Phong Vân Hệ Thống

Chương 31: Quà hoàn thành phó bản
Cuối cùng, bốn người cũng tách ra, ai cũng muốn thử cảm giác của một thiên tài là như thế nào. Riêng Tấn thì phải vào phó bản, tìm cách giải trừ phong ấn cho Tiểu Phượng, việc này sớm ngày nào thì tốt ngày ấy.

    Từ trong miệng Vân Vân biết được, hiện tại vấn đề của Tiểu Phượng vẫn không có cách giải quyết. Có lẽ đến bản đồ tiếp theo, việc này mới có hi vọng.

Vì vậy, mấy ngày sau đó, nhân lúc mẹ mình đang mải mê tu luyện, Tấn lén lút "bắt cóc" Pikachu, mang nó vào phó bản cùng đi vượt ải với hắn.

  Bởi vì level quái ngày càng cao, hầu hết đã đuổi kịp Tấn và Pikachu, việc vượt ải cũng không còn dễ dàng như trước nữa.

Nên phải đến ngày thứ bảy, Tấn mới thành công đến với phó bản cuối cùng của bản đồ này.

   Nhìn trước mặt quái vật, Tấn hưng phấn không thôi, bảy ngày nỗ lực cuối cùng cũng sắp đến lúc có kết quả.

   "Pikachu, ngươi lui lại phía sau ta, dùng kĩ năng viễn trình công kích nó"

  "Pika..pika".  Pikachu hiểu ý gật đầu, mấy ngày hôm nay nó làm việc với Tấn ngày càng ăn ý.

   Một bên con Boss cũng đã chú ý tới hai sinh vật bé nhỏ. Bởi vì hệ thống nên độ cừu hận giữa hai phe là max. Nó không chút do dự lao đến, gầm lên một tiếng, bàn tay to lớn đấm thẳng xuống chỗ Tấn và Pikachu đang đứng.    Một người một thú cảm giác nguy hiểm, lập tức tránh né, Pikachu  nhảy mấy bước, đã cách xa nơi đó gần trăm mét. Tấn thì bay thẳng lên trên không trung, từ lúc có thể điều khiển linh khí, hắn đã biết ngự không phi hành.

   "Ầm,..." nơi Tấn và Pikachu vừa đứng sau khi chịu một kích của con Boss, đất đá như gặp phải một quả bom nhỏ, lún xuống vài mét, bán kính ba chục mét quanh đó cũng không một bóng cây ngọn cỏ, khắp  nơi là một mảnh chết chóc.

"Thật không ngờ boss lần này lại mạnh như vậy". Tấn lau mồ hôi trên trán, ngạc nhiên nhưng cũng không kém phần hưng phấn bởi lần này rốt cuộc có thể ra tay toàn lực

Con Boss thấy một kích không trúng, nhìn về phía Tấn,  ngự không bay lên phía hắn. Bản năng của nó nói tên nhân loại này rất nguy hiểm, nó đã bỏ qua Pikachu.

     Tấn cầm vũ khí, linh khí không ngừng thôi động, tiến thẳng đến Boss, chém ra mấy nhát. Con Boss dễ dàng tránh né, cũng phản công lại, hai bên ngươi qua ta lại, một lúc lâu nhưng cũng chưa thấy ai có dấu hiệu thua cuộc.

   Ở phía dưới, Pikachu không ngừng phóng điện hỗ trợ Tấn, dù sát thương gây ra không phải quá cao nhưng đã mấy lần nhờ nó mà Tấn đắc thủ.

   " Bốp...".

   Tấn trong lúc sơ ý đã dính phải một đấm của Boss, cột máu giảm mất 1/10.

hắn từ trên trời ngã xuống đất, đập ra một cái hố to.

Tấn đứng dậy, sự đau đớn trên cơ thể khiến hắn rất tức giận. 

     Con Boss ở trên miệng không ngừng tụ lực, ngay khi nhìn thấy Tấn đứng lên, nó phóng một cột sánh năng lượng về phía Tấn, cũng may hắn kịp phản ứng , tránh thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng.

