Phản Diện Siêu Cấp

Chương 70: Thiên Sơn tộc"Phải biết rằng, một giọt Nhược Thủy cũng có trọng lượng sánh ngang với một con voi lớn thái cổ, nếu như chìm vào bên trong Nhược Thủy, chỉ bằng vào loại áp lực trút vào lục phủ ngũ tạng kia, liền có thể khiến cho một người bạo thể mà chết! Nhìn bố trí ở nơi này, hẳn là chỉ có cây cầu nhỏ kia là có thể giúp người đi qua, đừng nhìn nó bình thường, trên thực tế lại được khắc đầy phù văn, có thể triệt tiêu sự thần dị của Nhược Thủy, nếu không thì căn bản sẽ không có khả năng xây dựng ở phía trên Nhược Thủy."

"Ra là vậy..." Dương Xuân thở ra một hơi, sau đó nhìn về phía rất nhiều đệ tử bên cạnh, nói: "Mọi người không nên hoảng hốt, hãy lần lượt đi qua cầu, tuyệt đối không nên nghĩ việc trực tiếp nhảy qua suối! Chúng ta còn chưa biết ở trong tòa di tích này có nguy hiểm gì, an toàn là trên hết."

Để cỗ vũ sĩ khí, Dương Xuân là người thứ nhất đi tới.

"Để ta đi tới trước, các ngươi hãy chờ ở đằng sau, nếu ta không xảy ra chuyện thì các ngươi hãy đi theo."

Khác biệt cùng với những người khác, Dương Xuân cho rằng có sự hỗ trợ của tiểu Yêu, hệ số an toàn cũng sẽ cao hơn một chút, lúc này mới xung phong đi đầu.

Mà đúng vào lúc này, ở đầm lầy bên ngoài di tích, lại nghênh đón thêm hai nhóm đội ngũ.

"Bọn họ ở trong này?" Trần Tiêm Tiêm cùng với Lạc Tương Tư chau mày, nhìn chăm chú vào đầm lầy lớn dưới chân, mà Tiên Hạc thì đang bay múa quanh đầm lầy, lộ ra bộ dáng không nguyện ý rời đi.

"Dương Xuân vì sao lại đi vào trong này..."

"Không rõ ràng, có muốn đi vào xem một chút hay không?" Trần Tiêm Tiêm đề nghị.

"Chờ chút!" Lạc Tương Tư đột nhiên mở miệng, lập tức bịt kín miệng của Trần Tiêm Tiêm, thấp giọng nói ra.

"?"

Trần Tiêm Tiêm phối hợp gật gật đầu, theo ánh mắt của Lạc Tương Tư nhìn về phía dưới, mà tại đó...thình lình có một đội ngũ mặc giáp da, da thịt đen kịt, nhìn qua tràn ngập ngỗ ngược đang chạy về phía cái đầm lầy này, bất quá bọn hắn cũng không có chú ý tới Tiên Hạc cùng với hai người Trần Tiêm Tiêm.

Điểm này còn phải cảm ơn Phi Thú Trai, vì tránh để cho người khác tra được tung tích, bọn hắn đã chuyên môn khắc hoạ một bộ trận pháp che giấu trên Tiên Hạc, hơn nữa còn là ở trên trời, Tiên Hạc giấu ở giữa mây trắng, cho nên mới không bị đội ngũ Man tộc ở phía dưới chú ý tới, không phát hiện ra hai người Trần Tiêm Tiêm.

"Đây là...Man tộc mà sư huynh nói trước đó?"

"Không sai, bất quá làm sao bọn hắn cũng tới nơi này? Chẳng lẽ nói ở trong cái đầm lầy này có bí mật gì?" Lạc Tương Tư chau mày, lộ ra vẻ không hiểu cho lắm, bởi vì ở kiếp trước nàng cũng không trải qua một màn này, cho nên trong lúc nhất thời vậy mà không biết phải làm cái gì, bất quá rất nhanh nàng liền phản ứng lại: "Tiêm Tiêm, ngươi hãy trở về tìm Trấn Cương Sứ đại nhân, bảo hắn tranh thủ thời gian tới đây, ta hoài nghi là cái đầm lầy này có khả năng có quan hệ cùng với việc Man tộc xâm lấn."

"Ta trở về?" Trần Tiêm Tiêm nhướng mày, có một chút không tình nguyện.

"Ngươi ở nơi này cũng không có bao nhiêu tác dụng, ngươi nhìn đám Man tộc ở phía dưới kia đi, cơ hồ tất cả đều là võ giả cảnh giới Tiên Thiên, ngươi chỉ mới là Hậu Thiên, còn chỉ là cảnh giới Xuất Thần Nhập Hóa."

"Nhưng Tương Tư tỷ không phải cũng như thế hay sao?"

Lạc Tương Tư trừng Trần Tiêm Tiêm một cái: "Ta dù sao cũng là Hậu Thiên đỉnh phong, Đăng Phong Tạo Cực, hơn nữa ta thế nhưng còn là võ tướng trong đại quân Trấn Cương, mặc dù không đối phó được với đám Man tộc này, nhưng ta chí ít là còn có thể che giấu bản thân trước bọn hắn, ngươi lại chưa quen thuộc đối với Man tộc, hai người hành động lại càng dễ bị bại lộ."

