Phi Thiên

Chương 3608: Phiền não của Thanh Nguyên Tôn (1)Tin tức vừa truyền ra, hắn liền có suy đoán, hoài nghi là chuyện do phía Ngưu Hữu Đức làm rốt cuộc trước đó hắn vừa uy hiếp qua Ngưu Hữu Đức, hiện tại quả nhiên chứng minh là chuyện tốt do Ngưu Hữu Đức làm, nơi này hắn vừa uy hiếp người ta, người ta đã lập tức có câu trả lời tựa hồ là đang cảnh cáo hắn, tùy thời có thể giũ ra là hắn mưu hại Hạ Hầu Lệnh.

Chuyên này cũng không sao, Vệ Khu đứng ở bên hắn, đã nói rõ với những huynh đệ khác rằng Hạ Hầu Lệnh là bị Yêu Tăng làm hại, ở một trình độ nào đó lời của Vệ Khu vẫn có uy hiếp lực, rốt cuộc sau lưng hắn là Tộc Lão hội. Then chốt là phía tử tự cùng bộ hạ cũ của Hạ Hầu Lệnh, sợ rằng không cam vứt bỏ quyền lực trong tay, hắn đã thu được tin tức, nhi tử Hạ Hầu Lệnh chính đang liên hệ bộ ha cu của Hạ Hầu Lệnh, không biết là muốn mật mưu chuyên gì

Hắn tính toán khẳng định phải là bí mật xử trí, hắn đương nhiên không cho phép mặt dưới có người làm loạn, muốn trị bên ngoài trước phải yên bên trong! Nhưng vấn đề then chốt là Hạ Hầu Thác còn sống, hắn xách động những người khác trong Hạ Hầu gia làm ra chuyên tự giết lẫn nhau không biết Hạ Hầu Thác sẽ nghĩ thế nào.

Do dự rất lâu, cuối cùng hắn vẫn lấy ra tinh linh liên hệ Hạ Hầu Thác, trực tiếp nói rõ vấn đề cho Hạ Hầu Thác, dò xét thái độ Hạ Hầu Thác.

Mà câu trả lời cua Hạ Hầu Thác rất đơn giản, không cho phép nội bộ Hạ Hầu gia có người phân liệt, người làm gia chủ như ngươi ngay ca chút phách lực quyết định việc nhỏ này cũng không có? Còn cần phải tới hỏi ta?

Được nghe lời ấy, Tào Mãn tinh thần khẽ rung bằng với được đến Hạ Hầu Thác ủng hộ, hắn biết nên làm thế nào.

Chẳng qua Vệ Khu không ở đây, rất nhiều sự tình Tào Mãn muốn làm đều có phần không tiện, có chút sự tình phân phó cho Vệ Khu, Vệ Khu tự liền biết nên tìm người nào. Thất Tuyệt đối với tình hình trong nội bộ Hạ Hầu gia gần gần chi quen thuộc với bên Hắc Thi, một ít mạng lưới quan hệ tịnh chưa được phía Thất Tuyệt kiến lập lên, có chút sự tình cần hắn phải tự thân liên hệ thuyết phục những huynh đệ kia, nếu để Thất Tuyệt đi liên hệ, hiển nhiên độ tin cậy của Thất Tuyệt chưa thể so sánh cùng Vệ Khu được.

Còn bên phía Miêu Nghị, khoan nợ này hắn chỉ có thể âm thầm ghi nhớ, Hạ Hầu Thác nhắn hắn không nên động, hắn tự nhiên cũng không dám động.

Án hắn tính toán Hạ Hầu Thác sống không được quá lâu, có chút sự tình tạm thời có thể nhịn một chút, đợi đến Hạ Hầu Thác thật sự qua đời, lại đến tìm Ngưu Hữu Đức tính sổ. Khiển hắn đáng tiếc chính là, nếu không động thủ nhân lúc hiện tại Ngưu Hữu Đức còn chưa đứng vững chân, kéo đến sau này thu thập Ngưu Hữu Đức tất sẽ có đại giá càng lớn.

Thiên Tần cung Hạ Hầu Thừa Vū đóng cửa trong phòng, trên tay nắm chặt tinh linh, ngồi trước đài trang điểm lặng lẽ cắn răng, trong mắt đây là oán sắc.

