Phi Thiên

Chương 3590: Cọp mẹ tới (1)- Không tệ! Ngao Thiết vỗ tay mà cười.

Mấy vị khác cũng cười nhìn về phía Dương Khánh đầy bội phục.

Nhưng Diêm Tu thần thái lại rất bình tĩnh, chỉ nhàn nhạt liếc Dương Khánh, tựa hồ đối với Dương Khánh không có chút nào cảm thấy ngạc nhiên. Hạ Hầu Thác mưu lược sâu xa, Dương Khánh trong mắt hắn cũng coi là biết nhìn lòng người, ngẩm lại Gia Cát Thanh chết như thế nào là sẽ biết thôi.

Bạch Phượng Hoàng đứng cạnh nghe đến mấy chuyện này đã hết hồn, lúc này được nghe bẫy nọ bẫy kia, nhìn về phía ánh mắt của những người này càng là nghi hoặc, trong lòng có chút sợ hãi, những người này đều là người gì!

Bà ta giờ xem như đã hiểu mình nhiều năm nay vì sao chỉ có thể trốn đông trốn tây, thì ra những người này đều chơi như vậy, về sau tốt nhất vẫn tránh xa những người này, nếu không bị bán đứng lúc nào cũng không biết.

Dương Khánh ánh mắt đảo qua mọi người hỏi:

- Mọi người không có ý kiến gì sao? Lần này động thủ với Hạ Hầu Thác, hắn không được phép ép buộc, cần phải được tất cả mọi người toàn lực phối hợp, đây cũng là lý do đem toàn bộ nói rõ ràng! Lục tướng chắp tay nói:

- Nguyện nghe theo Đại chấp sự điều khiển.

Dương Khánh ánh mắt hướng về Bạch Phượng Hoàng, còn Bạch Phượng Hoàng im miệng, không hé răng.

Vì vậy Dương Khánh không để ý đến ý kiến của bà ta, lấy tinh linh ra lần nữa liên hệ Miêu Nghị.

Miêu Nghị nhanh chóng hồi phục.

- Thế nào?

Dương Khánh hỏi:

- Vương gia, trong Vương phủ có gì khác thường không?

Miêu Nghị:

- Tạm thời không! Ngươi yên tâm, bên này sẽ không đánh rắn động cỏ, bản vương sẽ không để cho bên này xuất hiện bất kỳ dị thường nào!

Dương Khánh:

- Không! Vệ Khu lấy được huyết liên quá mức thuận lợi đối phó Hạ Hầu Thác đi ngược lại mới càng hữu hiệu. Vương gia nếu tính gạt hắn, há lại gây chuyện vào lúc này, vẫn là xuất hiện một chút dị thường thì tốt hơn.

Sau khi thương nghị Miêu Nghị thu tinh linh lại, từ trong lâu các mở cửa đi ra, xuống lầu đi thăng đến biệt viện của Bàng Tiếu Tiếu.

Vân Tri Thu được gọi ra từ khuê phòng của Bàng Tiếu Tiêu trong, đi tới đình trước đó gặp mặt. Miêu Nghị đang chống tay đứng ở trong đình, quay lưng lại.

Vân Tri Thu đi tới, có chút lo lắng nói:

- Tình hình thế nào?

Miêu Nghị lặng im tại chỗ bất động.

Vân Tri Thu nhất thời lo lắng, tiến lên nắm cánh tay hắn hỏi:

- Có phải đã xảy ra chuyện hay không?

Miêu Nghị chậm rãi xoay người lại, nhìn nàng, ngưng mắt nhìn...

Trời xanh không mây. Vương phủ hoa lệ. Miêu Nghị chắp tay bước chậm. Dương Triệu Thanh ở bên nói.

Đi qua một nơi phồn hoa như gấm, thấy có một nữ tử thướt tha đang chọn hoa để hái, thật là người còn yêu kiêu hơn hoa, phía sau có hai nha hoàn đi theo.

Miêu Nghị nhìn thêm một cái, không khỏi đi tới.

Ba người phát hiện Miêu Nghị đi tới, vội vàng chỉnh sửa xiêm y hành lễ:

- Vương gia.

Miêu Nghị quan sát một chút, nữ tử mũi ngọc môi anh đào, lông mày như vẽ, đôi mắt sáng trong, da trắng như tuyết, đậm chất trí thức, đúng là một mỹ nhân tuyệt sắc, có điều lúc này rõ ràng có chút lo lắng, nha hoàn phía sau càng là kinh sợ. Miêu Nghị nhìn chằm chằm nữ tử hỏi một tiếng,

- Ngươi là người trong phủ? Nữ tử nhẹ nhàng trả lời:

- Thưa Vương gia, tiện thiếp Minh Châu!

