Nhân Gian Băng Khí

Chương 997: cảnh trong mơ? Gọi về? ( ở trên )Chỗ ngồi này sau đó vứt đi rồi mấy trăm năm lâu cổ xưa trong thôn trang yên tĩnh không tiếng động, đi ở bên trong, làm người ta sinh ra phảng phất chính đưa thân vào cổ đại lỗi giác, thời gian cùng không gian ở nơi này một giây đồng hồ lần lượt thay đổi, phân không rõ là thực tế vẫn còn hư ảo.

Trong thôn trang cổ nhà gỗ đã sớm sụp đổ hầu như không còn, ngay cả nửa đang lúc hoàn hảo phòng ốc cũng tìm không ra. Một mảnh tàn ngói bại đá sỏi trung, lộ ra hằng cổ thê lương hơi thở, dõi mắt một mảnh lộ vẻ nơi nơi thương di cảnh tượng.

11 bọn người ở tại chim lửa dưới sự hướng dẫn của đi tới trong đó một toà sụp đổ cổ ngoài phòng, này đang lúc cổ xưa nhà gỗ dựa vào mà thiết lập, ở sụp đổ phía sau liền bị mọc ra từ cỏ dại bao trùm, trải qua mấy trăm năm gió táp mưa sa, hôm nay chỉ còn lại có một cái mơ hồ đường viền.

Nơi đây đã là 11 lần thứ hai tới, hắn biết ở nơi này cọng cỏ bụi rậm trong đống ẩn náu có một cái hầm, mà hầm dưới chính là kia cửu vĩ hồ ngủ say đất. Quả nhiên, chim lửa đưa tay đẩy ra rồi cấp trên bao trùm lấy cành khô cùng cỏ dại, lộ ra ẩn náu ở dưới mặt hầm cửa vào. Cái này cửa vào phía dưới cũng không phải là giống như 11 lần đầu tiên tới lúc như vậy đen nhánh không ánh sáng, ngược lại có yếu ớt ánh sáng từ bên trong truyền ra.

Chim lửa xoay người hướng 11 nhóm người cười cười, làm ra một cái "Thỉnh" ra dấu tay, sau đó không đợi 11 bọn họ hành động liền tự mình trước bước lên dưới bậc thang đi. Hành động này cũng là biến tướng ở theo chân bọn họ cho thấy, nơi này không có bẫy rập.

11 trầm ngâm một chút liền đi theo chim lửa sau xuống tới, người thứ hai chính là Tiểu Bạch, tên tiểu tử này chút nào không vẻ sợ hãi, ngược lại hăng hái khá cao đi theo 11 bên chân, một nhảy vừa nhảy xuống tới. Mà Hoàng Hậu, Lãnh Dạ nhóm người lại càng không chút nghĩ ngợi theo sát ở 11 phía sau thập cấp hạ xuống. Tiến vào hầm, nhất thời một cỗ nồng nặc mùi hôi mùi lao thẳng tới vào trong mũi, càng là đi xuống dưới, này cỗ mùi lại càng đậm. Cũng may những người này cũng không phải là người bình thường, đối với lần này cũng là thấy nhưng không thể trách. Duy nhất muốn kỳ quái, chừng chỉ có Tiểu Bạch rồi, nó mới vừa gia nhập hầm lúc chính là sai lệch nghiêng đầu, mắt lộ ra một tia thần sắc mê mang. Tiếp theo liền vội vội vàng đi từ từ chực mấy cái lướt qua rồi 11 cùng chim lửa đệ nhất chạy đến đáy, tiếp theo sau đó không đứng đắn nhìn cổ, gắt gao nhìn chằm chằm trong hầm ngầm một góc. Ở đó song u lục trong con ngươi, ẩn có suy tư thần sắc lóe ra.

Chim lửa dẫn người đi vào mà lại khiến cho rồi đã ở trong hầm ngầm bọn họ người chú ý, những người này chỉ có số ít mấy cái là gương mặt quen, 13, Lục Đạo, Thiên Táng cùng Tuyết Linh Nhi cũng ở trong đó, còn lại hơn mười người 11 cũng chưa từng ra mắt, nghĩ đến nên đều là vận mệnh trong bộ đội nhân vật trọng yếu.

Tiểu Bạch dị thường cũng không khiến cho những thứ này người chú ý, chỉ có Lục Đạo ở Tiểu Bạch chạy xuống lúc hai mắt nhìn chằm chằm tên tiểu tử này, trên mặt biểu hiện ra có chút hăng hái nụ cười. Trừ 13 ngoài, những người khác ánh mắt liền cũng nhìn phía đã xuống tới 11 bọn người trên thân.

