Phiêu Miễu Chi Lữ

Chương 233
Một người tuổi trẻ cao lớn đi lên bình thai, phía sau hắn đi theo một trung niên nhân mặt đầy râu.

Thần sắc Hiên Long biến đổi, vừa muốn nói gì, bị người tuổi trẻ dùng ánh mắt ra hiệu. Hiên Long lui ra phía sau vài bước, đứng sang một bên. Lý Cường lập tức hiểu được hai người kia dám chắc bất phàm, hắn cười nghênh tới: " Xin hỏi hai vị là..."

Người tuổi trẻ kia mỉm cười đánh giá Lý Cường, hắn mặc một kiện quần áo màu xanh kỳ lạ, bên trên tựa hồ khảm đầy sao, như ẩn như hiện lóe ra tinh quang, một sợi xích màu bạc quấn ngang lưng, trên cánh tay trái đeo hộ tí màu vàng. Gương mặt của hắn cũng rất có đặc điểm, lông mày thật dài, hơn nữa còn xếch lên, con mắt dài, nhắm mở đều có kim mang chớp động, một bộ dáng không giận mà uy.

Người nọ nói: " Ta là Lệ Cấm Thiên Quân, ngươi chính là Lý Cường?"

Lý Cường lại càng hoảng sợ, Lệ Cấm Thiên Quân dĩ nhiên lại chạy đến tìm mình, chẳng lẽ hắn đã biết Trấn Thái Ý Nguyên đang ở trong tay mình? Hắn cười nói: " Lệ Cấm Thiên Quân? Hạnh ngộ, hạnh ngộ, vị này là..." Hắn lại chỉ vào trung niên nhân bên cạnh.

Trung niên nhân bước lên một bước nói: " La Thiên Thượng Tiên Đức Lưu Hành." Nói xong liền lui trở về. Trong phút chốc hắn toát ra uy thế, làm cho Lý Cường hoảng động run cả thân thể.

Trong lòng Lý Cường thầm giật mình, hắn che giấu cười nói: " Tên hay, La Thiên Thượng Tiên, ngươi bài danh thứ mấy?"

Đức Lưu Hành nao nao, nhàn nhạt nói: " Thứ hai."

Lý Cường khoa trương kêu lên: " Không được rồi, cao thủ! Cao thủ tới."

Hiên Long vội vàng ngăn lại: " Lão đệ, đừng hồ đồ nữa, nói chuyện đàng hoàng."

Lý Cường thở dài nói: " Ai, nói đùa không được a, lão ca ngươi không hổ là mộc long."

Lệ Cấm Thiên Quân ha ha cười to: " Ngươi cũng biết hắn gọi mộc long, ha ha, Lý Cường, chẳng lẽ ngươi để cho chúng ta đứng ở ngoài phòng?"

Lý Cường cười nói: " Phong cảnh nơi này tốt lắm, ngồi xuống nói chuyện được rồi." Hắn khoanh chân ngồi xuống đầu tiên.

Chứng kiến cử động này của Lý Cường, Lệ Cấm Thiên Quân chỉ biết tiểu tử này rất khó chơi. Hắn cũng không phản đối, cười hì hì ngồi xuống, Hiên Long do dự một chút cũng ngồi xuống. Lý Cường nói: " Lão Đức, đừng đứng nữa, đến ngồi đi."

Sắc mặt Đức Lưu Hành đều cũng thay đổi, cho tới bây giờ không ai dám gọi hắn là lão Đức. Hắn và Lệ Cấm Thiên Quân liếc nhau, chậm rãi ngồi xuống, nói: " Thiên Quân, thế giới này trở nên rất xa lạ rồi."

Lệ Cấm Thiên Quân gật đầu nói: " Lâu lắm không trở lại thế giới này, Đức đại nhân, có đúng là cảm thấy không quen không?"

Lý Cường chen lời nói: " Chậm rãi sẽ quen thôi."

Gương mặt của Đức Lưu Hành đầy râu, che hoàn toàn miệng, con mắt thật lớn, giống như chuông đồng, mũi chim ưng, có vẻ thập phần bưu hãn. Hắn tựa hồ không quen với thái độ của Lý Cường, muốn nói cái gì đó, nhưng chỉ từ lỗ mũi hừ một tiếng, liền cúi đầu không chịu nói nữa.

Lệ Cấm Thiên Quân nói: " Hiên Long đại nhân, Xích Vật Ngữ đại nhân đã nói qua với ngươi rồi."

