Nhân Gian Băng Khí

Chương 909Phàm là tiếp xúc quá DK người đều biết, người này chính là cá ta hành ta tố chịu không nổi ước thúc người điên. Tính cách bên trong có cố chấp điên cuồng người tử, tố sự chích bằng tự mình yêu thích, không ở hồ ý nghĩ của người khác. Chỉ cần là hắn thích, liền không có người có thể lan trở hắn. Nếu hắn không thích, ai cũng không có thể mệnh lệnh hắn. Từ xuất đạo ngày đầu tiên khởi liền tại hắc ám giới hoành trùng trực chàng man không giảng lý, một người như vậy năng tại hỗn loạn âm ám hắc ám giới bên trong sống tới ngày nay, thực tại là cái lánh loại. Nhưng không thể không thừa nhận, người này xác thực là một thiên tài, liền cùng tiến sĩ Điên giống nhau có không thể bì nổi, cùng sinh câu lai thiên phú. Chính là tiến sĩ Điên thiên phú là thể hiện tại đối khoa học nghiên cứu phương diện, mà DK thiên phú tắc thể hiện tại chiến đấu cùng giết người nghệ thuật thượng diện mà thôi.

DK tư tưởng cũng đồng dạng khiến người đoán không thấu, đến giờ không có người có thể biết trong lòng của hắn đến cùng suy nghĩ cái gì, dường như thiên mã hành không giống nhau khiến người không để lại vết tích, ngay cả Lục Đạo kia dạng thiện vu bắt người tính người cũng đoán không thấu ý nghĩ của hắn. Liền như hắn không giải thích được thể hiện xuất đối Trương Hân Hân quan tâm liền thực tại khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, không ai sẽ tin tưởng DK hội thực thích cái kia thiên chân vô tà tiểu cô nương, nhưng cũng không ai biết hắn đến cùng đối Trương Hân Hân tồn cái dạng gì tâm tư. DK là đài thiên sinh không có cảm tình sát lục cơ khí, nếu như nói hắn hội vi một nữ người động lòng, kia liền cùng hỏa tinh sáng mai sẽ chàng thượng địa cầu giống nhau khiến người cảm đến hoạt kê đáng cười. Mà sự thực cũng xác thực như vậy, DK là sẽ không đối bất luận cái gì một nữ người động lòng, chính là hắn như vậy dốc hết sức bảo hộ cho Trương Hân Hân sau lưng sở ẩn tàng thâm ý mới là 11 chân chính lo lắng ẩn ưu.

DK tồn tại là cái tai họa ngầm, bất kể là đối Trương Hân Hân mà nói còn là đối 11 tự mình mà nói đều là như vậy, nếu không hoàn toàn tảo giải quyết điệu cái người điên này lời nói, trời mới biết hắn tiếp theo đây lại hội nháo na xuất. Đáng tiếc là DK bản lãnh thực tại quá cao, tại chiến giấy ca-rô diện lại có chủng cùng sinh câu đáng sợ hơn thiên phú, cho dù 11 sử xuất toàn lực cùng hắn liều mạng, cuối cùng thắng phụ cũng chích tại ngũ ngũ chi sổ, thậm chí thật muốn bính khởi mệnh lời nói, 11 hội thua khả năng tính hội càng nhiều một chút.

Nhưng không thể không nói, DK cũng xác thực có khiến người bội phục địa phương, nhất là hắn hoàn mỹ ẩn tàng sát khí phương pháp chính là độc này nhất gia, bất luận kẻ nào đều học không đến. Chỉ tiếc hai người bọn họ là địch không phải bạn, liên 11 đều chưa từng nghĩ đến hắn hội có cùng DK hợp tác nhất thiên. Mà hắn càng không nghĩ tới là, lúc này DK cánh sẽ chủ động tìm thượng hắn hợp tác, ngay cả 11 đều chỉ một chút nữa cùng không thượng hắn một loại sinh động tính tư duy mà làm trở tay không kịp. Bất quá 11 dù sao cũng là 11, rất nhanh liền nghĩ rõ DK ý đồ, thằng nhóc này còn thực không phải bình thường hội ký cừu a. Nhật Sơ cùng Vinh Diệu vẻn vẹn chính là không cẩn thận quấy rối hắn chơi trò chơi hưng trí, hắn liền ngoan đến chuẩn bị yếu đem người gia lưỡng chi đội ngũ tất cả tạc chết ở chỗ này. Mà còn vì tạc chết cái này khu khu vài chục người, liền không tiếc sử dụng sổ dĩ tấn kế đại quy mô tạc dược, ra mắt ngoan người, nhưng không gặp quá ngoan đến loại này trình độ, cho dù là dĩ ma quỷ hùng hậu tiền vốn chỉ sợ đều kinh không nổi hắn hành hạ như thế ba. Nhưng đã DK chủ động tung ra như vậy đại dụ hoặc, 11 như thế nào hội cự tuyệt ni?

