột nhiên không gian chung quanh trở nên bắt đầu vặn vẹo, phảng phất có một đôi vô hình bàn tay khổng lồ đem mảnh không gian này vuốt ve thành một đoàn. Đồng thời, một mảnh chướng mắt ánh sáng tại hai người đầu ngón tay đụng vào nhau chỗ bỗng nhiên sáng lên.

Cái này phiến đột nhiên xuất hiện hào quang kích thích Mười Một hai mắt đều không tự chủ được đóng lại, bất quá mới gần kề đã qua 0 giờ 0 giây giây, thân là một cái sát thủ tính cảnh giác tựu bắt buộc chính hắn lập tức lại mở to mắt. Chướng mắt ánh sáng kích thích hắn mắt phải sinh ra ẩm ướt, ngắn ngủi không cách nào xem vật. May mà Mười Một mắt trái là cơ giới kết quả, không bị ánh sáng trói buộc, cho dù ở cực hắc trong hoàn cảnh đột nhiên chuyển biến đến cực sáng hoàn cảnh cũng có thể lập tức điều chỉnh tới.

Vừa khi mở mắt ra, hai mắt chứng kiến đều là một mảnh mơ hồ. Bất quá mắt trái tại ngắn ngủi mơ hồ về sau, lập tức tựu tự động điều chỉnh tập trung biến thành rõ ràng. Mà lúc này Mười Một cũng nhìn rõ ràng quanh người cảnh tượng, nhưng nhìn tinh tường cảnh vật chung quanh lúc, mặc dù là hắn cũng không khỏi chịu khẽ giật mình.

Hắn đã không tại vừa mới phiến Hắc Ám hư vô trong không gian rồi, hắn hiện tại lại thân ở tại một cái cực lớn đấy, ánh sáng trong không gian.

Mảnh không gian này rất sáng, sáng giống như ban ngày, nhưng lại như thế nào cũng tìm không thấy nguồn sáng là theo chỗ nào làm được, phảng phất chúng giống như là theo trong không khí sinh ra đến đồng dạng.

Tại Mười Một chung quanh dài khắp một sợi cùng loại với thủy tinh đám đồng dạng cực lớn tinh thể, bất quá những...này tinh thể lại không phải thủy tinh, mà ngay cả Mười Một cũng không biết những...này là vật gì, nhìn về phía trên như là thủy tinh lại cũng không phải thủy tinh, như là thủy tinh lại cũng không phải thủy tinh. Hơn nữa những...này cực lớn tinh thể khắp cả người tản ra một cổ khiếp người hàn khí, chỉ là đứng ở bên cạnh đều sinh ra phảng phất liền huyết dịch đều nhanh muốn ngưng kết ảo giác, thật giống như chúng căn bản chính là khối băng làm thành đồng dạng.

Những...này tinh thể bao trùm diện tích cũng rất rộng, ít nhất liếc nhìn không tới cuối cùng ở nơi nào. Mà ở Mười Một chính phía trước, những...này tinh thể trong phân ra một con đường nhỏ quanh co, tựa hồ là chỉ dẫn lấy hắn đi lên phía trước.

Mười Một quay người lại hướng sau lưng nhìn một chút, không khỏi nhíu mày. Tại phía sau của hắn không có đường, phía sau của hắn, tả hữu đều bị những...này cực lớn tinh thể bao vây, chỉ có phía trước cái này đầu đường nhỏ có thể cung cấp người hành tẩu.

Thế nhưng mà, hắn là như thế nào lại tới đây hay sao?

Mười Một lại ngẩng đầu hướng phía trên nhìn lại, tại đỉnh đầu của hắn phía trên không phải bầu trời, cũng không phải nham thạch, nhưng lại một mảnh Hắc Ám, tựa như lúc trước hắn chỗ cái kia phiến không gian đồng dạng, hắc cái gì đều nhìn không thấy. Mười Một cau mày suy tư trong chốc lát, rồi sau đó mở ra mắt trái bội số lớn viễn thị công năng, thế nhưng mà trong mắt chứng kiến đến vẫn là vô tận Hắc Ám.

