Phi Thiên

Chương 3535: Tên khốn (2)Từ Đường Nhiên sửng sốt, đưa tay lấy ra một cái gương nhỏ soi một cái, phát hiện trên gương mặt có dấu môi son Tuyết Linh Lung lưu lại, không khỏi toát mồ hôi hột, quá vội vãng không để ý đến, vội vãng đưa tay chà lên mặt, nhanh chóng lau sạch, chợt cười nói:

- Để cho Dương tổng quản chê cười, chê cười rồi. Được rồi không biết có chuyện gì phân phó?

Dương Triệu Thanh mỉm cười, ra hiệu một cái, hai người sóng vai đi xa một chút, nói:

- Vương gia Vừa rồi thông báo một việc, chỉ định Từ đại nhân đi làm.

Từ Đường Nhiên tâm tình nhanh chóng nghiêm túc, liên tục gật đầu nói:

- Được, Dương tổng quản cứ phân phó. Dương Triệu Thanh nói:

- Vương gia bây giờ tiếp quản nam quân, xưa đâu bằng nay, nếu tin tức bế tắc có thể làm lỡ đại sự, cho nên có một số việc e là bắt buộc phải làm, thí dụ như thiên cung bên kia tin tức phải có được đúng lúc, vì vậy phải nghĩ cách sắp xếp một ít người của chúng ta vào Thiên Cung.

Từ Đường Nhiên sau khi nghe xong gật đầu, hồ nghi nói:

- Muốn ta đi thiên cung?

- Ngươi? Ngươi đi thiên cung cũng phải để Thanh Chủ muốn vậy!

Dương Triệu Thanh trên dưới nhìn hắn liếc mắt, nhắc nhở:

- Là hậu cung!

Từ Đường Nhiên bừng tỉnh ngộ, hỏi:

- Là muốn dâng phi tử sao?

Dương Triệu Thanh:

- Từ đại nhân quả nhiên là người thông minh, vừa nói đã hiểu ra, đúng là như vậy, cần tìm vài tuyệt sắc giai nhân.

Từ Đường Nhiên lúc này bảo đảm nói:

- Dương tổng quân xin chuyển lời Vương gia yên tâm, tuyệt đối là tuyệt sắc giai nhân, sẽ không kém một chút nào, chỉ có tốt hơn!

Dương Triệu Thanh lắc đầu:

- Không chỉ là tuyệt sắc, chúng ta đều đã từng ở ngự viên, biết được hậu cung dơ bẩn, chẳng những cần phải xinh đẹp, còn phải có đầu óc linh hoạt, có thể tồn tại trong hậu cung đấu đá này, có thể dò thăm tin tức kịp thời. Quan trọng nhất là có thể tuyệt đối nghe lệnh chúng ta, không thể bị những người khác khống chế. Phải đồng thời thỏa mãn những điều kiện này không dễ dàng, không biết Từ đại nhân có thấy khó khăn?

Từ Đường Nhiên im lặng, vỗ ngực bảo đảm.

- Tuyệt sẽ không làm hỏng đại sự của Vương gia!

- Tốt! Ta sẽ chuyển lời này cho Vương gia! Dương Triệu Thanh cười gật đầu.

Đồng ý nhanh chóng là vậy, nhưng nghĩ lại, phát hiện chuyện này quả thật khó khăn, chính mình có phải đồng ý quá nhanh hay không? Nữ nhân xinh đẹp dễ tìm, nhưng xinh đẹp đầu óc thường không linh hoạt. Vừa đẹp vừa lại thật thà có đầu óc được sủng ái. Từ Đường Nhiên buồn bực trở về nhà.

Nằm trên giường Tuyết Linh Lung thấy Từ Đường Nhiên trở về nhanh như vậy, còn tưởng rằng hắn nhớ trở về hầu hạ mình, không khỏi sáng mắt lên, thân thể mềm mại tư thế khiêu gợi, đang mong đợi.

Ai ngờ Từ Đường Nhiên tâm tư căn bản không đặt vào việc này, thậm chí đã quên việc xảy ra khi nảy, thấy nàng nằm, còn kinh ngạc nói:

- Ban ngày sao còn ngủ nướng? Hắn lắc đầu, vẻ mặt cân nhắc xoay người ra khỏi phòng.

Đang chuẩn bị hơi vén áo ngủ bằng gấm lên Tuyết Linh Lung nhất thời há hốc mồm, có thể nói trong nháy mắt nổi trận lôi đình, lại một chiếc gối bay ra ngoài, hận chết nam nhân này rồi, năm đó vừa nhìn thấy mình con mắt liền chăm chăm dõi theo, thậm chí không từ thủ đoạn lấy bằng được nàng, bây giờ mù rồi sao...

Lam đảo tinh, Nhai bích động khẩu, dựa vào lan can nhìn ra xa Yêu Tăng nam ba nhàn nhạt một tiếng.

- Đã triệt để thực thi rồi sao?

Tả nhi đứng sau lưng trả lời:

- Đúng vậy, phong làm nam quân chưởng lệnh thiên vương ý chỉ đã năm trên tay hắn, chưa xảy ra biến cố gì, quả thật đã thực thi rồi.

- Hay lắm...

Nam Ba cười lạnh một tiếng, hắn thật không ngờ Miêu Nghị có thể đột nhiên làm ra động tĩnh lớn như vậy, nhất là một loạt thủ đoạn bất ngờ sau khi biết chân tướng, ngay cả hắn cũng bắt đầu có chút sinh lòng kiêng kỵ.

Hắn hiện giờ có chút tỉnh ngộ, hoài nghi mình bị Miêu Nghị đùa bỡn, hoài nghi Miêu Nghị là bởi vì đại sự sắp tới, sợ hắn tìm phiền toái, cố ý tìm một chút việc cho mình làm, đẩy mình ra. Bây giờ Miêu Nghị nắm quyền, ngay cả Thanh Chủ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, uy lực áp chế Miêu Nghị không có hiệu quả, thế nhưng đã yếu đi rất nhiều.

Thật tình không biết Miêu Nghị hay là vẫn trông mong vào hắn, hắn nếu có thể tìm được người thì càng tốt, không tìm thấy Miêu Nghị bên kia cũng đã có chuẩn bị, nhưng làm ra chuyện lớn như vậy đương nhiên là sợ Yêu Tăng gây phiền toái, đương nhiên trước mắt phải đẩy hắn ra.

Tả nhi trầm ngâm nói:

- Chuyện lần này có chút kỳ quặc, Hạ Hầu gia góp sức rất lớn, hiện tại, nam quân các mặt có thể nhanh chóng ổn định không xảy ra bất kỳ biến cố nào, tuyệt đối vẫn là vì có Hạ Hầu gia chống đỡ. Trước không có bất kỳ dấu hiệu nào, Hạ Hầu gia yên lành tại sao phải đột nhiên góp sức lớn như vậy lực giúp Ngưu Hữu Đức lật đổ Hạo Đức Phương? Ta thật sự là nghĩ không ra.

Nam Ba bỗng nhiên quay đầu.

- Ngươi chắc chắn Hạ Hầu gia lần này giúp Ngưu Hữu Đức không bình thường?

Tả nhi nói:

- Khẳng định không bình thường, Hạo Đức Phương tại vị hay là Ngưu Hữu Đức thượng vị đối với Hạ Hầu gia mà nói căn bản không khác gì, mà lần này giúp Ngưu Hữu Đức thượng vị còn bại lộ không ít bí mật của Hạ Hầu gia, cái giá không thể nói là không lớn, trả giá lớn như vậy giúp Ngưu Hữu Đức thượng vị đáng giá không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.