Nhật Ký Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng

Chương 200: Felix hối hận"Độc thân nửa đời người, rốt cục có con dưỡng lão, chúc mừng, thật đáng mừng...."

"Ầm ầm!" " ầm ầm!"

Ta rất muốn nói như vậy, nhưng nếu bối cảnh là đường phố đang lâm vào biển lửa, bên tai liên tiếp vang lên tiếng nổ, như vậy thì nên miễn đi.

"Đáng chúc mừng em gái ngươi! Đứa nhỏ này hưng phấn quá mức."

Ta và Caven không hổ là song tử tinh, huyết mạch của chúng ta thế mà không hề có một tia xung đột. Dưới sự dẫn dắt của Ameera, quá trình thay máu phi thường thuận lợi, thậm chí ngay cả phản ứng bài xích do thay máu cũng không phát sinh.

Lúc này trong mạch máu Gatling đã dung nhập một phần ba huyết mạch của ta.

Thời điểm ta vừa cảm giác loáng thoáng đến tia huyết mạch liên hệ kia, Grina lập tức dùng ý chí trực tiếp hủy bỏ ma hóa, Grina bị ma hóa trói buộc nhiều năm rốt cuộc lấy được tự do, rốt cục có thể tháo bịt mắt xuống, không hề cần lo sợ mà bước ra khỏi bộ áo giáp chật hẹp.

Đương nhiên, u ác tính không cách nào tự nhiên biến mất, cũng có nghĩa là bộ phận đã bị ma hóa không thể trở về như trước. Tuy nhiên thiếu nữ vốn không sợ người ta kì thị con mắt quái lạ của mình, chỉ là tà quang từ ma nhãn cứ luôn muốn kéo linh hồn của nàng đi vào hỗn độn. Bởi vậy, nàng rất muốn bỏ miếng bịt mắt xuống, đường đường chính chính sống dưới ánh mặt trời, tự do biểu hiện ra sức sống thanh xuân của mình.

"... Nhưng mà sức sống quá mức rồi, ta chỉ bảo ngươi thanh lý phế tích thôi, không muốn ngươi san bằng đường phố."

Đường phố mới, quảng trường mới, quy hoạch mới,… ta đang dự định thành lập một cái siêu cấp đô thị, như vậy, phế tích trong chiến tranh nhất định phải thanh lý sạch sẽ.

Lúc đầu, ta dự định sẽ để chuyên gia cầu đường từ từ đến thanh lý, chẳng hiểu sao Grina lại đột nhiên chủ động yêu cầu nhận nhiệm vụ này, có lẽ nàng chưa muốn trở về Anteen nên mới kiếm việc để làm. Do có thể tiết kiệm được chút kinh phí, ta tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Cân nhắc đến năng khiếu của Grina, ta vốn đã dự liệu được nàng sẽ làm rất quá mức, chỉ có điều hiện trạng đã là phế tích, có quá mức một chút cũng không hề gì, hơn nữa còn giúp được nàng giải tỏa một chút tinh lực dư thừa. Nhưng hiển nhiên, ta vẫn đánh giá thấp nàng.

Linh kiện máy móc vụn vỡ, lò động Titan lực báo hỏng đều bị người nào đó dùng thân phận nữ vương Slowire để tham ô. Từng quả bom uy lực kinh người được tạo ra nhờ đống sắt vụn đó, bố trí thành một dây chuyền nổ tung, tiếp theo…

"Oanh!"

Nút kích nổ màu đỏ vừa được nhẹ nhàng ấn xuống, nửa tòa thành lập tức bay lên trời, tiếng nổ mạnh đến mức khiến tất cả cửa sổ thủy tinh vỡ tan tành.

Công việc phá dỡ hai tháng được hoàn thành chỉ trong một ngày, có thể nói, ta lại lần nữa đánh giá thấp sự cuồng nhiệt nổ tung của Gatling.

Được rồi, ta nhận thua, gây sự với công trình kiến trúc, chí ít cũng tốt hơn gây sự ta.

Có thể nói, cái nghi thức truyền máu này tương đương với ta và Grina thành lập quan hệ máu mủ, ta không biết nên đối xử với "Con gái nuôi" đột nhiên nhô ra này như thế nào, có lẽ Gatling cũng không biết nên đối mặt với "Lão ba" như ta ra sao.

