Phi Thiên

Chương 3225: Ngả bài (1)Một đoàn người làm thuê trong cửa hàng bị bắt, bị đẩy lên thành lầu.

Trên thành nhóm thương khách lâm thời tổ chức trợ giúp phòng thủ nhìn thấy thì hết hồn, nếu nói là bắt người của Doanh gia, trước đó bao nhiều cửa hàng bị tịch thu đều có thể hiểu được, giờ phạm vi sao lại mở rộng ra là có ý gì?

Mặc dù đại đa số đều không biết Doanh Cửu Quang bên kia sẽ làm ra chuyện gì, nhưng nhìn tình hình trước mắt khiến nhiều người ý thức được thiên hạ này sắp xảy ra đại sự.

- Bắt người của chúng ta? Đây là ngay cả một chút mặt mũi cũng không nể?

Bên trong Khấu phủ, ngồi trong đình chú tâm nghe tin tức Khấu Lăng Hư vẻ mặt trầm xuống.

Kể từ sau khi cùng Ngưu Hữu Đức thiết lập quan hệ thân thích, song phương vẫn chưa từng toàn diện công khai vạch mặt, dù cho việc U Tuyền dụ giết Miêu Nghị Khấu gia cũng tham dự, nhưng dù sao cũng là chuyện lén lút, không công khai. Tuy là lần này một khi thế cục không đúng, hắn rất có thể sẽ hạ lệnh công thành giết sạch người của Ngưu Hữu Đức, nhưng với hắn mà nói. Ngưu Hữu Đức công khai động đến người của hắn mới là không đúng, chính là làm càn!

Có một số việc vì khoảng cách địa vị cao thấp, vì đối lập thực lực mạnh yếu, trong mắt vài người không còn lý gì để nói.

Khấu Tranh cũng tức giận nói:

- Thua thiệt nhà của chúng ta trước đây bảo vệ hắn như vậy, đúng là tên lang sói hung ác độc địa!

Đường Hạc Niên than thở:

- Không biết là ý của Ngưu Hữu Đức hay là ý của Hạ Hầu Lệnh.

Quảng Phủ, bên trong thư phòng, Quảng Lệnh Công liên tục cười lạnh:

- Liên hệ hắn, bảo hắn lập tức thả người, nếu không đừng trách bản vương không khách khí!

- Vâng!

Câu Việt trả lời nói thầm trong lòng, chuyện này hữu dụng không? Người ta nếu dám làm, lẽ nào không nghĩ tới ngươi sẽ không khách khí với hắn? Hạo Phủ, đi đi lại lại ở đình đài lâu các Hạo Đức Phương chân mày nhíu lại.

Tô Vận ở bên nhỏ nhẹ nói,

- Trước còn tưởng là hắn không dám đồng thời động đến người của mấy nhà, giờ xem ra lại bị hắn làm cho tê liệt rồi, đúng là buồn bực, sớm biết ngay từ đầu để người phía dưới của mấy nhà cùng liên thủ phản kháng chống lại mưu đồ khống chế Thiên Nhai của bọn họ, nếu giờ động thủ Ngưu Hữu Đức quả thật có thể cho giết sạch, nhiều người như vậy tổn thất quá lớn, trong lúc nhất thời sợ là khó tìm được nhiều người thích hợp như vậy tiếp nhận cửa hàng.

Hạo Đức Phương lắc đầu nói:

- Nói chuyện này cũng vô dụng, mấu chốt là xem ai khống chế được Thiên Nhai trước. Trước khi Doanh Cửu Quang bên kia vẫn chưa có định luận, ngay từ đầu đã cùng thủ quân thiên đình phát sinh xung đột không thích hợp, nói cho cùng ở Thiên Nhai quyền lợi của chúng ta vẫn là lớn nhất, một vài quy củ chúng ta vẫn phải tuân thủ, một khi chúng ta mở đầu chuyện này, về sau người ta tìm lý do không phải càng dễ dàng sao? Đây là quyền lợi lâu dài của chúng ta… Tạm thời để người phía dưới đừng hành động thiếu suy nghĩ, xem Doanh Cửu Quang tình hình bên kia sao đã rồi hãy nói!

