Nhân Gian Băng Khí

Chương 1006: cổ văn minh chi mê (hạ)Lục Đạo sau khi nói xong liền an tĩnh lại, mà trong tràng mọi người cũng một mảnh trầm mặc. Lục Đạo theo như lời hết thảy đều quá mức nghe rợn cả người rồi, bọn hắn cần phải thời gian để tiêu hóa.

Lục Đạo cũng thừa dịp lúc này quan sát đến mỗi người thần sắc, những người này có người biểu hiện từ chối cho ý kiến, có người là kinh chấn không thôi, có người nhưng lại bĩu môi khinh thường, chỉ có Mười Một vẫn là vẻ mặt lạnh lùng nhìn không ra hắn ý nghĩ trong lòng. Lục Đạo ánh mắt tại Mười Một trên mặt dừng lại thêm trong chốc lát, mới lại dời.

Cách một hồi về sau, Lãnh Dạ mới hỏi nói: "Ngươi nói những...này về Hitler sự tình, cùng chúng ta bây giờ phát hiện có liên hệ gì?"

Lục Đạo chỉ chỉ phía trên cái kia cực lớn chữ vạn 卍, nói ra: "Hitler dùng vạn làm tiêu chí cũng không phải ngẫu nhiên đấy, cũng không phải ngoại giới chỗ nói rất đúng hai cái S tổ hợp. Tựu như ta trước khi theo như lời, ta đoán muốn hắn đã nhận được cái nào đó văn minh khoa học kỹ thuật, cũng từ đó phát hiện vạn cái này ký hiệu, vì vậy liền dùng cái này thần bí ký hiệu để làm vi Nazi tiêu chí. Hơn nữa ta thậm chí hoài nghi, Hitler lấy được khoa học kỹ thuật, cùng nơi này có lớn lao liên hệ." Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Vì cái gì?" Lãnh Dạ hỏi: "Cũng bởi vì chữ vạn 卍? Có lẽ thực chỉ là trùng hợp đâu này?"

"Chỉ là trùng hợp sao?" Lục Đạo cười lắc đầu nói: "Ta phán đoán Hitler lấy được khoa học kỹ thuật cùng chúng ta trước mắt cái này Kim Tự Tháp văn minh sở hữu tất cả liên hệ không chỉ có chỉ là bởi vì chữ vạn 卍, còn có Kim Tự Tháp. Ngươi biết rõ vì cái gì Hitler sẽ thêm lần hướng tây tàng phái ra khảo sát đội sao? Trên thực tế ngoại trừ tìm kiếm một ít gì đó bên ngoài, hắn cũng đang tìm kiếm thất lạc Shambhala . Nghe đồn Shambhala là một chỗ rất chỗ thần kỳ, trong lúc này có một gốc cây màu đỏ rực trời xanh đại thụ, liếc nhìn không tới đỉnh. Còn có một loại màu xanh da trời Thạch Đầu, chỉ cần đem loại này Thạch Đầu mài thành phấn bọt ăn hết, có thể trường sinh bất tử. Đương nhiên, những...này cũng chỉ là nghe đồn, cái loại này màu xanh da trời thạch có phải là thật hay không có thần kỳ như vậy lực lượng, ta là không biết, cũng cầm giữ lại ý kiến. Bất quá ta trước kia cùng thiên táng đi Tây Tạng lúc, tại đó một ít cổ xưa văn hiến trong phát hiện một kiện chuyện thú vị, theo những cái...kia cổ xưa văn hiến đã nói, Shambhala lúc ban đầu là bổn giáo thánh địa, về sau bởi vì một ít không muốn người biết nguyên nhân đột nhiên theo nhân gian biến mất, từ nay về sau lại không ai có thể tìm được nó. Mà văn hiến ghi lại, hương ba Larry mặt có một tòa thần thánh miếu thờ, cái này tòa thần miếu chỉ dùng màu xanh da trời ngọc thạch kiến tạo, hiện lên tiêm tam giác hình dạng. Thì ra là. . . Kim Tự Tháp hình dạng."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.