Hiên Long đứng dậy, cung kính nói: " Dạ, chiếu của Thanh Đế ta cũng đã thấy, Thiên Quân còn có gì phân phó hay không?"

Lệ Cấm Thiên Quân cười nói: " Tới giới này rồi thì không cần quá câu thúc, ngươi ngồi xuống nói đi, ta không có chuyện gì phân phó cho ngươi, ta tới không phải vì ngươi, ta là vì hắn." Hắn chỉ Lý Cường.

Lý Cường ngạnh da đầu hỏi: " Nga, Thiên Quân lão đại tìm ta có việc?" Ánh mắt hắn lại nhìn hướng Hiên Long.

Lệ Cấm Thiên Quân nhịn không được cười ha hả: " Đứa nhỏ thật cơ trí, ân, không tệ, ta từ chỗ Xích Vật Ngữ biết Trấn Thái Ý Nguyên đang ở chỗ ngươi, là Hiên Long nói cho hắn, ngươi đừng trách Hiên Long đại nhân, hắn không thể giấu diếm."

Hiên Long gật đầu nói: " Đúng vậy, điều này không có gì cần giấu diếm cả, huống chi Thiên Quân tại tiên giới đã có danh là người hào sảng, ông ấy sẽ không làm khó lão đệ đâu."

Lý Cường đột nhiên đối với Lệ Cấm Thiên Quân sinh ra hứng thú rất lớn, tài năng ở tiên giới được người tín nhiệm, người này nhất định không tưởng nổi, hắn muốn nhìn một chút Lệ Cấm Thiên Quân đối với chuyện Trấn Thái Ý Nguyên sẽ làm thế nào.

Lệ Cấm Thiên Quân cười nói: " Thật ra Trấn Thái Ý Nguyên đều là ta tu luyện ra, tiên khí này nguyên danh gọi là Di Đạo Xích, ta phát hiện có thể dùng nó để cấm chế nguyên thần của linh thú và thần thú, lúc này mới tu luyện lại lần nữa. A a, lúc ấy ta tốn hao rất nhiều tinh lực sưu tầm các loại nguyên thần của linh thú và thần thú, dùng rất nhiều thủ pháp tu luyện, sau ta mới tỉnh ngộ, tu luyện nguyên thần này, bằng vào nguyên thần của linh thú và thần thú tranh đấu, thật sự là một chuyện tàn nhẫn nhàm chán, cho nên ta bỏ lại, không tiếp tục tu luyện, cũng chỉ dùng một phần nhỏ của tiên khí này, thẳng đến lúc Thiên Thực đến mượn rồi chạy trốn sau này, ta mới phát hiện Di Đạo Xích đối với ta có tác dụng lớn."

Trong lòng Lý Cường trầm tĩnh lại, nhìn bộ dáng Lệ Cấm Thiên Quân tựa hồ cũng không quá quan tâm Trấn Thái Ý Nguyên, thương cảm Thiên Thực còn sợ đến muốn chết. Hắn cười nói: " A a, Thiên Thực mượn đi không trả cho ngươi, ngươi không phải rất tức giận hay sao?"

Lệ Cấm Thiên Quân lắc đầu nói: " Không có gì phải tức giận, ta chỉ là rất thất vọng đối với hắn, có lẽ trải qua ma luyện của thế giới này, hắn sẽ thay đổi được. Trấn Thái Ý Nguyên cũng không thích hợp lưu lại thế giới này, trả cho ta đi."

Lý Cường cứng lại, hắn thật ra cũng không quan tâm Trấn Thái Ý Nguyên, nhưng hắn đã đem Trấn Thái Ý Nguyên tặng cho Thiên Sư Thần Thú Tiểu Bạch. Hắn gãi gãi đầu, mặt không đổi sắc, nói: " Thiên Quân, ngươi...hỏi ta Trấn Thái Ý Nguyên? Có phải hỏi sai người rồi không?"

Mồ hôi lạnh của Hiên Long đã toát ra, uy vọng của Thiên Quân tại tiên giới cực kỳ sùng cao, Lý Cường nói chuyện chẳng những vô lễ, lại còn có mùi vị như không chút quan tâm sợ hãi.

Đức Lưu Hành trợn tròn mắt, âm thanh lạnh lùng nói: " Thiên Quân hỏi sai người sao?"

Lý Cường không chút nào yếu thế: " Đương nhiên! Nếu ta nhớ không sai, Trấn Thái Ý Nguyên...ta không có lấy từ trong tay Thiên Quân."

