Nhân Gian Băng Khí

Chương 915: Chiến sự hỗn loạnSự việc của DK tựa như trong biển rộng quăng tiếp viên hòn đá nhỏ, chỉ có tóe lên một vòng bé nhỏ không đáng kể rung động, không cách nào khiến cho nhiều người hơn chú ý. Chiến tranh sẽ không bởi vì làm một người người mà sửa, cho nên Tam Giác Vàng công chính ở trên cao diễn chiến tranh như cũ đang tiếp tục.

Ngọn lửa chiến tranh bay tán loạn, tiếng kêu than dậy khắp trời đất, nơi này đã từ nhân gian cõi yên vui biến thành máu tanh tàn bạo địa ngục. Khắp nơi cũng là tiếng súng, pháo thanh âm, tiếng kêu khóc, trong đó tạp đang kẹp ùng ùng tiếng nổ mạnh không dứt bên tai. Theo Kê Đạt cùng Tra Tra ngang ngược không nói đạo lý tấn công, thuộc về Ngõa Khả thế lực kiên trại một ngọn tiếp theo một ngọn bị phá được xuống tới, mỗi đánh hạ một ngọn hàng rào, tự nhiên mà đến đúng là từng tràng máu tanh tàn sát. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tánh mạng ở chỗ này lộ ra vẻ như thế yếu ớt cùng hèn mọn, trong chiến tranh nhìn không thấy tới thương hại, nhìn không thấy tới nhân tính, có chẳng qua là điên cuồng cùng tàn bạo loang lổ việc xấu.

Một cả người nhuộm đầy máu đứa bé khóc hô khàn giọng non nớt cổ họng kêu mẹ, nhưng là theo một con dao bầu giơ tay chém xuống, u mê không biết đứa bé lúc đó cũng trong vũng máu, nhân sinh trưởng thành cùng hắn cũng nữa vô duyên. Mà mẹ của hắn đang bị mấy nam nhân thô bạo áp dưới thân thể tại hạ cung bọn họ phát tiết nguyên thủy nhất dục vọng, nàng dùng sức hướng con của mình duỗi dài cánh tay nhưng không cách nào phác thảo đến hắn thi thể, chỉ có lệ nóng tuôn ra, phát ra tê tâm liệt phế thê gọi. Mà nam nhân của nàng, hài tử phụ thân của ở bi phẫn trung dứt khoát nhặt lên trên mặt đất một tảng đá phát điên loại liều lĩnh xông đi lên cùng những người này tra liều mạng, nhưng là nữa cứng rắn tảng đá cũng cứng rắn bất quá súng cùng đao, người nam nhân này thậm chí liên thủ trong đích tảng đá cũng còn không tới kịp ném xuống cũng đã bị bốn phương tám hướng bắn tới được đạn đánh cho thành tổ ong vò vẽ, ngay sau đó vô số đem khảm đao hung hăng chém tới trên người của hắn. Mà hắn ở té trên mặt đất, hai mắt vẫn giận mắt không trung, tựa như đang chất vấn này Chư Thiên thần Phật vì sao không có một người nào, không có một cái nào từ bi? Chẳng qua là hắn trước khi chết có từng nghĩ tới, nếu như hôm nay đổi lại bọn họ là người thắng, hắn có thể hay không trở thành đồ tể trong đích một thành viên? Có thể hay không hướng vô tội đứa bé giơ lên dao mổ, có thể hay không đem người khác thê tử, nữ nhi thô bạo áp ở dưới người mình?

Đây chính là chiến tranh, được làm vua thua làm giặc, không hề có đạo lý nhưng nói. Người nào thắng, người nào cũng có tư cách đi hưởng thụ tàn sát, đi hưởng thụ người khác nữ nhân. Nhưng là thua nhất phương, cũng chỉ có thể lấy máu cùng nước mắt tới soạn nhạc một khúc khúc trầm thống bi ca.

Nơi này không có nhân tính, không có thương hại, chỉ có càn rỡ phát tiết cùng tùy ý giết chóc.

Chiến tranh, mang đến vĩnh viễn đều chỉ có không cách nào đền bù thương tổn.