Thấy đến 11 triêu tự mình gật đầu một cái, DK trên mặt 'nở' ra xuất nụ cười sáng lạn. Nhưng là nếu cẩn thận một chút quan sát lời nói, liền sẽ phát hiện hắn kia song đẹp đẽ xanh biếc sắc nhãn châu trung cũng không bán phân cười ý, thậm chí đương hắn nụ cười trên mặt càng sáng lạn thời, trong mắt lãnh ý lại càng thịnh, chỉ cần có người cùng đôi mắt này đối thượng một chút, liền sẽ lập tức cảm đến biến thể sinh hàn. nguồn TruyenFull.vn

DK triêu 11 giơ ngón tay cái lên, đột nhiên chút nào cũng không dấu hiệu từ sở náu mình cái này khỏa phía sau cây thoán ra, triêu 11 sở tại phương hướng một đường mãnh xông tới. Tại DK lao ra nháy mắt, 11 theo bản năng ngón tay hơi hơi khiêu khiêu, đó là giải quyết DK cơ hội tốt, nhưng cái ý niệm này vừa mới cương nhô ra liền lập tức bị hắn áp đi trở về. 11 không phải là quân tử gì, nói đến cùng hắn cùng Lục Đạo là một loại người, trừ mình ra chi ngoại bất luận kẻ nào đều có thể lấy tới bán. Chính là hiện tại minh hiển không phải ở sau lưng thống dao nhỏ thời cơ tốt, vì thế hắn tài cường áp chế trong lòng cuồn cuộn, dâng trào sát cơ không có ra tay.

Tại 11 sát cơ tuôn ra trong nháy mắt đó, DK cũng tự có sở giác triêu hắn nhìn đến có vẻ, nhưng không có bất luận chút nào biểu thị, chích triêu hắn liệt chủy cười cười liền tiếp theo dĩ tốc độ cực nhanh bào lai. Cùng lúc đó, Vinh Diệu bên kia sổ chi không hoàn toàn viên đạn cũng giống như mưa xối xả dạng tập lai. Vinh Diệu hấp thụ phía trước 'đây' giáo huấn, lần này chọn dùng khu vực tính che phủ công kích, đương DK tiền cước cương đạp đi ra thời, bọn hắn cũng đã đem DK trước sau trái phải từ trên xuống dưới sở hữu không gian đều che phủ tại phạm vi công kích nội. Đầy trời viên đạn giống như trương trương khai đại võng phác thiên cái địa xạ đến, cho dù là DK cũng không thể tránh quá đi. Khả hắn nhưng thong thả nữu quá thân thể, tận lực tương đầu bộ súc đến tiền ngực, quay lưng lại Vinh Diệu bên kia, dụng sau lưng của mình lai tiếp nhận kia nhất xuyến xuyến cuồng bạo viên đạn.

Viên đạn tất sổ đánh đến DK hậu bối, cái mông, trên đùi, vang lên nhất xuyến xuyến "Ba ba ba ba" giống như xào đậu thúy bạo thanh âm. DK thân thể bị đả kích hướng phía trước khuynh khuynh, nhìn lên giống như khoái yếu té ngã bộ dáng. Mà Vinh Diệu bên kia vừa thấy được DK bị bắn trúng, ngay tức khắc liền triệt điệu che phủ công kích chiến thuật, tập trung hỏa lực toàn triêu DK đánh lai. Khả vừa lúc đó, tiếp nhận cuồng phong bạo vũ dạng công kích DK đột nhiên nhảy lên, tượng cá không sự người giống nhau tiếp tục thoán đến rồi gần bên 11 một thân cây mặt sau tàng hảo.