Chim lửa xuống tới phía sau mở miệng nói: "Thủ lĩnh, bọn họ tới."

13 lúc này mới quay đầu lại nhìn 11 một cái, hướng hắn nhẹ khẽ gật đầu một cái liền vừa quay đầu lại đi tiếp tục dừng ở trong hầm ngầm một mặt vách tường. Cái này hầm có một mặt là núi thể nham vách tường, mặt khác ba mặt đều là bùn đất điền thực ra, 13 đoán chính là mặt này nham vách tường. 11 biết ở nơi này mặt nham trên vách có khắc hai hàng chữ nhỏ, nhưng cũng không bất kỳ quốc gia đã biết văn tự, cong vẹo giống như là chữ như gà bới. Cấp trên chữ tửu quỷ lần trước lúc đến mà thác ấn xuống đã tới, nói là mang về phá vỡ dịch, sau mà không có nửa điểm tin tức. Mà 11 mà lại mạnh mẽ đem những thứ này cùng loại với phù hiệu văn tự ghi tạc trong đầu, sau khi trở về dựa theo trí nhớ lặng yên viết ra truyền cho Cuồng Triều, đáng tiếc chính là thẳng cho tới hôm nay Cuồng Triều cũng không có biện pháp phá vỡ dịch. Dù sao bọn họ cũng không phải là văn tự cổ đại chuyên gia, huống chi Cuồng Triều đem toàn bộ thế giới tất cả đã biết văn tự cổ đại tất cả đều triệu tập tới đây nhất nhất so với, mà lại không có tìm được những thứ này phù hiệu cùng kia loại văn tự cổ đại có chỗ tương tự.

Này hai hàng chữ nhỏ sở ẩn hàm bí mật, đến nay vẫn là một điều bí ẩn.

Lúc này Lục Đạo sau đó vỗ vỗ cái mông đứng lên, hướng 11 nhóm người ha hả cười nói: "Trên đường không có gặp gỡ cái gì ngoài ý muốn sao?"

11 lắc đầu, đầu tiên là liếc mắt một cái giống như là bị định thân rồi Tiểu Bạch phía sau, liền trực tiếp đi tới 13 bên cạnh cùng hắn cùng chung nhìn xem này hai hàng chữ nhỏ. Về phần Tiểu Bạch biểu hiện ra dị thường, 11 cũng là đoán được chừng, tiểu tử vốn là chính là bằng cửu vĩ hồ người máy đổi tạo ra kết quả, mà nơi đây lại là ở trên một cái cửu vĩ hồ ngủ say đất, nó có điều phát hiện mà lại thuộc bình thường. Bất quá 11 không biết là, Tiểu Bạch sở dĩ biểu hiện ra dị thường cũng không phải là bởi vì nơi này có một ... khác chỉ chín hồ vĩ lưu lại hơi thở, mà là ở nó tiến vào trong đó phía sau, mà mơ hồ cảm giác được tựa như có đồ vật gì đó ở đối với nó gọi về, mà vẻ này gọi về chính là từ nơi này mặt nham vách tường phía sau truyền tới. Loại này xa lạ vừa quen thuộc hơi thở, mới thật sự là nhường nó cảm thấy mê man nguyên nhân.

13 hai mắt chưa từng rời đi qua kia hai hàng chữ nhỏ, mở miệng hỏi: "Ngươi nhận thức?"

11 lắc đầu nói: "Không nhận ra."

13 lại hỏi: "Ngươi biết đây là nơi nào sao?"

11 nhàn nhạt hồi đáp: "Ngủ say đất."

13 trầm ngâm chỉ chốc lát rồi nói ra: "Nghe nói từng có một cái cửu vĩ hồ chính là bị đóng băng ở chỗ này?"

11 gật đầu, bỗng nhiên chuyển hướng lên tiếng nói: "Cửa vào ở đâu?"

13 nhàn nhạt đáp: "Ở chỗ này."

"Đến lúc nào phát động?"

13 nói: "Khuya hôm nay."

11 gật đầu, không nói thêm gì nữa. 13 cũng không có nói cái gì nữa, hai người cũng trầm mặc quan sát đến chữ nhỏ.

Bên kia, Lãnh Dạ hướng lên trời chôn cất đã đi qua, trêu chọc nói: "Lông trắng lão quỷ, ngươi còn chưa có chết sao?"

