Phi Thiên

Chương 2761: Không lưu người sống (1)Sự tình phát sinh đột ngột, Yến Tùy có thể nói là trước tiên bảo hộ Doanh Dương ở bên người chứ không thi pháp đẩy ra linh tinh. Để phòng ngừa kẻ tập kích còn có chuẩn bị, bảo hộ Doanh Dương ở bên người mới là an toàn nhất, có thể tùy lúc ra tay ứng đối.

Thật không phải mặt mũi của Doanh Dương lớn thế nào, cũng không quản có chướng mắt Doanh Dương hay không, nếu Vương phủ để mình bảo hộ Doanh Dương, nhất quyết không thể xảy ra sơ suất. Nếu không trở về sẽ không có biện pháp báo cáo kết quả công tác.

Doanh trướng bên kia bị uy lực như thế, trong nháy mắt bị phá nát.

Ba đạo quang ảnh bạo nổ doanh trướng xẹt qua, trong đó có một đạo cơ hồ là đảo qua chỗ đứng vừa rồi của Doanh Dương, nếu không phải Yến Tùy phản ứng nhanh, Doanh Dương nhất định không tránh khỏi.

- Là Phá Pháp Cung!

Doanh Dương ngã xuống đất kinh hô.

“Còn cần ngươi nói, ta đương nhiên biết là Phá Pháp Cung!” Yến Tùy oán thầm một câu, không biết là ai bệnh thần kinh dùng Phá Pháp Cung đến bắn lều trại, chẳng lẽ nghĩ muốn dựa vào vận khí để bắn chết người? Bởi vì tiền nhiều nên lấy đốt tiền làm thú vui sao!

Bất quá trong nháy mắt một ý niệm không hề trì hoãn hiện lên lên trong đầu, không ai ăn no không có chuyện gì lại ra tay với Doanh gia. Ngưu Hữu Đức kia rốt cuộc không nhịn được động thủ, đây là muốn bức người trong doanh trướng ra ngoài!

Chờ chính là ngươi!

Sau khi xác nhận Doanh Dương vô sự, lập tức kéo Doanh Dương đứng lên, vẫy tay áo đầy bụi mù.

Doanh Dương có chút hết hồn nói:

- Đại tiên sinh, có Phá Pháp Cung ám tập, ta vẫn là nên vào túi thú của tiên sinh đi.

- Ngươi trốn đi như thế nào có người dẫn người mắc câu!

Yến Tùy trách cứ, đồng thời mắt lạnh nhanh chóng nhìn quanh bốn phía.

Mười người còn sót lại của doanh trại nhanh chóng đi lại, vây quanh Doanh Dương ở trung gian để phòng bốn phía.

Ở đầu khác, Tuyết Ngọc cùng Mị Cơ bị tập kích. xuất hiện bất ngờ không nói, các đệ tử của Mị Cơ thấy sư phó bị tập kích sao có thể ngồi yên không để ý, đều từ bốn phía nhảy ra.

Đám người Yến Tùy đảo qua bốn phía như vậy, phát hiện có chút thú vị. Hắc yêu nhân che giấu hình dạng vây quanh bốn phía nơi này.

Nhưng lại không thấy Ngưu Hữu Đức ở đâu, cũng không rõ trong đám Hắc y nhân này có Ngưu Hữu Đức không, càng không biết có ở đây hay không. Nhưng rõ ràng có thể thấy được từ tình trạng người vây quanh bên này, những người này đều là một đội, dám công nhiên xuống tay với Doanh gia, lá gan không nhỏ!

Mặc kệ có Ngưu Hữu Đức hay không, bên này không có khả năng không để ý đến, vạn nhất Ngưu Hữu Đức ở trong đó thì sao, khả năng như vậy vẫn là rất lớn. Dù sao đối phương đã muốn động thủ, nếu không phải không để Ngưu Hữu Đức lọt lưới, vậy xem như tốn sức vô ích rồi.