Trước đó ở Anteen, Grina ngẫu nhiên thốt lên hai câu "cha nuôi” thật ra là đang nói đùa, nhưng bây giờ thì hoàn toàn khác, chỉ sợ nàng đang rất bối rối khi đối mặt với ta.

"... Có lẽ là phương thức biểu đạt tình cảm tương đối đặc thù. Nhưng mà cho dù không thể ôm một cái hay nũng nịu như bình thường thì cũng đâu cần phải dùng đồng hồ báo thức nổ tung để đánh thức ta phải không? Mỗi ngày rời giường đều phải chạy đua với mạng sống, dậy chậm một chút thôi là rất có thể sẽ phải lên thiên đàng."

Tiện thể nói đến, sau khi phẫu thuật hoàn thành, ta nhanh chóng nhận được lời"Chúc phúc" đến trễ từ hệ thống.

【 Đã có con gái lớn ngần ấy rồi mà ngươi vẫn là lão trai tân, phù hợp tất cả điều quan trọng, chúc mừng túc chủ thu được thành tựu "Đổ vỏ", thu hoạch được danh hiệu vinh dự "Lốp xe dự phòng vương". Trang bị danh hiệu sẽ giúp túc chủ càng dễ nhận được ánh mắt đồng tình của nữ nhân và"Hữu nghị" của nam nhân. 】

Cái này kỳ thật đã đủ thảm rồi, nhưng hệ thống đương nhiên không để lỡ cơ hội bỏ đá xuống giếng, thần tốc bổ thêm một đao.

【 —— kỳ thật ngươi có thể cân nhắc tiến thêm một bước, tập hợp đủ bảy người con gái nuôi, đồng thời vẫn duy trì tấm thân trai tân, hoàn thành tốt công việc nuôi nấng thiếu nữ, căn cứ theo mức độ hoàn thành, trước tiên có thể thu hoạch được "Kẻ yêu thích đổ vỏ", "Truyền kỳ cha thần", "Thâm niên vú em" tam đại sử thi thành tựu. Cuối cùng sẽ thu hoạch được sử thi xưng hào "Ngươi thật sự là chung cực nam nhân tốt", đề cao mức độ đồng tình của nữ nhân (đồng thời độ khó để đạt được tình yêu cũng tăng nhiều). Đương nhiên, nếu ngươi dự định chơi trò tình cha duyên con, đừng nên do dự, ta còn một loạt xưng hào cha cầm thú đây, cam đoan rất cường lực. 】

"... Ô ô ô, ta không phải lốp xe dự phòng vương, ta không muốn làm cha thần!"

Dù đã bị hệ thống hố nhiều năm đến mức ta đã sớm chết lặng, nhưng lần này ta thế mà vẫn không chịu nổi.

【 hệ thống bổ đao: Kỳ thật cái thành tựu này rất dễ hoàn thành. Renee, Grina, Eliza, Annie, lại thêm trong ngắn hạn ngươi không có khả năng trưởng thành.... Đừng vùng vẫy, vận mệnh không cách nào phản kháng, nếu đổi góc nhìn, kỳ thật truyền kỳ cha thần cũng rất uy mãnh. Chí ít, chí ít..... Được rồi, hệ thống cũng tìm không thấy ưu điểm, biên không nổi nữa, thôi thì trực tiếp biểu thị đồng tình và ai điếu với ngươi. Trong nhà có nhiều hùng hài tử như vậy, cha thần, vất vả rồi. 】

Ta nên bắt đầu khóc từ chỗ nào đây? Từ chỗ hệ thống đáng chết thừa nhận nó cố ý bổ đao hay từ truyền kỳ lão cha, hoặc là tình cảnh của ta đã thảm đến mức ngay cả hệ thống cũng không cách nào tiếp tục chơi đùa bỏ đá xuống giếng mà lại quay đầu biểu thị đồng tình?

Tiếp tục tiện thể nhắc đến, cùng ngày, ta còn thu hoạch được một cái thành tựu khác…

【 Chủ động ăn đồ ăn kịch độc mà không chết, chúc mừng túc chủ thu hoạch được thành tựu "Bụng đói ăn quàng", trang bị lên có thể làm cho sức ăn của ngươi tăng gấp bội, khả năng kháng độc và nuốt thứ khó nuốt tăng nhẹ. Hệ thành tựu này còn có "Thực thần không có gì phải kiêng kị", "Những thứ bốn chân ngoại trừ cái ghế thì chúng ta đều ăn", "Ngắm nhìn bầu trời thật là mỹ vị"…, Sau khi hoàn thành toàn bộ thành tựu sẽ thu hoạch được thành tựu sử thi "Nam nhân đứng trên đỉnh chuỗi thực vật", thu hoạch được truyền kỳ xưng hào "Kẻ thôn phệ hư không" —— kỳ thật có Ameera ở đây, ngươi chỉ cần không ngừng cố gắng thì chẳng mấy chốc sẽ thành công. 】