Đức Lưu Hành á khẩu, hắn mặc dù là La Thiên Thượng Tiên cao quý, nhưng cũng không thể cưỡng từ đoạt lý( nói chuyện ngang ngược). Lý Cường là người lăn lộn tại thế tục giới, nếu nói về miệng lưỡi, dù thêm một người, Đức Lưu Hành cũng không phải đối thủ của hắn.

Đức Lưu Hành đứng bật lên, bộ dáng giống như muốn hành hung Lý Cường.

Có Lệ Cấm Thiên Quân ở đây, Lý Cường không sợ hắn phát tiêu( giận). Hắn ngẩng đầu lên không hoảng hốt nói: " Lão Đức, tính tình của ngươi quá nóng vội đi thôi, như thế nào? Muốn đánh nhau?"

Lệ Cấm Thiên Quân cũng ngẩng đầu nhìn Đức Lưu Hành liếc mắt một cái, hắn mặc dù không nói gì, nhưng Đức Lưu Hành rõ ràng cảm nhận được ý tứ của hắn, bèn tức giận ngồi xuống, cúi đầu không nói gì nữa.

Lệ Cấm Thiên Quân nói: " Ta đang thương lượng với ngươi, nếu ngươi không muốn...a a, ta cũng không miễn cưỡng, ta chỉ là muốn bản chất của Trấn Thái Ý Nguyên – Di Đạo Xích, được không?" Bộ dáng của hắn vẫn như đang thương lượng, không có một chút mùi vị cao cao tại thượng nào.

Lý Cường ngại ngùng xoa xoa tay, nếu Lệ Cấm Thiên Quân bức bách hắn giao ra Trấn Thái Ý Nguyên, hắn còn không khuất phục, nhưng Lệ Cấm Thiên Quân dùng khẩu khí thương lượng nói chuyện, hắn thật không cách nào tưởng tượng. Do dự một chút, hắn nói: " Thiên Quân...này...thật ngại quá, Trấn Thái Ý Nguyên bị ta tặng đi rồi..."

Lệ Cấm Thiên Quân kinh ngạc nhướng mày, cách làm của Lý Cường thật là làm người ta khó thể giải thích, Trấn Thái Ý Nguyên mặc dù không phải là tiên khí đứng đầu, nhưng uy lực ẩn chứa trong đó không cần nói cũng biết, hắn không ngờ lại đem bảo bối này tặng người, quả thật không sao hiểu được. Sửng sốt một hồi lâu, Lệ Cấm Thiên Quân hỏi: " Tặng cho ai?" Không đợi Lý Cường trả lời, hắn lại nói: " Là ai tới?" Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Lúc này, Mị nhi và Linh Bách Tuệ rơi vào trên bình đài, Mị nhi tò mò nhìn hai người xa lạ, dịu dàng nói: " Ca ca, lão gia tử, hai người có khách?" Nàng ôm Tiểu Bạch, đi tới bên cạnh Lý Cường ngồi xuống. Linh Bách Tuệ cũng rất đề phòng, nàng nhận thấy được hai người này phi thường lợi hại, không khỏi nhịn được toát ra thần sắc đề phòng.

Lệ Cấm Thiên Quân và Đức Lưu Hành liếc nhau, đều nhìn ra sự kinh ngạc trong mắt đối phương. Lệ Cấm Thiên Quân bất chấp Tiểu Bạch đang nằm trong lòng Mị nhi, hắn nhìn chằm chằm Linh Bách Tuệ, thử hỏi: " Yêu tiên?"

Linh Bách Tuệ không nhịn được hỏi lại: " Yêu tiên thì thế nào?"

Hiên Long thở dài, nói: " Yêu tiên...tại tiên giới mà nói, là sủng vật cực phẩm, trân phẩm hiếm thấy, nhất là yêu tiên nữ tính." Hắn còn có một câu không dám nói, có thể thu phục được yêu tiên, đều là người có đại thần thông đại pháp lực tại tiên giới, mà Lệ Cấm Thiên Quân chính là tiên nhân có lực lượng này, nhưng đối với yêu tiên mà nói, có chủ nhân như vậy, tại lúc tu hành cũng có thể tiến từng bước, có thể bước vào Thiên Yêu cảnh giới.

Lý Cường trầm lại nét mặt, Linh Bách Tuệ lại càng tức giận dị thường, nàng trừng Hiên Long một cái: " Như thế nào? Các ngươi muốn bắt bổn cô nương làm sủng vật sao?"

