Phi Thăng Chi Hậu

Chương 225: Quỷ dị
- Tiêu diệt hắn! Dùng binh khí!

Đệ Thất Thiên Ma Vương quát lớn. Hắn chỉ liếc mắt đã phán đoán ra, trên người Phong Vân Vô Kị nhất định là có một loại ma công bá đạo có thể thu nạp ma khí. Hay tay vung lên, mười móng tay đột nhiên dài thêm vài thước, đập vào nhau phát ra những tiếng keng keng.

Thân thể của Đệ Thất Thiên Ma Vương chợt lóe lên, hóa thành một luồng ma khí lao về huống Phong Vân Vô Kị như tia chớp. Đồng thời dưới mệnh lệnh của hắn, những Ma Quân chung quanh cũng lao lên, trong tay mỗi tên đều cầm một thanh trường kích.

Phong Vân Vô Kị cười lạnh một tiếng, căn bản không hề nhìn đến Đệ Thất Thiên Ma Vương, như tia chớp lao về hướng ma tộc đại quân dày đặc…

"Oanh!"

Phong Vân Vô Kị toàn thân trọng giáp giống như một viên đạn pháo, xuyên qua đám chiến sĩ ma tộc dày đặc vây quanh hình thành một thông đạo. Tất cả ma tộc chiến sĩ chỉ cảm thấy thân thể như bị một cự long đè ép, từng tên lần lượt bị bắn tung ra ngoài.

"Choang!"

Một thanh âm chói tai vang lên, đồng thời một đạo quang mang màu đen từ hư không lóe lên, tiếp đó từng tiếng kêu thảm thiết từ bên trong quân đội ma tộc dày đặc phát ra. Phong Vân Vô Kị tựa như một cỗ mày giết chóc, Khô Lâu Thập Tự kiếm trong tay không ngừng vung lên, lần lượt đâm vào thân thể của những tên Ma tộc, đem bọn chúng hóa thành những đám tro tàn. Tro bụi bay lả tả xuyên thấu qua vòng vây ma tộc dày đặc, theo từ những kẻ hở rơi xuống mặt đất. Tro bụi phản chiếu lên con ngươi của từng tên ma tộc, trên mặt tràn đầy vẻ sợ hãi…

Trận thế dày đặc giờ phút này ngược lại trở thành bảo hộ tốt nhất cho Phong Vân Vô Kị. Tốc độ của bổn tôn đã được phát huy đến cực điểm, thân hình Phong Vân Vô Kị không ngừng lóe lên, không hề dừng lại một quá quá thời gian hai lần chớp mắt. Mỗi một lần dừng lại đều có mấy trăm tên ma tộc hóa thành tro bụi, tinh hoa của bọn chúng hóa thành từng cỗ noãn lưu chuyển vào bên trong đan điền của Phong Vân Vô Kị.

Đệ Thất Thiên Ma Vương và mấy ngàn Ma Quân truy đuổi phía sau, tất cả không ngừng chửi bới, phát ra những tiếng gầm phẫn nộ. Đối với lời khiêu khích này, Phong Vân Vô Kị căn bản không hề để ý. Linh hồn của hắn đã bỏ quên tất cả những tính cách không thiết thực, chỉ lưu lại trong thân thể một linh hồn âm hiểm mà xảo trá. Trong lòng hắn tràn đầy tà ác, nhưng cũng không ngu xuẩn.

Một cảm giác giết chóc cường liệt và khát máu thúc đẩy Phong Vân Vô Kị tiêu diệt những tên ma tộc này. Đệ Thất Thiên Ma Vương thông minh nhưng Phong Vân Vô Kị cũng không kém. Đệ Thất Thiên Ma Vương muốn lợi dụng ưu thế về nhân số để đối phó với Phong Vân Vô Kị, còn Phong Vân Vô Kị thì lại tận lực bảo trì khoảng cách. Hấp Tinh Đại Pháp vận chuyển vào bên trong Khô Lâu Thập Tự kiếm, tốc độ hấp thu vượt xa tình huống bình thường. Mỗi một lần Khô Lâu Thập Tự kiếm vung lên đều có phát ra một luồng ma khí hùng hậu, trong địa phương bị ma khí bao trùm, toàn bộ ma tộc đều hóa thành xác khô.