Theo Kê Đạt cùng Tra Tra một đường cường công, Ngõa Khả biểu hiện cũng là khắp nơi lộ ra quỷ dị. Hắn chẳng qua là liên tục không ngừng phái ra quân đầy đủ sức lực đi gia nhập vào trong lúc kháng cự, nhưng thủy chung không thấy Ngõa Khả chính là tinh nhuệ bộ đội xuất hiện, thậm chí ngay cả chính hắn cũng không từng lộ mặt qua. Bất quá cái này cũng không ngăn cản Kê Đạt cùng Tra Tra điên cuồng, ngói cũng không thể tạo thành hữu hiệu chống cự hơn đóng bọn họ ý, bọn họ phải cần chẳng qua là địa bàn, quản hắn Ngõa Khả ở đánh cái gì chú ý, ở tuyệt đối cường thế trước mặt, hết thảy âm mưu đều muốn lộ ra vẻ tái nhợt vô lực. Chỉ cần đại cục đã định, cho dù ngói nhưng còn có kinh thiên đích thủ đoạn, cũng đem hồi thiên không còn chút sức lực nào.

Thấy Kê Đạt cùng Tra Tra một đường thế như chẻ tre thẳng tiến vào Ngõa Khả thế lực bụng, cùng Ngõa Khả thế lực sát vách cái khác lớn nhỏ thế lực cũng bắt đầu xuất hiện xuẩn xuẩn dục động dấu hiệu, trong đó không thiếu một chút vẫn là thần phục với Ngõa Khả dựa vào thế lực. Người chính là như vậy, ngươi cường đại lúc ta sợ ngươi sợ ngươi mọi chuyện tất cả nghe theo ngươi, ngươi chỉ đông ta không dám đi tây. Nhưng khi ngươi thất thế, ta không ngần ngại bỏ đá xuống giếng thậm chí trả đũa. Hết thảy đều là vì ích lợi, có lợi ích ngươi chính là tổ tông, không có ích lợi lúc ngươi ngay cả cháu chắt cũng không bằng. Chánh khách đích thủ đoạn, ở chỗ này đồng dạng giống nhau áp dụng.

Ở Kê Đạt cùng Tra Tra hấp dẫn đi Ngõa Khả tuyệt đại bộ phận chủ lực sau, vốn ở một bên ngắm nhìn cùng Ngõa Khả sát vách thế lực khác cũng rốt cục nhẫn nại không thể. Trước là một cỡ trung thế lực thử dò xét tính công kích hạ xuống, thế nhưng rất dễ dàng cũng chiếm lĩnh Ngõa Khả một hàng rào, cái này kia thế lực của nó tất cả đều đỏ mắt, tất cả đều nổi điên , giống như nghĩ cụm loại chi chít từ bốn phương tám hướng chen chúc mà đến ý đồ xé xác ăn này khối ngọt vô cùng lớn bánh ngọt. Chiến đấu bởi vậy toàn diện khai hỏa, Ngõa Khả từ vừa mới bắt đầu chỉ cần chống cự Kê Đạt cùng Tra Tra đến bây giờ lại diễn biến thành gặp phải tất cả thế lực công kích cùng cạo phân, tất cả mọi người ở điên cuồng cướp người, đập đất cái khay, đoạt tài nguyên, không có ai có thể nữa ngăn cản bọn họ điên cuồng dục vọng, ngay cả Kê Đạt cùng Tra Tra biết này một tình huống sau cũng là kinh sợ không dứt càng thêm tăng nhanh đi tới nện bước.

Mà ngọn lửa chiến tranh không chỉ có chỉ xuất hiện tại như vậy một khối khu vực, giờ này khắc này, cơ hồ tất cả Tam Giác Vàng thế lực đều ở giao chiến, chiến tranh đã bao trùm đến Tam Giác Vàng trong đích mỗi một cái góc nhỏ. Cá lớn nuốt cá bé, cá nhỏ ăn tôm thước, ngươi không đủ mạnh lớn sẽ phải gặp phải bị cắn nuốt Vận Mệnh. Đây là luật rừng, không ai có thể trốn tránh. Mỗi người cũng thừa cơ hội này điên cuồng mở rộng địa bàn của mình, Tam Giác Vàng trong có người cười , có người khóc, mỗi một cái góc nhỏ đều ở đan vào trình diễn một khúc khúc máu cùng nước mắt chương nhạc.