Mị nhi lắc mình đến trước người Linh Bách Tuệ, khí thế hung hung nói: " Dám! Ai dám bắt Linh nhi tỷ tỷ, Mị nhi liều mạng với hắn!" Nhưng Tiểu Bạch trong lòng ngực của nàng lại run rẩy lên.

Lệ Cấm Thiên Quân cũng trừng Hiên Long một cái, cười nói: " Đừng nghe Mộc Long nói bậy, không có chuyện đó, ta chỉ là cảm thấy tò mò, Yêu tiên tại giới này đã không ai tu luyện nữa, đột nhiên xuất hiện một Yêu tiên, đích xác làm cho người ta rất kinh ngạc...yên tâm đi, Lệ Cấm Thiên Quân ta không có sở thích như vậy. Mộc long, nhìn bộ dáng ngươi rất tốt với bọn họ a, có cần dùng phương thức như vậy nhắc nhở hay không?"

Hiên Long nghiêng đầu: " Ta cũng không có nói lung tung, đây là một loại tập tục của tiên giới mà thôi..."

Lý Cường nói: " Linh nhi là muội muội của ta, ta mặc kệ tiên giới có tập tục gì, ai muốn động nàng, cho dù hắn là tiên giới đại lão, ta cũng phải nháo cho hắn long trời lở đất! Xin lỗi, Thiên Quân, khẩu khí của tiểu tử vọt một chút, ta nghĩ Thiên Quân sẽ không làm như vậy. Mị nhi, Linh nhi, hai muội đi tới Kiếm Tiêu Điện chờ ta, một lát ta sẽ tới."

Lệ Cấm Thiên Quân nói: " Chờ một chút, Linh nhi...ân, ngươi gọi là Linh nhi phải không, đây là tín vật của ta, nếu thật có tiên giới cao thủ đối với ngươi bất lợi, ngươi cho hắn xem tín vật của ta, ta nghĩ...chỉ cần là người của tiên giới đều sẽ cho ta một chút mặt mũi."

Hiên Long vội vàng nói: " Linh nhi cô nương, còn không cảm ơn Thiên Quân tiền bối, có tín vật của lão nhân gia, tiên giới bất luận là ai cũng sẽ không động đến ngươi nữa."

Lý Cường hoàn toàn trầm tĩnh lại, Lệ Cấm Thiên Quân nếu nói như vậy, đã tỏ vẻ không làm khó Linh nhi nữa. Hắn gật đầu nói: " Linh nhi..."

Linh Bách Tuệ không ngốc chút nào, nàng biết Lệ Cấm Thiên Quân là một trong bảy đại thiên quân của tiên giới, địa vị tại tiên giới rất sùng cao, có hắn cam đoan, mình sẽ giảm bớt rất nhiều phiền toái. Nàng tiếp nhận tín vật, phiêu nhiên hành lễ nói: " Cảm ơn Thiên Quân."

Trong lòng Lệ Cấm Thiên Quân lại thở dài: " Thật sự đáng tiếc một cực phẩm yêu tiên." Hắn cười nói: " Không cần cảm ơn. Linh nhi cô nương thật không tưởng nổi a, theo ấn tượng của ta, từ trước khi Nghịch Hành Thông Đao phong bế rất lâu, đã không ai tu thành yêu tiên nữa, con đường tu hành này thật khó đi a."

Linh Bách Tuệ nhàn nhạt nói: " Không dễ đi cũng phải đi thôi, cảm ơn Thiên Quân nhắc nhở."

Lệ Cấm Thiên Quân gật đầu, lại nói: " Vị tiểu cô nương này rất đặc biệt, dĩ nhiên là linh thể tu luyện, trong ngực ngươi chính là Thiên Sư Thần Thú..nói như vậy...Lý Cường đem Trấn Thái Ý Nguyên tặng cho ngươi không?" Hắn rốt cuộc cũng là Lệ Cấm Thiên Quân, nói mấy câu đã nắm giữ chủ động.

Mị nhi đề phòng nói: " Ngươi...ngươi muốn làm gì? Tiểu Bạch là của ta!" Nàng rất thích Tiểu Bạch, dẫn nó theo thời gian dài như vậy, nàng đã xem Tiểu Bạch là đồng bọn và bằng hữu, Lệ Cấm Thiên Quân nói làm nàng rất khẩn trương, nàng tuyệt đối không nỡ để cho Tiểu Bạch rời đi.

Lý Cường làm sao để cho Mị nhi lo lắng sợ hãi, hắn nhàn nhạt nói: " Trấn Thái Ý Nguyên ta tặng cho Thiên Sư Thần Thú."