Thiên Táng đảo cặp mắt trắng dã phản ki nói: "Đây không phải là nói nhảm, ta muốn là đã chết còn có thể đứng ở nơi này? Cũng là ngươi, đến bây giờ còn có thể sống nhìn thật làm cho ta giật mình."

"Cấp thiết, ngươi Lãnh đại gia là dựa vào bản lãnh ăn cơm, dựa vào thực lực nói chuyện." Lãnh Dạ liếc liếc về bị Thiên Táng ôm vào trong ngực cái kia can SVD súng bắn tỉa, sắc mặt cổ quái hỏi: "Ta đưa cho ngươi chi kia MG16 sao? Để làm chi không cần?"

Vừa nhắc tới cái này Thiên Táng lập tức lại nổi giận, dựng râu trợn mắt dậy sóng không dứt quở trách nói: "Ngươi còn không biết xấu hổ nói? Cho ta súng, lại cũng chỉ xứng đáng một viên đạn? Một viên! !"

Hắn đem "Một viên" hai chữ này cắn âm rất nặng, còn giơ lên một cây ngón trỏ không ngừng ở Lãnh Dạ trước mặt dùng sức quơ.

Lãnh Dạ keo kiệt keo kiệt lỗ mũi nói: "Nói không thể nói như vậy nha, ngươi cũng không phải là không biết loại mầm mống này bắn ra chính mình làm không được, chỉ có thể dựa vào đoạt. Số lượng thật sự có hạn nha, dùng xong một viên tựu ít đi một viên. Nói thật, cho ngươi chắc lần nầy vẫn còn xem ở hai ta quan hệ đủ thiết phân thượng, nếu là đổi lại người khác, cái rắm cũng không cho hắn một cái sao."

Thiên Táng đều nhanh hôn mê, ra mắt vô sỉ, chưa từng thấy vô sỉ đến Lãnh Dạ như vậy cảnh giới. Cho nên nói, da mặt dày mà lại là một loại bản lãnh.

Ban đầu ở Thái Quốc, Lãnh Dạ nhiều nhặt được một chi MG16 súng bắn tỉa đưa cho Thiên Táng, tại chỗ đem Thiên Táng cảm động cái kia gì. Nhưng là. . . Nhưng là, Lãnh Dạ cái này keo kiệt, hẹp hòi thêm keo kiệt khốn kiếp ở đưa ra súng sau lại chỉ cấp rồi hắn một viên đạn! Một viên có thể làm gì dùng? Có thể hận chính là hắn lấy ra đầu đạn thời điểm lại còn biểu hiện ra lộ ra tâm không cam lòng tình không muốn, hơn đau lòng bộ dạng, nhường Thiên Táng thẳng hận hàm răng ngứa. Cái này cũng chưa tính, ở Thiên Táng cùng hắn nhiều đòi hỏi mấy viên đạn, Lãnh Dạ lại càng vô liêm sỉ nói, cao thủ chân chánh chỉ cần một viên đạn như vậy đủ rồi. Thiên Táng thiếu chút nữa không có tại chỗ bị tức ngất đi. Lãnh Dạ vô sỉ trình độ, nhường Thiên Táng trong lòng đối với hắn còn sống cái kia một điểm cảm động mà lại thoáng chốc hóa thành hư ảo.

Lúc này, Lãnh Dạ phối hợp trời cao chôn cất bả vai, thu được kết quả tốt cười nói: "Được rồi, các ngươi vận mệnh có của mình công nghiệp quân sự hán a? Cái kia đầu đạn sản xuất ra không có? Nếu là sản xuất ra rồi, đưa ta một số sao." nguồn TruyenFull.vn

Thiên Táng nhất thời tức mãnh liệt mắt trợn trắng nói cũng cũng không nói ra được, cảm tình Lãnh Dạ bỏ được đưa hắn một viên đạn, chính là vì mục đích này a. Nói đến cái này, Thiên Táng mà lại càng nổi giận trong bụng, hắn sau khi trở về vốn định nhường vận mệnh kỳ ra tay công nghiệp quân sự hán chiếu vào này cái hàng mẫu đại lượng sinh sinh con bắn ra, nhưng là Lục Đạo nhưng nhảy ra cùng hắn chậm rãi mà nói chuyện gì thành bổn, cái gì đại gia khẩu phần lương thực, dù sao ý tứ kia chính là không đồng ý vì hắn một người lãng phí số tiền này. Cuối cùng vẫn còn Thiên Táng khuyên can mãi, Lục Đạo mới lộ ra ý đồ của hắn, thì ra là hắn ý tứ chân chính là nhường Thiên Táng đem MG16 mà lại cùng nhau giao ra đây, mang về nhường công nghiệp quân sự hán các chuyên gia hủy đi nghiên cứu, sau đó đại lượng sinh sản loại này súng. Vì có thể có được đầu đạn, Thiên Táng cuối cùng cũng chỉ có thể thỏa hiệp bỏ những thứ yêu thích, điều này cũng làm cho là tại sao hắn lúc này còn đeo SVD cũng không MG16 nguyên nhân.

