Phi Thăng Chi Hậu

Chương 128: Hoàng Kim Giáp Sĩ
Đao Hoàng Quân Bất Phá hóa thân làm đao mang theo tiếng đao ngâm, trong thanh âm gào thét của tiếng phong lôi liền hóa thành một đạo thiểm điện uốn khúc, trảm thẳng về phía Phong Vân Vô Kị, tốc độ như chớp giật.

Dước tầng mây đen, từ thiên không nhìn xuống đại địa, đạo đạo đao hình xán lạn cao tới mấy trượng đang mau chóng xuyên tốc trong hư không, bên trên mặt đất hiện xuất một loạt vết đao khá sâu, đao khí sung xích của cả không gian phụ cận quanh Nam Thăng Bắc Đẩu sơn, đạo đạo đao khí như muốn phá núi hủy non khiến cho không gian phân ra làm từng khối, ở giữa những khối không gian này ẩn ước có một đạo nhân ảnh bên trong đao hình mau chóng xuyên qua xuyên lại.

Đạo đạo đao khí sắc bén lướt qua thân thể, Phong Vân Vô Kị có thể nghe thấy một trận hư không phá liệt từ sát bên tai truyền lại một cách rõ ràng, những đạo đao khí này không ngờ lại có uy lực hãi nhân đến thế.

Liễu Như Tùy Phong Thân Pháp dĩ nhiên là đã phát huy hết mười hai thành uy lực, Phong Vân Vô Kị lúc thì như một chiếc lá không, lúc thì như một làn khói, thân thể uốn khúc chẳn ra hình người, với những goc độ không thể tưởng được để lướt qua đạo đạo đai khí trong không trung.

Chỉnh cả hư không đều lấp đầy bởi đao hình đang tuàn hoàn với vô số quy tắc khắc nhau, trong phạm vi không gian ba trăm thước quanh thân thể của Phong Vân Vô Kị hoàn toàn bị những đạo đao khí này cách li, cái này bất đồng với những đạo đao hình do Đao Đế dùng chân khí kết hợp với tinh thần lực tạo ra, đao khí do chiêu Quân Lâm Đại Địa này của Đao Hoàng tạo ra chẳng khác gì thần binh của thiên địa.

Bên tai không ngừng phát ra những thanh âm chói tai do đao khí lướt qua, bên trên những thanh đao đang xuyên qua xuyên lại đều là những hình ảnh của Đao Hoàng với sắc mặt lãnh mạc, vị trí biến hóa không ngừng, chẳng khác gì trong không trung xuất hiện vô số Đao Hoàng, mỗi một thanh đao hình đều là hóa thân của Đao Hoàng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Đao Hoàng đúng là ẩn tàng quá thâm, loại khoáng thế tuyệt học này dù cho Độc Cô Vô Thương dã nhiều lần giao thủ với ông ta mà cũng chưa từng biết, mỗi một người đều có thể cảm thấy lực lượng bá đạo và hủy điệt của thức "Quân Lâm Đại Địa" này. Không cần nói một lời nào, khi ba người ập đến từ ba phía, thân ảnh của Đao Đế liền loáng lên, ống tay áo phất ra, một loạt phiến đao hình bức lui Tây Môn Y Bắc và Độc Cô Vô Thương, đồng thời tay trái hấp lên một cái, Nhiếp Không Chưởng phổ thôgn nhất nhưng lại có uy lực không phổ thông hướng về thân ảnh của Tử Hoàng mà hút lại, thân ảnh ngừng lại, Tưewr Hoàng hiện ra.

"Hãy để hai người ở hoàng cấp cảnh giới như bọn họ quyết đấu một cách công bằng đi! Cũng là để mọi người trong Thái Cổ xem thử trong những cao thủ đồng cấp thì đao lợi hại hơn hay kiếm lợi hại hơn!" Đao Đế đạm nhiên nói.