"Được." Trần Tiêm Tiêm cắn răng, mặc dù Lạc Tương Tư không có nói rõ, nhưng nàng cũng biết hàm nghĩa ở trong đó, đơn giản chính là mình sẽ làm liên lụy nàng.

Bất quá Trần Tiêm Tiêm cũng không phải là người tùy hứng, chỉ là hơi có một chút không cam lòng mà thôi, rất nhanh nàng liền điều chỉnh lại, nghiêm túc nhìn Lạc Tương Tư nói: "Không nên phát sinh xung đột, ta cam đoan là sẽ mang sư huynh tới rất nhanh, có hắn ở đây, tuyệt đối là sẽ có thể nhẹ nhõm giải quyết đám Man tộc này!"

"Vậy thì cám ơn ngươi." Lạc Tương Tư cười cười, từ chối cho ý kiến.

Ở kiếp trước, nàng cũng không đạt được tin tức có quan hệ với việc Man tộc xâm lấn, bây giờ nghĩ lại vô cùng có khả năng cũng là bởi vì tên cẩu tặc Trần Khuynh Địch kia không nói ra, có trời mới biết hắn có thể chạy tới đây hay không, nếu như tới ngược lại thì rất tốt, dù sao thì hắn cũng có thực lực rất mạnh, cũng được coi như là viện binh cường hãn.

"Ta sẽ đi xuống trước, ngươi hãy cẩn thận."

"Ừm."

Lạc Tương Tư sau khi nhìn thấy đám Man tộc kia tiến vào bên trong đầm lầy, liền bảo Tiên Hạc xông ra từ trong mây, sau đó trực tiếp nhảy xuống ở vị trí cao hơn mười mét, sau khi rơi xuống đất liền lộn vài vòng, sửa sang lại một phen, làm ra một thủ thế không có vấn đề đối với Trần Tiêm Tiêm trên không trung, sau đó cũng vọt vào bên trong đầm lầy theo đám Man tộc kia.

Mà ở một bên khác, tại một nơi hẻo lánh khác trong khu rừng Đại Hoang, đã có không ít người giao phong cùng với Man tộc, triển khai một trận chém giết kịch liệt.

Thiên Sơn tộc là một trong những đại tộc Trấn Cương ở bên ngoài Thành Thanh Đế, Thiên Sơn tộc lúc đầu chính là Nam Cương nhất tộc, đã hoàn toàn bị Trung thổ đồng hóa, không còn ở lại trong sơn động, mà là dùng cự thạch làm thành từng bức tường thành cao lớn, biến bộ tộc của mình thành giống như một tòa thành nhỏ.

Chỉ là hiện tại, tòa thành nhỏ này lại bị Man tộc tập kích.

Mùi máu tươi nồng nặc lan tràn ở phía trên đại địa, trên tường thành liên tục vang lên tiếng hò giết, chiến binh của Thiên Sơn tộc nhao nhao gào thét kịch chiến cùng với Man tộc đang giết lên, máu tươi nhuộm đỏ tường thành, mặt đất cũng thêm ra một màu đỏ tươi, bất quá cho dù vậy, vẫn không có ai lùi bước.

"Giết sạch đám hỗn đản phản bội Man Thần này!"

"Giết!"

Man tộc đến xâm lấn Thiên Sơn tộc chính là một tiểu đội, mười hai vị võ giả Luyện Khí Hóa Thần được một vị võ giả Luyện Thần Phản Hư suất lĩnh, mặc dù có số lượng kém xa tít tắp hơn một vạn tộc nhân Thiên Sơn tộc, nhưng về phương diện tinh nhuệ lại không gì sánh được, chỉ cần một tiểu đội liền có thể áp chế hoàn toàn Thiên Sơn tộc.

Thiên Sơn tộc không có nhiều võ giả Tiên Thiên, tộc trưởng cầm đầu mặc dù cũng có cảnh giới Luyện Thần Phản Hư, nhưng trong tộc phần lớn đều là võ giả Luyện Tinh Hóa Khí, chỉ có 4 vị võ giả Tiên Thiên Luyện Khí Hóa Thần, mà đây đã là toàn bộ nội tình của Thiên Sơn tộc, nhưng dù vậy cũng vẫn chiến đấu rất gian khổ.

Có thể nói, đánh cho tới lúc hiện tại, Thiên Sơn tộc căn bản chính là đang lấy mạng người để lấp tường thành, chống đối thế công của đối phương.

"Đáng chết, tại sao lại có nhiều võ giả Tiên Thiên như vậy xuất hiện ở chỗ này! Không có khả năng a!"

"Mười hai vị Luyện Khí Hóa Thần, một vị Luyện Thần Phản Hư... đây chính là chiến lực cao cấp mà quân đoàn Man tộc mới có, chẳng lẽ nói lần này có trọn vẹn một cái quân đoàn Man tộc đến xâm lấn? Không có khả năng!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.