Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

Chương 162: Không có kết cục

  Chỉ chớp mắt, Lưu Tuấn cùng Mạnh Triết đi tắc ban đảo đã hơn nửa tháng. Hôm nay, bọn họ đột nhiên gọi điện thoại trở về, ở điện thoại trung thanh âm mang theo hưng phấn.
"Chúng ta đã bắt được san sát đàn, hắn nói ra rất nhiều về vương Jack sự tình. Này một chuyến thật đúng là mạo hiểm, ta cùng Lưu Tuấn thiếu chút nữa đem mệnh ném ở chỗ này. Cũng may chúng ta gặp một cái lòng nhiệt tình địa phương cảnh sát, hắn giúp chúng ta chiếu cố rất lớn."
"Bản địa cảnh sát?" Khúc mịch hỏi.
"Đúng vậy, nàng kêu thụy tư, là cái bạch nhân mỹ nhân. Dáng người nóng bỏng, thân thủ càng là lợi hại. San sát đàn mướn mười mấy bảo tiêu người da đen, xuất nhập đều không rời người, chúng ta ăn rất lớn mệt. Kỹ càng tỉ mỉ tình huống chờ chúng ta trở về lại hội báo, san sát đàn lời khai làm ghi âm, đã phát đến ngươi hòm thư bên trong."
Bên kia Cố Thành đã đem hòm thư bên trong âm tần download, mở ra truyền phát tin ra tới.
Nghe xong bên trong san sát đàn nói, khúc mịch lập tức quyết định đối vương Jack tiến hành bắt. Có này phân lời chứng, có thể thuận lợi bắt được lùng bắt lệnh, nếu ở vương Jack trong nhà lại tìm được vật chứng, như vậy liền có thể cho hắn định tội.
Nhưng chờ bọn hắn đuổi tới vương Jack gia, lại phát hiện vương Jack chết ở thư phòng. Thư phòng môn từ bên trong khóa, cửa sổ cũng từ bên trong hoa, dùng mắt thường nhìn không ra người chết có cái gì vết thương, rất giống là tự sát.
Căn cứ san sát đàn khẩu cung, khúc mịch bọn họ ở thư phòng mặt trên tìm được rồi một cái tiểu xảo khắc gỗ. Dùng tay nhẹ nhàng thuận kim đồng hồ xoay tròn khắc gỗ, liền nghe thấy chi chi tiếng vang. Thư phòng mặt bắc tường toàn bộ đều thăng lên đi, lộ ra chống đạn cương môn, ở giữa là cái vân tay nghiệm chứng cơ linh tinh máy móc.
Khúc mịch làm người đem vương Jack thi thể dọn lại đây, xách theo hắn cổ tay đem hắn bàn tay buông đi. Chống đạn cương môn chậm rãi mở ra, lộ ra bên trong không gian, thế nhưng là cái loại nhỏ tàng bảo khố.
Cửa là hai cái đồng thau binh lính, thân khoác khôi giáp, cầm trong tay binh việt, mặt bộ biểu tình giống như đúc phỏng chừng có chút niên đại. Lại hướng bên trong nhìn, trung gian thế nhưng là hai cái đại hình chuông nhạc, hai bên là trầm hương mộc chế tạo đồ cổ giá, mặt trên bãi đủ loại vật trang trí. Từ phỉ thúy chạm ngọc đến lọ thuốc hít tiểu ngoạn ý nhi, rực rỡ muôn màu, kiện kiện trân quý. Trên tường treo danh nhân tranh chữ, có thể nhìn ra được đều là bút tích thực.
Này đó bảo bối bên trong không thiếu quốc gia cấp trân quý văn vật, riêng là chính giữa kia hai chỉ chuông nhạc, là có thể làm vương Jack ngồi tù đến sông cạn đá mòn! Đáng tiếc vương Jack đã chết, quay chung quanh hắn thật lớn phạm tội võng cũng chặt đứt. San sát đàn biết đến bất quá là băng sơn một góc, lại còn có bất tường tế.