Cái này đột nhiên tính sự kiện khiến cho Vinh Diệu bộ đội trung mỗi cá người đều không nén nổi vì thế mà lăng lăng, thậm chí động tác trên tay đều người chi dừng lại một chút, từng người một trợn mắt hốc mồm có chút khó mà tin tưởng nhìn đến "Chết mà phục sinh" DK nhanh nhẹn tượng đầu Liệp Báo giống nhau tháo chạy đến phía sau cây lại lần nữa trốn. Đến lúc phản ứng trở lại thời, người đều đã muốn chạy thoát. Vinh Diệu bộ đội mọi người không nén nổi hai mặt nhìn nhau, thằng nhóc này có xuyên chống đạn y sao? Nhìn trên người hắn xuyên không quá ung thũng bộ dáng, cũng nên không có ăn mặc chống đạn y ba, Vì cái gì viên đạn hội đánh không chết hắn? Nhiệm Vinh Diệu người suy nghĩ nát óc đều không thể nghĩ tới, DK mặc trên người nhất kiện có thể che phủ toàn thân bạc bì chống đạn y, loại này chống đạn y là ma quỷ tân khoa kỹ sản phẩm, không chỉ năng chống đối trụ viên đạn, thậm chí còn có thể tá đi đại bộ phận phân lực đạo, tương viên đạn đánh lai điểm công kích lực khoách tán đến toàn thân dĩ diện phạm vi lai cộng đồng phân đảm nhiệm thụ, chỉ là cái này nhất hạng hiệu quả đã là đặc biệt hãi người nghe thấy. Đạo Duy Nhĩ trên người xuyên kia kiện chính là tiến sĩ Điên phỏng chế DK cái này kiện làm được, đáng tiếc tính năng nhưng lại rất xa không bằng DK cái này kiện. Mà còn nên biết rằng MG16 uy lực thì rất khủng bố, đã muốn vô hạn tiếp cận vu phản khí tài súng bắn tỉa, to lớn như vậy uy lực thương phối thượng chuyên dụng đặc thù viên đạn đánh ra lai hậu, ngay cả "Long lân giáp" chống đạn y cũng đỡ không nổi, cho dù năng miễn cưỡng chặn lại viên đạn, cũng ngăn không nổi kia cổ trùng kích lực, hội tại chỗ đem xương cốt đều đánh toái điệu. Nhưng là 11 liền tằng dụng MG16 chính diện kích trung quá DK, mà sau đó hắn trừ bị bắn trúng bộ vị bầm đen nhất khối ngoại liền cái gì thương đều không có, thậm chí tựa hồ liên xương cốt đều không đoạn điệu nhất căn, bởi thế có thể nhìn thấy DK trên người cái này kiện chống đạn y phòng ngự lực có kinh khủng bực nào, ngay cả 11 đều cũng không cấm có chút phanh nhiên tâm động, tài thử khiến tiến sĩ Điên cũng tố nhất kiện đi ra. Dạng này nhất kiện ngoại giới căn bản cũng không có có xuất hiện, liên 11 đều vì thế mà tâm động chống đạn y, lại tại sao có thể là Vinh Diệu đám kia súng tiểu liên có thể công được phá?

Tại Vinh Diệu bên kia bởi vì DK đột nhiên "Trá thi" mà trí sử công kích động tác hơi hơi dừng lại một chút thời điểm, 11 quyết đoán nắm bắt thời cơ từ phía sau cây nhảy ra lai, nâng lên trong tay AK triêu Vinh Diệu kia xử cuồng xạ quá đi. Vinh Diệu tựa hồ cũng không nghĩ đến 11 cánh sẽ xuất thủ phản bang DK, trong lúc nhất thời trở tay không kịp ngã xuống hai người hậu, những người còn lại lập tức vội vội vàng vàng tán ra đến, nhưng mất đi tiên cơ chỉ có thể bị 11 tạm thời áp chế không thể ló đầu.

Mà 11 mạo hiểm nhảy ra lai áp chế Vinh Diệu đồng thời, Nhật Sơ cũng đồng dạng sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, tuy nhiên không hiểu 11 rõ rành rành là ở cùng bọn hắn triền đấu, tại sao phải đột nhiên bào đi đánh Vinh Diệu, nhưng đã người gia chủ động đưa tới tận cửa, tự mình lại làm sao có thể hội có cự thu đạo lý. Nhưng là Nhật Sơ nhưng phạm cá cùng Vinh Diệu đồng dạng xuất phát từ quán tính tư duy lệch lạc, tại bọn hắn tưởng lai 11 cùng DK đã cũng tại tương hỗ giao chiến kia liền sẽ không thể nào ra tay giúp đỡ. Nhưng là bọn hắn nhưng không biết, DK cái này lánh loại tố sự luôn không thích án thường lý xuất bài, bọn hắn bên này vừa mới cương hưng phấn giơ súng lên, DK náu mình kia khỏa phía sau cây đã muốn tiên phát chế người toát ra nhất xuyến trường trường hỏa xà.

