Phi Thiên

Chương 3214: Mưu đồ Đã lâu (2)Miêu Nghị thực sự không biết nên nói mấy vị này như nào mới được, ngươi cho rằng ngươi giao nhận rõ ràng rồi người ta sẽ không nói ngươi? Hạ Hầu gia phát hiện bị chơi xỏ, cho dù nhắm mắt nhịn cho qua, cũng nhất định sẽ loan tin đồn nói Chính Khí Môn tham nhũng tiệm tạp hóa gì đó, nói chung đừng nghĩ người ta nói tốt cho mình, ngươi lại không có chứng cứ gì, ngươi cũng không thể làm gì được Hạ Hầu gia, tưởng rằng người ta không dám đổ vấy cho mình? Hạ Hầu gia có cơ hội làm giàu ngu sao không làm gì đó cư nhiên bỏ qua?

Nhưng hắn đối với Chính Khí Môn thật sự là quá hiểu nề nếp của họ, biết rõ nói gì cũng đều vô dụng, cũng không muốn phí nước miếng, tùy ý bọn họ.

Chuyện phía sau đương nhiên là ở Thiên Nhai các nơi cửa hàng của Hạ Hầu gia nhanh chóng phái nhân thủ cùng Chính khí môn chuyển lại tiệm tạp hóa Chính Khí, cộng thêm người mà trước đó Chính Khí Môn sơ tán đến Thiên Nhai các nơi, mỗi nơi lại thêm mấy chục người hiệp trợ người của Miêu Nghị...

- Bệ hạ, Thiên Nhai bên kia động thủ rồi! Trong Tinh thần điện, thu tinh linh lại Thượng Quan Thanh chợt khẩn cấp bẩm báo một tiếng với Thanh Chủ dựa vào ghế chợp mắt. Thanh Chủ trong nháy mắt mở hai mắt, thân thể khẽ vặn:

- Xác nhận một chút xem Phá quân bọn họ đã vào vị trí chưa?

Thượng Quan Thanh nhanh chóng lấy tinh linh ra chấp hành chờ một chút gấp gáp bẩm:

- Nhân mã xác nhận đã vào vị trí, chỉ chờ bệ hạ ra lệnh!

Thanh Chủ hai tay chống lên án kiện đứng lên, cười lạnh nói:

- Báo tả bộ phối hợp đại quân hành động, nói với bọn hắn liên hệ Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch động thủ!

- Vâng!

Thượng Quan Thanh lĩnh mệnh, lần nữa lay động tinh linh.

Thanh Chủ thì lượn quanh ra trước trường án bước nhanh đi đi lại lại trong điện Tinh Thần.

- Cái gì?

Khấu Lăng ngồi ở trong đình trong rừng giật mình lên tiếng. Đường Hạc Niên lần nữa xác nhận một tiếng. Ngưu Hữu Đức lấy danh nghĩa Thiên hậu, lấy danh nghĩa Thiên Nhai Tuần sát sứ phong tỏa thiên nhai các nơi, tịch thu các cửa hàng của Doanh gia trên thiên nhai các nơi, còn nữa cửa hàng các bên khác cũng bị Ngưu Hữu Đức cho người vây lại, lệnh cưỡng chế người của cửa hàng mỗi bên chỉ có thể vào không thể ra, có cả cửa hàng của chúng ta trong đó, người trái lệnh luận xử!

Khấu tranh khiếp sợ lắc đầu nói:

- Người này đúng là điên!

- Không xong rồi!

Khấu Lăng Hư chợt bỗng nhiên đứng lên, sắc mặt đại biến nói:

- Thiên Nhai chính tài nguyên lớn nhất của các nhà, Doanh Cửu Quang làm sao có thể để bị tổn thất như vậy, nghe tin tất nhiên sẽ phái binh, Đông quân quân tâm vốn đã loạn, một khi biết động tình này của Thiên Nhai, sẽ khiến cho người phía dưới nghĩ như thế nào? Lời đồn phía trước, người phía dưới sẽ cho rằng thiên cung vị kia đã động thủ Doanh Cửu Quang, quân tâm vốn đã không ổn, lại đối mặt áp lực quân cận vệ sắp khai chiến, Đông quân chiến ý còn được mấy phần? Giờ phiền toái lớn nhất chính là, Thanh Chủ biết tình này còn có thể nhịn không động thủ sao? Khá lắm Hạ Hầu Lệnh âm hiểm ác độc, kế hoạch đã lên đến tận hôm nay, đây là muốn mượn đao giết người!

