Phi Thiên

Chương 2694: Ly Cung Tửu Yến (2)Thanh chủ âm thầm hừ lạnh:

- Lại muốn nháo sự vào ngày đại hỉ của trẫm. Tên khỉ chết bầm đó có phải chán sống rồi hay chăng? Bên Doanh gia chẳng lẽ không âm thầm đạt thành thỏa hiệp cùng Khấu gia hay sao?

Thượng Quan Thanh đáp:

- Cụ thể không biết chuyện gì xảy ra, nhưng mà có chút chuyện có vẻ có ý tứ. Gần đây Doanh gia cũng trông coi nghiêm ngặt tử đệ bên dưới. Doanh gia tử đệ cực lớn giảm bớt đi ra ngoài.

- Vậy à!

Thanh chủ vui vẻ:

- Xem ra Khấu gia lần này là không muốn thiện rồi. Doanh gia có chút sợ hãi rồi.

Thượng Quan Thanh nói:

- Lão nô cũng hoài nghi là như vậy, đây cũng là Doanh gia tự tìm. Người mà Ngưu Hữu Đức đắc tội nhiều như vậy. Sự tình làm sạch sẽ một chút chỉ sợ ai cũng khó đoán được là ai ra tay, thế nhưng Doanh gia làm việc không lanh lẹ, nhiều lần đánh mình, đoán chừng thật sự chọc giận Khấu gia rồi.

Quét mắt vị trí trống không của tứ đại Thiên Vương, Thanh chủ cười lạnh:

- Có chút ý tứ, chỉ sợ chó cắn nhau không đứng dậy được.

Bên trong Thiền điện, tứ đại Thiên Vương vây quanh chậu nước, Hạo Đức Phương và Quảng Lệnh Công mặt đối mặt, Doanh Cửu Quang và Khấu Lăng Hư mặt đối mặt.

Trong bốn người chỉ có Khấu Lăng Hư thả hai tay vẩy vẩy rửa chậm rãi trong chậu nước có thả cánh hoa. Doanh Cửu Quang đôi diện nhìn chằm chằm vào ông ta dường như cũng có chút ngứa răng.Trước mặt mấy người này cũng không cần thiết giả vờ thâm trầm gì cả.

- Khấu lão quỷ, náo loạn tiếp tục đều không có lợi ích đối với mọi người tiện nghi chỉ có người trong điện đó. Huống chi Ngưu Hữu Đức cũng không có chuyện gì, thấy tốt thì hãy thu đi.

Hạo Đức Phương lên tiếng khuyên nhủ.

Khấu Lăng Hư cười nhạt nói:

- Lời nói này, Thâu Quang Quang không phải nói không phải là Doanh gia làm sao, ta nhận rồi. Ta dường như cũng chưa làm gì đối với Doanh gia mà? Các ngươi mù quáng theo đuổi làm cái gì chứ.

Quảng Lệnh Công nói:

- Được rồi. Người sáng mắt trước mắt không nói tiếng lóng, có một số việc mọi người trong lòng biết rõ, gặp hạn chính là gặp hạn rồi. Nhận phạt vậy.

Tứ đại Thiên vương vì duy trì ích lợi cho giai tầng của bọn họ, gặp phải chuyện khó có thể điều hòa lẫn nhau, biết kéo những người khác đến hiệp thương, tìm kiếm một biện pháp giải quyết thích đáng. Chân chính chắp vá ngươi chết ta sống không đủ vốn, trừ phi hoàn toàn rơi xuống hạ phong đã mất đi tư cách đàm phán chỉ có thể mặc cho người làm thịt. Thế nên giữa bốn người có tranh đấu cũng có hợp tác.

Sau khi Khấu gia cự tuyệt hết hai vị trí Đô Thống. Doanh Cửu Quang đã biết phiền toái rồi, nhân cơ hội này thông báo Hạo Đức Phương và Quảng Lệnh Công.

Thật ra giữa tứ đại Thiên vương đều tận lực tránh hạ thủ đối với gia quyến của đối phương. Trừ phi bất đắc dĩ, bằng không phản kích lại phản kích đi tiêu hao chính là bản thân của các nhà.

Khấu Lăng Hư cười lạnh:

- Nhận phạt sao? Quay đầu lại ta cũng nhận phạt rồi.

Doanh Cửu Quang không nhịn nổi phát nóng rồi. Ông ta trầm giọng nói:

- Lời thừa bớt nói. Ngươi ra giá đi.

Chuyện này không giải quyết không được. Làm cho Doanh gia tử đệ không dám ra cửa là nhỏ. Vì vậy khiến cho người khác chê cười Doanh Cửu Quang ông ta mới là thật không đáng. Ngay cả con cái trong nhà cũng không giữ được, đừng nói người ngoài, bảo con cái trong nhà nhìn mình thế nào đây?

Khấu Lăng Hư ngẩng đầu nhìn lại:

- Ta không cần sự bồi thường của ngươi. Ngươi còn chưa vui lòng hay sao?

Doanh Cửu Quang nói:

- Khấu lão quỷ, ta khuyên ngươi chớ quá mức nữa. Ngưu Hữu Đức cũng không phải nam nhân con gái ruột của ngươi, dựa vào tu vi và địa vị của hắn, ta nguyện ý lấy ra hai vị trí Đô Thống đã là rất cho ngươi mặt mũi rồi. Huống chi tên đó một chút đánh rắm cũng không, đã trở lại sống sờ sờ, ngươi còn muốn thế nào chứ?