Cứ như vậy truy đuổi nửa ngày, mắt thấy khí thể của Phong Vân Vô Kị càng ngày càng cường đại, Đệ Thất Thiên Ma Vương cuối cùng cũng biến sắc. Con ngươi của hắn không ngừng lưu chuyển, lập tức quát lớn:

- Tản ra, tất cả tản ra cho ta!

- Đem binh lính của các ngươi tản ra!

Đệ Thất Thiên Ma Vương xông vào đám Ma Quân quát lớn.

Những Ma Quân này đã sớm bị dọa cho sợ hãi. Khô Lâu Thập Tự kiếm trong tay Phong Vân Vô Kị thật sự quá mức dọa người, một khi chạm vào lập tức hóa vào thành tro bụi. Mặc dù tất cả cùng theo Đệ Thất Thiên Ma Vương truy sát Sát Lục Ma Quân, nhưng không một kẻ nào thật sự dám đến quá gần, điều đó chẳng khác nào tự tìm cái chết.

Dưới sự chỉ huy tận lực của Đệ Thất Thiên Ma Vương, gần trăm vạn ma tộc ở trung gian liền vô thanh vô tức tản ra. Xa xa cách đó mấy trăm trượng, vô số ma tộc dày đặc cầm trường kích trong tay chĩa vào trung tâm.

Đệ Thất Thiên Ma Vương sắc mặt lạnh lẽ, hạ lệnh:

- Ra tay! Toàn bộ tiêu diệt!

"Xuy! xuy...!"

Trường kích dày đặc như mưa từ trong tay mấy ngàn vạn ma tộc chiến sĩ bay ra, xé gió phát ra những thanh âm chói tai. Kích vũ như một đàn ong lao về hướng trung tâm…

"Xuy xuy xuy!"

Từng đạo huyết hoa bắn tung tóe khắp bầu trời, những ma tộc chiến sĩ bên ngoài còn chưa kịp kêu lên một tiếng, khắp nơi trên thân thể đều bị trường kích xuyên qua, chết ngay lập tức. Thi thể bọn chúng bị mấy chục thanh trường kích đâm xuyên qua, mang theo kình khí cường đại tiếp tục lao về hướng trung tâm.

Đệ Thất Thiên Ma Vương căn bản không hề xem kết quả, hắn lại vung tay lên, làn sóng kích vũ thứ hai lại bắn ra. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, mấy chục đợt sóng trường kích lại lao về hướng trung tâm…

Phong Vân Vô Kị đang đắc ý đồ sát những tên ma tộc chiến sĩ, hưởng thụ song trọng khoái cảm do cỗ cảm giác giết chóc và công lực tăng trưởng mang đến, đột nhiên bên tai của hắn vang lên những tiếng kêu bén nhọn. Ma thức lậo tức phá thể xuất ra, quét qua không trung một vòng, nhất thời chấn kinh. Thủ đoạn tàn nhẫn của Đệ Thất Thiên Ma Vương quả thật đã vượt ra khỏi dự liệu của hắn.

Phong Vân Vô Kị quyết định thật nhanh, không tiếp tục dây dưa với những ma tộc này. Hắn âm thầm hít sâu một hơi, lưu chuyển một vòng bên trong ngực, sau đó thân hình đột nhiên rơi xuống phía dưới. Những tên ma tộc không biết sống chết bên dưới dùng trường kích đâm vào khải giáp, tất cả đều bị Sát Lục chiến giáp hất văng ra…

"Đinh đinh đang đang..."