"Khúc Đội, cũng không có phát hiện hoá thạch." Mọi người đem trong mật thất trong ngoài ngoại đều tìm một lần, cũng không có tìm được bọn họ muốn đồ vật. Chẳng lẽ san sát đàn nói có giả, hắn bất quá là thuận miệng nói bậy, hoá thạch cũng không ở vương Jack trong tay.
"Khúc Đội, có lẽ trong mật thất mặt còn có cơ quan cũng nói không chừng." Vương Tịnh đột nhiên nói, "Này tường có phải hay không còn có tường kép?" Nói xong duỗi tay ở mặt tường mặt trên đánh lên.
Rực rỡ đám người cũng đi theo làm, quả nhiên, ở Đông Bắc giác phụ cận gõ ra không thanh. Lại cẩn thận quan sát, phát hiện nơi đó trên vách tường mặt có một khối nhô lên, dùng tay dùng sức ấn đi xuống bắn ra một cái khe lõm, bên trong phóng một cái hộp.
Thu như vậy bí ẩn khẳng định là phi thường đáng giá đồ vật, tất cả mọi người đều có chút chờ mong, có chút khẩn trương lên.
Quả nhiên, mở ra hộp, bên trong thình lình phóng một cái Đầu Cái cốt! Đoàn người đều hưng phấn lên, rực rỡ cười khen Vương Tịnh hai câu. Khúc mịch lại khẽ nhíu mày, cảm thấy có chút không thích hợp. Hắn chạy nhanh gọi điện thoại cùng Hoàng Cục hội báo, xin cảnh lực chi viện. Đầu Cái cốt tìm được, ngàn vạn không thể lại đi công tác sai!
Chỉ chốc lát sau, phố lớn ngõ nhỏ đều vang lên xe cảnh sát động tĩnh. Bắc Kinh đầu người cái hóa xương thạch bị cảnh sát trực tiếp hộ tống đến cục cảnh sát, khóa ở két sắt, có cảnh sát xứng thương (súng) 24 giờ trông coi. Hoàng Cục hướng về phía trước cấp lãnh đạo hội báo, thượng cấp lãnh đạo chỉ thị tại chỗ đợi mệnh, cần thiết bảo đảm hoá thạch an toàn, lập tức liền thỉnh quốc nhà bảo tàng chuyên gia lại đây một chuyến.
Khúc mịch vẫn chưa rời đi vương Jack gia, lấy nhu đang ở thư phòng kiểm tra thi thể, pháp chứng khoa đồng sự cũng chạy tới đang ở lấy được bằng chứng. Cửa sổ không có bị cạy quá dấu vết, thư phòng không có kẻ thứ ba vân tay cùng dấu chân. Trên bàn sách mặt phóng một ly cà phê, tựa hồ một ngụm không có động, vương Jack liền ghé vào trên bàn, sắc mặt có chút phiếm thanh.
"Xem mặt ngoài như là bệnh tim phát." Lấy nhu thấy hắn tiến vào, giương mắt nhìn một chút nói, lại cúi đầu tiếp tục kiểm tra, "Tạm thời không có phát hiện bất luận cái gì miệng vết thương, ta yêu cầu trở về kỹ càng tỉ mỉ kiểm tra."
Nghe nàng ý tứ trong lời nói, đối chết bệnh không quá tán thành. Kỳ thật khúc mịch cũng tâm tồn hoài nghi, ở toàn bộ thư phòng cùng vương Jack trên người, đều tìm không thấy thuốc trợ tim hiệu quả nhanh linh tinh cấp cứu dược vật. Nếu hắn có nghiêm trọng bệnh tim, dược vật căn bản là không thể rời khỏi người.
Này công phu, vương Jack thê tử đã trở lại. Nàng đang ở cùng một đám rộng thái thái uống xong ngọ trà, nghe thấy chính mình lão công chết ở trong nhà, hấp tấp liền đuổi trở về. Nhìn thấy thi thể, nàng gào khóc, "Buổi sáng người còn hảo hảo, như thế nào liền nói đi thì đi? Tuy rằng hắn trái tim không tốt, khá vậy không nghiêm trọng, bác sĩ còn làm hắn thích hợp vận động vận động. Nhất định là có người hại chết Jack! Cảnh sát đồng sự, các ngươi phải bắt được hung thủ!"