Khấu Lăng Hư hỏi lại:

- Thâu Quang Quang, ngươi đây là ở không đi gây sự sao?

Doanh Cửu Quang tức giận, chỉ vào Khấu Lăng Hư đôi diện nói với hai vị hai bên:

- Các ngươi nhìn một chút, không phải ta không nói quy củ, là hắn quấy rầy. Chuyện này không có biện pháp nói nữa rồi.

- Được, không chịu buông tay đúng không. Đi, ta cũng muốn nhìn xem thử ai sợ ai, cùng lắm thì ngọc đá cùng vỡ!

Hạo Đức Phương và Quảng Lệnh Công liếc nhau, đều khẽ gật đầu. Hạo Đức Phương nói:

- Không bằng như vậy, mọi người đều thối lui một bước. Thâu Quang Quang lấy ra ba vị trí Đô Thống. Khấu lão quỷ như vậy dừng tay, chuyện này coi như cho nào hả?

Quảng Lệnh Công nói thêm:

- Ta xem có thể, ý tứ của hai người các ngươi thì sao?

Doanh Cửu Quang hừ lạnh một tiếng:

- Lần này ta nhận!

Xem như đồng ý rồi.

Ai biết Khấu Lăng Hư lại lạnh nhạt nói:

- Ta nói rồi, ta không cần bồi thường.

Sắc mặt của ba người khác đồng thời biến đổi. Hạo Đức Phương trầm giọng hỏi:

- Khấu lão quỷ, ý của ngươi là, ngươi không thể không khai chiến đúng không?

Khấu Lăng Hư lắc đầu:

- Không phải ta muốn khai chiến, mà là Doanh gia nhiều lần hạ sát thủ đối với Ngưu Hữu Đức. Ta muốn trấn an cũng không có gì hay để nói. Hắn đã nói rõ trước mặt ta rồi, hắn cái gì cũng không cần, chỉ muốn cái đầu của Doanh Dương!

Quảng Lệnh Công nói:

- Ta cũng không tin dựa vào thủ đoạn của ngươi còn không quản được hắn

Khấu Lăng Hư tiếp tục rũ mắt xuống rửa tay nói:

- Ta tuy rằng đáp ứng hắn, nhưng mà có một việc ta cũng nói rõ ra với hắn rồi, Khấu gia sẽ không động thủ với con cái của Doanh gia. Hắn muốn cái đầu của Doanh Dương có thể tự mình đi lấy. Ta đã làm đến trình độ này rồi, chẳng lẽ các ngươi còn có ý kiến gì hay sao?

- Chúng ta một mực không lộ diện dường như cũng có chút không thể tưởng tượng nổi.

Hạo Đức Phương đột nhiên ùa ra một câu như vậy, chắp tay sau lưng đi rồi.

- Chẳng phải muốn bệ hạ đợi lâu rồi sao?

Quảng Lệnh Công vui vẻ một câu. Vừa xoay người liền đi,

Khấu Lăng Hư nâng lên một đôi bàn tay ướt nhẹp, phun ra, một ngụm nước bọt trên mặt Doanh Cửu Quang đối diện:

- Có lần sau nữa, đừng trách lão tử không khách khí!

Ông ta nói dứt lời cũng đi rồi.

Doanh Cửu Quang phù động hư quang trước người, ngụm nước đang đưa tới như ngừng lại không trung, hư quang vừa thu lại, cột nước tinh mịn rơi xuống trong chậu nước. Ông ta cũng không nói gì đối với cử động vô lễ của Khấu Lăng Hư, ngược lại nhẹ nhàng nhẹ nhàng thở ra, sau đó cũng xoay người rời đi...

Buổi yến hội bên ngoài đang lúc ăn vào, Miêu Nghị đi ra từ trong một đám tiểu bối thay phiên mời rượu, khi hắn nhìn lại phía Doanh gia, phát hiện Doanh Dương không ngờ lại không có nữa, cũng không biết đi nơi nào, cho nên cũng tìm cái cớ rời chỗ.

- Đại ca, hắn...

Khấu Cần tỏ ý một tiếng.

Những người khác cũng đau buốt cả răng, ai ngờ Khấu Tranh ngược lại lắc đầu một cái, tỏ ý không cần phải để ý đến Miêu Nghị. Bởi vì hắn đã sớm phát hiện Doanh Dương đã đi rồi, trước khi rời khỏi bữa tiệc không phải là Doanh Vô Mãn phòng hoạn đối với chưa xảy ra mới lạ.

Bọn họ không đoán sai, Miêu Nghị đích thật là nhớ mãi không quên đối với Doanh Dương. Tuy nhiên Miêu Nghị hắn cũng không phải người ngu, biết lúc này chọc xảy ra chuyện, sợ là sẽ không may mắn giống nhau lần trước còn có thể để cho hắn đi Hoang Cổ Tử Địa xoay sở cơ hội còn mạng sống, liên tiếp mạo phạm thiên uy ai cũng cứu không được hắn.