Người vừa liên hệ cùng nàng là con trai Thanh Nguyên Tôn, Thanh Nguyên Tôn nói đến chuyện Hạ Hầu Lệnh bệnh trôi, hỏi dò mẫu thân đến cùng là chuyện gì.

Hạ Hầu Thừa Vũ thế mới biết, tin tức này sớm đã truyền xôn xao khắp thiên hạ, truyền lâu như vậy, không ngờ một điểm phong thanh nàng đều không nghe được, có thể đoán ra là người bên người nàng cố ý giấu diếm, mấy người Nga Mi đã bị Tào Mãn khống chế.

Thanh Nguyên Tôn tại bên kia tiếp tục hỏi: Mẫu hậu, chẳng lẽ người không biết việc này?

Hạ Hầu Thừa Vũ miền cưỡng vãn hồi chút mặt mũi. Lúc Hạ Hầu Lệnh mượn cớ không thượng triều, ta chỉ biết Tào Mãn sẽ thế vào chỗ hắn, sự tình trong nội bộ Hạ Hầu gia tộc chúng ta không thể nhúng tay, ngươi không cần quản nhiều như vậy, ngược lại là phía bên ngươi, tình hình như thế nào rồi?

Thạnh Nguyên Tôn tựa ho cό phần đành chịu: Mẫu hậu, nhi thần ở bên này sợ là khó làm được cái gì!

Hạ Hầu Thừa Vũ sắc mặt trầm xuống hỏi: Chuyện gì? Là Ngưu Hữu Đức làm khó ngươi, còn là Hạ Hầu gia tìm ngươi phiền toái?

Nàng đã hơi suy nghĩ nhiều, hiện nay Miêu Nghị cùng Tào Mãn đều không đặt tâm tư lên người nhi tử nàng, hai người đều có sự tình càng cấp bách hơn cần giải quyết, muốn đối phó Thanh Nguyên Tôn cũng là chuyên của ngày sau, chỉ cần Thanh Nguyên Tôn chính mình không đi ra nhảy loạn, tự nhiên sẽ không việc gì.

Thanh Nguyên Tôn hai nhà kia ngược lại không động tĩnh gì, tam thời đều bình an vô sự, nhưng mẫu hậu cũng biết rồi đấy, tài lộ trên tay nhi thần có hạn muốn làm nên chuyên thực sự rất khó khăn, nhi thần muốn tương thương kẻ dưới làm việc đắc lực đều không thứ gì có thể lấy ra tay, làm sao để người ta làm việc cho mình?

Hạ Hầu Thừa Vũ Nhân mã thu ha của ngươi không phải đều do bệ hạ từ phía Thiên Đình điều phối tài nguyên cấp dưỡng ư? Chẳng lẽ phía Thiên Đình có người gian lận cắt giảm cấp dưỡng của các ngươi?

Thanh Nguyên Tôn: Cái đó thì không có, nhưng cấp dưỡng trích cấp từ Thiên Đình đều là bổng lộc bình thường, U Minh chi địa lại không phải nơi tốt đẹp gì, không tăng thêm chút ưu đãi sao được.

Hạ Hầu Thừa Vũ: Trên tay ngươi không phải còn khống chế thu nhập từ U tuyền sao? Năm đó Ngưu Hữu Đức có thể ứng phó được, sao đến lượt ngươi lại không thành? Tôn nhi, có chút sự tình phải tự tìm nguyên nhân trên người mình, hiện tại ngươi đã độc ngăn một phương, không thể sử sự đều vươn tay hướng người khác đòi hỏi a! Ngươi đừng ngại nghiên cứu xem đương sơ Ngưu Hữu Đức làm như thế nào, có thể học thêm chút ưu điểm trong người đối phương không phải là chuyện xấu.

Thanh Nguyên Tôn lập tức kêu khổ, Mẫu hậu, ngài hiểu lầm! U tuyền là có một khoản thu nhập, nhưng đương sơ lúc Ngưu Hữu Đức còn dựa dẫm vào thu nhập từ U tuyền thì trên tay chỉ có mười vạn nhân mã, lúc đó U Minh phủ tổng đốc còn là U Minh trấn phủ, thu nhập từ U tuyền ứng phó mười vạn nhân mã là dư dả có thừa, thưởng tứ còn có thể cung cấp được, nhưng hiện tại là năm ngàn vạn nhân mã a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.