"Không ngừng cố gắng? Ha ha, lúc ăn những món kia, ta thế mà thật sự thấy được Minh Hà. Đám khốn kiếp kia còn hỏi ta "Ngươi lại tới? Lần này định ở bao lâu?". Nếu còn ăn thêm lần nữa, dám chắc ta phải vĩnh viễn ngủ lại Minh Hà!"

Được rồi, chuyện quá khứ coi như xong đi, hiện tại, chuyện trọng yếu nhất chính là tìm người tính sổ sách.

Sau khi nửa toà thành thị bay lên trời, bởi vì làm người phụ trách nên ta nhanh chóng nhận được vô số văn kiện khiếu nại và hóa đơn thanh toán. Thật vất vả mới xử lý xong đống phiền toái đó, ta lập tức nổi giận đùng đùng đi tìm Grina tính sổ, nhưng còn chưa kịp phàn nàn thì ta chợt phát hiện một trận chiến đấu ngoài ý muốn.

Trên một khoảng đất trống, Renee và Grina đang giao đấu, kiếm khí tung hoành, nổ tung liên tiếp, nhìn uy thế kia thì hiển nhiên song phương đều đang nghiêm túc.

Nay đã khác xưa, vực sâu hóa tối cao phẩm chất do ác ma vương tử ban cho quả thật không đơn giản, Renee được tăng cường rất nhiều lực lượng. Bởi vì Caven lo lắng mình giáng lâm khiến Renee không chịu nổi mà chết, nên hắn thậm chí kín đáo đưa cho Renee vô số kinh nghiệm chiến đấu, thêm cả bug toàn thuộc tính từ cái linh hồn huy ấn trung nhị, hiện tại Renee có thể xem như cường giả trong số cường giả truyền kỳ giai.

Mặc dù Renee chưa thể sử dụng kiếm khí ngoại phóng, tuy nhiên Roland thánh kiếm lại Ngân Long vạch phá bầu trời, mỗi một nó chém xuống đều mang theo uy thế trời sập, kiếm áp và uy thế phảng phất không chịu ảnh hưởng của trọng lượng, hạn chế không gian hoạt động của đối thủ.

Trên thực tế, thông qua chiến đấu, vô hạn dũng khí ấn được kích hoạt, thực lực của Renee nhờ đó mà liên tục tăng cường.

Sau khi trải qua đêm huyết chiến, công chúa kỵ sĩ rốt cuộc đã được thánh kiếm thừa nhận.

"Tạo được phong cách chiến đấu riêng rồi sao? Xem ra, cách thời điểm một mình đảm đương một phía không xa nữa."

Renee do một tay ta dạy dỗ, thậm chí việc Caven nhúng tay vốn cũng đã nằm trong tính toán của ta rồi.

Còn Grina mới thật sự khiến ta không cách nào hiểu được. Chiến cuộc mặc dù có vẻ như đang Renee bị khống chế hoàn toàn, không gian tránh né của Grina càng ngày càng ít. Nhưng trên thực tế, Grina mới là người khống chế tiết tấu chiến đấu.

Grina bỏ đi áo giáp nặng nề dẫn đến tốc độ tăng lên, hơn nữa nàng vốn trời sinh thần lực, mỗi tay nàng cầm một thanh vũ khí, trường kích như gió, trường kiếm như điện, phối hợp vừa mượt mà vừa không ảnh hưởng lẫn nhau, giống hệt như hai vị đại sư đang hợp kích vậy.

"Vẫn chỉ là hoàng kim giai sao? Nhưng...."

Đột nhiên, dưới váy Grina rơi xuống một quả ‘địa tinh tiếng sấm’, dây dẫn nổ đã sớm đốt gần hết, Renee sững sờ trong thoáng chốc rồi vội vàng nhảy về phía sau, tuy nhiên dây dẫn nổ đã cháy hết mà không thấy nổ tung, chỉ thấy...

"Băng!"