Vậy nên hắn sẽ không gây chuyện, mà là quyết định chủ ý tìm đến Doanh Dương, khiến cho Doanh Dương chủ động gây chuyện, xem có thể bẩy chết người này hay không. Không phải là hắn trả thù tâm mạnh, mà là bởi vì trong lòng hắn hiểu rõ, bỏ lỡ lần này, lần sau muốn động thủ với Doanh Dương nữa sợ là không dễ dàng như vậy. Khấu gia cự tuyệt hai cái vị trí Đô Thống đó đã là đả thảo kinh xà rồi. Sau này sự bảo vệ bên cạnh Doanh Dương tất nhiên không phải là hắn muốn động có thể động. Do đó hắn không muốn bỏ qua cơ hội lần này.

Nhưng mà hắn tìm tới tìm lui chung quanh, cũng không thể tìm được bóng người của Doanh Dương. Hôm nay Ly Cung mặc dù mở ra nhiều địa phương cho tân khách, có thể có nhiều chỗ còn không phải hắn có thể đi. Đại điện của Thanh chủ yến khách hắn không đi vào, đoán chừng Doanh Dương cũng không có khả năng trốn trong đó. Chỗ hậu viên Thiên Hậu thiết yến tất cả đều là nữ quyến, còn có rất nhiều hậu cung phi tử ở đó, sẽ không để cho nam khách đi vào.

Doanh Dương không tìm được thật ra thì dần dần ngừng lại ở đài nhà thủy trong vườn ngắm cảnh, giữa hồ nước dựng đứng một hòn non bộ do Bạch Ngọc thiên nhiên tạo thành. Trên hòn non bộ mỹ lệ đó, có một con chim phượng hoàng lông dài màu sắc rực rỡ đậu co ro.

Miêu Nghị đi ra khỏi lầu các, từ từ bước đi thong thả đến trên sân phơi cạnh hồ nước. Hắn đứng ở chỗ sát làn ranh sân phơi cách hòn non bộ chỉ có hai trượng, ngẩng đầu ngước nhìn con thải phượng điềm tĩnh trên hòn non bộ.

Phong cảnh mờ mịt như tranh về bên trên núi ngọc thải phượng, người dưới quỳnh lâu cùng nhìn nhau cách mặt nước, một trên, một dưới, tình cảnh này có chút như cảnh đẹp trong tranh.

Miêu Nghị yên lặng một lát lặng lẽ quan sát một chút chung quanh. Hắn đợi cho một đội tiên nga nối đuôi nhau đi ra khỏi vườn xong, hết nhìn đông tới nhìn tây hắn đột nhiên lật tay nắm chặt, bàn tay không biết chụp lấy cái thứ gì, chỉ thấy chung quanh quả đấm nắm chắc mơ hồ có gợn sóng màu băng lam nhàn nhạt hiện lên.

*** Thiếu 1 chương, đọc tạm convert nha

Ai ngờ lại có một đội tiên nga xuất hiện, đi lại vội vàng vu hồi xuyên qua ở đình đài lầu các gian.

Miêu Nghị trong tay này nọ vừa thu lại, chắp tay sau lưng cúi đầu nhìn lược phù thản nhiên mịt mù nước ao, tựa hồ ở nghĩ mình lại xót cho thân.

Cũng không xa xa trải qua tiên nga cũng chỉ là hướng bên này nhìn hai mắt, vẫn chưa cảm thấy có gì không ổn, hôm nay li cung đối tân khách mở ra, có thủ vệ địa phương tân khách không thể thiện sấm, không có thủ vệ địa phương có thể bỏ mặc tân khách du ngoạn, thí dụ như này ngắm cảnh viên vốn là là cho tân khách du ngoạn nghỉ ngơi địa phương, tổng không thể đem tân khách thủy chung câu lưu ở ngoài điện quảng trường.

Tiên nga đi rồi, Miêu Nghị vẫn chưa ngẩng đầu, ngược lại lăng lăng nhìn trong nước ảnh ngược, không biết có phải hay không chính mình lỗi thấy, trong ảnh ngược trên núi giả, kia chích quay đầu chui đầu lông cánh gian tựa hồ ở ngủ nghỉ phượng hoàng giống như ngẩng đầu lên, tựa hồ đang nhìn hắn, chính là mặt nước thản nhiên mịt mù làm cho người ta có chút thấy không rõ.

Miêu Nghị chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía núi giả phía trên, phát hiện chính mình không nhìn lầm trong nước ảnh ngược, kia chích màu phượng thật là theo chợp mắt thức tỉnh lại đây, như bỉ ngạn hoa đỏ tươi kiều diễm đan đỉnh dưới hai màu vàng mắt xếch chính trên cao nhìn xuống nhìn xuống bên bờ nước hắn.

Vạn cầm đứng đầu, điểu trung hoàng tộc, có được trời sinh cao quý cảm, khó có thể ngôn dụ ung dung đẹp đẽ quý giá, này chích thải phượng nhìn về phía Miêu Nghị ánh mắt tựa hồ mang theo nghi hoặc, lại tựa hồ mang theo khó hiểu, dừng ở Miêu Nghị.

Miêu Nghị trố mắt, cùng chi nhìn nhau một hồi lâu nhi, cuối cùng mày nhảy nhảy, ý thức được cái gì.