Thân ảnh của ba người đồng thời dừng lại ở phía trước thân người cảu Đao Đế, sau đó tụ lại một chỗ, khí tức đồng thời tỏa định Đao Đế, nhằm tránh khỏi chuyện Đao Đế xuất thân lien thủ với Đao Hoàng để công kích Phong Vân Vô Kị.

Trên mặt của Đao Đế lộ ra nụ cười gian hoạt, khí cơ tự hồ như cũng tỏa định cả ba người, đồng thời trên hư không truỳen lại thanh âm của Đao Đế: "Đao Vực đệ tử, tiêu diệt hết sạch những người ở trên Nam Sơn Bắc Đẩu sơn, một kẻ cũng không tha."

Đôi môi của Đao Đế chẳng hề động đậy, câu này hiển nhiên là do bụng nói ra.

Ở phía dưới, Đao Vực đệ tử nội vi với sắc mặt lãnh khốc cuồn cuộn lao lên trên Nam Thăng Bắc Đẩu sơn với thế chẳng khác gì thủy triều, đạo đạo đao khí trùng thiên bùng phát, trên đỉnh núi cũng phát ra tử sắc kiếm khí để đối kháng, đao khí và kiếm khí tương hỗ giao kích, trận trận thanh âm phá toái truyền lại, có thể thấy rõ kiếm khí không thể đối địch được với đao khí.

Càng lúc càng có nhiều Đao Vực đệ tử đạp chân lên trên thổ địa của Nam Thăng Bắc Đẩu sơn, y bào kêu lên phành phạch, trường đao trong tay dập dờn đao cương cả xích, sắc mặt lạnh lùng.

Đệ tử cảu Nam Thăng Bắc Đẩu Phái lien tục bại lui, chỉ trong chớp mắt giao thủ đã có mấy trăm người tang mệnh dưới đao của Đao Vực đệ tử, ai ai cũng chết không toàn thây, một đao phân ra làm hai đoạn. Đột nhiên trong đám người đó vang lên một tiếng nữ nhân quát tháo, sau đó một vầng hồng quang tráo bừng sáng, những Đao Vực đệ tử trong phạm vi này trên mặt đều lộ thần sắc khủng hoảng, sau đó là một bàn tay thon thả mĩ lệ mang một bộ tử sắc quyền sáo vung ra, vô số đạo quyền ảnh trùng điệp oanh kích vào trên đan điền của những đệ tử ở trong quang tráo. Đạo đạo hồng sắc khí kình từ trong đan điền liền xâm nhập vào toàn thân kinh mạch của những người này ….

Oanh!

Khắp chu thân Đông Hậu, toàn bộ Đao Vực đệ tử trong phạm vi mười thước đều toàn bộ nổ thành toái phiến, huyết nhục phân phi. Nhưng liền sau đó lại có càng nhiều người hơn lao về phía Đông Hậu, còn chưa kịp tiếp cận với đám người đó thì đã bị một đao chém tới, tiếp đó là vô số đạo đao khí dài cả trượng từ trên trường đao chém tới, Đông Hậu bất lực nên chỉ đành liên tục thối lui ….

"Tả Đạo!" Trong quần người, một thanh âm lãnh khốc vang vọng ra xung quanh, Đông Hậu cơ hơi sửng sốt, sau đó thì thấy một đạo đao khí thông thiên xán lạn từ trên trời chém xuống ….

Oanh!

Khí lãng dương dật tứ tung, cát bụi bị cuốn bay lên cao cả trăm trượng, trên Nam Thăng Bắc Đẩu sơn xuất hiện một vết đao từ trên đỉnh kéo xuống, gần ba mươi gã đệ tử của Nam Thăng Bắc Đẩu Kiếm Phái bị một đao này chém thành cát bụi, ngay cả xương thịt cũng không còn. Dưới chân núi, một nam tử tóc xám phủ đầu, tay cầm một thanh trường đao màu đen đang hướng lên trên núi mà tới, khác với người khác là y cầm đao ở tay trái, con ngươi của Đông Hậu co lại, nhìn chằm vào người này ….