Tóm lại cơ hồ có thể hoàn toàn xác nhận, người giúp tập kích này không thoát khỏi có quan hệ với Ngưu Hữu Đức, nếu không những người khác không có lý do làm vậy!

Tinh linh trong tay áo của Yến Tùy rất nhanh thi pháp lay động.

Đám người Tuyết Ngọc bay lên không trung, ý niệm đầu tiên trong đầu là bị người của Doanh gia tập kích, dù sao cũng là Phá Pháp Cung đánh ở phía sau. Sau đó lại nhìn chủ doanh trướng ở doanh trại bên kia bị Phá Pháp Cung phá hủy, có chút hồ nghi có chuyện gì xảy ra.

Tất nhiên cam đoan hàng đầu của Tuyết Ngọc là không thể bại lộ thực lực, nếu không đại cục phá hủy phật giới cùng thiên đình trong lúc đó cho dù là Ngọc Diện Phật cũng không chịu nổi trách nhiệm. Nếu người mình đều ra tay, một khi phát sinh xung đột sẽ thực phiên toái, nhanh chóng truyền âm với Mị Cơ nói:

- Rút lui!

Nếu đạt tới mục đích diệt khẩu cả nhà Doanh gia mới được, cái gì cũng không được lại xảy ra đại sự, tự nhiên phải rút lui trước, lúc sau mới quyết định.

Mị Cơ nhanh chóng ra dấu tay chạy lấy người, một đám người chung quanh nhanh chóng phóng lên cao, truyền cho nhau ánh mắt rồi cùng đi.

- Ưm!

Yến Tùy ra hiệu một tiếng, mười người bảo vệ bên này lập tức bay ra đuổi giết, thế lực bảo hộ Doanh Dương lại suy yếu, chỉ còn lại Yến Tùy một người.

Mười người đuổi giết không nói, đám người Mị Cơ mới vừa lẻn lên trời cao, ai ngờ không trung đột ngột xuất hiện hơn ngàn nhân mã, không biết là theo U Tuyền tầng bốn hay là tầng sáu chui ra. Trong đó có mấy chục người nhảy lên cao lấy ra Phá Pháp Cung, ba tiễn cùng lên, giương cung liền bắn vào đám người của Mị Cơ đang xông lên, người trên cao bổ xuống xung quanh liều chết.

“Rầm rầm rầm!” Mấy chục đạo lưu quang giết chóc đến khiến đám người Mị Cơ không ai trở tay kịp. Ở cự ly gần, có người hoặc ngay tại chỗ bị bắn chết, có người hoặc nhảy lên cao chấn trở mình bị người chen chúc vọt tới loạn đao loạn tiễn giết chết, hoặc bị chấn rơi xuống xuống đất liều chết phản kháng vây công.

Nhân mã Doanh gia đột ngột lao ra xuống tay tàn nhẫn vô tình, phối hợp tiến công lão luyện, vừa thấy là nhân mã tinh nhuệ trong Đông Quân.

Tất nhiên người Mị Cơ mang đến cũng không

nhược, đều hiểu rõ tu sĩ Hóa Liên. Những người này phản ứng cực nhanh, sau khi lấy ra tấm chắn kháng lại cung tiễn của Phá Pháp Cung, nhanh chóng phản kích lại. Trạng thái hoàn toàn là một địch mười, làm một trận loạn “ Khải Hàng Mộng Công Tử Mão Tinh Mộng” giết nhân mã Doanh gia.

Hai cao thủ Hiển Thánh Tuyết Cơ cùng Mị Cơ càng không cần nói, giơ tay nhấc chân là một mạng người, không đến một lát hai người đã giết gần trăm người.

Nhưng là hai người đã không thể thoát thân, thật không phải không thể đi, mà là vừa đi thì đệ tử cùng thi thể đệ tử nơi này làm sao bây giờ. Thực lực của La Sát Môn muốn giấu cũng giấu không được. Tuyết Ngọc vừa sợ vừa giận, không ngờ tới người Doanh gia càn rỡ như vậy, động thủ là muốn đẩy người vào chỗ chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.