Tìm Doanh Dương không tìm được, không nghĩ tới đụng phải này chích một mình sống ở phượng hoàng, không khỏi nhớ tới ở phượng sào trải qua, hắn chính là nhất thời lòng có sở cảm, tưởng xuất ra ‘Băng hỏa chi tâm’ thử xem xem, cũng là không ngờ có người phát hiện có thể thế nào, cùng lắm thì nói thẳng này ‘Băng hỏa chi tâm’ là hoang cổ tử địa nhặt được.

Nói trắng ra là, hắn chính là muốn nhìn một chút giam giữ ở thiên đình phượng hoàng có nhận biết hay không thức này đến từ phượng sào gì đó.

Lại không nghĩ rằng này nọ còn không có chính thức lượng đi ra, chính là nắm ở bàn tay. Cũng đã kinh động này chích thải phượng, theo đối phương nghi hoặc chăm chú nhìn trung, Miêu Nghị hiểu được. Này chích thải phượng tựa hồ đã đã nhận ra cái gì.

Lại nhìn nhìn bốn phía, thậm chí không tiếc thi pháp đem chung quanh dò xét một lần. Xác nhận chung quanh không có người sau, Miêu Nghị lưng đeo phía sau một bàn tay đẩu nắm, một chích nắm chặt quyền đầu chung quanh lại hiện lên thản nhiên băng màu lam gợn sóng.

Núi giả thải phượng lại có phản ứng, kinh tủng phản ứng, vi ngồi cổ dần dần dâng lên, một đôi màu vàng lưu ly con mắt sáng dần dần mở to nhìn chằm chằm Miêu Nghị.

Miêu Nghị lưng đeo cái tay kia chậm rãi phóng tới trước người, nắm chặt năm ngón tay chậm rãi buông ra, nhu lượng băng màu lam sáng bóng theo dần dần mở ra khe hở gian khuếch tán mà ra. Núi giả thải phượng cũng đi theo Miêu Nghị kia mở ra năm ngón tay chậm rãi đứng lên, thật dài huyến lệ vĩ vũ không gió mà bay, phượng mắt nhìn chằm chằm Miêu Nghị bàn tay không thôi.

Làm Miêu Nghị bàn tay kia hoàn toàn mở ra sau, lòng bàn tay một viên băng lam sáng hạt châu, tản ra mộng ảo lưu tinh sáng bóng, hạt châu bên trong có hỏa ảnh nhảy lên, tựa hồ là phượng hoàng hỏa ảnh ở hạt châu bên trong chạy, rất là xinh đẹp, đúng là từ phượng sào ‘Băng hỏa chi tâm’.

Dừng ở Miêu Nghị bàn tay hạt châu, đứng thẳng lên thải phượng hai tròng mắt trung dần dần hiện lên trong trẻo nước mắt.

Chảy ra hốc mắt nháy mắt thật hóa thành như băng ngọc hạt châu, leng keng rơi xuống nước, ở mặt nước nhặt lên gợn sóng. Chìm vào trong nước.

“Khanh... Khanh... Khanh......” Thải phượng đột nhiên ngẩng đầu, ngửa mặt lên trời phát ra một trận vàng ngọc đánh dồn dập bén nhọn trường minh, thanh chấn vân khiếu, thải vũ phù phong.

Li cung cái khác phượng hoàng, bao gồm này thân tha loan giá phượng hoàng, nhanh chóng quay đầu nhìn về phía nơi này.

Chiếm cứ ở đại điện nóc nhà cự long từ từ ngẩng đầu, long tình lóe ra nhìn về phía phượng minh nơi.

Trong quảng trường thôi chén đổi trản chè chén mọi người nháy mắt tĩnh hạ, lục tục hồi đầu nhìn về phía phượng minh nơi, mờ mịt khó hiểu.

Trong hậu viên như mây giai lệ ào ào đình chỉ cười vui. Giai vẻ mặt kinh ngạc, thiên hậu Hạ Hầu Thừa Vũ nhíu mi.

Trong đại điện. Quân thần trong tay chén rượu tạm dừng, cũng lục tục nghiêng đầu nhìn về phía ngoài điện. Cao ngồi ở thượng Thanh chủ thản nhiên một tiếng. “Sao lại thế này?”

Hắn nhất phát nói, tả đốc vệ Chỉ Huy Sứ Phá Quân cùng hữu đốc vệ Chỉ Huy Sứ Võ Khúc song song theo ngồi vào trung đứng lên, hai người vẻ mặt lạnh lẽo, chợt mắt lạnh lẽo nhìn về phía ngoài điện, đại môn khẩu vài tên hồng giáp đại tướng lập tức lắc mình rời đi.

Ngắm cảnh viên trung, đứng ở thủy bên bờ Miêu Nghị luống cuống tay chân, thải phượng đột ngột hành động dọa hắn nhảy dựng, trong tay băng hỏa chi tâm nhanh chóng thu đứng lên.

Đông xem tây xem, muốn tránh tàng đều không còn kịp rồi, vài cái góc cùng cửa đều xuất hiện bị kinh động tiên nga kinh ngạc nhìn bên này.

Không trung mấy bóng người thiểm đến, một gã hồng giáp đại tướng lăng không giũ ra một cái che kín nanh sói kim chúc trường tiên, đúng là tuần long tiên!