- Minh Châu? Miêu Nghị nhíu mày thì thầm một tiếng

- Có chút quen tai. Dương Triệu Thanh ở bên giới thiệu:

- Vương gia, đây là quý nhân mới tiến cung, nữ nhi của nguyên Đô thống Minh Bách.

Hóa ra là thiếp thất mới nạp của mình, Miêu Nghị bừng tỉnh ngộ, trong lòng cũng là cười khổ, trong hơn một ngàn người tuyệt sắc không nhiều, Dương Triệu Thanh sắp xếp xem như là có lòng.

- Không cần đa lễ.

Miêu Nghị nâng khẽ tay, hai mắt nhìn chằm chằm Minh Châu không rời.

Minh Châu bị hắn nhìn có chút xấu hổ, thật sự là ánh mắt Miêu Nghị không hề che giấu, làm nàng có chút tim đập rộn lên.

Sau lưng nàng hai nha hoàn ánh mắt lại âm thầm hiện lên vẻ vui mừng.

Miêu Nghị đột nhiên hỏi:

- Nàng ở đâu?

Minh Châu nhìn về phía tường hoa, nhẹ nhàng nói:

- Thưa Vương gia, đang ở biệt viện sau tường hoa.

Miêu Nghị hỏi:

- Có thể đưa bản vương vào xem hay không?

- Vâng!

Minh Châu nhẹ nhàng ứng tiếng, đưa tay dẫn đường, tư thái thướt tha.

Hai nha hoàn đã tránh đường, bước nhanh về trước chuẩn bị.

Trong vương phủ, không bao giờ thiếu những con mắt nhìn chung quanh, làm chủ e rằng không để tâm vậy, thế nhưng người phía dưới để tâm, Vương gia vừa ra đã đi tới nơi ở của nữ quyển, lập tức một hồi kinh động ngầm dấy lên, không biết bao nhiêu nha hoàn ở bên trong nhanh chóng di chuyển, bẩm báo chủ mình, nóng lòng hơn cả chủ mình.

Không bao lâu sau, trong biệt viện kia, từng cái oanh oanh yến yến leo lên lầu ló đầu, hoặc che người nhìn lén nói chung đều hoặc xa hoặc gần nhìn chằm chằm Miêu Nghị. Thậm chí có người trực tiếp dẫn nha hoàn đi về hướng hướng này, chuẩn bị vô tình gặp được Vương gia.

Cũng có người vô tâm với Miêu Nghị lộ diện cũng chỉ vì nhìn xem chuyện gì xảy ra.

Dưới tường hoa Miêu Nghị và Minh Châu đương nhiên không ít người trông thấy, thấy Vương gia lại cố ý đi về phía Minh Châu, còn nói chuyện với Minh Châu, khiến cho người dù không có suy tưởng gì trong lòng cũng cảm giác khó chịu, trong hoàn cảnh này, không có chỗ dựa. Tâm tính bị bầu không khí ảnh hưởng cũng là điều không tránh khỏi, dù sao ai cũng biết mình đã thành người đàn bà của người đàn ông này, mà đố kị lại là bản tính của phụ nữ.

Sau đó lại thấy Minh Châu dần Vương gia đến biệt viện của mình, không ít người vẻ mặt nhất thời không thoải mái Đô Ngân Kiều đứng ở trên lâu dõi mắt nhìn theo.

Ở trong đình viện của Minh Châu đi dạo một vòng xong. Miêu Nghị và Minh Châu tiến vào đình nghỉ chân, hai nha hoàn đã đem nước trà bưng lên.

Minh Châu đứng cạnh chậu kim loại rửa sạch đôi tay nhỏ xong, tự mình cầm bình châm trà, động tác ưu nhã, dâng trà đền trước mặt Miêu Nghị.

- Vương gia mời dùng trà.

Miêu Nghị lại không tiếp trà, ánh mắt nhìn chằm chằm mặt của nàng, đến nôi nàng không khỏi khẽ cúi đầu.

Miêu Nghị lại đưa tay nâng cằm nàng lên, lạnh lùng nói:

- Triệu Thanh hôm nay không có chuyện trọng yếu thì không được quấy rầy bản Vương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.