Mắt trái rất nhanh khôi phục bình thường, Mười Một cúi đầu đứng tại nguyên chỗ, như có điều suy nghĩ lên. Giờ phút này trong lòng của hắn ẩn ẩn có một suy đoán, nhưng là như thế cái này suy đoán là thật lời mà nói..., vậy thì quá mức nghe rợn cả người rồi.

Rất nhanh Mười Một lại ngẩng đầu, nhìn về phía trước duy nhất một đầu đường nhỏ. Trầm ngâm một lát sau, dứt khoát bước ra bước chân theo cái này đầu khai mở tích đi ra đường nhỏ đi lên phía trước đi.

Con đường này rất dài, Mười Một đi hơn bốn giờ vẫn không có chứng kiến cuối cùng. Lộ phía trước cùng hai bên lộ vẻ vừa nhìn vô tận cực lớn tinh thể đám, một căn một căn thẳng đứng thẳng đen kịt đỉnh không, người đứng tại chúng phía trước, giống như là con kiến quay mắt về phía một sợi đứng thẳng chiếc đũa y hệt cảm giác.

Trong bụng truyền đến từng đợt bụng đói kêu vang cảm giác, càng là vì thiếu nước mà miệng khô lưỡi nóng. Mười Một bắt buộc chính mình quên mất đói khát cùng khát khô cảm giác, cắn răng kéo lấy mệt mỏi thân thể tiếp tục từng bước một đi phía trước bước đi.

May mà con đường này không giống như là trước khi cái kia phiến Hắc Ám không gian đồng dạng vĩnh viễn đến không được đầu đấy, tại tiếp tục đi tới hơn hai giờ về sau, phía trước tinh thể đám dần dần trở nên thấp bé xuống, không còn là cái kia thật lớn vô cùng. Phát hiện này làm cho Mười Một không khỏi tinh thần chấn động, bước chân càng nhanh hơn vài phần.

Càng là đi lên phía trước, hai bên tinh thể đám lại càng là nhỏ đi. Đang tiếp tục đi về phía trước hơn một giờ về sau, quanh người tinh thể đám đã tiểu đến không sai biệt lắm một người tả hữu độ cao : cao độ rồi, bất quá số lượng nhưng lại nhiều hơn rất nhiều. Mà lúc này, Mười Một rốt cục thấy được "Cuối cùng" .

Tại tiền phương của hắn xa xa, có một mảnh tối tăm lu mờ mịt sương mù vật che chắn, cái này đám sương mù một mực liền đến hướng trên đỉnh đầu cái kia phiến bầu trời đen nhánh. Chứng kiến cái này đám sương mù lúc, Mười Một trong mắt cũng lần đầu tiên lộ ra vẻ vui mừng, dưới chân bộ pháp lại lần nữa nhanh hơn vài phần.

Rốt cục hắn cách...này đám sương mù càng ngày càng gần rồi, mà Mười Một cũng rốt cục nhìn rõ ràng đây không phải là cái gì sương mù, mà là một mặt cực lớn tinh thể vách tường. Mặt này tinh thể vách tường tựu cùng đoạn đường này chứng kiến tinh thể đồng dạng, nhưng lại không giống là những...này tinh thể đồng dạng hơi mờ đấy. Cái kia mặt tinh thể tường mang theo một điểm màu ngà sữa, bộ dáng càng là cực lớn vô cùng, hai bên cũng không biết kéo dài đến địa phương nào đi, dù sao dùng Mười Một hiện tại góc độ vị trí là nhìn không tới hai bên cuối cùng. Mà bên kia tối tăm lu mờ mịt sương mù tựu là từ nơi này mặt tinh thể trên vách tường xuất hiện đấy, cho người cảm giác giống như là một khối cực lớn vô cùng khối băng toát ra hàn vụ đồng dạng.

Mặt khác, tại đây mặt tinh thể trên vách tường còn có một cực lớn màu bạc ký hiệu , cái này ký hiệu Mười Một cũng không xa lạ gì, bởi vì tại trong hiện thực hội nghị thường kỳ nhìn thấy cái này ký hiệu, cái kia đúng là một cái cực lớn "Vạn" ( vạn ) chữ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.