Khói mù tỏa ra, đây hóa là bom khói. Sau khi kéo dài khoảng cách, Grina không chút do dự vứt đi vũ khí cận chiến nặng nề, kế tiếp là thời gian hỏa lực, súng kíp và toàn bộ bom đều ra sân chào hỏi đối thủ.

Ta đột nhiên phát hiện, mặc dù Grina kẹt ở hoàng kim giai, nhưng nàng tuyệt đối không phải hoàng kim giai phổ thông, kỹ thuật sử dụng binh khí đều đạt tiêu chuẩn đại sư (hoàng kim), công trình học từ đại sư trở lên, khả năng điều khiển người máy cực kỳ xuất sắc, thực lực tổng hợp của Grina thậm chí hơn xa truyền kỳ, là thiên tài toàn diện cực kỳ hiếm thấy.

Trọng yếu nhất là kinh nghiệm chiến đấu của Grina cực kỳ phong phú, Renee đã trải qua trăm trận trước mặt Grina thế mà chỉ như tân binh non nớt, Grina hoàn toàn dự đoán trước động tác Renee, phát sau đến trước, áp chế đối thủ.

Thói quen công kích của Renee tương đối trực tiếp và đơn giản, Grina thì trái lại, kỹ xảo rất hoa lệ và ít khi lặp lại chiêu thức. Sau khi đã thăm dò lá bài tẩy của đối phương, Grina bắt đầu phát lực, chiến cuộc nhanh chóng thay đổi.

"Dưới tình huống bình thường, Grina chắc chắn sẽ thắng, nhưng Renee có cái đó..... Cuối cùng khẳng định là Renee thắng!"

Quả nhiên, Renee dường như phát hiện ta tới, nàng không muốn thất bại trước mặt ta, cho nên lập tức giơ thánh kiếm lên.

"Trở về đi, các vương giả!"

Được rồi, tiếp theo chắc không cần nói nhiều, các anh linh vương giả giáng lâm, Grina trong nháy mắt bị ba đạo kiếm khí đánh bay, chiến đấu lập tức kết thúc, Renee thắng, Grina phụng phịu vì thua oan.

Đúng vậy, là ba đạo mà không phải một đạo, sau khi chiến tranh kết thúc, Roland thánh kiếm đã hoàn thành tiến hóa lên Thần khí, điểm đáng chú ý là hạn chế một ngày triệu hoán ba vị anh linh được nâng lên.

"Một ngày có thể triệu hoán bốn lần, mỗi lần nhiều nhất 3 vị, nếu như chơi tất tay, một lần triệu hoán 12 vị anh linh vương giả… Quả thật là hack mà."

Renee giải tán anh linh, Grina thì chạy tới bên cạnh ta, vươn tay ra.

"Của ta."

Ta dở khóc dở cười, hóa ra Grina đánh thua nên rất khó chịu, lấy cớ là ta thiên vị, cho Renee thánh kiếm mà không cho nàng, cho nên Grina hiện tại đang đòi một món Thần khí.

"A, đánh không thắng thì trách vũ khí không tốt, quả nhiên tuổi trẻ không trải sự đời."

"Bằng không, Renee, ngươi bỏ thánh kiếm đi, chúng ta đấu lại."

"Hừ, ta có thần khí, vì sao không dùng? Không phục thì đi tìm Roland đòi một thanh Thần khí đi."

Renee vừa nói vừa cười thầm, Thần khí có thể ngộ nhưng không thể cầu, nàng không cho rằng trên tay Roland còn dự trữ Thần khí.

"Ha ha, thế mà ta lại có đấy, hơn nữa còn đang định cho ngươi."

Ta vừa nói vừa kín đáo đưa một thanh chủy thủ màu đen cho Grina.

"Thần khí này để ngươi hộ thân, nhưng đừng cho người khác biết, tuyệt đối đừng dùng nó tổn thương bạn bè, nếu không, ngươi sẽ hối hận.".