Lệ Cấm Thiên Quân cũng không kỳ quái, Lý Cường có thể đem Trấn Thái Ý Nguyên tặng đi, bất luận tặng cho ai, đều cũng nói rõ, hắn cũng không thèm để ý tiên khí này.

Đức Lưu Hành lại trừng mắt lần nữa, trong lòng không khỏi cười khổ, muốn nói đem Trấn Thái Ý Nguyên tặng người hắn không kỳ quái, nhưng không ngờ lại đưa cho một súc sinh, hắn thật sự là khó có thể tưởng tượng.

Mị nhi gắt gao ôm Tiểu Bạch, nói với Linh Bách Tuệ: " Tỷ tỷ, chúng ta đi."

Lệ Cấm Thiên Quân vội vàng nói: " Tiểu cô nương, đừng nóng vội, ta sẽ không miễn cưỡng ngươi, có thể nghe ta nói một câu không?"

Lần này ngay cả Lý Cường cũng thấy ngại ngùng, Lệ Cấm Thiên Quân biểu hiện phong độ, làm cho hắn không thể không bội phục. Dựa vào thực lực của Thiên Quân mà hắn không ngờ lại có tư thái phóng khoáng như vậy, Lý Cường chỉ có thể ở trong lòng hô to lợi hại. Hắn nói: " Mị nhi chờ một chút."

Mị nhi nghe lời ca ca nói nhất, nếu Lý Cường có đòi Trấn Thái Ý Nguyên, Mị nhi dù không nỡ xa Tiểu Bạch, nàng cũng sẽ không ngạnh lưu nó lại. Nàng nhìn Lý Cường, lại nhìn Tiểu Bạch trong lòng ngực, bộ dáng đau đớn thương cảm như vậy làm cả Lệ Cấm Thiên Quân cũng có chút không đành lòng. Lý Cường cười nói: " Mị nhi, nghe Thiên Quân nói gì đã."

Lệ Cấm Thiên Quân mỉm cười nói: " Trấn Thái Ý Nguyên mặc dù là một kiện tiên khí lợi hại, nhưng ta không nhất định phải thu hồi, chỉ là bản chất trước kia của Trấn Thái Ý Nguyên là Di Đạo Xích, ta cần Di Đạo Xích, a a, ta có tu luyện một Trấn Thái Ý Nguyên khác, đồng dạng có thể thu nhiếp nguyên thần của linh thú, tiểu cô nương, nhìn bộ dáng ngươi rất thích Thiên Sư Thần Thú, đừng lo, ta dùng Trấn Thái Ý Nguyên mới tu luyện ra trao đổi Di Đạo Xích, như vậy có phải giải quyết được khó khăn này hay không?"

Mị nhi chỉ cầu có thể lưu lại Tiểu Bạch, đối với Trấn Thái Ý Nguyên nàng căn bản không có hứng thú. Nàng vui vẻ dịu dàng nói: " Thiên Quân tiền bối...lão gia gia, ngài..ngài chỉ cần không thương tổn Tiểu Bạch là được, ta bất kể cái gì là Trấn Thái Ý Nguyên." Nàng đột nhiên thả ra bản năng mị hoặc, lộ ra diện mục nguyên lai của mình.

Lệ Cấm Thiên Quân trước mắt sáng ngời, thất thanh kêu lên: " Hay, trời sanh mị hoặc! Đây là lần thứ hai ta nhìn thấy mỹ chất như thế, đáng tiếc, đáng tiếc."

Mị nhi có mị hoặc lợi hại thêm nữa cũng không cách rung chuyển tâm thần của những vị này, những người này đều là nhân vật lợi hại của tiên giới, bọn họ đối với mị hoặc tự nhiên của Mị nhi toát ra chỉ là thưởng thức và than thở.

Lý Cường hỏi: " Đáng tiếc gì?" Hắn quan tâm nhất là chuyện của Mị nhi, nhịn không được muốn hỏi rõ ràng.

Lệ Cấm Thiên Quân nói: " Trời sanh mị hoặc chỉ là Yêu tiên và linh thể mới có, nếu Linh cô nương cũng có mị hoặc như vậy, a a, ta cũng sẽ không cấp tín vật cho nàng đâu, bởi vì có chút đại cao thủ chính thức thích yêu tiên sẽ không để ý hết thảy, cho tín vật chỉ là uổng phí, đáng tiếc, nàng tựa hồ chỉ dùng một cỗ oán niệm tu nhập yêu tiên, mị hoặc trời sanh cơ hồ mất hết không còn, cho nên cũng không thể nói là phúc hay họa. Mị nhi tiểu cô nương lại phải cẩn thận một chút, thiên nhiên mị hoặc của ngươi rất thương tổn người đó."