Đang ở cuộc chiến tranh này tiến hành đến thời điểm mấu chốt nhất, nước Thái, nước Việt cùng Lào khoan thai tới chậm ba nước liên quân rốt cục đặt chân đến Tam Giác Vàng địa vực.

Ba nước quân đội chính quy xuất hiện địa phương tạm thời còn ảnh hưởng không được đại cục, nhưng là làm này ba nước liên quân xuất hiện thời điểm, toàn bộ Tam Giác Vàng cũng hơi bị kinh hãi, cho dù là Kê Đạt cùng Tra Tra cũng không ngoại lệ. Bởi vì bọn họ hoàn toàn ở trước đó không có thể nhận được bất kỳ tiếng gió, này nói rõ cái gì? Đổi lại dĩ vãng, chỉ cần này ba nước có cái điều động quân đội dấu hiệu, Tam Giác Vàng các thế lực lớn cũng sẽ ở trước tiên nhận được tiếng gió cũng kịp thời làm ra phản ứng. Nhưng là hôm nay, cho đến này ba nước quân đội đánh đi vào bọn họ mới phát hiện, mà trước đó lại tịch thu đến nhận chức gì đích tình báo, này nói rõ bọn họ cực khổ ở ba nước trung nằm vùng con cờ hoặc là đã bại lộ bị khống chế ở, hoặc là chính là ba nước quyết tâm tính toán lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai đánh bất ngờ Tam Giác Vàng, hơn nữa nhanh đến để cho tất cả mọi người phản ứng không kịp. Bất quá bất kể là kia loại khả năng tính, cũng có thể biết trước Tam Giác Vàng sẽ gặp gặp một cuộc tai nạn khổng lồ, bởi vì Tam Giác Vàng còn không có làm tốt chống cự ngoại bộ xâm lấn chuẩn bị, chớ nói chi là chính bọn hắn còn tại nội hồng rất.

Ba nước quân đội xuất hiện vô cùng đột nhiên, vừa mới mạo muội cũng lập tức lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai một đường thế như chẻ tre cường sát đi vào, phàm là đại quân nơi đi qua, hết thảy đều hôi phi yên diệt. Ba nước quân chánh quy đối Tam Giác Vàng các thế lực lớn có thể nói là sâu ghét cay ghét đắng tuyệt, giết người không thấy chút nào nương tay, chỉ sợ suy giảm tới vô tội đứa bé cũng chỉ làm tự mình không nhìn thấy. Ba nước tấn công cộng thêm Tam Giác Vàng nội đấu tạo thành nội bộ trống không hoàn toàn để cho bọn họ một đường thế như chẻ tre cường sát đi vào, bị đánh đau các cái thế lực tất cả đều bị đánh ứng phó không kịp, nhưng lại không có pháp ở trong khoảng thời gian ngắn tạo thành hữu hiệu chống cự, bị ba nước đại quân giết kế tiếp bại lui.

Đối mặt tình huống như thế, ngay cả Kê Đạt cùng Tra Tra cũng chỉ có thể lẫn khổ thị. Tẫn mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì có thể lựa chọn ăn trước mất Ngõa Khả nữa quay đầu hướng giao ba nước liên quân, nhưng là thời gian này cũng đồng dạng giống nhau đầy đủ để cho ba nước quân đội ở Tam Giác Vàng trung hung hăng qua lại càn quét một lần. Vốn là để cho bọn họ càn quét một chút cũng không có gì, chỉ cần không suy giảm tới địa bàn của mình thế lực, quản hắn phía ngoài có hay không hồng thủy ngập trời lại cùng ta có quan hệ gì đâu? Nhưng là Kê Đạt cùng Tra Tra lại biết, Tam Giác Vàng bản thân cũng trải qua một cuộc nội đấu, nhân số, kích thước cũng đã cắt giảm rất lợi hại , nếu là lại bị ba nước quân đội càn quét một lần nói, Tam Giác Vàng sẽ nguyên khí tổn thương nặng nề, thậm chí một đoạn thời gian rất dài cũng khó khăn lấy khôi phục như cũ. Chỉ cần ba nước ở trong thời gian ngắn nữa tổ chức một lần bất kể trả giá thật nhiều cường công nói, Tam Giác Vàng rất có thể thật sẽ bị đánh đi vào, thậm chí không còn tồn tại.