Ô ba, tiên ảnh rơi, như tia chớp bàn chợt lóe mà qua, một tiếng thúy vang, chính giữa ngửa mặt lên trời trường minh thải phượng trên người, đánh thải phượng trường minh lập chỉ, trường minh hóa thành than khóc.

Năm điều huấn long tiên đột ngột xuất hiện, năm tên hồng giáp đại tướng lăng không vây quanh kia thải phượng, năm điều tiên ảnh lăng không phi vũ, tiên ảnh lóe ra ở Miêu Nghị trên đỉnh đầu không.

Ô ba! Ô ba! Ô ba......

Thanh thanh tiên vang không chỉ, than khóc từng trận thải phượng không dám phản kháng, bị đánh huyết nhục bay tứ tung, một thân hoa lệ màu vũ tức thì bị tê lạn bình thường, xé vụn bóc ra sau huyến lệ lông chim đầy trời phất phới.

Thải phượng rất nhanh bị đánh ngay cả than khóc thanh đều phát không được, trên không chồng chất ngã xuống ở tại núi giả, uể oải hơi hơi ngẩng đầu, trước mắt bi thương nhìn Miêu Nghị, hai mắt bao hàm nước mắt rơi xuống, hóa thành băng ngọc hạt châu theo núi giả ngã nhào trong nước, nước mắt leng keng không chỉ.

Đỏ sẫm máu tươi từ núi giả thảng hạ, thấm nhiễm nước ao.

Gặp nó rốt cục kêu to không được, không trung năm tên hồng giáp đại tướng trong tay rơi tiên ảnh mới ngừng lại được, năm người phù không mà đứng, trên tay giai thùy một cái thật dài mang theo vết máu khủng bố huấn long tiên.

Miêu Nghị trên mặt vô kinh không ngại, lẳng lặng nhìn kia chích chật vật không chịu nổi cúi đầu thảng huyết thải phượng, trong lòng không phải tư vị, không nghĩ tới chính mình nhất thời cử chỉ thế nhưng đem này chích thải phượng cấp hại thành như vậy.

Không ít người đều bị kinh động lại đây xem náo nhiệt, gặp là một chích phượng hoàng phát cuồng, mọi người ngạc nhiên.

Lộ diện Khấu Tranh đám người nhìn đến Miêu Nghị đứng ở hiện trường vụ việc, không biết là cái gì tình huống.

Rất nhanh, phía sau đi theo hai gã hồng giáp đại tướng Thượng Quan Thanh xuất hiện, ánh mắt quét mắt chung quanh, dừng ở một bên tiên nga trên người, hỏi:“Sao lại thế này?”

Bị tràng thượng tiên nga thực khẩn trương, đối với các nàng này đó tiên nga mà nói, vị này thiên cung đại tổng quản câu nói đầu tiên có thể quyết định các nàng sinh tử, liền ngay cả hậu cung không ít phi tử nhìn đến Thượng Quan Thanh đều sợ hãi, huống chi là các nàng, kia tiên nga nhanh chóng quỳ gối mặt đất kinh sợ lắc đầu:“Hồi đại tổng quản.

Nô tỳ không biết.”

Thượng Quan Thanh nhất thời không nhìn nàng, nhìn mắt kia hấp hối thải phượng, lạnh lùng vô tình nói:“Đem kia mất hứng biển mao súc sinh tha ra li cung xử lý điệu.”

Miêu Nghị nghe tiếng bỗng nhiên hồi đầu xem ra. Tràng hướng về phía Thượng Quan Thanh.

“Hôm nay là bệ hạ mừng rỡ ngày.” Một đạo thản nhiên thanh âm ở Thượng Quan Thanh phía sau vang lên, làm muốn lên trước chấp pháp hồng giáp đại tướng cước bộ một chút.

Thượng Quan Thanh quay đầu nhìn lại. Chỉ thấy màu đen cao mạo, quần áo màu đen áo choàng Cao Quan từ phía sau nguyệt môn cửa hiện thân, vị này nhất lộ diện, hai bên xem náo nhiệt quyền quý đệ tử theo bản năng sau này thối lui điểm. Thượng Quan Thanh nhìn xem hai bên theo bản năng phản ứng, không khỏi âm thầm lắc đầu, người này đối quyền quý đệ tử uy hiếp lực thật đúng là không phải bình thường lớn.

Cao Quan sóng vai đứng ở Thượng Quan Thanh bên cạnh, nhìn chằm chằm núi giả kia chích thải phượng.

Thượng Quan Thanh suy tư một chút Cao Quan mà nói, hơi hơi gật đầu cảm thấy có lý, hôm nay là bệ hạ ngày mừng rỡ. Bệ hạ đại xá thiên hạ, chính mình lại ở thiên cung cảnh nội sát sinh đích thực có chút không ổn, toại cười nói:“Tính này biển mao súc sinh vận khí, kinh động Cao hữu sứ cầu tình.” Phất tay hủy bỏ phía trước pháp lệnh.

