Phi Thiên

Chương 1318: Tam tiết tiểu tướng (Hạ)Đôi yêu ma nam nữ Kim Liên tức giận không kiềm đựoc. Tên thiên binh có tu vi không cao, cũng không có pháp bảo vô địch lại giết nhiều thủ hạ của mình như thế, quả thật ném mặt mũi của chúng, tên nam nhân cầm đầu quát:

- Một đám phế vật! Người sợ phải chết!

- Làm thịt hắn!

Một đám yêu ma cũng lấy lại dũng khí, trăm tên yêu ma Tử Liên vây công Miêu Nghị.

- Sát! Sát! Sát!

Miêu Nghị gào thét, hắn không ngừng phá vòng vây, hắn phải giết đến gần vị trí của lão đầu râu ria, hắn phải tiến lên, bởi vì hắn không có đường lui!

Trường thương đâm là thấy máu, hắn xung phong liều chết giết ra khỏi bầy yêu.

Trên đường tiếng nổ vang vọng, một đường bụi mù tung tóe, trên đường hắn đi tiếng kêu thảm thiết vang lên không ngừng, Miêu Nghị đơn thương giết ra một con đường máu.

- Người nào ngăn ta, chết!

Miêu Nghị quát lớn như bệnh tâm thần, địch nhân trước mặt hoảng sợ lui ra sau, chúng bị giết sợ, không ngờ thả cho Miêu Nghị một con đường sống, đám người phía sau không dám giết tới.

Nam nữ yêu ma đang xem cuộc chiến trên không trung giật mình, tu vi người này không cao nhưng lại có cái dũng liều mạng của thất phu, mới không qua bao lâu đã chém giết sáu mươi yêu ma tu vi Tử Liên của chúng, thủ hạ không ngăn cản nổi, mặt mũi chúng không tốt lắm!

Mắt thấy Miêu Nghị đơn thương độc mã giết ra khỏi vòng vây lớp lớp, nam thủ lĩnh đấm ngực, nói:

- Là tam tiết tiểu tướng, lại giết nhiều cao thủ của ta như vậy, nếu thiên binh thiên tướng của Thiên đình vũ dũng như thế, yêu ma quỷ quái trên thế gian không còn đường sống!

Cái gọi là ‘ tam tiết ’ tiểu tướng là vì cổ áo kim giáp Miêu Nghị đang mặc tượng trưng quan giai thiên binh thiên tướng của Thiên đình, tăng lên một tiết tượng trưng cao hơn một cấp, Miêu Nghị mặc tam tiết kim giáp chính là tam giai tiểu tướng.

Thiên binh mặc ngân giáp, thiên tướng mặc kim giáp là tiểu tướng, mặc tử giáp là thượng tướng, mặc hồng giáp là đại tướng. Màu sắc của áo giáp phân chia đẳng cấp, trong mỗi giai chia thành sáu tiết.

- Một đám phế vật!

Nữ thủ lĩnh lao tới.

Thấy nàng ra tay, đám yêu ma khác cũng đuổi theo.

Miêu Nghị đang chạy thục mạng, nữ thủ lĩnh cầm một đôi Thiên Lôi Chùy, sau khi đuổi kịp liền quét ngang.

Miêu Nghị kinh hãi, vội vàng quay đầu liều toàn bộ tu vi đâm thẳng vào cổ họng đối thủ, kim giáp và trường thương tứ phẩm sinh ra bảo quang màu tím.

Hắn đang dùng biện pháp lưỡng bại câu thương, chết cũng phải kéo theo đệm lưng.

Nữ thủ lĩnh kinh ngạc, nàng phát hiện thân thủ Miêu Nghị phi phàm, tốc độ xuất thương cực nhanh, nếu không phải tu vi của mình vượt qua đối phương một cảnh giới, lần này sợ rằng phải lật thuyền trong mương.

Nàng nghiêng đầu sau đó quét ngang một chùy, cạch! Đánh trường thương tứ phẩm trong tay Miêu Nghị bảo quang ảm đạm, thậm chí hắn không cầm vững trường thương, vũ khí rời tay.

Cạch!

Nữ thủ lĩnh đánh một chùy vào ngực Miêu Nghị.

Phốc!

Miêu Nghị phun máu tươi, áo giáp trên người bảo quang ảm đạm, hắn như sao băng bay đi mấy trăm trượng.

Cũng may mắn có bảo giáp tứ phẩm hộ thể, bằng không một kích này đã lấy mạng của hắn.

Oanh!

Hắn ngã vào trong rừng cây, dưới đất xuất hiện hố sâu.

Miêu Nghị phun máu tươi đầm đìa, lảo đảo xoay người đứng lên, tiếp tục bỏ chạy thục mạng, hắn chạy về hướng của lão đầu râu ria. Thuận tay lấy một gốc tiên thảo nhét cả gốc vào miệng, tổn thương trên người không cần dùng nhiều thế, hắn đang chuẩn bị cho tổn thương sau đó.

Kim giáp trên người hóa thành sương mù màu vàng, hắn không sử dụng áo giáp, năng lượng phòng ngự gia trì trên áo giáp đã bị một kích vừa rồi đánh tan.