Lịch sử của Nam Thăng Bắc Đâu sơn dù sao cũng chẳng thể sánh được với Đao Vực, nếu như không phải là vì có công pháp đặc biệt, lại có một loại kì học gọi là "Ý Cảnh", thì sớm đã bại rồi, tuy nhiên dù là như thế thì Nam Thăng Bắc Đẩu sơn bại lui cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Ba cao thủ hoàng cấp trên thiên không tuy nhiên trong lòng rất lo lắng nhưng khí cơ đã bị Đao Đế tỏa định, động đậy một chút cũng không dám, chỉ cần động đậy một chút thôi thid tiếp đó là toàn lực nhất kích của Đao Đế.

Trong lòng Đao Đế đắc ý phi phàm, đã định chủ ý, chỉ cần tiêu diệt căn bổn lập phái của Nam Thăng Bắc Đẩu Kiếm Phái, thì dù cho tam hoàng có tồn tại đi chăng nữa, thì ngày sau cũng chỉ có cách gia nhập vào trong phái hệ tự do mà thôi, Nam Thăng Bắc Đẩu Kiếm Phái cũng không còn tồn tại nữa, xu hướng của thế lực đưa đẩy, chuyện tam hoàng gia nhập vào trong Đao Vực cũng chưa chắc là không thể, dựa vào tu vi kiếm đạo của ba người, nếu chuyển sang tu đao đạo, tính đi tính lại cũng không kém đi ở chỗ nào!

Ngay lúc ba người đang lo lắng mãi không thôi, Phong Vân Vô Kị lại bị Quân Lâm Đại Địa của Đao Hoàng khốn tỏa ở trong hư không, thì ở phía đông -- một phiến kim quang từ xa đang lao đến ….

Kim quang dũng động, mau chóng tiếp cận, trông chẳng khác gì phía trời đông đang mọc lên mấy chục mặt trời, đạo đạo kim quang từ xa ập đến, chúng nhân không khỏi nheo mắt lại.

Đứng ở dưới Nam Thăng Bắc Đẩu sơn, nhìn về phiến kim quang ở đằng xa, thấu qua kim quang, chúng nhân nhìn thấy vô số nam tử sắc mặt lạnh lùng, trên thân thể mang theo sát phạt chi khí, vũ khí trong tay đã rỉ đi quá nửa, có rất nhiều chỗ cũng đã bị hủ thực đi, nhưng bên trên những vũ khí này lại có đạo đạo kim quang lưu chuyển, nhìn vào thì có thể thấy chúng chẳng khác gì thần binh lợi khí cả.

Dày dày đặc đặc, mấy chục vạn Hoang Kim Giáp Sĩ từ hướng đông ập tới, trên đường đi đèu lẳng lặng mà đi, nhưng chúng nhân có thể từ trong phiến kim quang này phát giác thấy mùi huyết tinh chi khí nồng nặc, những Hoàng Kim Giáp sĩ này đều án chiếu theo chiến trận mà tiến tới, vị trí thích hợp lại gọn gàng, mấy chcụ vạn Hoàng Kim Giáp Sĩ bước bước đi đến đâu, không khí liền bị sát lục chi khí bị ngương cố như thật chất đó khiến cho trở nên uốn khúc ….

Rất nhanh sau đó, phiến kim quang này dũng nhập vào Nam Thăng Bắc Đẩu sơn, cùng với Đao Vực đệ tử giao dung lại ở một chỗ, nhưng y nhiên vẫn còn vô số Hoàng Kim Giáp Sĩ từ trên không trung vẫn chưa kịp lao xuống, khiến cho cả tòa Nam Thăng Bắc Đẩu sơn xán lạn kim quang, những đệ tử Đao Vực áo trắng rất nhanh chóng bị cổ kim quang chói mắt này phân cắt ra thành từng khối từng khối một cách có quy luật.

Sắc mặt của Đao Đế loáng một cái đã biến đổi, biến thành phi thường phi thường khó coi ….

Trả Lời Với Trích Dẫn