Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Chương 485: Phong Kiêu hành động quyết đoán!Editor: Cà Chua.

An Mộc vừa mở di động ra đã thấy một hơn một ngàn bình luận cùng những dấu gửi tới mọi người, từ sau khi vào nghề, cô cũng coi như là đã trải qua nhiều chuyện tai tiếng, vậy nên giờ phút tình hình thế này, cũng coi như có chút bình tĩnh.

Cũng không biết, lúc này đây những người đó nghĩ gì mà lại công kích mình?

Mở ra vừa thoáng nhìn, cô lại một lần nữa hoảng sợ.

Toàn bộ trên mạng đều là ca ngợi cô!

[Gió thổi mông lạnh: Tôi biết nữ thần của tôi luôn luôn bất khuất mà, nữ thần không sợ quyền uy, nữ thần thật khí phách.]

[Không nên vì ai mà nhỏ giọng: Đường hạ nói đúng, luôn làm theo cái tâm của chính mình. Hóa ra chân tướng sự việc là như thế, nam thần quốc dân bất khuất, Đường Hạ có tấm lòng hiệp nghĩa, tôi quyết định từ nay về sau, chính thức gia nhập đoàn kẹo.”

[………]

An Mộc lại tiếp tục kéo xuống bên dưới, tiếp theo liền ngây ngẩn cả người.

Nguyên nhân cả việc này là mọi người trong giới giải trí liên kết lại, kí tên vào một giấy cam đoan bảo đảm nhân phẩm cho Ngôn Phi Thần!

Nhưng minh tinh đó đều đã có một vài lần hợp tác cùng Ngôn Phi Thần, vài người là đạo diễn, vài người là diễn viên của FAE, ước chừng khoảng một trăm minh tinh.

Mà tờ giấy cam đoan có nhiều chữ kí đó lại lan truyền rất nhanh trên Weibo.

Ngôn Phi Thần bị sự kiện không hay, lại một lần nữa tiến triển tốt.

[Hoàng Khải: Ngôn Phi Thần là người như thế nào, tôi đã hợp tác với anh ta mười mấy năm, tôi tiếp xúc với Ngôn Phi Thần là một người vô cùng ôn hòa, điềm đạm. Khoảng thời gian trước tai tiếng quá khắc nghiệt, tôi không dám xuất đầu, nhưng thấy Đường Hạ dũng cảm lên tiếng, tôi mới tự nhủ, một cô gái nhỏ như vậy còn không sợ, tôi đã cống hiến gần như cả đời cho điện ảnh, có cái gì cần phải sợ?]

Cứ thế trên Weibo, một loạt minh tinh có tiếng chứng minh sự trong sạch của Ngôn Phi Thần, lại khen ngợi An Mộc, làm cho thanh danh của An Mộc trong nháy mắt lại trở thành hai từ “Hiệp nghĩa”!

An Mộc kinh ngạc nhìn những điều đó diễn ra, không thể tin nổi nhìn về phía Ngôn Phi Thần, “Những chuyện này anh có đứng sau không thế?”

Ngôn Phi Thần cũng nghi hoặc, “Tôi bất quá chỉ tìm một số người quen biết, cũng không ngờ lại trở thành xu thế lớn như vậy.”

“Ngôn Phi Thần nói xong, liền gọi điện thoại cho Hoàng Khải, “Sao lại như thế?”

“Là như thế này, có một số người nghe nói chúng tôi muốn liên hợp lại để trả lại thanh danh cho anh, nên chủ động tham gia.”

Ngôn Phi Thần nhíu mày tỏ vẻ đã hiểu.

Bởi vì tai tiếng đã liên quan tới An Mộc, Ngôn Phi Thần biết không có chuyện này còn có thể trầm trọng hơn, nếu như chỉ nhờ một người lên tiếng, chắc chắn sẽ trở thành đối tượng bị công kích, cho nên, Ngôn Phi Thần liền nghĩ đến biện pháp nhờ cậy nhiều người như thế này.

Vốn dĩ nhờ nhiều người, anh cũng chỉ định nhờ những người có quen biết thân cận, nhưng lại không nghĩ rằng sự việc sẽ phát triển đến mức này!

*

Trong tòa nhà Hoa Nghị.

Ngôn Phi Thần được trảlại trong sạch, liền có người đem chuyện này lan truyền ra, lập tức Đặng Uyên trở thành đối tượng bị chỉ trích.

Đặng Uyên khó thở, gọi điện cho chân tay của anh ta, “Sao lại như thế được, nhanh chóng bình luận nhiều hơn để át những bình luận đó đi!”

Nhưng phía đối diện của vô cùng gấp gáp, “Hôm nay không biết máy tính bị làm sao, toàn bộ bị đen lại! Virus quá nhiều và mạnh, căn bản là giết không chết!”

Đặng Uyên tức giận chửi ầm lên.

*

Vì Ngôn Phi Thần đã được trả lại thanh danh, những người đem anh ra nói này nói nọ trước kia đều bị công kích.

Chu Chu là người đứng mũi chịu sào.

Trên mạng đổ xô công kích Chu Chu, hậu quả trực tiếp nhất là những hợp đồng gần nhất của cô ta đều đã bị hủy bỏ, ngay cả những hãng điện ảnh uy tín nhất cũng thay đổi người vì tai tiếng đó của cô. Trong nháy mắt Chu Chu bị công ti cho dừng hoạt động một thời gian chờ mọi chuyện êm xuôi.

Ngược lại với cô ta, An Mộc lại phát triển không ngừng, không chỉ có <<Mối tình thứ 55>> bắt đầu quay, còn có một vài nhãn hiệu lớn nổi tiếng muốn An Mộc làm người đại sứ. 

Trong lúc nhất thời, tiếng tăm của An Mộc lập tức nức danh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.