Trong thanh âm của trường kích đâm vào khải giáp, Phong Vân Vô Kị như sao băng rơi xuống, xuyên qua những ma tộc chiến sĩ vây quanh, "ầm!" một tiếng nặng nề rơi xuống mặt đất. Đồng thời tay trái của hắn vung lên, quyền giáp băng lãnh về hướng không trung. Một cỗ hấp lực cường đại đem mấy ngàn tên ma tộc phụ cận hút xuống, xếp thành một tấm chắn ở phía trên. Đồng thời thân hình của hắn nhanh chóng phá vỡ lớp nham thạch bên dưới mặt đất, trong những tiếng ầm ầm rung chuyển, thân hình xuyên vào bên trong lòng đất.

"Xuy xuy xuy!"

Trên bầu trời đen kịt, trường kích tựa như bạo vũ lao xuống, mang theo những thanh âm xé gió chói tai, đem đám ma tộc chiến sĩ đóng chặt xuống mặt đất, trải rộng trên phương viên mấy trăm dặm.

Những tên ma tộc bị dùng để làm mồi nhử, thân thể bị mấy chục thanh trường kích đâm vào, đóng chặt xuống mặt đất. Ma huyết màu đen tràn ra, trong nháy mắt thấm ướt cả phương viên mấy trăm dặm trên mặt đất. Trong những ngọn núi thi thể dài đến mấy trượng cắm đầy những thanh trường kích màu den, có một ngọn cao đến vài trăm mét, cơ hồ rất khó phân biệt rốt cuộc là có bao nhiêu thi thể ma tộc. Huyết thủy như suối thấm ướt cả ngọn núi, ở phía trên, trường kích dày đặc đâm vào, không thể dung nạp thêm dù là một cây.

Tràng diện nhất thời trở nên yên tĩnh. Đệ Thất Thiên Ma Vương ánh mắt đảo qua tòa thi sơn cao mấy trăm mét, thân thể bay đến gần một chút. Một tên Ma Quân đứng bên cạnh đứng bên cạnh vội vàng nói:

- Ma Vương đại nhân cẩn thận, Sát Lục Đại Ma Quân kia chỉ sợ còn có chút thủ đoạn!

"Bốp!"

Đệ Thất Thiên Ma Vương một chưởng đem tên Ma Quân kia đánh bay:

- Hỗn láo, chẳng lẽ bổn vương lại không biết hay sao!

- Tất cả Ma Quân nghe lệnh! Bổn tọa một khi hành động, các ngươi cũng phải đồng thời ra tay, mục tiêu tòa thi sơn kia!

Nói đoạn, mười móng tay của hắn rút lại, hai tay mở ra. Một đoàn ma khi giữa lòng bàn tay hình thành một quả cầu khổng lồ, không ngừng xoay tròn.

"Đùng đoằng!"

Một đạo thiểm điện từ không trung đánh vào hắc cầu trong lòng tay Đệ Thất Thiên Ma Vương. Bên ngoài hắc cầu liền được bao phủ bởi một tầng hắc sắc thiểm điện nhỏ bé.

"A!"

Đệ Thất Thiên Ma Vương quát lớn một tiếng, song chưởng vung lên, hai khối hắc đoàn ẩn chứa uy lực khổng lồ mang theo uy thế vô thượng lao về hướng về phía tòa thi sơn. Đám Ma Quân ở phía sau cũng đồng thời ra tay, ma khí rợp trời kín đất như thủy triều từ không trung cuốn xuống. Ma khí kia còn chưa đến, những mảng lớn bên dưới mặt đất đã bị cuồng phong áp bức, lõm xuống bên dưới, lộ ra những vết nứt…

"Ầm!"

Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, giống như vũ trụ hồng hoang, bốn phương tám hướng đồng thời nổ tung. Trong phương phương viên mấy trăm dặm chung quanh ngọn núi thi thể, toàn bộ đều hóa thành bụi phấn, khói bụi bốc lên mấy trăm trượng, bên dưới lộ ra một khe nứt khổng lồ.

