Phản Diện Siêu Cấp

Chương 68: Man tộc xâm lấnCuối cùng vẫn là chúa tể sơn lâm chiếm cứ ưu thế, Hổ Yêu màu trắng gầm lên giận dữ, trực tiếp đánh lên trên người của tê giác, dùng móng hổ bẻ vụn lân giáp của tê giáp, trực tiếp moi trái tim của tê giác ra, sau đó dùng một ngụm nuốt chửng vào trong bụng, bên trên bộ mặt hung ác còn lộ ra một nụ cười cực kỳ nhân tính hóa.

"Ầm ầm!" Đột nhiên, có một tia chớp xẹt qua ở phía trên trời trong, lập tức liền khiến cho Hổ Yêu màu trắng sợ hãi.

Chỉ thấy nó đầu tiên là nhìn chung quanh, sau đó tựa hồ nhớ ra cái gì đó, thế mà trực tiếp ném ra chiến lợi phẩm của mình, kéo lấy thân thể bị thương giống như bị điên xông ra bên ngoài khu rừng! Phảng phất như sắp có đồ vật khủng bố gì đó sắp giáng lâm vậy, khiến cho nó tràn đầy cảm giác nguy cơ!

"Oanh!" Lại là một tiếng vang thật lớn, tiếp đó ở bên trong cả khu rừng, cuồng phong gào thét, mây đen áp đỉnh, khu rừng ầm ĩ trước kia lập tức trở nên yên tĩnh, tất cả dã thú đều rơi vào trong sự yên tĩnh quỷ dị, động cũng không dám động một cái, tiếp đó cuồng phong hội tụ, mây đen càng là bay vào sâu trong khu rừng.

Mây đen cùng với cuồng phong hội tụ vào một chỗ, hóa thành một cột khí màu đen thông thiên triệt địa sừng sững ở trên mặt đất.

Sau đó, có một bóng người xuất hiện ở bên trong cột khí!

"Cuối cùng cũng thành công, nơi này là nơi nào?"

Đạo thân ảnh kia cưỡi một con voi lớn, cả người như ẩn như hiện ở trong khí đen, có một cỗ khí tức vô cùng to lớn áp bách mà đến, làm cho người ta sợ hãi vạn phần, mà ở phía sau hắn, thân ảnh rậm rạp chằng chịt liên tiếp hiện ra, mặc dù không bằng đạo thân ảnh kia, nhưng cũng rất khủng bố.

Cuối cùng, cột khí màu đen tán đi, tăng thêm đạo thân ảnh kia, tổng cộng có năm mươi hai người xuất hiện ở trong khu rừng.

Mà năm mươi hai người này, đều không ngoại lệ, tất cả đều là cảnh giới Tiên Thiên!

Những võ giả này rõ ràng là có biên chế, mười hai võ giả Luyện Khí Hóa Thần yếu nhất hợp thành một tổ, tổng cộng có bốn tổ, ba tổ trong đó còn có một vị đội trưởng ngoài định mức, là cảnh giới Luyện Thần Phản Hư, mà cái tổ có khí tức mạnh nhất kia, thì ở dưới sự cầm đầu của đạo thân ảnh cưỡi voi lớn, lẳng lặng mà đứng thẳng.

Mà mặt mũi của bọn hắn cũng cực kỳ kỳ quái, da thịt đen kịt, phía trên còn khắc lấy đủ loại đồ đằng màu máu, đồ đằng có phi cầm, có động vật, còn có hình người, thiên kì bách quái, nhưng lại đều không ngoại lệ, đều mang theo vài phần khí tức Man Hoang cổ lão, điều này cũng tỏ rõ thân phận của bọn hắn.

Man tộc!

"Đại nhân, dựa theo kế hoạch, chúng ta đã tới Thành Thanh Đế, bất quá lần truyền tống này có động tĩnh quá lớn, có lẽ là nhân tộc đã phát hiện ra..."

"Không sao!" Thân ảnh cầm đầu nhàn nhạt mở miệng nói: "Lần này chúng ta gánh vác nhiệm vụ trọng yếu, nhất định phải mang truyền thừa thất lạc của tộc ta trở về, cho nên người tới lần này, bao gồm cả bản tôn ở bên trong, đều ôm giác ngộ phải chết, điểm này, các ngươi chẳng lẽ không rõ hay sao?"

"Đương nhiên là rõ ràng!"

"Chỉ là đại nhân, cho dù lấy được truyền thừa, bây giờ chúng ta đã xâm nhập vào trong bụng của địch nhân, cũng rất khó mang truyền thừa trở về..."

"Bộ lạc đã làm xong chuẩn bị." Nam tử cầm đầu lấy ra một bức hoạ, ở phía trên cũng có vô số đồ đằng kỳ quái, tràn ngập một cỗ chấn động kỳ quái.

"Tất cả tướng sĩ nghe lệnh, lập tức dẫn người điều tra dọc theo sơn mạch, dựa theo kế hoạch, vị trí phiến địa vực này hẳn là nơi truyền thừa, đồng thời hãy săn giết Nhân tộc ở nơi này, chỉ có dùng máu của Nhân tộc để tế tự <

"Trở về! Mang theo truyền thừa trở về!"