Ai ngờ Cao Quan lạnh nhạt nói:“Cầu tình? Nó chết sống cùng ta có quan hệ gì đâu, ta chỉ là cảm thấy đột phát dị thường có chút kỳ quái.” Nói xong vung tay lên, mặt sau lập tức xuất hiện ba gã giám sát hữu bộ, đúng là giám sát hữu bộ tam đại đầu sỏ, Cao Quan dưới trướng tam đại tổng giám.

Này ba người có thể nói là xú danh rõ ràng, âm ngoan thị huyết, không biết bao nhiêu thiên đình quan viên chết thảm ở bọn họ trên tay. Dừng ở này ba người trên tay, vô tội cũng có thể biến thành có tội, tội nhỏ cũng có thể biến thành tội lớn. Là giám sát hữu bộ có tiếng ‘Đao phủ’, theo mỗ ta góc độ mà nói, tình nguyện đắc tội Cao Quan, cũng không nguyện trêu chọc này ba người.

Trong đó một người Miêu Nghị là nhận thức, ở quỷ thị tổng trấn phủ đánh quá giao tế, vẻ mặt hung ác nham hiểm Mông Huyết.

Ba đại đầu sỏ lập tức đi vào đám người hỏi thăm tình huống, tự mình điều tra, dựa vào bọn họ lão đạo kinh nghiệm, có thể nói không buông tha gì dấu vết để lại.

Chỉ chốc lát sau còn có vài cung nga cẩn thận từng li từng tí chỉ chỉ Miêu Nghị. Không biết nói chút cái gì.

Nhưng là Miêu Nghị thân phận không thông thường, sau lưng liên lụy tới Khấu thiên vương. Ba đại đầu sỏ không dám tự tiện làm chủ, hướng Cao Quan làm bẩm báo.

Cao Quan hơi hơi nâng nâng cằm. Mông Huyết hạ thấp người lĩnh mệnh, lắc mình đến Miêu Nghị bên người, trong mắt hung quang chợt lóe mà qua, đối với Miêu Nghị cười hắc hắc, thân thủ mời nói:“Ngưu tổng trấn, hữu sứ đại nhân cho mời.”

Miêu Nghị bình tĩnh đi theo mà đi.

Này một màn xem Khấu gia đệ tử hết hồn, không biết Miêu Nghị lại phạm cái gì.

Doanh gia đám người xem Miêu Nghị không vừa mắt cũng là có chút vui sướng khi người gặp họa, chờ mong Miêu Nghị ở mặt lạnh phán quan trước mặt bính ra điểm hỏa hoa đến.

Chẳng những là Khấu gia, một đám dự tiệc quyền quý đệ tử nhanh chóng hướng bên này đến gần rồi điểm, bất quá Khấu Tranh lại lấy ra tinh linh nhanh chóng liên hệ Khấu thiên vương, một khi có việc hắn là ngăn không được Cao Quan.

Đến Cao Quan trước mặt, Miêu Nghị chắp tay chào, “Gặp qua đại tổng quản, gặp qua Cao hữu sứ.”

Thượng Quan Thanh mỉm cười gật đầu, xem như cấp Khấu gia mặt mũi, ánh mắt dư quang lại tà mắt bên cạnh Cao Quan.

Cao Quan như trước là mặt không chút thay đổi, lạnh nhạt nói:“Này cung nữ chỉ chứng ngươi sự phát trước sau luôn luôn tại kia phượng hoàng bên cạnh, nói vậy trong lúc dị thường là chuyện gì xảy ra ngươi là tối rõ ràng một cái, nói đi, đã xảy ra chuyện gì.”

Miêu Nghị hồi đầu nhìn mắt kia hai mắt cầm lệ hấp hối thải phượng, không biết này thải phượng cuối cùng kết cục hội như thế nào, này làm hắn lòng mang áy náy, nếu không phải hắn nhất thời vọng động, cũng sẽ không nháo thành như vậy.

Tái hồi đầu, đã có chủ ý, bình tĩnh nói:“Cũng không có gì, ta chính là gặp nó một thân lông chim trưởng đẹp mặt, tưởng nhỏ hai căn trở về tặng người, ai ngờ nó thế nhưng kêu lớn tiếng như vậy. Nhổ hai sợi lông mà thôi, không có gì cùng lắm thì đi.”

Lời này vừa nói ra, Thượng Quan Thanh khóe miệng rút một chút, Khấu gia bàng thính mọi người lại răng đau, Khấu Tranh lại chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Một ít vui sướng khi người gặp họa cũng là kinh là thiên nhân, trách không được này phượng hoàng đột nhiên quỷ kêu, cảm tình là có người muốn nhổ nó lông a!

“Không có gì cùng lắm thì?” Cao Quan theo dõi hắn hai mắt nhìn một lát, “Ngươi va chạm thiên đình uy nghi! Này đã không phải lần đầu tiên, luyện ngục chi địa khảo hạch khi ngươi đập hư chấn thiên cổ niệm ở sự ra có nguyên nhân đã nhiễu quá ngươi một lần, nay yên dám nữa phạm, xem ra có tất yếu làm cho ngươi thật dài giáo huấn! Người tới, tha đi xuống, năm mươi cái huấn long tiên!”

Bàng thính mọi người đổ hấp một ngụm khí lạnh, năm mươi cái huấn long tiên còn không đem người cấp đánh tan giá, đây là muốn sống sống đánh chết tiết tấu a!