"Oanh!"

Gần như ngay khi Đệ Thất Thiên Ma Vương suất lĩnh chúng Ma Quân ra tay, một tiếng nổ lớn từ phía sau chúng nhân truyền đến. Tiếp đó một đạo thân ảnh phá đất bay lên, như thiểm điện lao vào giữa đám ma tộc dày đặc.

"Hấp Tinh Đại Pháp!"

"Ầm!"

Trên thiên không thiểm điện đột nhiên nổi dậy, một cỗ ma khí hùng hậu từ trong cơ thể Phong Vân Vô Kị phát ra, phúc xạ đem những ma tộc trong phạm vi mấy ngàn dặm hoàn toàn bao trùm. Tiếp đó ma khí hóa thành những sợi tơ, từng sơi nối tiếp lại với nhau hình thành một vòng xoáy. Trung tâm của vòng xoáy đúng là Phong Vân Vô Kị.

"Oanh long!"

Bầu trời đột nhiên tối sầm lại, tiếp đo cuồng phong từ bốn phía nổi lên, cường độ vượt xa tất cả mọi lần. Một cỗ lực lượng cường đại từ trung tâm phát ra, tất cả ma tộc chiến sĩ đang lơ lửng giữa không trung đều giống như những con rối bị kéo căng về hướng Phong Vân Vô Kị.

"Ầm ầm!"

Chung quanh ma vương hành cung, những ngọn núi bắt đầu rung chuyển, bên dưới chân núi xuất hiện từng vết nứt. Cả ngọn núi như nghiêng qua một bên, từng khối sơn thạch bị hút về hướng Phong Vân Vô Kị…

"Ầm!"

Một tiếng sấm vang lên, tiếp đó từng đạo thiểm điện như ngân xà từ không trung không ngừng di chuyển. Khi những tia thiểm điện tựa như tấm lưới lướt qua, phát ra quang mang chói mắt, đem cả thiên địa u ám chiếu sáng như ban ngày…

Trong khảnh khắc ngắn ngủi này, tất cả đều nhìn thấy được một hình ảnh làm cho người ta sợ hãi. Ma tộc chiến sĩ dày đặc tại không trung hình thành một tròn khổng lồ. Từ trung tâm của vòng tròn, từng đợt sóng màu xám nhanh chóng khoách triển ra phía ngoài. Những nơi mà gợn sóng đi qua, tất cả ma tộc chiến sĩ đều biến thành những bộ khô lâu lơ lửng trên không trung, càng ngày càng dày dặc…

"Oanh!"

Thiên địa lại chìm vào bên trong hắc ám.

"Vút!"

Cho dù là kẻ lớn gan, hung ác như Đệ Thất Thiên Ma Vương cũng không phải hít sâu một hơi, thân hình lảo đảo lui về phía sau mấy bước.

"Ha ha ha…"

Một trận thanh âm cuồng tiếu vang lên, cả thiên địa đều rung chuyển trong tiếng cười của Phong Vân Vô Kị. Cánh tay giơ lên, Phong Vân Vô Kị càng gia tăng uy lực của Hấp Tinh Đại Pháp. Gió càng lúc càng lớn hơn…

Đệ Thất Thiên Ma Vương và đám Ma Quân tất cả đều không thể đứng vững, cỗ hấp lực do Hấp Tinh Đại Pháp sinh ra thật sự là quá lớn.

- Đây rốt cuộc là công pháp gì? Sao lại bá đạo như vậy!

Một tên Ma Quân sợ hãi nói. Cỗ sát khí ngưng tụ tựa như thực chất đã in sâu vào đáy lòng của hắn, khiến cho hắn vô cùng sợ hãi.