Hạo thiên Vương phủ.

Ngồi ngay ngắn ở đình đài lầu các, Hạo Đức Phương nghe tin cũng bỗng nhiên đứng lên, trầm giọng nói:

- Bản bộ cảnh nội nhân mã Thiên Nhai chỉ huy bất động sao?

Tô Vận lắc đầu nói:

- Tầng dưới chót nhân mã Thiên Nhai bên đó căn bản là không liên lạc được ước chừng đã bắt đầu chiến tranh, bị khống chế sử dụng tinh linh, đáng hận nhất là Ngưu Hữu Đức lấy danh nghĩa Thiên hậu mang theo nhóm lớn thương khách áp chế người của chúng ta không thể động thủ!

Bốn quân vốn muốn điều động nhân mã trên địa bàn của mình để thao túng cửa hàng của Hạ Hầu gia, ai ngờ lại xuất hiện tình huống ngược lại, cửa hàng Doanh gia toàn bộ bị tịch thu rồi mồi nhà kháng cự đều bị khống chế, người nào nắm giữ quyền chủ động thì sẽ nắm giữ quyền phát biểu, giờ Miêu Nghị bên kia đã khống chế trước được thế cục ban bố ý chỉ của Thiên hậu. Cũng đạo lý đó, một khi bốn quân đã khống chế Thiên Nhai. Thiên hậu có ra ý chỉ cũng không vào được Thiên Nhai, cũng không cách nào khuếch tán trên Thiên Nhai!

Hạo Đức Phương một quyền nện vào cây cột, đau lòng nói:

- Mưu đồ đã lâu! Hạ Hầu Lệnh mưu đồ đã lâu! Bọn họ sớm đã chuẩn bị xong, chỉ đợi đến khi chúng ta bên này từng cấp bố trí, đã muộn, đã muộn rồi!

Tô Vận nói:

- Giờ muốn liên lạc với thượng cấp Thiên Nhai các nơi, lập tức phái người chạy tới Thiên Nhai, xem còn có thể đem quyền khống chế đoạt lại hay không.

Hạo Đức Phương:

- Giờ thượng cấp Thiên Nhai đứng ra cũng vô dụng, bọn họ có thể áp chế nhân mã thiên nhai, Hạ Hầu Thừa Vũ hạ ý chỉ lại có thể áp bọn họ, huống hồ Thiên Nhai bây giờ đã bị khống chế trong tay của bọn họ, chẳng lẽ còn có thể tấn công thành hay sao? Không được! Vẫn phải chuẩn bị tấn công thành, một khi Thanh Chủ thực sự rắp tâm bất lương, vậy chúng ta cũng không có gì phải cố kỵ, lúc đó lập tức ra lệnh đại quân tấn công thành!

Hắn bỗng nhiên xoay người, lại chỉ vào Tô Vận ra lệnh:

- Chẳng những cấp trên mỗi bên Thiên Nhai phải nhanh chóng tập hợp, đại quân phụ cận cũng phải lập tức điều đi, nhân mã sau khi đến lập tức vây thành. Còn nữa, báo cho người trong thiên đình lập tức hành động, tập thể lên án Thiên Tẫn cung, yêu cầu Thanh Chủ trừng trị Hạ Hầu Thừa Vũ, tạo áp lực cho Thanh Chủ, cũng cần thăm dò thái độ của Thanh Chủ. Lập tức đem ý kiến của ta truyền đạt cho các bên khác, cần phải nhanh chóng thi hành!

Quảng thiên Vương phủ.

Bên trong thư phòng Quảng Lệnh Công đi tới đi lui không ngừng, miệng cũng không ngừng, xem ra cần phải thông báo mấy nhà kia, phong Thiên Nhai hết thảy thông đạo ra vào tinh môn toàn thiên hạ, nhân mã đến cứu trợ Doanh Cửu Quang cần tăng nhanh tốc độ! Còn nữa Doanh Cửu Quang bên kia, nhân mã của hắn nhất định phải lập tức nhanh chóng tập kết, toàn diện phòng ngự chuẩn bị chiến đấu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.