Nốt Ruồi Bên Má

Chương 24Những ngày như vậy, là ai thì cũng không nhịn được, Tần Nhị Hổ đã nhịn suốt mười hai ngày, đến trưa ngày thứ mười ba, đúng lúc Hứa Trùy Nhi dùng chiếc đũa dấu được đi cạy khung cửa sổ, Tần Nhị Hổ mở khóa đi vào. Hắn đã uống một đống rượu, đi đứng liêu xiêu, tìm thấy Hứa Trùy Nhi dưới khung cửa sổ liền tóm lấy cậu quăng lên giường.

Hứa Trùy Nhi không phải rất sợ hắn, cũng không nghĩ ra hắn có thể làm gì mình. Cho nên trước khi Tần Nhị Hổ cúi xuống hôn cậu, cậu vẫn rất ngoan ngoãn, chỉ đẩy hắn ra, né tránh hơi rượu trên người hắn.

“Trùy Nhi, tôi không chịu được nữa rồi, bây giờ muốn cùng em!” Tần Nhị Hổ như một con sói cắn lấy miệng cẩu, nửa khuôn mặt Hứa Trùy Nhi ướt sẫm, liều mạng giãy dụa, gào lên từng tiếng: “Cứu, cứu mạng! Ai tới cứu tôi với!”

Âm thanh có lẽ đã truyền ra ngoài, bên ngoài phát ra vài tiếng huýt sáo, Hứa Trùy Nhi cảm thấy trên người mình như có lửa đốt, vừa nóng vừa cay. Tần Nhị Hổ điên cuồng kéo nút áo cậu, cắm đầu vào liếm, sau đó là kéo váy cậu, xương hông chợt lạnh, bắp đùi bị hai bàn tay to nóng bỏng bóp chặt.

Hứa Trùy Nhi khóc rồi, Tần Nhị Hổ vô cùng dọa người, cởi quần, lộ ra vật xấu xí vừa to vừa cong, không ngừng cọ nước miếng lên người cậu. Hứa Trùy Nhi liên tục kêu gào “cứu mạng”, hét đến nỗi cổ họng đau đớn. Ở đằng xa vang lên tiếng súng, có lẽ cũng không phải súng, vì Tần Nhị Hổ vẫn mê say nằm sấp trên người cậu, không hể ngẩng đầu.

Rầm một tiếng, cửa bị phía bên ngoài mở ra, Tần Nhị Hổ còn ngây người, trên cánh tay đã trúng một phát súng. Hứa Trùy Nhi nhìn thấy máu, Tần Nhị Hổ tức giận đi lên, trên đùi lại trúng thêm một phát súng, giống như anh hùng rơi vào bước đường cùng như trong Bình thư (1) đã nói, thoáng cái đã quỳ trên mặt đất.

Hứa Trùy Nhi xoay người ngồi dậy, ngây người ngồi bên mép giường. Người nổ súng ngược sáng tiến vào, vạt áo dài đen sẫm, một cánh tay chống gậy, như sét đánh trời quang, bốn mắt nhìn nhau.

“Lão Đại…” Hứa Trùy Nhi gọi khẽ trong miệng, cậu không dám tin, không dám tin người cậu ngày nhớ đêm mong thật sự đã tới rồi.

Cậu Cả giật mình đứng ở đằng kia, không tiến thêm một bước, Hứa Trùy Nhi lặng người một giây, nhìn theo ánh mắt anh, thấy bờ ngực ướt đẫm của mình, những vết hôn đỏ sẫm trên đầu ngực, ngực phẳng lì không một chút độ cong.

Nhìn thêm xuống dưới, cái đùi trắng nõn, một thứ đáng lẽ không có trên người cậu lạnh run, bị lớp da thừa bao lấy, chạm vào cái váy gần như đã bị cởi ra.

Da đầu Hứa Trùy Nhi run lên, toàn thân lạnh ngắt, run rẩy, không nói lên lời. Lúc này bên ngoài vang lên tiếng bước chân lộn xộn, cậu Cả vội đi vào, lấy áo khoác bao lấy Hứa Trùy Nhi, kéo váy cậu lên, kéo tấm ga giường bao chặt cậu, ném cây gậy ôm cậu lên, khập khiễng bước ra ngoài.

Đi vào đều là mấy người quân nhân mang súng, đến trói Tần Nhị Hổ lại. Bên ngoài cũng toàn những người mang súng, mặc đồng phục. Cách đó không xa là hai chếc xe con, cạnh cửa xe là một sĩ quan, da rất trắng, cười lên trông có chút không đứng đắn, nhìn thấy cậu Cả, anh ta ném điếu thuốc đi, mở cửa xe ngồi vào ghế phó lái.

Cậu Cả ôm Hứa Trùy Nhi ngồi ở ghế sau, chỗ ngồi rộng rãi như vậy nhưng anh không thả cậu xuống. Hứa Trùy Nhi cuộn tròn ngồi trên đùi anh, khuôn mặt trốn trong ga giường, chỉ dám đưa bàn tay nhỏ bé, sợ hãi chạm vào cằm anh.

Trên cằm lún phún râu mới mọc, chạm vào thấy cứng cứng, vành mắt người đàn ông đen thẫm, tròng mắt đỏ ngầu, dường như đã mấy ngày không được ngủ, anh nhìn thẳng về phía trước, không biết trong lòng đang suy nghĩ gì.

Người quân nhân đằng trước nhìn thấy bộ dáng của anh qua gương chiếu hậu, còn cả cánh tay mảnh khảnh của Hứa Trùy Nhi, ôm ghế quay người lại: “Con mẹ nó, Đức Vĩnh cậu quả là một hán tử,” người quân nhân cười sang sảng, “hôm nào đi uống vài ly cùng tôi!”

Cậu Cả trừng mắt nhìn, không đáp lời, nắm lấy cánh tay Hứa Trùy Nhi đang sờ mình, lật qua lật lại ngắm nghía. Vẻ mặt ấy không biết là mất mát hay ghét bỏ, hay là buồn bã. Đột nhiên, anh đau khổ nhíu mày, đưa mấy đầu ngón tay Hứa Trùy Nhi lên môi, khẽ chạm rồi hung hăng cắn chặt.

Hứa Trùy Nhi trong chăn khóc lên

~~~~~~~~~~~

(1) Bình thư: Một hình thức văn nghệ dân gian của Trung Quốc, kể một câu chuyện dài, dùng quạt khăn làm đạo cụ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.