"Ngươi vì cái gì như vậy hoài nghi? Gần nhất ngươi lão công có cùng người nào kết oán sao?" Khúc mịch hỏi.
Nàng chần chờ một chút, thấy thư phòng bên trong mật thất mở ra, biết có một số việc tưởng giấu đều giấu không được.
"Một cái hơn hai mươi tuổi người trẻ tuổi, thông qua người quen dẫn tiến nói là có thứ tốt. Jack đối một ít đồ cổ cùng hiếm lạ cổ quái đồ vật nhất có hứng thú, liền cùng hắn thấy một mặt. Không nghĩ tới hắn thế nhưng lấy ra lần trước ồn ào huyên náo mất đi Bắc Kinh đầu người cái hóa xương thạch, Jack thích đến không được, liền lời nói giá cao tiền mua tới. Hắn biết gần nhất các ngươi đang ở tra, liền không tính toán ra tay, hơn nữa hắn căn bản cũng không tưởng đem hoá thạch bán đi. Chúng ta không thiếu về điểm này tiền, lưu cả đời, mấy đời đều không cần phải bán.
Nhưng không nghĩ tới, ngày hôm qua Jack thế nhưng nhận được một chiếc điện thoại, là cái người xa lạ đánh lại đây. Người nọ ở trong điện thoại nói muốn mua hoá thạch, giá phương diện tùy chúng ta muốn. Jack sao có thể đáp ứng, đương trường liền từ chối. Không nghĩ tới hôm nay liền phát sinh như vậy sự, ta tưởng nhất định là gọi điện thoại người kia làm!"
Cái này suy đoán tựa hồ không thể thành lập, mua bán không thành còn nhân nghĩa, giống nhau làm buôn bán người sẽ không sát hại tính mệnh. Hơn nữa mật thất cũng không có bị phá hư, bên trong đáng giá đồ vật một kiện cũng chưa ném, hoá thạch càng là bình yên vô sự. Huống hồ chiếu thư phòng bên trong tình hình xem ra, càng như là điện ảnh bên trong những cái đó xuất quỷ nhập thần, không gì làm không được đặc công làm! Bất quá tiền đề là, vương Jack là hắn giết!
Vương Jack thi thể bị kéo về cục cảnh sát pháp chứng đại lâu, lấy nhu đối thi thể tiến hành rồi kỹ càng tỉ mỉ kiểm tra. Thi thể quần áo bị cởi sạch, bình đặt ở giải phẫu trên đài, lấy nhu kiểm tra phi thường cẩn thận, liền da đầu bên trong đều cẩn thận kiểm tra qua.
Không có bất luận cái gì trí mạng ngoại thương, liền miệng vết thương đều tìm không thấy. Chẳng lẽ vương Jack thật là bệnh tim dậy thì vong? Lấy nhu không cam lòng, lại lần nữa kiểm tra lên.
Liền ở nàng sắp từ bỏ thời điểm, thi thể hữu nhĩ sau một viên giống chí đồ vật khiến cho nàng chú ý.
Màu đen, hạt mè đại điểm, dùng tay áp một chút thế nhưng hướng bốn phía khẽ nhếch, lộ ra một cái lỗ kim lớn nhỏ động. Di? Có vấn đề! Lấy nhu vội vàng gỡ xuống kia khối làn da phụ cận tổ chức, đưa đến pháp chứng khoa đi xét nghiệm.
Thực mau, pháp chứng bên kia liền có kết quả ra tới. Chứng thực người chết đã từng bị người dùng nhất tế lỗ kim đâm trúng, bên trong có loại không biết tên dược vật, thành phần không rõ, sẽ dẫn phát nhân tâm dơ phương diện tật xấu.
Như vậy xem ra, vương Jack thật là bị người hại chết! Chính là, hung thủ là như thế nào đi vào thư phòng, lại là vì cái gì muốn giết người đâu?
Bên này rất nhiều nghi hoặc không có cởi bỏ, bên kia quốc nhà bảo tàng chuyên gia làm máy bay trực thăng chạy tới. Trải qua chuyên gia nhất trí giám định, hoá thạch là giả!