Chẳng qua là Kê Đạt cùng Tra Tra có cái nhìn đại cục, nhưng không thấy biết dùng người mọi người sẽ có, nhất là lúc này tất cả mọi người đã giết đỏ cả mắt rồi, cho dù ngươi nghĩ lui, cũng không thấy biết dùng người nhà có chịu. Mà sự thật cũng quả thật như thế, ở ba nước quân đội đã đánh vào Tam Giác Vàng tin tức truyền ra sau, trừ số ít một chút coi như đầu óc thanh tĩnh thế lực lập tức ngừng bắn hơn nữa tổ chức nhân thủ chuẩn bị chống đỡ ngoài, càng nhiều là thế lực còn đang kéo dài không ngừng trong khi giao chiến. Lúc này coi như là trời sập xuống cũng đã không ngăn cản được bọn họ, quản hắn phía ngoài có hay không đã hồng thủy ngập trời, mỗi người trong mắt trong lòng cũng chỉ lo trước mặt mình một mẫu ba phần. Huống chi khi hắn cửa xem ra, này ba nước quân đội tấn công Tam Giác Vàng đã không chỉ một lần hai lần , lại có kia một lần thấy bọn họ có thể chân chánh đánh đi vào? Mỗi một lần còn không cũng là bị giết chật vật chạy trốn trở về? Cho nên bọn họ cũng không đem ba nước liên quân quá mức để ở trong lòng, cho là này ba nước cùng dĩ vãng giống nhau không chịu nổi một kích, chỉ đợi hắn cửa đánh rớt xuống này tấm địa bàn sau, là có thể dọn ra tay tới nữa hung hăng đem ba nước quân đội đánh về đi. Đúng vậy, bọn họ quả thật có thể ở sau lại đem ba nước quân đội đánh lui về, chỉ là bọn hắn còn chưa ý thức được, nếu như tùy ý ba nước tiếp tục càn quét nói, thật chờ bọn hắn có thể dọn ra tay thời điểm, cũng đã cho Tam Giác Vàng mang đến không thể đền bù thương tổn . Vào thời khắc này đã lâm vào một mảnh hỗn loạn, người người cũng giết đỏ cả mắt rồi Tam Giác Vàng trung, còn có thể giữ vững thanh tĩnh chân chính nhìn thấu điểm này người, cũng không nhiều.

Không thể không nói, ba nước liên quân tiến vào thời cơ rất thích hợp , nếu là sớm nhất thời nửa khắc, Tam Giác Vàng tất cả thế lực vẫn không có thể chân chính đánh ra chân hỏa giết giận, bọn họ càng nhiều là người vẫn là có tâm bình khí hòa để xuống thành kiến, trước tề tâm hợp lực chống đở ngoại địch. Hoặc là chỉ cần buổi tối chốc lát, nơi này chiến đấu cho dù còn chưa kết thúc cũng không sai biệt lắm tiến vào vĩ thanh , những người khác cũng có thể dọn ra tay để chống đở bọn họ. Nhưng là bọn hắn nhưng chọn ở nơi này không trên không dưới thích hợp nhất thời cơ thò chân vào, xía vào, coi như là Kê Đạt cùng Tra Tra cũng chỉ có thể sỉ nhục trừng mắt trống không gấp.

Bất quá bất kể là Kê Đạt hay là Tra Tra, thậm chí ngay cả Tam Giác Vàng trong đích tất cả mọi người không biết, ba nước liên quân sở dĩ sẽ chọn vào lúc này đặt chân tiến vào thời cơ, cũng chính là do một nhà chuyên âm mưu cung cấp.

Cùng Tra Tra thông qua điện thoại sau, Kê Đạt bất đắc dĩ thở dài, mắt thấy thắng lợi đang ở trước mắt, nhưng bởi vì thế cục bắt buộc phải tạm thời ngừng bắn, cảm giác như vậy làm hắn rất căm tức. Phất tay chiêu tới một người sĩ quan, Kê Đạt đang chuẩn bị phân phó hắn toàn diện ngừng bắn, trước chống đở ba nước liên quân, vừa lúc đó, chiến cuộc hoàn toàn xuất hiện làm người ta tưởng tượng không tới lớn nghịch chuyển.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.