………………

【 Felix hối hận, chủy thủ, Thần khí 】

【 Lực công kích: 1-3, mỗi một lần công kích sẽ gây ra một trong bốn loại đặc hiệu dưới đây. Lưỡi dao sẽ tỏa ra màu sắc tương ứng với thuộc tính. 】

【 Thần quyền tự nhiên kết thúc: Người bị thanh chủy thủ này đâm trúng sẽ bị nhiễm độc tố suy lão, mặc kệ là sinh vật hay thực vật, tất cả đều sẽ nhanh chóng cạn kiệt tuổi thọ (ánh sáng xanh lục). 】

【 Thần quyền sinh mệnh nhiễu sóng: Khi hiệu ứng được kích hoạt, đối tượng trong khoảng thời gian ngắn sẽ bị biến dị, thay đổi hình thái và giống loài, tỉ lệ một phần mười biến dị hữu ích, trở nên cường đại. Tỉ lệ ba phần mười biến dị có hại, trở nên suy yếu. Còn lại là biến dị khó xác định. (ánh sáng màu đỏ) 】

【 Thần quyền độc tố thần căm hận: Khi hiệu ứng được kích hoạt, đối tượng sẽ bị rót vào hỗn hợp kịch độc không có thuốc chữa, lâm vào giấc ngủ ngàn thu (ánh sáng màu đen) 】

【 Thần quyền Felix cứu rỗi: Khi hiệu ứng được kích hoạt, mũi dao sẽ được bôi thuốc giải độc, tác dụng của ba loại hiệu ứng trên sẽ bị khu trục. Nhưng điều kiện tiên quyết là ba loại hiệu ứng đều đang kích hoạt. (ánh sáng trắng)】

【 Mặt dưới lưỡi dao có một dòng chữ vàng: Chủy thủ của ta được bôi độc dược trí mạng! Liếm, aaa, có độc!】

Đó là chủy thủ màu đen thoạt nhìn rất phổ thông, giản dị tự nhiên đến nỗi đạo tặc cũng chướng mắt, nhưng nó đích thật là một thanh Thần khí.

Felix thôn phệ thần lực của rừng rậm thủ hộ thần, vừa mới leo lên Thần vị không lâu thì đã vẫn lạc. Thần lực của hắn bị hệ thống chuyển hóa thành thanh chủy thủ kịch độc này, đây cũng là chiến lợi phẩm lớn nhất trong trận thần chiến.

Ta đã thí nghiệm rồi, khi tự nhiên kết thúc được kích hoạt, thực vật trong nháy mắt tử vong, động vật thì một đao trung niên, hai đao lão niên, ba đao chết già.

Sinh mệnh nhiễu sóng càng đòi mạng hơn, hiệu quả biến dị là giống loài triệt để biến dị, ta tận mắt thấy một con thỏ trắng nhỏ bé biến dị nuốt chửng một con lợn rừng.

Độc tố căm hận màu đen là loại đơn giản nhất, một đao đâm xuống, đối thủ an giấc ngàn thu, một chiêu xong việc.

Thuốc giải duy nhất là màu trắng cứu rỗi thì nhất định phải có ba cái tế phẩm mới sử dụng được, nghĩa là chí ít phải dùng ba sinh mệnh để cứu một người.

"Không hổ là Thần khí, nhưng..."

"Lực công kích không bằng cả dao gọt trái cây là có ý gì? Muốn rót vào độc tố ít nhất phải cắt rách da, đao cùn như thế thì làm thế nào phá phòng ngự được?"

Ta dùng cây chủy thủ này nhẹ nhàng xẹt qua cánh tay thế mà không hề có cảm giác chút nào, thân thể Titan của ta trực tiếp miễn dịch chút xíu tổn thương đó, nếu không chạm được vào máu thì thanh Thần khí này còn kém hơn cả dao gọt trái cây.

Có thể nói, khác với á thần khí mạnh mẽ, Thần khí thường có tác dụng phụ rất phiền phức, lực công kích chẳng ra sao của thanh chủy này chính là ví dụ điển hình. Quả thật nó rất mạnh, độc tố rất bá đạo, nhưng lực công kích kém cỏi lại hạn chế khả năng sử dụng của nó

"Chính diện tác chiến thì bỏ đi, dùng để đâm lén có vẻ tốt. Nếu là Grina thì hẳn có thể phát huy được tác dụng tốt nhất."

Grina nhận được Thần khí chủy thủ thì gật đầu không ngừng, khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh như băng rốt cục xuất hiện đường cong, nụ cười thuần túy trong nháy mắt kia rất đáng yêu. Sau đó Grina lập tức quay qua khoe khoang với Renee, giống như vừa thắng lợi vậy.

Nhưng lúc này lại không phải thời gian chơi đùa, ta đang có chuyện rất quan trọng cần phải làm ngay.

"Chuẩn bị đi, đoàn cứu tế đã tập kết xong, chúng ta lập tức đi cứu viện các tinh linh!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.