Ước gì Miêu Nghị không hay ho một đám người nhất thời hai mắt mạo quang, rất là chờ mong!

Thượng Quan Thanh rất là không nói gì, ngươi vừa rồi còn nói hôm nay là bệ hạ ngày mừng rỡ, cảm tình là sự tình xuống ở ngươi trên tay, đến ngươi trên tay vốn sẽ không kia cách nói, hắn xem như lại thể hội một phen vì cái gì này đó quyền quý đệ tử hội như thế sợ Cao Quan.

“Khụ khụ. Cao đại nhân...” Thượng Quan Thanh vội ho một tiếng, ám chỉ thủ hạ lưu tình, đổ không phải hắn tưởng bảo Miêu Nghị. Mà là hắn biết rõ bệ hạ mặt mũi còn không có hòa nhau đến, còn chuẩn bị xem quỷ thị bên kia hảo diễn.

Ai ngờ Cao Quan đứng ở kia thờ ơ. Cho rằng không có nghe biết.

Miêu Nghị mặt tối sầm, hô:“Cao hữu sứ, nhổ hai sợi lông mà thôi, cớ gì trí ta vào chỗ chết!”

Nhiên Cao Quan vốn không nhìn, không đáng để ý tới, phía dưới hai vị đầu sỏ lập tức lắc mình mà đi, tả hữu bắt Miêu Nghị cánh tay, sẽ muốn trực tiếp áp đi hành hình.

“Cao hữu sứ!” Khấu Tranh lắc mình mà ra. Hướng Cao Quan chắp tay, dục yêu cầu tình.

Cao Quan ngữ khí bình tĩnh nói:“Lại có can thiệp chấp pháp giả, đồng tội luận xử!”

“Mở miệng ngậm miệng chấp pháp, Cao hữu sứ thật lớn uy phong a!”

Một tiếng không giận tự uy hừ lạnh từ phía sau truyền đến, mọi người hồi đầu nhìn lại, vây quanh một đám người lại nhường đường, Khấu Lăng Hư Khấu thiên vương pháp giá đích thân tới, trực tiếp đứng ở Cao Quan trước mặt, lạnh lùng hỏi:“Cao Quan, ngươi muốn làm gì?”

Cao Quan lạnh nhạt nói:“Hay là Vương gia tưởng ngăn cản Cao mỗ chấp pháp?”

Khấu Lăng Hư cười lạnh một tiếng. Chậm rãi hồi đầu nhìn về phía Thượng Quan Thanh, từ từ nói:“Đại tổng quản, ta không phải đã với ngươi nói tốt sao?”

“......” Thượng Quan Thanh sửng sốt. Trong đầu suy nghĩ một chút, vị này có cùng chính mình nói quá cái gì sao? Hai người trước kia nhưng thật ra nói qua chút sự tình, chỉ là thế nào một kiện, cùng sự tình hôm nay có liên quan sao?

Khấu Lăng Hư nhắc nhở nói:“Ta nói muốn hai căn phượng vũ đưa cho nữ nhi, ngươi không phải đã đáp ứng rồi sao? Cớ gì ta con rể tới lấy, lại biến thành va chạm thiên đình uy nghi?”

Ta đi ngươi đại gia! Thượng Quan Thanh rốt cục phản ứng lại đây, trong lòng thầm mắng.

Nhưng hắn cũng hiểu được, chính mình không thể không bồi vị này diễn trò, vị này chỉ sợ cũng hiểu được bệ hạ tưởng hòa nhau mặt mũi. Tiếp theo việc này thật muốn sảo đến trước mặt bệ hạ đi, vì nhổ hai căn lông chim chuyện xử tử đường đường một vị thiên vương con rể cũng không thể nào nói nổi. Ở bệ hạ ngày mừng rỡ sảo đứng lên còn có thể giảo hỏng rồi này vui mừng.

Tối mấu chốt là, lão gia hỏa này vừa mở miệng liền bày ra mâu cùng thuẫn bức chính mình tiếp chiêu. Ngươi không tiếp còn không được, ai cũng không biết Khấu Lăng Hư có hay không cùng chính mình nói quá đưa lông chim chuyện, Khấu lão quỷ một mực chắc chắn nói qua, chính mình nhiều lắm là tranh cãi nói chưa nói quá, mâu thuẫn lập tức sẽ muốn theo Ngưu Hữu Đức trên người chuyển tới chính mình cùng Khấu lão quỷ tranh cãi tiêu điểm đi lên, triều đình này lão quỷ người đông thế mạnh, tranh cãi đứng lên chính mình chịu thiệt.

Đây là chính mình phối hợp thì thôi, không xứng hợp sẽ muốn đem hắn vị này đại tổng quản cấp tha xuống nước nháo hắn cái không được tự nhiên a!

Thượng Quan Thanh nhìn mắt Khấu gia đệ tử, nghĩ đến vừa rồi Khấu Tranh hướng Cao Quan cầu tình không có kết quả một màn, không khỏi âm thầm cảm thán, này đó hậu bối tiểu tử so với này đó theo tinh phong huyết vũ đi ra lão gia này kém không phải một chút, gừng càng già càng cay a!