Linh Bách Tuệ vẻ mặt đỏ bừng, nàng không nghĩ tới tiên giới không ngờ cũng có người ti liệt như vậy. Kỳ thật, do nàng suy nghĩ nhiều, tiên giới mặc dù không tốt đẹp như trong tưởng tượng, nhưng cũng không tệ hại như trong tưởng tượng, cất giữ yêu tiên chỉ là một truyền thống, tựa như tu chân giới người tu chân thu thập linh thể.

Lý Cường thật ra lại lưu tâm, hắn sợ có tiên nhân nhìn trúng Mị nhi, nếu thực lực mình đủ mạnh để bảo vệ nàng, như vậy thì không sợ, vạn nhất là một người mà mình cũng đánh không lại, mộ khi bắt đi Mị nhi, vậy phiền toái rồi. Hắn âm thầm quyết định, tạm thời để cho Mị nhi về Linh Quỷ giới trước, đợi chuyện của Hâm Ba Giác bình ổn lại, những tiên nhân đều về tiên giới, thì mới cho Mị nhi đi ra.

Mị nhi do dự một chút, đem Tiểu Bạch bỏ lên mặt đất, nói: " Lão gia gia, ngài không thể làm bị thương Tiểu Bạch nga, nếu không Mị nhi không đáp ứng."

Tiểu Bạch phát run tựa một bên chân Mị nhi, không dám bỏ chạy, cũng không dám phản kháng. Nó là thần thú có linh tính, là do Lệ Cấm Thiên Quân tự mình thu phục, cho nên vừa nhìn thấy Thiên Quân liền sợ đến không biết làm sao.

Lệ Cấm Thiên Quân lăng không chộp tới, Thiên Sư Thần Thú liền bay đến trên tay hắn. Hắn cười nói: " Ở bên ngoài chơi vui vẻ lắm phải không, được rồi, nhả Trấn Thái Ý Nguyên ra đây." Tiểu Bạch ô yết vài tiếng, trái lại chịu phun ra Trấn Thái Ý Nguyên. Ai cũng có thể nhìn ra Thiên Sư Thần Thú có ý sợ hãi thâm sâu với Lệ Cấm Thiên Quân.

Trong lòng Lý Cường đột nhiên sinh ra ý sợ hãi, cảm thấy mình thật có chút không biết chết sống, có lẽ nguyên nhân đang ở trong cảnh giới Phong Cuồng Chi Tâm, hắn đối với bất luận kẻ nào hay sự gì cũng không quá để ý, thực lực của Thiên Sư Thần Thú hắn biết rõ ràng, càng huống chi nó còn có thể chỉ huy một đoàn nguyên thần linh thú thần thú, nhưng nó nhìn thấy Lệ Cấm Thiên Quân thì chỉ biết run lên không ngừng, vốn không dám làm ra cử động gì phản kháng, Lệ Cấm Thiên Quân có thực lực gì thì có thể tưởng tượng mà biết.

Động tác của Lệ Cám Thiên Quân rất nhanh, hắn phao xuất ra một cái vòng tròn màu bạc, tay không ngừng hư trảo, một nguyên thần cỡ chừng nắm tay bị hắn ngạnh sanh từ trong Di Đạo Xích chộp ra, ngay sau đó lại bị đánh vào trong vòng tròn. Chỉ chốc lát sau, hắn ngừng tay, thu lấy Di Đạo Xích trống không, nói: " Mị nhi, ngươi muốn Trấn Thái Ý Nguyên, ta cho ngươi linh huyền chỉ huy và phương pháp tu luyện...hay là đem Trấn Thái Ý Nguyên cấp Thiên Sư Thần Thú?"

Mị nhi không chút do dự nói: " Cho Tiểu Bạch, ta không cần."

Trên mặt Lệ Cấm Thiên Quân lộ ra tia cười ôn hòa ấm áp, giải thích: " Trấn Thái Ý Nguyên nếu đem cho Thiên Sư Thần Thú, một ngày nào đó nó tu luyện ra bản thể, đến lúc đó ngươi không cách nào chỉ huy nó nữa...ngươi còn muốn cấp cho nó không?"