Một khối giả hoá thạch bị vương Jack như thế trân quý, xem ra hắn là không biết tình. Như vậy thật hoá thạch ở nơi nào? Nó nhà bảo tàng thời điểm là thật đến, khi nào bị đánh tráo đâu? Hầu Minh đã từng nói qua, Hoắc Thải Ni mua quá một khối giả hoá thạch, có phải hay không ăn trộm từ hoắc gia trộm đi chính là giả hoá thạch, mà thật đến bị Hoắc Thải Ni dấu đi!
"Chạy nhanh đi hoắc gia." Khúc mịch nghĩ đến này, vội vàng hạ lệnh.
Mọi người chạy đến Hoắc Thải Ni gia, mở cửa chính là cái kia tiểu nam hài.
"Đồng Mác, đúng không?" Vương Tịnh mang quá nàng một thời gian, lại là nữ hài tử, cùng tiểu hài tử tương đối hảo giao lưu.
Tiểu nam hài nhận ra nàng, cười một chút gật gật đầu, sườn khai thân mình làm cho bọn họ đi vào.
"Đồng Mác, ngươi vài tuổi?" Vương Tịnh thuận miệng hỏi.
Tiểu nam hài vươn bốn căn ngón tay, "Đồng Mác, ai tới?" Hoắc ráng màu thanh âm vang lên tới.
Nàng từ trong phòng bếp mặt ra tới, thấy khúc mịch vài người sửng sốt một chút, "Khúc Đội trường, có phải hay không ta muội muội án tử có mặt mày?"
"Tạm thời không có tiến triển." Khúc mịch không có cùng nàng nhiều lời, làm người trong ngoài tìm lên.
Tìm nửa ngày không thu hoạch được gì, khúc mịch lại không có quá nhiều thất vọng biểu tình, hắn còn có nhàn tâm cùng hoắc ráng màu lao nhàn cắn.
"Lần trước nghe ngươi nói lên cùng trượng phu sự tình, các ngươi là ngươi muội muội đi lúc sau ly đến hôn?"
Hoắc ráng màu gật gật đầu, trên mặt có chút nghi hoặc.
"Kia đồng Mác chính là ngươi ly hôn lúc sau sinh hài tử, phụ thân hắn là ai?"
Ngạch, hoắc ráng màu ánh mắt rõ ràng lập loè một chút, "Cái này thuộc về ta cá nhân *, ta không nghĩ nói."
"Hảo đi." Khúc mịch không có cưỡng cầu, hắn thấy điều tra không có kết quả, liền mang theo người rời đi.
Bán hoá thạch cấp vương Jack người thực mau đã bị bắt lấy, là cái kẻ cắp chuyên nghiệp. Theo chính hắn giao đãi, hắn cùng gà rừng là thiết anh em. Phía trước có một lần uống rượu, hắn nghe gà rừng nói có một cọc đại mua bán, cùng Trương Lợi kết phường. Gà rừng còn nói Trương Lợi kia tiểu tử tâm nhãn nhiều, vạn nhất về sau hắn xảy ra chuyện gì, khiến cho chính mình đi tìm Trương Lợi tính sổ.
Không bao lâu, hắn liền ở TV thượng thấy gà rừng chết ở nhà bảo tàng tin tức, hơn nữa giá trị liên thành hoá thạch còn ném. Hắn nhớ tới gà rừng đã từng nói qua nói, liền tìm tới rồi Trương Lợi, muốn ngoa hắn một số tiền.
Trương Lợi là cái lão xảo quyệt, sao có thể làm hắn ngoa đi, Trương Lợi nói cho hắn, hoá thạch ở Hoắc Thải Ni trong nhà, chỉ cần hắn đi trộm ra tới lại bán đi, khẳng định có thể kiếm một tuyệt bút, đến lúc đó Trương Lợi đề tam thành.