Tinh Thần điện, sau khi biết được chuyện ở Thiên Nhai.

Thanh Chủ sắc mặt căng thẳng:

- Bốp!

Một tay vỗ lên trên bàn, cắn răng một tiếng:

- Đây rốt cục là chủ ý của người nào, đồ khốn!

- Không nằm trong kế hoạch!

Thượng Quan Thanh khẽ khom người chuyện này khó nói.

Hắn hiểu tâm trạng của Thanh Chủ, bệ hạ hiện nay chỉ muốn một đối tượng là Doanh gia, trong thời điểm cực kỳ mẫn cảm chỉ cần một động chạm sẽ dẫn đến bạo loạn, Thiên Nhai bên kia vạ lây một vùng, vạn nhất khiến Hạo, Quảng, Khấu mấy nhà cùng nhau tạo phản, chuyện này một khi làm lớn, đúng là thiên hạ đại loạn, cục diện hoàn toàn đổ vỡ.

- Phanh!

Doanh Phủ bên trong thư phòng Doanh Cửu Quang cũng vỗ xuống bàn, chuyện Thiên Nhai hắn đương nhiên đa biết rồi, nhưng tâm tư của hắn đã không còn chỉ ở trên mặt này.

- Xác nhận cửa vào đông tinh môn nhân mã đôn đốc đã mất liên hệ?

Doanh Cửu Quang mặt tối sầm hung tợn hỏi.

Tả Nhi vẻ mặt cực kỳ nghiêm trọng gật gật đầu:

- Chẳng những lối vào phía đông, phía tây tinh môn nhân mã đôn đốc cũng đã mất liên lạc, hiện nay chỉ có Lệnh Hồ Đấu Trọng trọng trấn giữ bắc tinh môn là vẫn có thể liên lạc! Nhưng kỳ quái là, nhân mã của Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch trong nhân mã đôn đốc các bộ sở khác vẫn còn có thể liên lạc được, đều biểu thị không có bất cứ dị thường nào.

Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch bên này nhanh như chớp trừ đi nhân mã đôn đốc lôi vào hai bên tinh môn.

không kinh động đến nhân mã đôn đốc những nơi khác là để tranh thủ thêm thời gian cho quân cận vệ tiếp cận sào huyệt Doanh Cửu Quang, lại không biết Doanh Cửu Quang có bố trí khác, nhân mã đôn đốc phải liên tục báo cáo trong thời gian ngắn, một khi gián đoạn là Doanh Cửu Quang bên này sẽ nhận ra có vấn đề.

Không có gì kỳ quái, chỉ là không muốn đánh rắn động cỏ mà thôi!

Doanh Cửu Quang mắt trợn lên có chút dữ tợn từ sau bàn đi ra, hai tay nắm chặt.

- Quân cận vệ tám chín phần đã vào vùng tinh vực này, hiện đang thẳng đến sào huyệt của lão phu! Đằng Phi, Thành Thái Trạch, lão phu đối đãi các ngươi không tệ, lại dám phản bội ta!

Trên đời có rất nhiều chuyện như vậy, không sợ hoạ ngoại xâm, chỉ sợ nội loạn.

Tả Nhi kinh hãi nói:

- Chúng ta sắp xếp người ở bên cạnh hai người tại sao lại không có phản ứng? Lời đồn mới vừa bắt đầu, chuyện Thiên Nhai vừa mới phát sinh, quân cận vệ làm sao có thể đến đây nhanh vậy? Huống hồ quân cận vệ phân tán ở các nơi không có phát hiện bất cứ động tĩnh dị thường nào!

Doanh Cửu Quang bỗng nhiên xoay người, nắm chặt váy của nàng, cắn răng nghiến lợi nói:

- Thanh Chủ tám chín phần đã sớm biết chuyện Thiên Nhai sẽ xảy ra, nói không chừng chính là hắn liên thủ Hạ Hâu gia lập nên âm mưu này!

- Hạ Hầu gia sao lại có thể liên thủ Thanh Chủ đối phó với chúng ta? Một khi Tứ Đại Thiên Vương sụp đổ, Thanh Chủ sợ là sẽ phải đối phó Hạ Hầu gia, ngay cả điểm ấy cũng không biết?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.