Phi Thiên

Chương 2766: Tứ Vương liên thủ (2)U Tuyền tầng mười một, Lôi Đình Giới.

Phía ngoài doanh trướng điện quang lóe ra không ngừng, Khấu Văn Bạch cùng Khấu Hổ trong doanh trướng cơ hồ cùng nhận được tinh linh đưa tin.

Khấu Hổ trước tiên liên hệ xong, yên lặng thu lại tinh linh, nhìn Khấu Văn Bạch vẫn còn đang liên hệ, vẻ mặt có chút ngưng trọng, yên lặng chờ.

Khấu Văn Bạch sau khi liên hệ xong, yên lặng vuốt tinh linh trong tay, trên nét mặt, ảm đạm rõ ràng

Khấu Hổ lúc này mới nói:

- Vương gia bên kia phán đoán, Doanh gia bên kia có thể là do Thanh chủ ra tay.

Khấu Văn Bạch lẳng lặng nói:

- Phụ thân vừa rồi nói rồi.

Khấu Hổ hít sâu một hơi, đột nhiên nghiêm nghị nói:

- Nhân mã săn bắn của Doanh gia bị tập kích, Vương gia tự mình đưa tin cho thuộc hạ, ác tặc càn rỡ, dám tập kích nhân mã Thiên Đình, không thể khinh tha, mệnh cho thuộc hạ vì chủ, lập tức dẫn nhân mã săn bắn tiến đến trợ giúp, cùng Doanh gia đánh, cần phải một lưới bắt hết ác tặc!

Khấu Văn Bạch gật đầu một chút:

– Ta đã biết, phụ thân vừa rồi cũng nói cho ta... Tiếp theo chắp tay hành lễ với Khấu Hổ nói:

- Mạt tướng nguyện ý nghe theo hiệu lệnh của Đại tướng quân!

Khấu Hổ đỡ hắn dậy, có chút muốn nói lại thôi, nhưng cuối cùng vẫn gian nan thổ lộ:

- Vương gia có lệnh, chiến này ai cũng có thể lui, duy độc đại thiếu gia Khấu Văn Bạch không

lui. Đại thiếu gia phải tự mình ra trận giết địch, nếu dám lùi bước chiến trận này, tội không thể tha, mệnh thuộc hạ lập trảm vụ trước trận!

Khấu Văn Bạch rung động hầu kết, vẻ mặt tối sầm sầu thảm nói:

- Thuộc hạ hiểu, phụ thân nói rồi.

Hai tay siết chặt.

Hắn mới tu vi cảnh giới Thải Liên, một trận chiến này thiếu hắn có thể quyết định thắng bại chiến cuộc sao? Đương nhiên không phải, có hắn hay không căn bản chỉ là râu ria. Là bởi vì biết phải động thủ với Ngưu Hữu Đức mà cảm tình khó có thể tiếp nhận sao? Tự nhiên cũng không phải.

Nguyên nhân chân chính là bởi vì biết rất có thể là Thanh chủ trực tiếp vận dụng vũ lực với Tứ Đại Thiên Vương, nguyên nhân chân chính là bởi vì hắn là con trưởng của Khấu gia.

Ác chiến này nhân số không nhiều lắm lại xuất

hiện cao thủ Hiển Thánh cùng Hóa Liên, buộc một tu sĩ Thải Liên như hắn xông lên chiến trường, quả thực là buộc hắn vào chỗ chết. Chính là không có biện pháp, đây chính là thái độ của Khấu gia, cũng là thái độ của Tứ Đại Thiên Vương muốn để Thanh chủ thấy, cho nên Khấu Văn Bạch hắn chẳng sợ biết rõ là chết cũng phải kiên trì ra trận!

Hắn lần này nếu dám lùi bước, về sau ở Khấu gia tướng sẽ sống không bằng chết, thậm chí cũng không chờ được đến về sau, sẽ có người khảm đầu hắn vào U Tuyền.