Mị nhi vẫn như cũ nói thật kiên quyết: " Cấp nó."

Trên mặt Lý Cường lộ ra tươi cười, nói: " Thiên Quân, không cần thử Mị nhi nữa, nàng không biết dùng Trấn Thái Ý Nguyên tranh đấu với người khác đâu, Thiên Sư Thần Thú là tiểu đồng bọn của nàng."

Lệ Cấm Thiên Quân không khỏi thở dài một tiếng: " Nhận thức của Thiên Thực ngay cả một tiểu cô nương cũng không bằng, nhưng được, ta cũng tặng cho ngươi một tín vật."

Linh Bách Tuệ và Mị nhi cũng kêu lên đa tạ: " Cảm ơn tiền bối ưu ái."

Lệ Cấm Thiên Quân nhìn Thiên Sư Thần Thú quát: " Tiện nghi cho tiểu súc sinh ngươi, há mồm!"

Thiên Sư Thần Thú Tiểu Bạch hưng phấn há miệng, Trấn Thái Ý Nguyên bay trên không trung đột nhiên bắn vào trong miệng nó. Nó chạy đến bên người Lệ Cấm Thiên Quân lấy lòng liếm liếm tay hắn, hóa thành một đạo ngân tuyến, bay tiến vào trong lòng ngực Mị nhi.

Lý Cường nói: " Linh nhi, Mị nhi, các muội đi tới Kiếm Tiêu Điện chờ ta, ta còn có chuyện muốn nói, đừng bỏ đi." Hắn đối với việc giải quyết vấn đề khó khăn của Trấn Thái Ý Nguyên phi thường hài lòng, nếu Lệ Cấm Thiên Quân không phải dễ nói chuyện, sợ rằng lại phải đánh nhau. Đối với cao thủ như Lệ Cấm Thiên Quân, Lý Cường vốn không có chút cơ hội thắng.

Mị nhi cười nói: " Ca ca, chúng ta đợi huynh tới." Hai người vui vẻ cáo từ mọi người rồi rời đi.

Lệ Cấm Thiên Quân cấp cho Lý Cường một ấn tượng phi thường tốt đẹp, hắn cười nói: " Kiến thức của Thiên Quân dù sao bất phàm, tiểu tử rất bội phục, Thiên Quân còn có chuyện gì xin phân phó, tiểu tử nhất định tuân mệnh." Hắn đứng dậy cúi người hành lễ. Hắn phục chính là đạo lý của Thiên Quân, mà không phải thực lực của hắn.

Một chiêu vỗ mông ngựa này xuất tới, Lệ Cấm Thiên Quân cũng cảm thấy rất thoải mái, hắn ha ha cười nói: " Ngươi cũng rất bất phàm, ha ha, ta gọi ngươi một tiếng lão đệ đi thôi. Lão đệ, đích thật là có chút việc phiền toái ngươi, ta nghĩ muốn một kiện đồ vật của ngươi, không biết ngươi bỏ được không?"

Lý Cường rất sảng khoái nói: " Chỉ cần ta có, thì không có chuyện."

Lệ Cấm Thiên Quân cười nói: " Ta biết ngươi tu luyện Thất Tập Đan, ta muốn Bảo Diễm Tập Kình Thần Đan trong Thất Tập Đan, chính là viên thần đan màu xanh biếc, ngươi bỏ được không?"

Đức Lưu Hành và Hiên Long đều mở to hai mắt.

Trong lòng Hiên Long hiểu được, loại thần đan này đối với La Thiên Thượng Tiên mà nói tác dụng không lớn lắm, cảnh giới bọn họ còn chưa cần dụng tới thần đan như vậy, nhưng cao thủ có cảnh giới như Thiên Quân thì hoàn toàn khác hẳn, bọn họ nếu muốn tiến lên một cảnh giới mới thì vô cùng gian nan, nếu có Bảo Diễm Tập Kình Thần Đan trợ giúp, cũng rất có thể đột phá cảnh giới hiện tại.

Lý Cường biết mình thu năm viên Thất Tập Đan trân quý cỡ nào, hắn kỳ quái không biết tại sao Lệ Cấm Thiên Quân biết mình có thần đan, nhưng ngay từ đầu hắn đã rất khâm phục Lệ Cấm Thiên Quân, cho nên hắn không chút do dự nói: " Được, ta sẽ đưa cho Thiên Quân, nhưng ta xin Thiên Quân đáp ứng một việc."