Hắn đi Hoắc Thải Ni trong nhà trộm hoá thạch, không nghĩ tới thật làm hắn trộm được. Nhưng hắn như thế nào chịu cấp Trương Lợi tam thành? Lúc này, hắn nghe thấy Trương Lợi chết tin tức, trong lòng đại hỉ. Hắn nhiều lần quay vòng, trải qua người giới thiệu, lúc này mới đáp thượng vương Jack này tuyến. Hắn đem hoá thạch bán cho vương Jack, được một tuyệt bút tiền chính mãn thế giới tiêu dao, không nghĩ tới cảnh sát liền tìm tới cửa.
Nếu hắn nói được là sự thật, như vậy Hoắc Thải Ni trong nhà hoá thạch chính là giả. Rốt cuộc là Trương Lợi đem giả hoá thạch bán cho nàng, vẫn là nàng đem thật sự giấu đi, phòng khách bày biện giả hoá thạch trời xui đất khiến bị trộm đi đâu? Hiện tại Trương Lợi đã chết, Hoắc Thải Ni đã chết, hai cái tiếp xúc quá thật hoá thạch người đều không ở.
Khúc mịch lại lần nữa tìm được hoắc ráng màu, "Ngươi muội muội rất có thể là bởi vì hoá thạch tặng mệnh, mà bán cho ngươi muội muội hoá thạch người cũng bị giết hại. Ngươi biết, trước đó không lâu vương Jack đã chết, ở hắn gia phát hiện hoá thạch là giả. Căn cứ đủ loại dấu hiệu cho thấy, có người ở đánh hoá thạch chú ý, hơn nữa rất có thể là một tổ chức. Nhưng phàm là cùng hoá thạch dính lên biên người đều có nguy hiểm, ngươi cùng đồng Mác có lẽ sẽ trở thành mục tiêu kế tiếp. Mặc dù là vì các ngươi mẫu tử an toàn, ngươi cũng muốn tận lực phối hợp chúng ta phá án.
Ngươi hảo hảo suy nghĩ một chút, Hoắc Thải Ni không ở trong điện thoại cùng ngươi nói lên quá cái gì? Hoặc là, nàng nói chưa nói quá cái gì kỳ quái nói?"
Hoắc ráng màu lắc đầu, "Khúc Đội trường, ta đầu óc vẫn luôn thực loạn. Nếu ta nhớ tới cái gì, ta sẽ gọi điện thoại cho ngươi."
Một ngày lúc sau, khúc mịch nhận được bảo an Vương Đại tráng điện thoại, "Khúc Đội trường, Hoắc tiểu thư kêu xe taxi, bảng số xe mã là xxxxxx."
Khúc mịch vội vàng làm người tra, dùng hướng dẫn định vị kia xe taxi, phát hiện xe taxi phương hướng là ngoài thành công cộng mộ viên. Khúc mịch biết, Hoắc Thải Ni ba mẹ liền táng ở bên kia.
Khúc mịch dẫn người lái xe đuổi qua đi, đi đến một nửa đột nhiên nhớ tới cái gì, cấp mộ viên phụ cận cục cảnh sát gọi điện thoại, yêu cầu bọn họ bằng mau tốc độ đuổi qua đi, cần thiết bảo đảm hoắc ráng màu nhân thân an toàn.
Bọn họ xe chạy đến mộ viên phụ cận, rất xa liền nghe thấy có tiếng súng, khúc mịch mặt trở nên ngưng trọng lên. Rực rỡ càng là ngẩn ra, ngay sau đó chạy nhanh mãnh nhấn ga, làm đoàn người bắt tay thương (súng) chuẩn bị tốt. Vào mộ viên, còn không đợi bọn họ dừng xe, liền nhìn thấy một người mang toàn khôi, cưỡi xe máy còn chở một người chạy như bay mà đến. Mặt sau có người hướng bên này truy, nhìn thấu trang điểm là phân cục đồng sự, xa xa nhìn thấy các nàng cảnh sát hướng lên trời nổ súng ý bảo.