Một kiện áo giáp tứ phẩm giá trị xa xỉ như vậy bị hắn ném đi, lại tiếp tục thay áo giáp và bảo thương mới, tiếp tục bỏ chạy về phía trước.

- Thiên binh thiên tướng đều chuẩn bị chiến giáp để thay hay sao?

Đám yêu ma đuổi theo kinh ngạc, ngay cả nữ thủ lĩnh đuổi theo Miêu Nghị cũng sững sờ.

Hắn vô cùng đau đớn, tam tiết tiểu tướng lại không tiếc hủy diệt một bộ áo giáp tứ phẩm cũng không lưu cho chúng, nói đi cũng nói lại, cho dù cướp được chúng cũng không dám dùng.

Nữ thủ lĩnh đuổi theo, cầm một chùy nện xuống.

Miêu Nghị nhanh chóng lách mình tránh né, oanh! Đất rung núi chuyển, sơn băng địa liệt.

Miêu Nghị tránh được một chùy nhưng không tránh được chùy thứ hai, tránh không kịp cũng không dám đón đỡ, hắn ném trường thương tứ phẩm ra khỏi tay.

Cạch!

Bảo thương tứ phẩm bị đánh hào quang ảm đạm, trực tiếp văng tung tóe, thế tấn công của Thiên Lôi Chùy không giảm.

Oanh!

Miêu Nghị phun máu tươi, một kích vừa rồi đánh bảo giáp hào quang ảm đạm, mặt đất xuất hiện hố to, Miêu Nghị vô cùng chật vật.

Một đám yêu ma Tử Liên xông vào quần ẩu, chém giết cấp bậc này, tu sĩ Hồng Liên không thể tới gần.

- Ah ah ah...

Đột nhiên có tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang lên.

Nữ thủ lĩnh xoay Thiên Lôi Chùy trong tay, nàng vô cùng kinh ngạc, chỉ thấy trong cái hố phía sau có máu huyết bắn tung tóe, đám yêu ma Tử Liên vừa xông vào liền lui ra sau như nhìn thấy quỷ.

Lúc này có một đám Bọ Ngựa xuất hiện, Bọ Ngựa dữ tợn quái dị, toàn thân sinh ra hào quang kim loại, giết tu sĩ Tử Liên như chém dưa thái rau, tốc độ nhanh vô cùng, tốc độ không kém gì tu sĩ Tử Liên, đảo mắt hơn mười Tử Liên bị giết chết, đám yêu quái Tử Liên bị dọa sợ, đây là yêu quái gì.

Miêu Nghị toàn thân đẫm máu bò ra khỏi mặt đất, hắn lại thay bộ giáp khác, xách thương bay ra khỏi hố to, toàn thân bảo quang lóng lánh, cùng một đám Bọ Ngựa yểm hộ chạy đi như không muốn sống.

Vi mạng sống, bảo giáp tứ phẩm giá trị xa xỉ là công cụ phòng ngự một lần của Miêu Nghị, uy lực phòng ngự yếu sẽ mất mạng, không có thứ gì quý giá bằng mạng mình, cho dù thế nào cũng phải bảo vệ tính mạng trước tiên, mọi thứ khác chính là vương bát đản.

Lại hủy một một bộ chiến giáp tứ phẩm! Nữ thủ lĩnh mở to mắt, Thiên đình xa xỉ như vậy? Một người phát mấy bộ hay sao?

Mắt thấy Miêu Nghị lại chạy thục mạng, nam thủ lĩnh cũng ngồi không yên, nhiều người như vậy, lại có tu sĩ Kim Liên ra tay. Nếu như không lưu được tiểu tướng trước mặt thì chính là trò cười, có bị chê cười hay không chưa nói đến, một khi hắn đào tẩu, đợi đến lúc đại quân Thiên đình tiếp cận. Hậu quả không chịu nổi.

Bá!

Bỗng nhiên nam thủ lĩnh đuổi theo, nữ thủ lĩnh đang sững sờ cũng tấn công Miêu Nghị.

Hai tên tu sĩ Kim Liên liên thủ xuất kích, nói rõ muốn nhất kích tất sát, cũng không cho Miêu Nghị cơ hội đổi giáp hay bỏ chạy.

Đôi mắt Miêu Nghị như nứt ra, đột nhiên hắn phi hành lên cao, dẫn một đám Bọ Ngựa cùng bay, hắn thu trường thương tứ phẩm lại, cầm một cây đao màu tím trong tay. Mười lăm con Bọ Ngựa biến ảo trận hình thủ hộ sau lưng hắn.

- Quái vật gì!

Nam thủ lĩnh gào lên, trong tay cầm một thanh đại đao.

Đ-A-N-G...G!

Hai con Bọ Ngựa bị đánh bay ra xa.

Nữ thủ lĩnh cầm song chùy nện xuống liên tục, cũng đánh bay vài con.

Trên mặt đất xuất hiện mấy hố sâu, vài con Bọ Ngựa rơi xuống lại lao ra khỏi mặt đất, chúng xuất hiện sau lưng nam thủ lĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.