Lệ Cấm Thiên Quân vốn định, nếu Lý Cường không nỡ, hắn sẽ dùng đồ vật trao đổi, ai ngờ Lý Cường không chút do dự, liền đáp ứng ngay. Hắn cười nói: " Chuyện gì cứ nói, chỉ cần ta có khả năng làm là được."

Lý Cường cười nói: " Là Thiên Thực, lần này luyện đan hắn cũng ra tay rất nhiều, hy vọng sau này Thiên Quân không nên làm khó hắn nữa."

Lệ Cấm Thiên Quân ngây người, hắn không nghĩ đến Lý Cường lại cầu tình cho Thiên Thực, một hồi lâu hắn gật đầu nói: " Được..."

Lý Cường lấy ra thần đan màu xanh biếc, đưa qua.

Lệ Cấm Thiên Quân che dấu không được sự vui sướng trong nội tâm, cười nói: " Chỉ có Bối Dã Đan Đỉnh của Nguyên Cổ Thượng Nhân mới có thể tu luyện ra bảo đan như vậy, a a, cảm ơn lão đệ."

Đức Lưu Hành cúi đầu, không biết suy nghĩ cái gì. Lý Cường vừa nhìn thì hiểu được, từ Đại Nam Phong Ngự và Thiên Thực dựa vào Vật Uẩn Thần Đan đột phá cảnh giới hiện tại, hắn chỉ biết thần đan đối với tiên nhân ý nghĩa thế nào. Hắn xuất thân là thương nhân, đối với việc xã giao quan hệ có thể hội rất sâu, hắn đã sớm hiểu được một đạo lý, tiên nhân cũng là người, chỉ cần mình nắm chặc cơ hội, tiên nhân cũng có thể làm bằng hữu.

Lý Cường móc ra một viên Vật Uẩn Thần Đan, nói: " Lão Đức, đây là Vật Uẩn Thần Đan..."

Nhưng Đức Lưu Hành lại không tiếp, trừng mắt hỏi: " Tại sao cho ta thần đan?"

Lý Cường cười ha hả, hắn đột nhiên phát hiện Đức Lưu Hành phi thường đơn thuần, là một người rất trực tính. Hắn nhịn không được châm chọc: " Đức Lưu Hành đại nhân, ta đang lấy lòng ngươi mà nhìn không ra sao? Ha ha, vậy thì thôi, Đức đại nhân xem không vào mắt vật của tu chân giới a." Hắn làm bộ muốn thu thần đan.

Đức Lưu Hành chụp lấy, trừng mắt nói: " Ai nói ta không muốn, ta chỉ là muốn biết..cho ta thần đan có điều kiện gì."

Lý Cường nhướng mày, hắn vốn không có điều kiện gì, chỉ định đưa cho Đức Lưu Hành mà thôi, hiện nghe người này nói chuyện chẳng biết tốt xấu, trong lòng liền có chút khó chịu.

Lệ Cấm Thiên Quân cười cười không nói lời nào, cảm thấy rất hứng thú nhìn Lý Cường làm thế nào. Hiên Long thỉnh thoảng nghiêng đầu, hắn cố tình nhắc nhở Lý Cường một tiếng, nhưng nhìn thấy thần sắc của Thiên Quân, hắn lại nhịn xuống không nói nữa.

Đức Lưu Hành tại tiên giới là người tận trung với Thanh Đế, thực lực của hắn rất mạnh, thuộc về siêu cấp cao thủ chiến đấu, trong mắt hắn, ngoại trừ số ít người đáng giá bội phục, tuyệt đại bộ phận tiên nhân đều khinh thường, trừ phi có bản lãnh tranh đấu với hắn mà không thua, có lẽ hắn mới có vài phần kính trọng.

Lý Cường cũng có một việc phiền não, từ khi cùng Xích Vật Ngữ tranh đấu, Phong Cuồng Chi Tâm cảnh giới tựa hồ có tiến cảnh, nhưng trong giới này, rất ít có người có thể đỡ được sự công kích của thần khí, hắn vẫn thiếu một đối thủ tranh đấu để cho hắn tu luyện. Nghe xong Đức Lưu Hành nói, trong lòng hắn có chút vừa động, người này là La Thiên Thượng Tiên đứng hàng thứ hai, dùng thần khí đánh hắn hẳn là không có chuyện, đây không phải là một đối tượng tu luyện có sẵn hay sao?

Đức Lưu Hành đột nhiên phát giác Lý Cường lộ ra một tia cười xấu xa, trong lòng không nhịn được nói thầm, không biết Lý Cường muốn làm gì.