Còn không đợi rực rỡ chặn lại, xe máy đã linh hoạt từ bọn họ bên cạnh xe cọ qua đi, đảo mắt liền ra mộ viên thẳng đến đường nhỏ. Cái này địa phương địa lý hoàn cảnh tương đối đặc thù, trừ bỏ một cái đi thông nội thành nhựa đường đường cái, còn có bốn năm điều gập ghềnh đường núi, cũng không thích hợp ô tô thông hành, căn bản là chạy không đứng dậy. Ngược lại là xe máy ở chỗ này du ngư đến thủy, đảo mắt liền đem ô tô ném đến mặt sau. Hơn nữa này bốn năm điều đường núi bốn phương thông suốt, đan xen tung hoành, có thể thông đến lâm thị. Khúc mịch bọn họ ở phía sau khổ đuổi không kịp, trơ mắt nhìn xe máy biến mất ở trên đường núi.
"Về trước mộ viên." Nam Giang thị cực nhỏ phát sinh đấu súng án, khúc mịch lập tức cùng Hoàng Cục hội báo, cũng thỉnh cầu chi viện.
Mộ viên bên kia đã bị cảnh sát phong tỏa, 120 cấp cứu cũng bị kêu tới. Hoắc ráng màu ngực trúng đạn người đã hôn mê, đồng Mác sợ tới mức sắc mặt trắng bệch súc thành một đoàn. Khúc mịch làm Vương Tịnh trấn an đồng Mác, đi theo xe cứu thương đi bệnh viện.
Trải qua mấy cái giờ giải phẫu, ở hoắc ráng màu ngực viên đạn bị lấy ra tới. Nàng bị đưa đến phòng bệnh, một giờ lúc sau người thức tỉnh lại đây.
"Nguy hiểm thật, viên đạn lại thiên nửa centimet liền sẽ đánh trúng trái tim." Bác sĩ cảm thán mà nói, "Hoắc tiểu thư, ngươi thật là may mắn a."
Há liêu, hoắc ráng màu nghe thấy lời này sắc mặt càng thêm khó coi, ánh mắt lộ ra thần sắc sợ hãi.
"Hoắc tiểu thư, ta có thể đơn độc cùng ngươi tâm sự sao?" Khúc mịch dò hỏi.
Hoắc ráng màu do dự một chút gật gật đầu, bác sĩ cùng mặt khác cảnh vụ nhân viên đều đi ra ngoài.
"Hoắc tiểu thư, đồng Mác là Hoắc Thải Ni cùng ngươi chồng trước hài tử, đúng hay không?"
Nàng thần sắc đột biến, qua một hồi lâu mới gật gật đầu, "Lúc ấy ta muội muội đến nước Pháp tới, đầy mặt đều viết thất tình hai chữ. Ta công tác rất bận, vừa lúc George đang ở nghỉ phép trung, liền mang theo nàng khắp nơi du ngoạn. Ai từng tưởng, bọn họ thế nhưng pha trộn ở bên nhau. Sáu tháng sau, ta muội muội bụng lớn ta mới phát hiện. Ta cùng George ly hôn, hắn mình không rời nhà. Nhưng qua không đến bốn tháng, George đột nhiên ôm hài tử tới tìm ta. Hắn nói màu ni về nước, hài tử hắn mang không được, nếu ta không nghĩ dưỡng liền sẽ tiễn đi. Ta thấy kia hài tử lại bạch lại béo thực đáng yêu, liền có chút không đành lòng. George lại nói màu ni nói qua lại không đến nước Pháp tới, coi như đứa nhỏ này đã chết, hơn nữa màu ni cũng không biết hắn đem hài tử ôm lại đây. Ta hơi chút suy nghĩ một chút, liền quyết định thu dưỡng đứa nhỏ này."
"Bọn họ vì cái gì chia tay?"
"Ta không hỏi, bất quá ngẫm lại cũng biết. Ta cùng George cảm tình cũng không tốt, hắn có nước Pháp nam nhân điển hình lãng mạn khí chất, cũng có hoa tâm tật xấu. Hắn tình yêu tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, các nàng như thế nào hội trưởng lâu? Hơn nữa George bất quá là màu ni chữa thương công cụ, bọn họ chi gian sẽ không có chân chính tình yêu! Chỉ là đáng thương đứa nhỏ này, thành bọn họ trò chơi quả đắng." Ráng màu thở dài nói, "Ta đem ngựa khắc nuôi nấng đại, George cùng màu ni đều không có tới quấy rầy, ta cảm thấy sinh hoạt quá rất yên ổn hạnh phúc."