Bên này Thiên Táng cùng Lãnh Dạ ở vướng chân miệng, bên kia Hầu Tử, Walter cùng vận mệnh những khác thành viên trọng yếu mà lại bắt chuyện lên. Những người đó vừa nhìn thấy Hầu Tử đại pháo đồng mà lập tức biểu hiện ra hứng thú thật lớn, phần phật một lát tất cả đều vây quanh cùng Hầu Tử bộ quan hệ, mà Hầu Tử cũng là hay nói người, chỉ chốc lát sau mà cùng đám người kia hoà mình. Chỉ có Hoàng Hậu giống như hộ vệ giống nhau luôn luôn canh giữ ở 11 bên cạnh, không có tham dự đi vào.

Ở Hắc Ám Thập Tự cùng vận mệnh bộ đội hội hợp phía sau đợi chờ mở ra đồng thời, bên kia, Long Quốc Yến Sơn núi non chỗ sâu.

Khổng lồ Yến Sơn núi non chỗ sâu nhất vẫn có không ít đến nay cũng không có người đặt chân trôi qua địa vực, nơi đó rừng rậm rậm rạp, dã thú đa dạng, tùy tiện đi vào là rất nguy hiểm. Mà mà ở trong đó một chỗ bị rừng rậm bao trùm đất chỗ sâu, có một toà cỡ trung hố thiên nhiên, chỗ ngồi này hố thiên nhiên đến nay cũng không có bị phát hiện qua.

Hố thiên nhiên nấp trong Yến Sơn núi non ít ai lui tới sâu đậm nơi, bề sâu chừng hơn trăm mét, dưới đáy nham trên vách bị vì sao mở xuất ra số lượng to lớn lớn lỗ nhỏ quật. Mà xem kia rìu đục dấu vết suy đoán, những người này làm mở ra tới động quật đến nay ước chừng hơn ngàn... nhiều năm rồi.

Ở vài ngàn năm trước, từng có một chi thần bí bộ tộc cư trú ở lần này, những thứ này mở ra tới động quật chính là những người này chỗ ở. Bất quá theo thời gian di chuyển, chi kia thần bí bộ tộc đã biến mất ở lịch sử lớn lên trong sông, lưu lại hơn thế địa chỉ có những thứ này chứng kiến lịch sử phong sương di tích. Về phần chi kia thần bí bộ tộc là thế nào biến mất, bọn họ lại là thế nào hạ tới nơi này, lại là thế nào đi tới? Những thứ này bí mật không người biết được, chỉ biết là bọn họ là đột nhiên xuất hiện, vừa trong một đêm đột nhiên tập thể biến mất.

Ở nơi này những trong động quật có một cái khổng lồ thiên nhiên huyệt động cửa vào, cái này động rộng rãi cũng không sâu, nhưng không gian nhưng lại chính là thật lớn, nơi này nên chính là bộ tộc tế tự chỗ. Mà ở động rộng rãi cuối một mặt nham trên vách, có khắc mấy hàng chữ nhỏ, trải qua hơn ngàn năm lắng đọng, này mấy hàng chữ nhỏ vẫn rõ ràng có thể thấy được. Nếu như 11 bọn họ nhìn thấy lời của, nhất định sẽ khiếp sợ phát hiện, những thứ này giống như là phù hiệu giống nhau chữ nhỏ, lại cùng săn tuần núi kia nơi trong hầm ngầm lưu lại văn tự là như thế tương tự. Những thứ này chữ, nhất định thuộc về cùng thời kỳ, cùng văn minh văn tự. Bất quá những thứ này chữ là lúc nào khắc ở chỗ này, tại sao trải qua nhiều năm như vậy vẫn rõ ràng có thể biện không có bị phong hóa rụng? Những thứ này, mà không cách nào giải đáp rồi.

Chữ bản thân, cùng chi kia thần bí biến mất bộ tộc giống nhau, cũng chôn dấu nhìn một cái cự đại bí ẩn.

Cái này bí ẩn, đang lẳng lặng cùng đợi mọi người đi khai quật. Như


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.