Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Chương 1685
Kim Kết cười hì hì: "Ta sợ muội nói ta nhiều chuyện."

Nàng đi đến gần ngọn nến, "Ta cảm thấy...Khụ, tam tiểu thư là tư xuân rồi."

Bỗng dưng Thủy Muội đỏ mặt, ánh mắt có chút lúng túng nhìn ngọn nến, vội vàng cúi đầu tiếp tục đọc sách thuốc trong tay.

Trong mắt Tô Mạt nửa cười nửa không, "Tư xuân? Tỷ làm sao biết? Hay là chính tỷ tư xuân. Tỷ ấy ít tiếp xúc với người ngoài, sẽ nhớ đến ai chứ? Chẳng lẽ?"

Tô Mạt kinh ngạc một phen, khi Tô Hinh Nhi nhìn thấy tỷ phu ánh mắt tỷ ấy sáng lên, chẳng lẽ tỷ ấy thích Tần Nguyên Quân?

Như vậy không được!

Kim Kết thấy sắc mặt Tô Mạt thay đổi, vội vàng nói: "Tiểu thư, em đừng mắng ta, em như vậy ta không dám nói."

Kim Kết nắm lấy hai vai của nàng ấn lên giường, "Tỷ dám không nói, nói nhanh lên!"

Kim Kết bị nàng cù cả người đều mềm nhũn, cười nói, "Mạt nhi, Mạt nhi, tha cho ta, tha cho ta, ta nhất định sẽ nói hết cho em biết."

Lúc này Tô Mạt mới buông nàng ra, để cho nàng thành thật khai báo.

Kim Kết nói: "Là như vậy, mấy ngày nay không phải mọi người đều bận rộn chuẩn bị rời đi sao, ta liền đi các nơi để kiểm tra, tránh cho có chuyện ngoài ý muốn. Ta có nghe thấy tam tiểu thư nói chuyện cùng Thu Nguyệt, nói là A Cổ Thái sư phụ phải làm sao bây giờ, có thể đi cùng chúng ta hay không, hay là ở lại của hàng hương liệu và vườn hoa, hay là muốn đi Tây Vực gì đó."

Tô Mạt chăm chú nhìn nàng, "Vậy thì sao?"

A Cổ Thái đã về vườn hoa trước, thời gian vừa rồi lại vội vàng quay lại, chỉ nói là có nguyên liệu mình cần để nghiên cứu chế tạo hương liệu mới, hiện giờ vẫn đang bận rộn ở cửa hàng hương liệu, mất ăn mất ngủ.

Nếu nói Tô Hinh Nhi và A Cổ Thái có chuyện gì đó, nàng cảm thấy không có khả năng.

Kim Kết cười cười, tuy là tiểu thư cùng Tĩnh thiếu gia là lưỡng tình tương duyệt, nhưng nói thật ra, tiểu thư thật ra rất trì độn trong tình ái.

Nếu không phải ban đầu Tĩnh thiếu gia vừa dỗ vừa lừa, tiểu thư cũng sẽ không hiểu ra nhanh như vậy.

"Mạt nhi, sao lại không có khả năng? Em cần phải quyết định, nếu tam tiểu thư thật sự thích A Cổ Thái sư phụ, sau này nếu hai người bị ngăn cách hai nơi, tam tiểu thư khẳng định sẽ tiếc nuối cả đời."

Đôi mắt của Tô Mạt vụt sáng, ánh nến khiến bóng nàng in lên màn che, vừa lúc Hoàng Phủ Cẩn ở bên trong mở mắt, thấy bóng nàng trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua, khẽ mỉm cười.