Không chỉ có một mình hắn, đối mặt với uy lực khủng bố của Hấp Tinh Đại Pháp, đối mặt với mấy ngàn vạn thi cốt lơ lửng trong không trung, tất cả Ma Quân đều sợ hãi…

- Chúng tôi nguyện ý thần phục!…

Một gã Ma Quân run rẩy quỳ xuống.

- Hỗn láo, bổn vương còn đang ở đây!

Đệ Thất Thiên Ma Vương giận dữ quát lớn. Móng vuốt bên tay trái chợt dài ra, móng tay sắc bén tựa như lưỡi dao chém vào cổ tên Ma Quân kia.

Đệ Thất Thiên Ma Vương thu tay trái lại, bên trong móng tay đen kịt vừa dài vừa sắc bén, một dòng máu đen từ từ chảy xuống, rơi vào hư không. Ngay lúc này, nơi cổ của tên Ma Quân đang quỳ mới xuất hiện một tia ngân huyết, chiếu đầu kêu cụp một tiếng, từ trên cổ rơi xuống, trong nháy mắt trở thành một thân thể không đầu…

- Kẻ nào dám phản bội bổn vương, kết cục sẽ giống như hắn!

Đệ Thất Thiên Ma Vương lạnh lùng nói, móng tay "bá" một tiếng rút vào bên trong ngón tay. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Hắn bây giờ đang vận dụng ma công để thu nạp ma khí, bị vây không thể nhúc nhích được. Chúng ta sẽ thuận theo cỗ hấp lực này đến bên người hắn, sau đó đó đồng thời ra tay, cùng nhau tiêu diệt hắn!

Đệ Thất Thiên Ma Vương lên tiếng :

- Chỉ cần tránh khỏi hai tay của hắn, sẽ không có vấn đề gì!

- Đại Ma Vương liệu có thành công không?

Một tên Ma Quân cẩn thận nói.

Đệ Thất Thiên Ma Vương lạnh lùng nhìn hắn một cái, tiếp tục nói:

- Nói nhảm, bổn vương không làm được, mấy tên phế vật các ngươi có thể thu thập được hắn sao ?

Chúng Ma Quân đều cúi đầu. Giờ phút này cỗ hấp lực kia càng ngày càng mạnh, dựa vào năng lực của Đệ Thất Thiên Ma Vương cũng ẩn ước không thể chống lại được.

"Không hay, công lực của tên gia hỏa này lại tinh tiến!" Đệ Thất Thiên Ma Vương trong lòng trầm xuống, đột nhiên quát lớn:

- Đúng là lúc này!

Tiếp đó mấy ngàn đạo thân ảnh từ bốn phương tám hướng bắn về phía Phong Vân Vô Kị. Mấy trăm tên Ma Quân tại không trung vạch thành một đạo vòng cung, ý đồ tấn công từ bên dưới Phong Vân Vô Kị.

"Oanh!"

Từ bốn phương tám hướng, mấy ngàn Ma Quân tầng tầng lớp lớp lao về hướng Phong Vân Vô Kị, từng bàn tay lần lượt đặt lên thân Sát Lục chiến giáp. Những Ma Quân phía sau lại trực tiếp đặt tay lên vai những tên phía trước, ma khí cuồn cuộn truyền vào trong cơ thể gã Ma Quân phía trước. Trong hư không hình thành một tràng diện vô cùng ngoạn mục.

Lấy Phong Vân Vô Kị làm trung tâm, đám Ma Quân trước sau nối tiếp nhau, tại không trung hình thành những chiếc thang người dài đến mấy ngàn mét, một mặt nối liền với Phong Vân Vô Kị. Thoạt nhìn, Phong Vân Vô Kị giống như một khối cầu tán phát ra quang mang, từng chiếc thang người chính là những quang tuyến…

Những tầng mây trên bầu trời không ngừng chuyển động. Trong thiên địa tối đen, bạch cốt lơ lửng, từng cái thang người do Ma Quân tạo thành đứng giữa hư không, tràng diện quỷ dị tuyệt luân.