   Tấn lại bay lên,tiếp tục một hồi ác chiến nhưng đã ăn đau khổ một lần khiến hắn cẩn thận hơn rất nhiều. Lần này hắn chọn phương án vừa viễn chiến vừa cận chiến. Chỉ cần khoảng cách hai bên đủ xa là hắn sẽ không do dự sử dụng linh khí băng hệ tấn công, nhưng có lẽ là chiến sĩ nên lượng sát thương gây ra cũng rất hạn chế.

  Hai người trên bầu trời chiến đấu, ở bên dưới là một hồi đất long đá lở. Hai thân ảnh như sao băng xẹt qua bầu trời, thoắt ẩn thoắt hiện. Những nơi bọn họ đi qua không chỗ nào là còn nguyên vẹn.

     Khoảng ba mươi phút sau, Tấn thành công cho tên kia một phát headshot, khiến hắn lảo đảo, thừa thắng xông lên. Tấn tiếp tục sử dụng kĩ năng đập vào đầu con Boss. Thanh hp của boss mắt thường cũng có thể thấy được không ngừng giảm xuống. Cuối cùng, sau một lần kĩ năng chí mạng, nó không cam lòng ngã vào trong vũng máu.

Âm thanh dễ nghe của hệ thống cũng đúng hẹn vang lên

[ Chúc mừng kí chủ gϊếŧ thành công kị sĩ mất đầu, thưởng cho 50000 bạc, 50000 exp]

  Tấn thấy cuộc chiến đã đến hồi kết cũng thở phào một hơi, nhìn về phía Pikachu.

"Cám ơn ngươi, Pikachu"

"Pika..." Pikachu lúc này cũng rất mệt, việc liên tục đuổi theo hai người, liên tục dùng kĩ năng làm nó sắp đến cực hạn nhưng thấy thắng lợi là phe mình một chút mệt nhọc này đáng là gì.

Tấn từ hành trang lấy ra ba cọng dược thảo hoạt lực ném cho nó. Pikachu ăn vào, lập tức lại sinh long hoạt hổ, mất vết thương trên người cũng biến mất hoàn toàn.

  Tấn cũng lấy ra ba cây cho mình sử dụng. Thanh hp cùng mp của hắn lại tràn đầy.

Lúc này hắn mới có tâm trạng đi quan sát thu hoạch của mình. Nhìn trước mắt một loạt trang bị, ý niệm vừa động, tất cả đều vào trong hành trang.

    Vừa nhìn lướt qua tất vả đều là trang bị hiếm có, một số cái tốt hơn trang bị hiện tại của hắn, Tấn đều sử dụng.

   Đặc biệt lần này còn rơi ra một món đồ sử thi

  Mũ kị sĩ mất đầu

phẩm chất : sử thi

Sát thương vật lý +95%

Sáy thương phép  +120%

Hộ giáp 5000

Hp+5000

Mp+5000

Nhìn trang bị trước mặt,Tấn suиɠ sướиɠ không thôi. Đây là món trang bị sử thi đầu tiên của hắn, cũng là trang bị có chỉ số khủng bố nhất hắn từng thấy.

  "Nếu lúc nãy có cái mũ này chắc cũng không phải khổ chiến như vậy. "Tấn nghĩ thầm.

   Mang theo sự hưng phấn, Tấn ấn trang bị, lập tức trong hành trang, chiếc mũ biến mất, hắn đã mặc thành công.

Tấn tìm về nơi hắn xuất phát để trả nhiệm vụ. Phần thưởng khi clear map thành công chỉ cần dùng đầu ngón chân cũng đoán được chắc chắn rất hậu hĩnh.

    Nhìn trên đầu NPC một dấu (?) màu vàng, Tấn click vào.

[ Chúc mừng kí chủ đã hoàn thành tất cả phó bản, đặc biệt  cho hộp quà hoàn thành phó bản x1]

 

  " Quả nhiên là đến rồi" Tấn không kiềm chế được thốt ra một câu. Có lẽ lần này cũng giống như lần trước, sẽ là một hồi sức mạnh nhảy vọt.

Không một chút chần chừ, Tấn ấn sử dụng. Hành trang lại thêm ra một loạt đạo cụ. Bên tai cũng vang lên thông báo

    

   Chúc mừng kí chủ nhận được

   Toạ kị dục huyết phượng hoàng x1

   Băng cung - diệt không hàn tinh x1

    Bùa tuyệt thủ x1