Phi Thiên

Chương 2755: Chí tại thiên hạ (1)Quang trụ rực rỡ hơi điều chỉnh, Thiên Nhân mục quang nhìn thấu, vừa thấy vóc dáng áo mũ liền biết rõ, một người xinh đẹp hấp dẫn có dáng người tuyệt mỹ, nhìn gương mặt sau mạng che mặt, khóe miệng Miêu Nghị nhếch lên nụ cười.

Bên Quỷ Thị cũng không dám xác định người đi ra Địa Tạng tự là ai, cũng không tiện tiếp xúc gần gũi đả thảo kinh xà, trong này có rất nhiều chuyện xấu, cũng do Dương Khánh lo lắng, nhưng đối với Miêu Nghị, xác nhận không phải là vấn đề gì.

Không ngoài dự đoán, không ai khác, chính là Mị cơ, đang bay nhanh đến bên này.

Mặc dù cự ly còn xa, nhưng đối với người có tu vi như Mị cơ, không cần bao lâu.

Quang trụ rực rỡ thu liễm, Thiên Nhãn khép kín, Miêu Nghị xoay người nói với hai yêu nữ:

- Đã đến lúc sử dụng các ngươi rồi, đợi lát nữa vậy…

Dặn dò tử tế một phen, giải thích an bài cặn kẽ.

Sau khi nghe xong, Bạch Phượng Hoàng liếc nhìn:

– Ta đã nói trước rồi, có thể câu dẫn, chuyện đánh đánh giết giết cùng Doanh gia ta không làm, nếu không ta lộ bí mật đáp xuống trên tay Doanh gia, đối với ngươi cũng không lợi ích.

- Doanh Thiên Vương...

Nghe xong tình huống, Thiên Diện yêu hồ hiểu đại khái cần phải nhằm vào người nào. Sợ hết hồn hết vía, nàng đi theo Bích Nguyệt phu nhân đã nhiều năm, vợ chồng Thiên Nguyên lại bao phủ uy thể ép người của Doanh Thiên Vương, cho nên có lực ảnh hưởng khá lớn đối với nàng, người đó phải là kinh khủng bực nào, không khỏi khiếp đảm nói:

- Ngưu Hữu Đức, ta sợ ta không làm được tốt…

- Ngươi không muốn chạy đi chứ?

Miêu Nghị một hơi cắt ngang, quay đầu tỏ ý với Bạch Phượng Hoàng:

- Ngươi dẫn nàng theo cùng hành động, nếu nàng có chút ý đồ gây rối nào, lập tức làm thịt nàng!

Cự tuyệt không cho đường sống, đến mức này, liên lụy tới nhiều người như vậy, sự tình quan thành bại, sao có thể bởi vì một Thiên Diện yêu hồ phá rối, thật dám phá hỏng chuyện của hắn. Nhất định giết ngay không kịp chớp mắt, tâm địa cấp trên đối mặt lựa chọn như thế thường là ngoan cường cứng rắn.

Ngược lại không phải là người xấu, lúc không xung đột lợi ích, đa số cũng rất bình dị gần gũi đấy. Nhưng một khi liên lụy đến lợi ích quá lớn, lựa chọn lúc đối mặt với lợi ích, thường sẽ trở nên rất vô tình, Khấu gia làm sao không nếm qua đối với Miêu Nghị.

- Ha ha!

Bạch Phượng Hoàng cười một tiếng, liếc nhìn Thiên Diện yêu hồ khắp lượt:

- Tiểu yêu tinh, ta nói ngươi tự dưng làm gì đụng phải tay của hắn chứ? Lời hắn nói ngươi nghe rồi đấy, nếu như quay trở về dám làm liên lụy ta, đừng trách ta lòng dạ độc ác!

Thiên Diện yêu hồ cắn môi cúi đầu, thế nhưng lại trong bộ dạng của “Miêu Nghị”, nhìn có chút buồn cười.

Miêu Nghị, tất lần nữa quay trở về khai mở Thiên Nhãn, tiếp tục chú ý động tĩnh của Mị cơ, cũng không giữ vững một mực chú ý, cự ly quá xa, pháp lực tiêu hao thượng hội chịu không nổi, đứt quãng chú ý.

Cho đến khi đánh giá không được bao lâu nữa, Mị cơ liên tiếp cận rồi., Miêu Nghị mới quay đầu nói với hai người bên cạnh:

- Có thể bắt đầu rồi.