“Nga...” Thượng Quan Thanh nâng tay vỗ cái trán, hướng Cao Quan ha ha cười nói:“Cao hữu sứ, ngươi xem ta này trí nhớ, là có có chuyện như vậy, phía trước Khấu thiên vương là nói muốn hái hai căn thải vũ chuyện, ta nhất thời cấp việc quên.”

Cao Quan mắt lạnh tà nghễ.

Khấu Lăng Hư phất tay về phía sau một trảo, lăng không hư nhiếp, núi giả thải phượng trên người lập tức phốc phốc rút ra hai căn màu vũ, dừng ở tay hắn, lông chim nơi tay thượng nhất loát thưởng thức, dường như là làm cấp Cao Quan xem, nhổ hai căn phượng vũ làm sao vậy, ta liền nhổ cho ngươi xem, ngươi có thể cầm ta thế nào?

Hai căn lông chim theo sau thuận tay chụp cho Khấu Tranh, lạnh lùng quét Khấu Tranh liếc mắt một cái, dường như đang nói ngay cả điểm ấy việc nhỏ đều xử lý không tốt.

Khấu Tranh tiếp hai căn lông chim, hơi hơi cúi đầu không nói.

Khấu Lăng Hư không nói sau gì vô nghĩa, cũng không đi quản còn bị áp Miêu Nghị, cũng không mang con mắt đi xem Cao Quan, đi nhanh mà đi, cùng Cao Quan gặp thoáng qua, vài tên tùy tùng theo đuôi mà đi, Vương gia khí phái lộ không thể nghi ngờ, làm không ít những người đứng xem âm thầm líu lưỡi, xem như kiến thức cái gì tên là cử trọng nhược khinh.

Áp Miêu Nghị hai gã giám sát hữu bộ đầu sỏ nhìn về phía Cao Quan, chờ bước tiếp theo chỉ thị.

Cao Quan còn có thể có cái gì chỉ thị, Thượng Quan Thanh đều trước mặt mọi người thừa nhận, nếu là thiên cung đại tổng quản đồng ý sự tình, chính mình tái truy cứu trách nhiệm sẽ muốn trước truy cứu Thượng Quan Thanh. Màu đen khỏa áo khoác ngắn tay mỏng phong vung, xoay người đi nhanh mà đi, đồng dạng không nói cái gì nữa.

Hai gã hữu bộ đầu sỏ nhìn nhau, buông lỏng ra Miêu Nghị, cũng tùy Cao Quan mà đi.

“Dẫn đi trị liệu.” Thượng Quan Thanh chỉ chỉ kia núi giả thải phượng, lại nhìn Miêu Nghị bất đắc dĩ lắc lắc đầu, phát hiện vị này như thế nào đến thế nào thế nào không yên tĩnh, này không lâu sau cũng có thể nháo ra việc này đến. Chợt lại hướng mọi người nói:“Đều vây quanh ở nơi này làm gì? Xem náo nhiệt sao?”

Một đám người cũng không dám ở trước mặt hắn làm càn, bắt đầu tán đi, không ít người có điểm thất vọng, thế nhưng làm cho Ngưu Hữu Đức theo Cao Quan thủ hạ tránh thoát một kiếp.

“Đi!” Khấu Tranh xả Miêu Nghị một chút, Miêu Nghị lại hồi đầu, mắt thấy kia chích thải phượng bị bắt đi.

Trong đại điện, sau khi trở về Thượng Quan Thanh đem sự tình tình huống đối Thanh chủ âm thầm thông báo một chút, Thanh chủ liếc mắt phía dưới cùng người khác chuyện trò vui vẻ Khấu Lăng Hư, lại liếc mắt hạ tọa Cao Quan, có điểm không nói gì, nhổ hai sợi lông chuyện lược làm trừng phạt liền xong rồi, người này thế nhưng muốn trực tiếp đem Ngưu Hữu Đức cấp giết chết, trách không được làm cho Khấu Lăng Hư tự mình lộ diện chống lại, thật đúng là không sợ đắc tội với người!

Bất quá sự tình đã qua đi, Thanh chủ cũng là lơ đễnh, theo hắn góc độ mà nói, Cao Quan không có làm sai cái gì, thực thích hợp giám sát hữu bộ vị trí.

Trong điện chúng thần vẫn như cũ giống không có việc gì nhân giống nhau ăn uống tâm tình, trên thực tế lại đều âm thầm nhận được tin tức, đã biết bên ngoài chuyện phát trải qua, chính là một đám ung dung thản nhiên mà thôi.

Sau bên trong vườn nhất đại phiến các gia nữ quyến cũng khôi phục trò cười, mọi người cũng đều âm thầm được biết tin tức, gặp cao ngồi ở thượng thiên hậu Hạ Hầu Thừa Vũ tâm tình không phá hư, mọi người cũng sẽ không làm hồi sự, chính là đang âm thầm nghị luận mà thôi.

Ngồi ở Hạ Hầu Thừa Vũ hạ thủ thiên phi Chiến Như Ý lạnh lùng ngồi kia, không có cùng ai xã giao nhã hứng, nghe tin sau cũng chỉ là ánh mắt sưu tầm đến ở đây Vân Tri Thu, phát hiện Vân Tri Thu cùng người bên ngoài chuyện trò vui vẻ giống không có việc gì nhân giống nhau, đại mi thoáng cau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.