Theo tiếng súng vang lên, Nhật Sơ bên này ngay tức khắc ứng thanh ngã xuống ba cái người, những người còn lại lúc đấy mới cuống quýt né tránh ra đến, sau đó hai mặt nhìn nhau, cái này hắn mụ đánh đến cuối cùng là cái gì hỗn chiến?

"Bát dát!" Nhật Sơ đội trưởng hận hận mắng một câu, mắt nhìn 11 hoàn toàn từ phía sau cây đứng ra thân ảnh, bọn hắn nhưng bị DK áp chế không thể hữu hiệu công kích, một bụng biệt khuất kính lệnh hắn đối DK hận cắn răng nghiến lợi.

Tại DK nổ súng thời, 11 diệc là lập tức biên đánh biên thối, một bên tiếp tục áp chế Vinh Diệu, một bên rất nhanh vãng lâm gian nơi sâu xa lùi lại. Súng của hắn không có chốc lát tạm dừng, chỉ dựa vào nhất người nhất thương dĩ sở hướng phi mỹ tư thái ngoan ngoan chế trụ Vinh Diệu thặng dư chừng hai mươi cá người. Kỳ gian Vinh Diệu cũng chỉ có thể linh linh tán tán còn thượng không đến nơi đến chốn vài thương biểu thị kháng nghị, nhưng một chút linh tán viên đạn nhưng đối 11 không tạo được bất cứ uy hiếp gì, càng nhiều người thậm chí vừa mới cương thò đầu ra liền ngay tức khắc lại bị hắn đánh lùi lại.

Dĩ một cái người liền chế trụ chừng hai mươi cá tinh duệ chiến sĩ, loại này sự nói ra tính toán không mấy người nguyện ý tin tưởng, nhưng lúc này nhưng chân chân thật thật xảy ra. 11 dựa vào tự mình gien cải tạo hậu viễn hơn hẳn tốc độ của con người, phản ứng lực cùng khống chế lực cùng với có thể sánh với máy vi tính tinh mật kế toán năng lực, viên đạn chút nào cũng không nhất khỏa lãng phí tương Vinh Diệu mọi người tất cả dưới áp chế đi, làm cho hắn nhóm không thể tùy tiện mạo đầu. Thậm chí Vinh Diệu lý mỗi một cái người đều ẩn ẩn sinh xuất một loại ảo giác, cảm thấy 11 là ở áp chế tự mình một người đánh. Nếu không phải chính mắt nhìn đến bên người chiến hữu nhóm chỗ núp, không phải là bị đánh mộc tiết đầy trời loạn phi, chính là náu mình thổ pha tiền tạc khởi nhất bồng bồng đất bùn lời nói, bọn hắn thực tại không dám tin tưởng mình đối mặt vẻn vẹn chỉ có một người. Cái này được yếu có bao nhiêu hỏa lực võng mới có thể làm được? Mà thằng nhóc này đến cuối cùng là đột kích thủ còn là yểm hộ thủ? Vinh Diệu chiến sĩ nhóm rất nhanh liền xót xa phát hiện, liên bọn hắn đều làm không rõ ràng lắm 11 đến cuối cùng là đột kích thủ còn là yểm hộ thủ, rõ rành rành có đột kích thủ khủng bố hỏa lực, nhưng vừa có yểm hộ thủ tuyệt đối khống tràng năng lực, đồng thời có đột kích thủ cùng yểm hộ thủ ưu thế lớn nhất, loại này sự tuyệt đối là hãi người nghe thấy. Đụng phải một cái như vậy toàn hệ chuyên tinh quái vật, cho dù ai đô thị cảm đến vô lực. Ngay cả DK cũng tại bách bận bên trong tranh thủ thời gian triêu 11 đưa ra nhất lũ ánh mắt tán thưởng, 11 tuy nhiên còn không năng đạt được trong lòng hắn kỳ vọng cao độ, nhưng liền bằng lộ xuất chiêu thức ấy đã là lệnh hắn nhìn mà lác mắt.

Vinh Diệu đội trưởng biệt khuất tấm tựa một cây đại thụ mặt sau cắn răng nghiến lợi hận hận đích cô đạo: "Cái này tạp chủng, viên đạn đều đánh không hoàn sao?" Vốn có bọn hắn còn kỳ nhìn đến đẳng 11 viên đạn đánh hoàn kia nhất giây kẽ hở bứt ra đánh trả, nhưng là 11 liền như vậy nhất một lát ít nhất đều đánh ra thượng bách phát đạn, thời kỳ cũng không thấy hắn bởi vì đổi đạn hạp mà có sở tạm dừng, cái này đến cùng là chuyện gì xảy ra?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.