Nguyên bản chính là một hồi diễn trò, không nghĩ tới thế nhưng sẽ biến thành như vậy. Khấu Hổ nhìn người trước mắt thở dài trong lòng, nâng tay vỗ vỗ bả vai hắn, cười cổ vũ nói:

- Đại thiếu gia yên tâm, ra tay không phải chỉ một nhà chúng ta, nhân mã địch quân không nhiều lắm, phần thắng của chúng ta rất lớn, ta sẽ an bài hạ nhân bảo vệ tốt đại thiếu gia, không có việc gì. Đại thiếu gia cũng nên hiểu, sống qua trận này, Vương gia tất không bạc đãi, đến lúc đó ngươi ở Khấu gia cơ hồ sẽ có “Lệnh bài miễn tử” một lần, tiền đồ vô lượng, về sau cho dù có người làm mờ ám với ngươi, một chút sóng gió căn bản cũng không lay động được ngươi.

Khấu Văn Bạch đương nhiên hiểu được chỗ tốt này gọi là hồi báo, có trả giá mới có hồi báo, nhưng mấu chốt là có mệnh hưởng thụ, không tiếng động chắp tay tạ ơn.

Rất nhanh, theo Khấu Hổ ra lệnh, doanh trại Khấu gia rất nhanh thu bạt.

Thi pháp mây đen tách ra điện quang không trung lóe lên, một đội nhân mã phá trời không mà đi, trốn vào nguồn suối.

Không đơn giản là nhân mã Khấu gia, U Tuyền tầng mười Mê Huyễn Giới, Hạo Vân Thiên trong doanh trại cũng sắc mặt ảm đạm, Quảng Thánh cúi đầu. Hai người cùng tồn tại, đồng dạng nằm mơ cũng không nghĩ tới săn bắn U Tuyền cư nhiên sẽ thành như vậy, thế nhưng phải tiến vào chiến trường liều mạng với cao thủ Hiển Thánh.

Đối mặt hai vị lớn nhỏ này, Ô Kiền cùng Trang Tự Cao nhìn nhau thầm than một tiếng, cũng có chút đồng tình.

Rất nhanh, hai đội nhân mã cũng thành một đường, dỡ trại tận trời mà đi.

Đơn giản là hoài nghi Thanh chủ có thể vận dụng vũ khí với bọn họ, gần như chỉ là hoài nghi, cũng không có chứng cớ, Tứ Đại Thiên Vương đã lập tức liên thủ, nếu không cũng luyến tiếc treo cổ nhân mã tập kích Doanh gia!

Chị sợ Thiên Phi của Quảng gia kia tưởng tượng không đến chỉ là lời nói không lòng dạ nhất thời của mình lại mang đến hậu quả gì.

U Tuyền tầng năm, đại chiến rất nhanh tiến vào gay cấn.

Đám người Miêu Nghị tránh trong âm thầm thanh nhàn xem cuộc chiến có thể nói xem thật là vui. Nhất là biết động tĩnh như vậy do chính mình gây sức ép ra, vậy càng thích. Loại thuộc về Lôi Đình Vạn Quân này, cảm giác mọi việc không liên quan đến ta như Lã Vọng buông cần xem náo nhiệt trong tình cảnh nguy nan này là một loại sảng khoái khó có thể hình dung.

Sáu đại tướng xem đến vui vẻ không thôi, đã sớm không vừa mắt bọn Thiên Đình, vẫn không tìm thấy cơ hội xuống tay, lần này có điểm thú vị.

“Chậc chậc.” Bạch Phượng Hoàng ôm cánh tay trước ngực, mỗi khi nhìn đến chỗ phấn khích lại thỉnh thoảng phát ra hai tiếng tấm tắc phỏng chừng cũng là người thích xem náo nhiệt, xem đến mặt mày hớn hở, thần sắc phấn khởi.

Yến Bắc Hông cũng là lần đầu nhìn thấy cảnh tượng số lượng lớn cao thủ giao chiến như thế, nhìn đến không chuyển mắt.

Ngay lúc Tuyết Ngọc đánh về phía Yến Tùy, ánh mắt của chủ sáu phương cùng Miêu Nghị dựng thẳng, nhìn về không trung rất cao.

Bóng người giáp sĩ lay động, năm vạn nhân mã xuất hiện, trận chiên quyết liệt nổ ra, gần vạn Phá Pháp Cung cùng lúc nở rộ, tiễn giăng trên dây.

Huynh đệ Yến thị núp ở phía sau rốt cục đi ra, năm vạn người cùng gần vạn Phá Pháp Cung vẫn che giấu đã lộ ra dữ tợn, đằng đằng sát khí, đã sớm đợi con mồi sa lưới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.