- Giả thần giả quỷ!

Bạch Phượng Hoàng hừ hừ một tiếng, dù sao vẫn cùng Thiên Diện yêu hồ lấy ra một tấm mặt nạ rồi đeo lên.

Chuẩn bị thỏa đáng xong xuôi, Bạch Phượng Hoàng không quản Thiên Diện yêu hồ có đồng ý hay không, kéo cánh tay của nàng rồi bay đi.

Bay vào trong tinh không, chốc lát vượt qua hồng nhan tuyệt sắc: ngự linh chí tôn vô đạn song.

Tại một nơi khác, một người bịt mặt toàn thân áo đen ngang nhiên bay ra, mang đao nghênh diện xông về hai người, liền giơ đao bổ xuống.

Hai nữ lập tức các múa đao thương nghênh chiến. Đánh nhau oanh oanh liệt liệt, chấn động

tinh không.

Xa xa, Mị cơ cấp tốc chạy đến, mơ hồ nghe được tiếng đánh nhau, pháp nhãn khóa chết mục tiêu mục tiêu tranh đấu, tốc độ không hề giảm bớt, cũng không muốn nhúng tay, chuẩn bị tránh ra một bên.

Không ngờ người áo đen bịt mặt đánh một chiêu thế công quá mạnh, hai nữ song song chống đỡ hộc máu chấn động, mặt nạ trên mặt cũng bị đánh bay. lộ diện ra hình dáng.

Người áo đen bịt mặt bị hai nữ liên thủ đánh cũng bị chấn động, buồn bực hừ một tiêng, cả người chấn bay ngược ra sau.

Một tiếng vang thật lớn khiến cho Mị cơ liếc nhìn, cũng làm cho nàng ngẩn ra. Ánh mắt rơi xuống gương mặt của “Doanh Dương và “Ngưu Hữu Đức”, trong nháy mắt tốc độ liền chậm lại.

Người áo đen bịt mặt dường như thấy chiếm không được tốt, lập tức quay đầu liền chạy, độn vào sâu trong tinh không mịt mùng.

Ngưu Hữu Đức muốn mang thương đuổi theo, nhưng Doanh Dương lại kéo mạnh cánh tay của hắn lại, miệng sặc ra huyết, lắc lắc đầu, kéo Ngưu Hữu Đức nhanh chóng độn tới U Tuyền, chỉ chốc lát sau, xông vào một dòng suối.

Mị cơ bay chầm chậm, đột nhiên tốc độ lên cao nhất, trước sau gót chân tiến vào U Tuyền tầng một, ánh mắt huyền không vội vàng tỏa ra bốn phía, nắm bắt được hai đạo thân ảnh bổ nhào lắc mình vào tuyền nhãn, liền nhanh chóng bắn người vọt tới, tiến vào truy đuổi theo.

Tiếp theo sau, nàng vẫn giữ tốc độ, tận lực duy trì không bị mục tiêu theo dõi chú ý, có thể bắt được phương thức theo dõi tiết tấu hai người độn điểm, dựa vào tu vi của nàng, muốn làm chuyện này không quá khó khăn.

Một đường đuổi tới tầng năm U Tuyền, mới vừa lộ diện, lập tức như một đạo hư ảnh, lách mình nấp sau một cây duẩn trụ, bởi vì phát hiện lần này hai người không trốn vào dòng suối nữa, mà là bay ở phía trước.

Mị cơ không dám đuổi theo trên không trung, như vậy cho dù nàng tu vi cao hơn nữa cũng dễ dàng bị phát hiện, mà là địa thế, thân hình như hư ảnh tránh mau, mượn từng cây duẩn trụ yểm hộ, một đường đi trên mặt đất, cho dù nàng không bay trên không trung, hai người phi hành tầng trời thấp cũng khó dựa vào tốc độ bỏ rơi nàng.

Xa xa, một nửa thân ảnh của đan tình lặng lẽ không một tiếng động, lộ ra từ sau một duẩn thiết, Mị cơ nhanh chóng nhoáng lên đóa đóa thiểm thiểm thân ảnh, tránh thoát khỏi ánh mắt của hắn.

Muốn không phát hiện cũng khó khăn, Lục Đại vốn là 6 phương vị quan sát, chỉ cần mỗi mục tiêu nhập vào phương vị này, chung quy sẽ bị phát hiện.

Đang tính lấy tinh linh liên hệ với Miêu Nghị, báo cho biết: mắc câu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.