Phía Sau Ánh Hào Quang

Chương 1"Cô chính là Sở An An?" Một người trợ lý bộ dáng lãng tử, đang ngồi trên ghế phòng họp ngẩn đầu nhìn nữ nhân trước mặt hỏi.

Nữ nhân này có mái tóc xoăn sóng, nghe nhắc đến mình liền ngẩng đầu lên, khuôn mặt sắc sảo, tuyệt sắc giai nhân. Bây giờ, nữ nhân mới lên tiếng hỏi:

" Là tôi, ngài hỏi tôi có việc gì không? "

Âm thanh phát ra đều đều ngọt như mật, thật không hổ là Tiêu đạo có mắt chọn nữ nhân vật chính cho bộ phim. Nam trợ lý nhịn không được liền đem ánh mắt xuống phía dưới, nhìn bộ ngực cao ngất của Sở An An, đột nhiên lại mong chờ cô trúng vai nữ chính này, như vậy... Ở phim trường liền có thể quang minh chính đại xem cô trần truồng đóng cảnh nóng.

"Vào đi, đến cô rồi" Nam trợ lý trong lòng dơ bẩn hoàng tưởng nhìn Sở An An nói.

Sở An An đứng lên, thao tác có chút khẩn trương. Cô vì muốn có nhân vật này mà đánh đổi quá nhiều, kể cả đánh đổi cái ngàn vàng của mình cho người ta mặc kệ chà đạp.

Mở cửa phòng thử vai, căn phòng to và có màu chủ đạo là màu trắng. Sở An An đại khái liếc mắt một cái, ban giám khảo có hơn chín người, hơn nữa đều là nam. 

Ngồi ở giữa là người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi, Sở An An cung kính khom lưng: 

"Tiêu đạo, tôi là Sở An An." 

Tiếp tục, Sở An An đảo ánh mắt từ người Tiêu đạo sang bên trái nhìn người đàn ông trẻ tuổi, hắn nhìn cô chớp chớp mắt, đầu lưỡi mờ ám liếm liếm môi, gương mặt lộ vẻ thèm thuồng.

Sở An An trong lòng hoảng hốt, liền đem ánh mắt dời đi, trên má đỏ ửng.

Lại Dạ Thần, là nhị thiếu gia cũng là người đầu tư không nhỏ cho bộ phim này. Sở An An chính là bò lên giường hắn, mới có thể đứng ở nơi này. Nhưng mà, vai nữ chính có thể rơi vào tay nàng không phụ thuộc vào Tiêu đạo.

Cho nên, Sở An An giờ phút này lo lắng nhìn Tiêu đạo, chờ hắn lên tiếng.

" Lần trước, đã kiểm tra kỹ thuật diễn của cô. Nếu có thể, cô hãy đem quần áo của mình cởi đi, cho chúng tôi xem dáng người cô thế nào?" Tiêu đạo là một vị đạo diễn tài hoa, mới hơn bốn mươi tuổi, cũng đã cầm được nhiều giải thưởng ở quốc tế, chỉ cần được hắn lựa chọn nữ chính, từ một người không danh tiếng trở thành người nổi tiếng. Đây cũng là lí do Sở An An phải đánh đổi nhiều như vậy.

Sở An An biết chính mình giờ phút này không thể ngượng ngùng xoắn xít. Cô không khống chế được chính mình khẽ run đầu ngón tay, từng chút từng chút cởi bỏ cúc áo, lộ ra bộ ngực cup D, sau đó là chiếc váy. Cuối cùng, trên người trừ bộ nội y, không còn có gì khác che kín cảnh xuân.

"Tiếp tục, hôm nay chúng tôi muốn xem hình hài bộ ngực của cô " Tiêu đạo đã từng nhìn cơ thể của các mỹ nữ nhiều lần, cho dù Sở An An chỉ mặc duy nhất bộ quần áo lót, hắn cũng có thể kiềm chế được sự ham muốn của mình.

Sở An An cắn môi dưới, đem bàn tay đến sau lưng, phộc một tiếng... Nịt áo ngực rớt xuống. Hai ngọn núi nhảy đảnh ra, trên đỉnh núi có hai viên ngọc phiếm hồng nhạt... Trong phòng hội nghị liền lập tức xuất hiện âm thanh nuốt nước bọt. Lại Dạ Thần nhớ tới Sở An An ở trên giường mình rên rỉ, tiểu Thần bất giác nhô lên muốn ra ngoài!

Chờ lát nữa nhất định phải lại đem cô ấn trên giường ân ái một lần nữa! Bằng không tiểu Thần sẽ phải nhịn đói đến khi nào đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.