"Man tộc vĩnh viễn sẽ không khuất phục!"

Kèm theo từng tiếng gào thét, hơn mười vị cường giả yếu nhất đều là Tiên Thiên Luyện Khí Hóa Thần, lập tức hóa thành từng đạo từng đạo bóng đen, đánh về bốn phương tám hướng, những nơi bóng đen đi qua, tràn ngập màu máu, có vô số thanh âm dã thú gào thét, giãy dụa, chết trong bất lực, nhấc lên một vòng hỗn loạn mới.

Mà vào cùng một thời gian, Trần Khuynh Địch vừa mới lấy được phương pháp tìm kiếm Tiên Hạc, đang chuẩn bị ra ngoài thành đột nhiên dừng lại.

"Đây là?!" Đại ấn Trấn Cương Sứ ở trong ngực, điên cuồng rung động vào cái thời khắc này, mang theo một cỗ chấn động mịt mờ, Trần Khuynh Địch trước khi đến đây cũng đã tìm hiểu qua, dựa theo nội dung trong sổ tay làm việc, có thể khiến cho đại ấn Trấn Cương Sứ xuất hiện loại biến hóa này, cũng chỉ tồn tại một loại tình huống: Man tộc xâm lấn!

"Đáng chết!" Trần Khuynh Địch đột nhiên dừng bước chân lại, Man tộc tại sao lại xâm lấn vào lúc này?!

Không có đạo lý a!

Mặc dù trăm mối vẫn không có cách giải, nhưng thời gian sẽ không chờ đợi, lúc này Trần Khuynh Địch tự nhiên là sẽ không thể hành động tự do phóng khoáng nữa, hắn bây giờ là Trấn Cương Sứ Thành Thanh Đế, chức trách cơ bản nhất là tuyệt đối không thể lười biếng, nếu không cho dù hắn là Đạo Tử Thuần Dương, chỉ sợ là hoàng triều Đại Càn cũng sẽ bắt hắn để khai đao.

Huống hồ hắn cũng không muốn thất trách.

Hít vào một hơi thật sâu, vào giờ khắc này Trần Khuynh Địch không giữ lại một chút nào, triệt để thả ra huyết khí của mình.

Trong phút chốc, một cột tinh khí lang yên thông thiên, khuấy động mà lên từ Thành Thanh Đế, trên tường của tòa thành hiển hiện từng vết máu, tòa cổ thành có lịch sử gần ngàn năm giống như một con Thần Thú thượng cổ hồi sinh, từng đạo từng đạo trận văn sống lại, gia trì ở phía trên huyết khí của Trần Khuynh Địch, khiến cho cột tinh khí lang yên kia càng ngày càng cao, cuối cùng xông thẳng lên trời!

Vào giờ khắc này, trong toàn bộ lãnh địa Thành Thanh Đế, đều có thể nhìn thấy cột tinh khí lang yên kia!

Một giây sau, thanh âm của Trần Khuynh Địch dựa vào trận pháp, truyền ra khắp vạn dặm sơn hà của Thành Thanh Đế.

"Man tộc xâm lấn, các bộ nghe lệnh!"

"Tất cả các võ giả ngoài thành, mau chóng tụ hợp cùng với đại tộc Trấn Cương gần nhất, đại quân Trấn Cương nghe lệnh, lập tức tra tìm dị tộc xâm phạm, không được sai sót!"

"Lệnh cho các đại tộc Trấn Cương, phối hợp toàn lực với đại quân Trấn Cương tìm kiếm Man tộc, phàm là phát hiện ra Man tộc, lập tức giết chết! Các võ giả tán tu khác, thời thời khắc khắc giữ liên lạc với Thành Thanh Đế, không được sai sót!"

Kèm theo khẩu lệnh của Trần Khuynh Địch, toàn bộ Thành Thanh Đế cũng lập tức trở nên oanh động.

Tinh khí lang yên giống như trụ chống trời, huyết khí màu đỏ thẫm trên tinh khí lang yên giống như hỏa diễm không ngừng xoay tròn, sau đó bắt đầu tụ tập, sụp đổ về phía trung ương, cuối cùng loại bỏ hết màu đen, chỉ còn lại ánh vàng thuần túy, hóa thành một vầng mặt trời sáng chói chiếu rọi hơn phân nửa Thành Thanh Đế, vô cùng hùng vĩ.

Mà theo mệnh lệnh của Trần Khuynh Địch phát ra, trống trận gióng lên, ở bên trong Thành Thanh Đế, bốn quân doanh vạn người của đại quân Trấn Cương đồng thời phát ra tiếng gầm gừ, kèm theo từng đạo từng đạo huyết khí đằng không mà lên, Thành Thanh Đế nguyên bản bình tĩnh liền tràn đầy sát cơ, bốn nhánh đại quân cũng đồng thời phát động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.