"Vậy ngươi lần này vì cái gì lại về nước? Ngươi muội muội như thế nào sẽ lại lần nữa liên hệ ngươi? Ta tra quá nhập cảnh ký lục, ngươi ở Hoắc Thải Ni chết trước hai ngày cũng đã tới rồi Nam Giang, mà cũng không phải cố ý cho nàng xử lý hậu sự tới." Khúc mịch nhàn nhạt nói, "Ta biết đến xa so ngươi tưởng tượng muốn nhiều, hơn nữa cũng so ngươi tưởng tượng phải có lực lượng! Ngươi có thể tín nhiệm ta, ở chỗ này, chỉ có ta có thể bảo đảm các ngươi mẫu tử bình an."
"Không, ngươi không giúp được ta!" Hoắc ráng màu không màng miệng vết thương đau đớn hô lên.
"Sự tình hôm nay đúng là ta ngoài ý liệu, ta xem nhẹ đối thủ thực lực. Nếu ta đoán không sai, bọn họ là cố ý không có muốn ngươi tánh mạng, mà là dùng như vậy phương pháp nói cho ngươi, bọn họ có thể tùy thời muốn ngươi mệnh, ngươi cần thiết muốn nghe bọn họ chỉ huy! Bọn họ giết Hoắc Thải Ni mà lưu lại ngươi, là bởi vì nhìn trúng ngươi nước Pháp tịch thân phận. Ngươi có thể đem bọn họ muốn đồ vật thuận lợi mang xuất ngoại, hơn nữa không bị bất luận kẻ nào hoài nghi. Nhưng ngươi nếu là mất đi giá trị lợi dụng, ngươi mệnh tự nhiên liền không đáng một đồng, đến lúc đó ngươi cùng đồng Mác đều sẽ giống Hoắc Thải Ni giống nhau ' ngoài ý muốn ' tử vong!"
Hoắc ráng màu rõ ràng có chút khiếp sợ, khúc mịch nhìn tiếp theo nói: "Hơn nữa bọn họ nói cho ngươi, cảnh sát căn bản là bảo hộ không được ngươi, bởi vì bên trong có bọn họ người, đây cũng là ta đem những người khác đều chi khai nguyên nhân. Ta có một cái kế sách, có thể đem sau lưng độc thủ bắt được tới, đến lúc đó ta phụ trách liên hệ đem ngươi cùng đồng Mác đưa đến mặt khác quốc gia, thay hình đổi dạng, bảo đảm ai đều sẽ không tìm được các ngươi. Hảo hảo suy xét một chút, sau khi quyết định cho ta gọi điện thoại." Nói xong khúc mịch đi ra ngoài.
Suy xét đến hoắc ráng màu bị bắn chết chưa chết, e sợ cho còn sẽ tao ngộ bất trắc, khúc mịch làm người lưu tại cửa trông coi, trừ bỏ bác sĩ hộ sĩ những người khác chờ giống nhau không cho phép xuất nhập. Bệnh viện hiển nhiên không thích hợp tiểu hài tử đãi, vì đồng Mác an toàn, khúc mịch đem hắn đưa đến pháp trú hoa đại sứ quán tìm kiếm bảo hộ.
Vào đêm, bệnh viện bên trong trở nên an tĩnh lại. Bác sĩ từng cái nhà ở kiểm tra phòng, vào hoắc ráng màu nhà ở, cách trong chốc lát lại cúi đầu từ bên trong ra tới. Ngồi ở cửa ghế dài thượng Vương Nhân Phủ ngáp một cái, nhìn liếc mắt một cái vẫn chưa để ý. Bác sĩ vội vã quẹo vào, thực mau liền vào buồng vệ sinh.
Chỉ chốc lát sau, hoắc ráng màu từ bên trong ra tới. Nàng ra bệnh viện đại môn, ngăn lại xe taxi thẳng đến mộ viên. Thời gian này đi mộ địa, lại là từ bệnh